SCP-426


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-426

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tôi phải được giữ kín trong một buồng chứa kín không có cửa sổ. Cửa buồng của tôi phải gắn một bảng tên hoàn toàn không liên quan đến số hiệu hay danh tính của tôi, để đề phòng sự lan truyền hiệu ứng không mong muốn. Chỉ nhân sự với cấp độ an ninh từ 3 trở lên được phép biết đến tôi và tính chất của tôi. Nhân sự quản lý phải được thay hàng tháng để ngăn chặn sự xuất hiện của hiệu ứng phụ. Kiểm tra tâm lý hàng tháng là bắt buộc. Nếu nhân sự được kết luận là không bị ảnh hưởng, họ có thể quay lại quản lý tôi sau ít nhất là bốn tháng. Nhân sự được chẩn đoán là bị ảnh hưởng phải được cấp Thuốc lú cấp C và chuyển đến một cơ sở khác.

Mô tả: Xin chào, tôi là SCP-426. Tôi phải được giới thiệu như vậy để tránh gây hiểu lầm. Tôi là một cái máy nướng bánh bình thường, có thể nướng bánh mì khi được cung cấp điện. Tuy nhiên, khi bất cứ con người nào nhắc đến tôi, họ đều sử dụng ngôi thứ nhất mà không hay biết. Dù có nhiều nỗ lực, nhắc đến tôi bằng ngôi thứ ba là bất khả thi. Khi ở trong phạm vi của tôi quá nhiều trong suốt hai tháng, cá nhân sẽ bắt đầu tự coi mình là một cái máy nướng bánh. Nếu không được kiềm chế, họ sẽ tự gây hại cho bản thân khi cố thực hiện các chức năng của tôi.

Tôi đã được phát hiện tại nhà của gia đình ████████ sau cái chết kinh hoàng của ba thành viên gia đình. Tôi đã được trao cho ông và bà ████████ là một món quà cưới. Không có thiệp chúc mừng hoặc bất kỳ dấu hiệu nhận dạng nào được tìm thấy trên hộp đựng của tôi. Khoảng hai tháng sau khi gia đình đó nhận được tôi, các đội cứu hỏa đã được huy động đến đó do một vụ cháy do điện. Cô ████████ đã chết vì điện giật khi cố ăn một cái ổ điện. Hai nạn nhân khác đã chết trước khi xảy ra hỏa hoạn. Bà ████████ đã ăn gần 10 kg bánh dẫn đến bục dạ dày và chết vì chảy máu trong. Anh ████████ đã chết vì mất máu trầm trọng sau khi cố gắng [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU] tôi. Người sống sót duy nhất là Ông ████████, bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng. Ông nói rằng ông đã nhét bánh mì vào máy từ một tuần trước và vẫn chờ bánh mì nướng bật ra.

Tôi bị thu hồi bởi Tổ chức sau khi một số cảnh sát nhận thấy đặc điểm bất thường của tôi. Thuốc lú cấp C được cấp cho các cảnh sát viên bị ảnh hưởng.

Bản ghi Thí nghiệm 426-1:

Ngày: ██-██-████
Đối tượng: Nhân sự hạng D D/426/1
Quy trình: D/426/1 được yêu cầu miêu tả thứ ở trong phòng tôi. Anh ta không được cho biết trước về tính chất của tôi.
Chi tiết: D/426/1 cho biết, "Chắc tôi là một con quái vật gì đó nhốt trong đó, các người có đầy những thứ đó mà, đúng không?" D/426/1 không hề nhận ra việc mình sử dụng ngôi thứ nhất.

Bản ghi Thí nghiệm 426-2:

Ngày: ██-██-████
Đối tượng: Nhân sự hạng D D/426/2
Quy trình: D/426/2 được đưa vào buồng chứa của tôi và được cung cấp thức ăn hàng ngày qua một hệ thống. Giao tiếp với D/426/2 bị ngăn chặn. Các máy quay được lắp đặt trong buồng chứa, sao cho tôi không hiện lên màn hình nhưng có thể quan sát hoạt động của D/426/2. Căn phòng được khóa chặt cho đến khi hiệu ứng thứ hai của tôi xuất hiện. Tôi được đóng đinh vào sàn nhà để tránh bị di chuyển vào tầm nhìn của máy quay.
Chi tiết: Sau 45 ngày, D/426/2 ôm lấy tôi và thì thầm với tôi rằng chúng tôi là anh em. D/426/2 luôn sử dụng ngôi thứ nhất kể cả khi nói chuyện với tôi. Đối tượng bị thủ tiêu một giờ sau sự việc này. Giả thuyết cho rằng sự cô lập làm tăng tốc độ xảy ra hiệu ứng.

Bản ghi Thí nghiệm 426-3:

Ngày: ██-██-████
Đối tượng: Nhân sự hạng D D/426/3
Quy trình: Một cái ốc vít được lấy khỏi tôi và D/426/3 được yêu cầu miêu tả nó. D/426/3 không được cho biết trước về tính chất của tôi.
Chi tiết: D/426/3 gọi nó là "ốc vít của tôi". Giống như thí nghiệm 426-1, đối tượng không hề nhận ra việc mình sử dụng ngôi thứ nhất. Điều này cho thấy rằng, kể cả nếu tôi bị phá hủy, hiệu ứng của tôi vẫn tồn tại trong các bộ phận của tôi.

Bản ghi Thí nghiệm 426-4:

Ngày: ██-██-████
Đối tượng: Nhân sự hạng D D/426/4
Quy trình: D/426/4 được cô lập trong một buồng kế bên buồng chứa của tôi, được quan sát cho đến khi xuất hiện hiệu ứng thứ hai.
Chi tiết: Hiệu ứng không xảy ra. D/426/4 bị thủ tiêu 90 ngày sau khi thí nghiệm bắt đầu.
Ơn Chúa rằng hiệu ứng của tôi có thể bị ngăn chặn. Có rất nhiều khá là lo lắng về tôi. - Ts. C███████

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License