SCP-422


đánh giá: 0+x

Mã vật thể: SCP-422

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-422 phải được giữ trong một buồng quản thúc có kích 3,5 m x 3,5 m. Căn buồng phải được giữ trống, ngoại trừ giường của SCP-422, bát nước và đồ chơi dành cho chó do Ts. ██████ cung cấp.

SCP-422 cần được cho ăn hai lần một ngày, theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt. SCP-422 có thể được cho ăn bất kỳ loại thịt sống nào, được cung cấp theo các khẩu phần thích hợp cho các loài chó có kích thước trung bình đến lớn. Tất cả thịt phải được lọc và loại bỏ xương một cách cẩn thận, vì việc tiêu thụ xương có thể dẫn đến [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và các dị tính khác từ các khả năng tiềm ẩn của SCP-422.

SCP-422 cần được giám sát bởi các camera an ninh đặt trong khu vực quản thúc của nó, cũng như hai lính canh trang bị thuốc an thần túc trực ngoài cửa. Mặc dù sinh vật đã cho thấy rằng nó không quan tâm đến việc tẩu thoát hay các hành động khêu khích, nó thực ra có khả năng làm như vậy.

Miêu tả: SCP-422 là một động vật bốn chân lớn, chiều đo ở vai là 83 cm và nặng 53 kg, mặc dù kích thước và trọng lượng của nó thay đổi từng ngày một. SCP-422 được tạo dựng hoàn toàn từ những mảng cơ thể lớn của các động vật khác nhau, được khâu kết nối với nhau bằng sợi cơ và sụn. Các cơ quan chính của sinh vật này dường như tổng hợp từ các phần của các cơ quan khác, mặc dù mỗi cơ quan cụ thể sẽ chỉ được tạo thành từ các phần của loại cơ quan đó (ví dụ, trái tim của sinh vật này được tạo thành bằng cách kết nối các buồng tim của nhiều trái tim khác). Nó có khuôn mặt bẹt với hai mắt không tương đồng nhau - một mắt màu xanh giống như của mèo và một mắt màu nâu với con ngươi vạch ngang như của một con dê. Mũi của nó bao gồm hai khe hở nhỏ đặt ngay dưới mắt, và miệng của nó rộng bất thường, được khâu theo các góc theo cách khiến nó có vẻ như đang cười toe toét. Chân sau của nó cũng dài hơn nhiều so với chân trước, giống như chân của ếch với số lượng khớp bất thường.

Cơ thể SCP-422 thiếu sự ổn định. Không có bất kỳ miếng vá hoặc cơ quan nào sẽ giữ nguyên trong một thời gian dài, với sự biến đổi ngắn nhất xảy ra sau sáu giờ và dài nhất sau hai mươi lăm giờ. Không có mô típ chung cho những thay đổi này, mặc dù một miếng vá sẽ không biến đổi nhiều hơn một lần trong khoảng thời gian 18 giờ. Các miếng vá đôi khi sẽ phản ứng với các kích thích bên ngoài, chẳng hạn như sản sinh lớp lông dày hoặc lớp da dày trong điều kiện lạnh hơn.

Bộ não của SCP-422 được tạo dựng giống như các cơ quan khác của nó, dẫn đến sự phát triển các đặc tính kỳ dị ở nhiều phần khác nhau trong cách vận động cũng như thay đổi trong bộ não của nó. Có thể do cách tạo dựng ban đầu, nhiều đặc điểm vẫn phù hợp xuyên suốt trong cách vận động, bao gồm:
• Kiểm soát kém cơ động
• Trí nhớ ngắn hạn và dài hạn rất kém, thường không thể nhớ được các sự kiện ở thời điểm vài tuần trước hoặc thậm chí vài phút trước.
• Điếc thường xuyên ở một hoặc cả hai tai
• Tê liệt và mất cảm giác ở các chi, gồm cả khả năng chịu đau đớn không tự nhiên
• Mất khả năng nhận diện khuôn mặt- sẽ không nhận ra chính nó trong gương hoặc ảnh và thậm chí có thể thể hiện sự sợ hãi về sự phản chiếu của chính nó.
• Mù màu, mặc dù điều này giảm đi khi trí thông minh được cải thiện.

Ngoài ra, trí thông minh của SCP-422 có thể so sánh với mức dao động từ một con mèo nhà trung bình đến một đứa trẻ bảy tuổi, với mức trung bình là một đứa trẻ năm hoặc sáu tuổi. Ts. ██████ đã lưu giữ hồ sơ sâu rộng và chi tiết về sự biến động hàng ngày trong trí thông minh của SCP-422, các đặc điểm về mặt thể chất và số lượng miếng vá. Thông tin thêm về các nghiên cứu của Ts. ██████ có thể tìm thấy tại [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License