SCP-4258


đánh giá: +1+x
Mã vật thể: 4258
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
vlam
Phân loại Hiểm họa:
notice

6709916209_22f1698c01_b.jpg
6709916209_22f1698c01_b.jpg
Ảnh chụp SCP-4258 đã bị tịch thu

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Các nhà hàng và cơ sở doanh nghiệp quanh bán kính một km phải được cách ly với lý do sửa lại đường dẫn nước bị lỗi. Cả lối vào phía trước và lối ra phía sau SCP-4258 đều phải được giám sát bởi các máy cảm biến chuyển động tiêu chuẩn. Nếu có bất kỳ thực thể nào không thuộc về thực tại hay chiều không gian này rời khỏi tòa nhà và kích hoạt các bộ cảm biến, ĐĐĐCĐ Epsilon-4 (“Người Gác Cổng”) phải được điều động ngay lập tức để ngăn chặn và bắt giữ. Bất cứ nhân sự nào của Tổ Chức ra khỏi SCP-4258 phải được sử dụng vòi hoa sen khử khuẩn đặt gần lối vào.

Mô tả: SCP-4258 là một dị thể không-thời gian nằm tại ███████, California trong hình dạng của một nhà hàng tên "Freddy's Diner." Ảnh chụp vệ tinh của khu vực cho thấy SCP-4258 tự xuất hiện vào ngày 05/09/2018, mặc dù đã không hề có báo cáo nào được ghi nhận trong gần hai tháng. Do một nguyên nhân chưa xác định, kí ức của người dân địa phương đã bị thay đổi đi một khoảng ngắn sau khi dị thể xuất hiện. Dù dị thể chỉ mới xuất hiện một khoảng thời gian gần đây, Mọi cư dân ở gần đó đều ngộ nhận rằng nó đã luôn hiện diện ở đó. Dị thể thu hút được sự chú ý của Tổ Chức sau tin đồn về “nhà hàng kì quái cùng các cosplayer kì lạ” dần được lan truyền tới các cư dân mới hơn. Mọi cá nhân liên quan đều được cấp thuốc lú Cấp và khu vực đã bị cách ly ngay lập tức.

Bên trong của nhà hàng theo hình thức của một quán ăn Mỹ thập niên 50 và được điều hành bởi một công nhân duy nhất. Một người đàn ông da trắng lớn tuổi được định danh là “Freddy”, hay SCP-4258-1. Những cá thể cư ngụ trong SCP-4258 đều đến từ một chiều không gian và thực tại riêng biệt. Vì lý do đó, chúng từ có nhân dạng giống con người cho tới những thực thể có sinh lý học khác biệt. Tuy nhiên, vì một lý do chưa xác định mà mọi cá thể vẫn có thể hiểu ý nhau khi trò chuyện.

Khung cảnh nhìn từ cửa sổ bên trong SCP-4258 không hề phản ánh khu vực xung quanh, mà luôn có sự thay đổi, đã có xác nhận bởi SCP-4258-1 rằng khung cảnh bên ngoài nhà hàng được liên kết trực tiếp tới bất kì cá nhân vừa vào hay ra khỏi đây, rằng đó là nơi nhà hàng đang được đặt. Tuy nhiên, nếu quan sát SCP-4258 từ bên ngoài thì sẽ thấy bên trong trống không. Dưới đây là một loạt cuộn băng băng các cuộc thẩm vấn ghi âm bởi Đặc vụ Burkes với các sinh vật khác nhau trong SCP-4258. Tới nay vẫn chưa có đoạn ghi hình nào được quay trong SCP-4258, vì pin của bất cứ công cụ ghi hình đều bị tụt một cách đột ngột trong lúc chạm trán các dị thể. SCP-4258-1 tuyên bố việc này là để, “bảo vệ quyền riêng tư cho thực khách của chúng tôi.”

oldman.jpg
oldman.jpg
Hình vẽ kĩ thuật số SCP-4258-1, vẽ bởi ████ ███████.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License