SCP-425
đánh giá: -4+x

Mã vật thể: SCP-425

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-425 phải được giữ trong một khu vực quản thúc tiêu chuẩn được lót bằng lồng Faraday. Hầu hết các nhân viên có xếp hạng an ninh trên Cấp độ 2 đều được phép tiếp cận SCP-425, ngoại lệ đối với nhân viên này là những nhân viên sinh vào các ngày trong tháng là bội số của 8 (ví dụ: 8, 16 và 24). Nhân viên sinh vào những ngày này đã được chứng minh là dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động tiêu cực của SCP-425.

Mô tả: SCP-425 dường như là một máy thu hình Philco Tandem P Dự đoán năm 1958. Nó được báo cáo lần đầu tiên vào năm 1963 bởi chủ sở hữu của đơn vị, █████ ███████. Bà ███████ ban đầu đã liên hệ với FBI về SCP, nói rằng nó đã bắt đầu hoạt động thất thường vào những thời điểm nhất định. Bà đã báo cáo với FBI rằng con trai bà, █████ ███████, đã bắt đầu gặp những cơn ác mộng khủng khiếp và đã cào "∞ = 8" trên bảng điều khiển bên trái của TV. Bà ███████ cho biết thêm rằng mặc dù bà đã rút phích cắm của thiết bị, nhưng nó vẫn tiếp tục phát sóng mà không có điện vào một số thời điểm nhất định trong ngày. Đặc vụ ██████ nhận thức được tình hình và đưa SCP-425 đến Tổ chức.

SCP-425 đã được nhân viên SCP mang đến và nghiên cứu trong sáu tuần mà không có kết quả chính xác nào. Ban đầu nó được phân loại là An toàn cho đến 24/03/1963, khi nó tự bật và bắt đầu "phát sóng". Trong số năm nhân viên có mặt trong phòng vào thời điểm đó, bốn người đã trải nghiệm tầm nhìn chung về thứ mà họ mô tả là "vô cùng". Họ cũng cho biết họ đã nghe thấy một âm thanh đột ngột dường như phát ra từ các bức tường. Bốn nhân viên này, trong khi hơi lo lắng vì trải nghiệm, cảm thấy chung là bình thường. Họ mô tả cảm giác đó là "khi biết rằng có thứ gì đó khác ngoài chúng ta." Mô tả này đã được lặp lại nguyên văn bởi bốn nhân viên này, những người được tách ra và phỏng vấn ngay sau sự kiện. Họ không có thời gian để nói chuyện với nhau trước khi phỏng vấn.

Nhân viên thứ năm (Đối tượng Zero) đã cung cấp một tài khoản khác nhau về trải nghiệm. Đối tượng Zero đã mô tả một tầm nhìn di chuyển cực kỳ nhanh chóng trong không gian tới chân trời sự kiện của một lỗ đen. Tầm nhìn sau đó đưa Chủ thể Zero vào và xuyên qua lỗ đen, tại thời điểm đó anh ta trải qua "cảm giác quên lãng". Đối tượng Zero cũng mô tả một tiếng ồn bất thường, nhưng cho biết họ nghe thấy tiếng thì thầm ngoài tiếng ồn. Đối tượng Zero không thể giải thích tiếng thì thầm, nhưng chắc chắn rằng đó không phải là tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác của con người. Đối tượng Zero đã cực kỳ rung động trước tầm nhìn này và tiếng thì thầm và báo cáo những cơn ác mộng tái diễn trong nhiều tuần sau sự kiện. Liệu pháp tâm lý mở rộng đã hỗ trợ Đối tượng Zero ở một mức độ nào đó, nhưng anh ta đã báo cáo gặp ác mộng ít nhất một lần mỗi tháng. Anh ta cũng báo cáo rằng anh ta không còn cảm thấy thoải mái khi ở cùng người khác và cảm thấy cô đơn ngay cả khi ở bên cạnh những nhóm bạn. SCP-425 được phân loại là Euclid vào thời điểm này.

Nghiên cứu sâu hơn cho thấy rằng vào ngày 8, 16 và 24 hàng tháng, SCP-425 phát sóng trong khoảng thời gian tám (8) phút vào một thời điểm nào đó vào buổi tối, thường là từ năm 2000 đến 2324. Nó sẽ chỉ phát một lần trong thời gian này thời gian. Nghiên cứu ban đầu của các nhân viên tình nguyện dẫn đến nhiều kinh nghiệm khác nhau. Năm nhân viên được đưa vào phòng chứa SCP-425 và được yêu cầu theo dõi để xem kết quả. Phải mất đầy đủ sáu tháng thử nghiệm để xác định rằng những đối tượng sinh vào những ngày cụ thể có dễ bị trải nghiệm tiêu cực do SCP-425 gây ra. Trong số hai mươi ba (23) đối tượng đã trải qua tầm nhìn "Oblivion", mười bảy (17) có kết quả phản ánh kết quả của Đối tượng Zero, bốn (4) yêu cầu phân loại lại và điều trị thuốc lú , một (1) rời khỏi địa điểm chứa SCP-425 và không bao giờ được nhìn thấy nữa, và một (1) báo cáo không có tác dụng xấu. (Xem Phụ lục)

Tại thời điểm này, SCP-425 đã được đặt trong lồng Faraday và không nhân viên nào sinh vào một trong những ngày nêu trên được phép tiếp cận nó. Khi ở trong vòng vây của nó, SCP-425 sẽ tự bật lên nhưng sẽ không phát sóng. Người ta cho rằng các chương trình phát sóng không có nguồn gốc từ mặt đất, nhưng những nỗ lực xác định chính xác nguồn phát sóng đã không có kết quả.

Phụ lục: Vào ngày 08/08/1971, nhân viên ███ ██████ đã mắc chứng động kinh nghiêm trọng trong căng tin nhân viên. Kết quả quét y tế cho thấy não của bà ██████ có một tổn thương lớn có hình dạng như một hạt nonagon ở thùy đỉnh của bà. Mặt khác, bà ta khỏe mạnh và không có bằng chứng về việc bà phải chịu vết thương này như thế nào. Bà ██████ được theo dõi y tế. Vào ngày 16/08/1971, bà ██████ bắt đầu nói bằng một ngôn ngữ không xác định trong khoảng thời gian 8 phút. Khi được hỏi, đối tượng không thể giải thích tại sao hoặc những gì đối tượng đã nói. Vào ngày 24/08/1971, Bà ██████ rời phòng của mình trong cánh y tế, đi đến chiếc bảng đen gần nhất, và vẽ một bản đồ thiên văn rộng lớn và ấn tượng về một vùng không gian không xác định. Sau khi hoàn thành bản đồ, đối tượng gục xuống sàn và chết. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy không có lý do sinh học cho cái chết, và nghiên cứu thùy đỉnh của đối tượng cho thấy tổn thương phi nhân tố đã không còn tồn tại.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License