SCP-4352

đánh giá: +12+x

THÔNG BÁO TỪ PHÒNG BAN NGHỊCH LOẠN GIAO TIẾP CỦA TỔ CHỨC

Tài liệu dưới đây chứa phản thông tin độc quan trọng. Bất kỳ nhân sự cấp 4 hoặc cao hơn đã được điều trị bằng thuốc lú phải đọc đầy đủ tài liệu này trước khi quay trở lại làm việc.
— Giám Đốc Eli Forkley, Phòng Ban Nghịch Loạn Giao Tiếp


Mã vật thể: 4352
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
keter
Phân loại Bổ sung:
{$secondary-class}
Phân loại Quy mô:
NULL
Phân loại Hiểm họa:
warning

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tài liệu này sẽ được kết hợp vào Gói Việc Làm Tổ Chức tiêu chuẩn, và tất cả nhân sự Tổ Chức mới phải tự làm quen với thông tin trong tài liệu. Các quy cách tường thuật mã hóa được dùng để mô tả SCP-4352 cần được phổ biến rộng rãi qua phim ảnh, truyền hình và văn học. Đồng thời, cố gắng đảm bảo những quy cách tường thuật này đến được với cả những cộng đồng bị cô lập, nhằm giảm thiểu khả năng các cuộc tấn công SCP-4352 có thể xảy ra.

Các quy cách tường thuật quản thúc vốn được tạo ra từ TLTTC-194 và hiện tại được phổ biến bởi Tổ Chức phải chứa các yếu tố tường thuật sau:

  • Một hoặc nhiều nhân vật chính, lý tưởng nhất là một đứa trẻ hoặc động vật được nhân hóa, gắn liền với sự ngây thơ trong văn hóa mục tiêu.
  • Mô tả vật lý về SCP-4352.
  • Đề cập đến ít nhất một phương thức tấn công được biết là được sử dụng bởi SCP-4352.
  • Một nỗ lực từ hiện thân SCP-4352 nhằm đánh lừa hoặc nói cách khác là đánh lừa nhân vật chính / các nhân vật chính, để minh họa bản chất dối trá của SCP-4352.

Trong những sự kiện cần phải thay đổi triệt để các quy cách tường thuật quản thúc hiện có để điều chỉnh nó cho phù hợp với các cộng đồng hoặc nền văn hóa dị thường, Phòng Ban Nghịch Loạn Giao Tiếp được ủy quyền thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết miễn là vẫn đạt được mục đích của quy cách tường thuật quản thúc.

Mô tả: SCP-4352 là một thực thể siêu hình thù địch, thường cư trú trong vùng tâm thức tập thể của con người, nhưng có khả năng xuất hiện và tấn công mục tiêu một khi các điều kiện cần thiết được đáp ứng.

  • Mục tiêu không được biết về sự tồn tại của SCP-4352.
  • Mục tiêu không được biết về khả năng của SCP-4352.
  • Mục tiêu phải phá vỡ một chuẩn mực xã hội cho nền văn hóa của mục tiêu.

Khi SCP-4352 đã chọn được mục tiêu, nó có thể tấn công theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù các phương thức này có khả năng gây ra những rối loạn và thiệt hại đáng kể, nhưng không có sự cố nào được ghi nhận trong đó bất kỳ cá nhân nào ngoài mục tiêu hợp lệ bị tổn hại hoặc ảnh hưởng trong các sự kiện này. Các phương thức được ghi nhận bao gồm các cuộc tấn công vật lý thông qua sử dụng răng và móng vuốt, thao tác thời tiết địa phương và hạn chế hoạt động của cơ thể.

Trong trường hợp SCP-4352 không tấn công mục tiêu đã xác định ngay lập tức, nó sẽ áp dụng phương thức ngụy trang khái niệm bất định cho chính nó, khiến những người quan sát nó nhận định nó là một đối tượng người cụ thể quen thuộc với họ mặc dù ngoại hình của nó không thực sự thay đổi. Tuy nhiên, lớp ngụy trang này có thể bị xuyên thủng thông qua việc quan sát cụ thể và tập trung về cấu hình cơ thể phi nhân của SCP-4352 có thể cho phép một cá nhân nhìn xuyên qua lớp ngụy trang của nó.

