SCP-416


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-416

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do cấu trúc địa hình dị thường và mối hiểm hoạ tiềm ẩn đối với dân thường, SCP-416 cần phải được cách ly khỏi cộng đồng. Mặc dù ranh giới thực sự của SCP-416 chưa được lập bản đồ một cách chính xác, Hội đồng Giám sát đã hợp tác với chính phủ ████████ để thiết lập khu vực hạn chế tiếp cận và vùng cấm bay trong vòng (5) kilomet tính từ ranh giới được đo đạc bởi đội thăm dò ban đầu.

Mô tả: SCP-416 là một khu rừng có hình thuôn dài nằm ở █████████ █████████, phía bắc ████████, ██████ ███████. Mặc dù ranh giới thực sự của nó vẫn chưa được biết đến (và hoàn toàn có khả năng nó ở trạng thái thay đổi liên tục), các ước tính đã đặt "trung tâm" của dị thể vào khoảng ██°██ B, ██°███ T. SCP-416 thể hiện nhiều dị tính đáng chú ý về mặt không gian, đáng chú ý nhất là sau khi tiến vào dị thể, việc rời khỏi nó bằng đường bộ là bất khả thi; những nhân sự duy nhất thành công thoát khỏi khu vực SCP-416 là thông qua giải cứu từ một đội do thám trên không. Quan sát từ trên cao cho thấy SCP-416 hoàn toàn tương đồng với những khu rừng lá kim lân cận, nhưng cũng đồng thời chứa nhiều dạng sống thực vật khác nhau, với một số lượng lớn cây Joshua (Yucca brevifolia), cây bao báp Grandidier (Adansonia grandidieri), cây thông Wollemi (Wollemia nobilis) và cây Manchineel (Hippomane mancinella) đã được ghi nhận. Hiện chưa có lời giải thích về cách thức mà những loài này có thể được đưa đến đây và sinh sôi. Mọi quan sát chỉ ra rằng bên trong SCP-416 không tồn tại sự sống dưới dạng động vật, nấm hay côn trùng. Nhân sự được triển khai bên trong SCP-416 báo cáo rằng toàn bộ khu vực liên tục bị bao phủ bởi sương mù dày đặc, mặc dù vệ tinh cho ra kết quả ngược lại.

Hồ sơ Thăm dò: Ngày ██/██/████, các nhà quan trắc địa chất địa phương đã báo cáo về một sự kiện địa chấn bất thường trong khu vực mà nay là SCP-416. Tổ Chức đã nhận được cảnh báo ngay sau khi các nhà quan trắc có báo cáo về những đặc trưng tô pô1 dị thường. Nhân sự Cấp D có trang bị máy định vị GPS được giao nhiệm vụ đi xuyên qua toàn bộ khu vực SCP-416; mặc dù đối tượng báo cáo rằng đang duy trì tốc độ không đổi, tốc độ di chuyển của họ so với khu vực bên ngoài SCP-416 đã chậm lại đáng kể khi các đối tượng tiến sâu hơn. Những nhân sự đã được triển khai không thể tiếp cận tâm chấn của sự kiện địa chấn. Các đối tượng báo cáo không tìm thấy dấu hiệu của đường về từ phía của họ; dường như SCP-416 là một khu vực vô hạn đối với người quan sát bên trong nó. Những nhân sự Cấp D bị buộc phải ở lại bên trong SCP-416 trong một khoảng thời gian dài đã phát sinh hàng loạt các triệu chứng bất ổn về tâm thần.

Phân tích Tô pô: Một nhóm các nhà vật lý học được giao nhiệm vụ phân tích những dị thường địa hình liên quan đến SCP này đã kết luận nó dường như là giao điểm ba chiều của một đa tạp Calabi-Yau sáu chiều với bề mặt Trái Đất. Các nghiên cứu vẫn đang được tiến hành nhằm làm rõ loại lực gây ra sự giao nhau này, mặc dù đã có nhiều phỏng đoán rằng nó có thể liên quan đến một hoặc một số vật thể nằm ở trung tâm của SCP-416.

Phụ lục 04-5: SCP-416 hiện đang được xem là một vị trí lưu trữ tiềm năng cho một số vật thể SCP di động cấp Safe và Euclid, đặc biệt là [DỮ LIỆU BỊ XOÁ].

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License