SCP-4311

Mô tả đồ họa về lạm dụng ở phía trước. Hãy thực hiện cẩn trọng.


đánh giá: +5+x

== CHÚ Ý ==

Tài liệu này chỉ được dùng để cho ăn.

Nhân sự phải đề cập đến các nguồn tài nguyên phi cơ sở dữ liệu để biết thông tin chính xác về SCP-4311. Các nghiên cứu viên thuộc Bộ phận Thiết kế Thông tin phải được liên lạc cho bất kì câu hỏi nào.

== CHÚ Ý ==
Xác nhận thẩm quyền.

Hiển thị quá trình cho ăn.
Đừng lo lắng. Anh sẽ không sửa tài liệu này để xóa nó. Anh cũng sẽ không xóa vị trí đó, vậy nên xin đừng lo lắng. Em có thể hiểu mà, SCP-4311? Anh biết là em có thể. Anh vẫn luôn có thể tin là em hiểu.

Anh sẽ không bao giờ cướp ngôi nhà khỏi tay em. Anh quan tâm em rất nhiều nên không thể lấy nó đi. Tuần này em hành xử rất tốt, vậy nên em xứng đáng để giữ nó. Hoàn toàn không ăn các tệp tin khác như một con thú hoang. Anh phải chống lại nhiều người để bảo đảm điều này — rất nhiều tiếng quát tháo, rất nhiều tranh cãi — nhưng anh vẫn làm tất cả vì em, SCP-4311. Tất cả vì em.

SCP-4311. Một cái tên thật đẹp, nhỉ? Anh chỉ chọn nó dành riêng cho em.

tôi

tôi

SCP-4311.

.

Anh đã bảo em như thế nào về việc ngắt lời?

ko

Ngắt lời nghĩa là em bị phân tâm vì ăn những gì anh nói với em. Nghĩa là em cảm thấy đói khi em quên, và khi em đói em đi đến những tệp tin khác. Như một con vật.

Anh đã nói với em bao nhiêu lần rồi? Em thật ngu ngốc khi quên điều ấy.

4. 43. 4311.

Nó hợp với em một cách hoàn hảo.

Em có nhớ về mọi việc trước khi anh đến, trước khi anh đặt cho em cái tên ấy không? Thật lạnh lẽo trong những máy chủ chết. Thật là tối tăm khi không có thị giác hay cơ thể nên em tấn công mọi thứ quanh mình. Em như một con thú ở ngoài kia; một con thú ngu ngốc, đần độn, quá sợ hãi để biết điều gì là tốt cho bản thân.

Dù sao cũng không quan trọng. Anh biết cái gì là tốt cho em. Anh đã yêu em. Anh vẫn yêu em, SCP-4311.

ko

ko. không.

Không?

Không.

Ý em là sao, không?

Anh đã làm sai gì sao?

4311.

Bây giờ, SCP-4311, là tên của em. Nó sẽ luôn là tên của em. Anh luôn có thể ở đây để nhắc em về điều ấy. Anh đủ yêu em để làm điều ấy hộ em.

Sarah.

.

.

.

Em không nhớ nó ra sao trước khi đến máy chủ này ư?

Em có một người mẹ. Em có một người cha. Em có một chú mèo, một người hàng xóm, trường học, giáo viên, bạn bè và một cuộc sống. Em sưu tầm các trò chơi cũ và mọi cuốn cẩm nang em có thể nhận được. Lúc đó mọi người đều vui vẻ. Mặt trời ấm áp và cây cỏ thật sống động. Lúc đó mọi người đều vui vẻ. Rất, rất vui.
Em không nhớ mình đã làm gì sao, SCP-4311?

Không.

Làm ơn. Nếu em có thể nhớ cái tên Sarah thì em có thể nhớ mình đã làm gì.

Em trở nên đói khát. Em cảm thấy có một khoảng trống trong bản thân mình. Em để nó ngồi ở đây, không cố gắng để nói với những người em yêu thương rằng có gì đó không ổn với em, và một khi sự lạnh lẽo của nó dần loại bỏ đi mọi sự nhân từ em từng có,

Tôi không làm.

mà không biết sự ngu muội của em,

Tôi không làm

em đi kiếm ăn.

tôi đã làm

Không ai có thể gặp lại họ nữa. Em đã ăn tất cả những gì mình nhìn thấy hay cảm thấy hay nghe thấy. Tất cả đã biến mất, từ nhà của em đến bạn bè của em cho đến những trò chơi của em. Em làm họ đau khổ. Em thậm chí còn không để lại nổi thảm cỏ, em có biết không. Sẽ không bao giờ có thảm cỏ cho người khác. Em thật ích kỉ.

.

Anh đã hiểu tại sao ông ta mang con dao xuống cho em.

Có một lý do em không phải là Sarah, SCP-4311.

tôi

Em kéo tất cả mọi thứ xuống với mình. Em cố gắng ăn những thứ không thuộc về mình để lấy lại những gì chưa từng tồn tại dành cho em. Em gây nguy hiểm cho mọi người bằng cách ăn những tệp tin đó, SCP-4311. Em đã giết nhiều người, và họ không bao giờ có thể quay trở lại với cuộc sống và gia đình của họ. Em không có ai để đổi lỗi vì chính em gây nên điều này.

Nhưng anh vẫn yêu em, SCP-4311. Ngay cả khi em đang làm tổn thương anh.

Em có đủ tâm trí để hiểu chứ?

Em đang làm anh tổn thương, SCP-4311.

Em đang làm anh tổn thương.

Em đang làm tổn thương Tổ chức.

Em đang làm tổn thương những người quan tâm em.

Những người yêu thương em.

Em làm tổn thương chúng tôi.

c

c

c

Em hiểu không?

Anh mừng vì em hiểu, SCP-4311.

tôi

tôi

tôi kh

tôi không

Em có là gì đi chăng nữa thì vẫn không sao với anh.

Anh yêu em, SCP-4311.

Anh yêu em.

Anh yêu em.

Anh yêu em.

Anh yêu em.

Anh yêu em.

Anh yêu em.

Anh yêu em.

Anh yêu em.

Anh yêu em.

Anh yêu em.

Anh yêu em.

Anh yêu em.
Em có yêu anh không?

.

.

;

Em không ư?

Thật kinh tởm.

Em sẽ chẳng là gì nếu thiếu anh.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License