SCP-4352 được cho là đã tồn tại chủ yếu trong vùng tâm thức cư dân châu Âu kể từ đầu thế kỷ 10, chủ yếu săn mồi trong các cộng đồng nông dân, với các cuộc tấn công dần dần giảm bớt khi văn học dân gian liên quan đến thực thể này trở nên phổ biến hơn - cuối cùng đã dừng lại vào đầu thế kỷ 19 do những nỗ lực của TLTTC-194.

Phụ lục-01:

Thử nghiệm được tiến hành nhằm để một nhân sự Cấp -D tiếp xúc với SCP-4352. D-2223, được lựa chọn vì thường xuyên có xu hướng chống đối mệnh lệnh và chống đối xã hội, đã được cấp thuốc lú về kiến thức trước đây của đối tượng về SCP-4352, được đặt trong một căn phòng với một lượng lớn thực phẩm thường không dành cho nhân sự Cấp D và ra lệnh không được tiêu thụ nó. Không có gì ngạc nhiên khi D-2223 tiếp tục tiêu thụ phần lớn thực phẩm được cung cấp sau khi Ts. Lesteigh rời khỏi phòng.

Bản ghi bắt đầu ngay sau đó.

<Bắt đầu Bản ghi>

D-2223: Đó. Ông nghĩ là tôi sẽ ngồi đó và nhìn cái đống này à?

Ts. Lesteigh: Ồ, đúng, đúng, tất nhiên rồi. Cậu thật sự đã làm rât tốt!

D-2223: Đồ dị hợm.

(D-2223 ngồi lên chiếc ghế được cung cấp sẵn.)

D-2223: Chẳng phải bây giờ sẽ có chuyện gì đó xảy ra hay sao?

Ts. Lesteigh: Thì, tôi e là chúng ta sẽ phải ngồi đợi thôi, đúng chứ? Cậu có phiền không nếu tôi ngồi xuống chứ? Trên cái ghế đó?

D-2223: Ghế của ông mà. Muốn làm gì thì làm.

Ts. Lesteigh: À, đúng, tất nhiên rồi.

(Ts. Lesteigh ngồi xuống và để đôi chân có vuốt lên bàn.)

Ts. Lesteigh: À, thật tốt khi được nghỉ ngơi.

D-2223: Ôi, gớm thật đó, (tạo cử chỉ về bộ móng của Ts. Lesteigh) Ông cần phải cắt mấy cái móng đó đi. Nhìn tởm chết đi được.

Ts. Lesteigh: (khịt mũi) Ồ, tôi xin lỗi. Dạo này tôi không có rảnh rỗi lắm. Cậu có thể sửa cà vạt lại cho tôi không?

(Ngừng.)

D-2223: Ông đang nghiêm túc đấy à?

Ts. Lesteigh: Chứ sao nữa! Cậu đang làm việc cho tôi mà, đúng chứ?

(Ngừng. D-2223 thở dài, đứng dậy và giúp Ts. Lesteigh sửa lại chiếc cà vạt của mình. Anh ta gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó.)

D-2223: Tìm thứ này khó thật đấy. Ông thật sự rậm lông đấy. Ông cần đi cạo lông đấy

Ts. Lesteigh: Đúng thế!

D-2223: Và ông…

(Ngừng.)

D-2223: Và người ông hôi quá.

Ts. Lesteigh: (cười nhếch mép) Đúng vậy.

<Kết thúc Bản ghi>

Ghi chú: Sau khi thử nghiệm kết thúc và xác nhận rằng SCP-4352 đã rút lui trở lại vùng tâm thức của con người, nhân sự an ninh đã vào buồng phỏng vấn để thu hồi hài cốt của D-2223. Cơ thể của đối tượng thử nghiệm được phát hiện đã bị mổ theo chiều dọc bằng các móng vuốt sắc nhọn và có một lượng lớn đá, len và phôi dê nằm trong các hốc có sẵn.

Phụ lục-02:

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License