SCP-4362

  • đánh giá: +2+x

weapon.png

Fig 1.1: Các bản mẫu ban đầu của chương trình ADS.

Mã vật thể: SCP-4362

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Một vài thiết bị có tích hợp SCP-4362 hiện đang được lưu trữ tại Điểm-95 để nghiên cứu. Mặt khác, các Đặc Vụ hiện đang nằm vùng của Tổ Chức cần tiếp tục làm việc với các tổ chức quân sự nhằm đảm bảo các trang bị tương thích, phụ thuộc, hoặc bao gồm SCP-4362 phải được vô hiệu hóa và phá hủy. Quá trình nghiên cứu và phát triển loại công nghệ này hiện đã bị ngưng lại.

ĐĐNCĐ Iota-10 ("Lũ Liên Bang Chết Tiệt") cần điều tra các đầu mối liên quan đến Mediagen và nhân viên của công ty trên. Bất kì cá nhân nào có liên hệ với Mediagen cần được bắt giữ nhằm phục vụ thẩm vấn.

Mô tả: SCP-4362 là một công nghệ dị thường được tích hợp vào chương trình ADS (Hệ Thống Phòng Thủ Achilles), thứ sau này được sử dụng bởi nhiều chương trình quân sự trên khắp thế giới. Do ADS sử dụng nhiều thành phần dị thường độc lập với nhau, việc cách li SCP-4362 khỏi các hệ thống tích hợp dị thể là bất khả thi. Vì lí do trên, tất cả các công nghệ liên quan đến hoặc có nguồn gốc từ ADS đều được coi như một phần của SCP-4362.

ADS được phát triển bởi một số nhà sản xuất tư nhân như một phần của sáng kiến Lực Lượng Dị Thường năm 1995 của Ủy Ban Bowe (một dự án nhằm tạo ra một hệ thống chiến đấu công nghệ cao và kết nối đầy đủ cho bộ binh). Các thiết bị bao gồm giáp dựa trên chất lỏng lưu biến từ, mũ đội đầu cung cấp màn hình HUD1 360°, khả năng tương tác cho "súng trường thông minh" và “pháp lệnh thông minh", cảm biến sinh trắc học trên người nhằm xác định các trường hợp cần chăm sóc và điều trị y tế, và một PAN (mạng khu vực cá nhân) tích hợp các hệ thống trên vào một giao diện thần kinh duy nhất. Sau gần một thập kỉ phát triển, tiêu tốn 27 tỉ đô la, sáng kiến Lực Lượng Dị Thường đã bị hủy bỏ và thay thế bằng một giải pháp không mang dị tính (dự án Lực Lượng Chiến Binh Tương Lai).

Trong những năm sau đó, nhiều tổ chức đã mua lại và sáp nhập công nghệ ADS vào các chương trình của riêng họ. Vào năm 2008, các trang bị được sản xuất bởi các chương trình trên bắt đầu có dấu hiệu hỏng hóc. Các ví dụ bao gồm súng không bắn nếu không có kết nối internet, thiết bị y tế tích hợp tường lửa trả phí, và mũ đội có HUD chỉ hiển thị các thỏa thuận gia hạn dịch vụ. Sau khi kiểm tra các thiết bị trên, các đặc vụ của Tổ Chức đã truy vết công nghệ (SCP-4362) đến một công ty phần mềm (Mediagen) có liên quan đến hợp đồng ADS gốc.

Theo các báo cáo từ Lầu Năm Góc, Mediagen đã quan tâm đến việc kiếm lời từ xung đột và tư nhân hóa quân đội thông qua việc sử dụng các giao dịch vi mô và tài trợ doanh nghiệp. Hiện Tổ Chức tin rằng SCP-4362 là một dạng mã dị thường được tái chế nhằm mục đích trên và vô tình bị tích hợp vào ADS.

Phụ lục 4362.1: Nhật Kí Sự Cố

BẢN GHI ÂM THANH


NGÀY: 07/05/2008


[BẮT ĐẦU BẢN GHI.]

DELTA: Chỉ Huy, đây là Delta-Nine. Mục tiêu đã vào tầm ngắm. Hết.

CHỈ HUY: Delta-Nine, Chỉ Huy đây. Anh được phép giao chiến. Hết.

DELTA: Đã rõ, Chỉ Huy. Khai hỏa.

[Im lặng.]

DELTA: Uh, Chỉ huy? Tôi đang có chút vấn đề, ngay bây giờ.

CHỈ HUY: Delta-Nine, có thể nói rõ hơn được không? Hết.

DELTA: Nó không — khẩu súng —

GIỌNG NÓI: Cảm ơn bạn vì đã sử dụng ADS! Có vẻ như bạn đã hết số lượng mạng hạ gục miễn phí ngày hôm nay. Bạn có muốn đăng ký chương trình cao cấp Elite của chúng tôi để có thể bắn hạ vô hạn mạng? Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ, bạn cũng sẽ —

DELTA: Cái mẹ gì —

GIỌNG NÓI: — có thể tham gia vòng quay hàng ngày, nơi bạn có thể giành các nâng cấp như nạp đạn miễn phí, sử dụng đạn xuyên giáp, cường hóa giáp, và —

DELTA: Im mẹ mồm đi! Mày đang làm lộ —

[Tiếng đập.]

VOICE: — ngoại trang thay thế cho —

[Tiếng súng.]

[KẾT THÚC BẢN GHI.]

BẢN GHI ÂM THANH


NGÀY: 21/10/2008


[BẮT ĐẦU BẢN GHI.]

[Tiếng súng từ xa.]

ALPHA: (không rõ) — xuống! Ép lên – ép lên vết thương, ngay chỗ này.

[Tiếng rên rĩ.]

ALPHA: Đừng di chuyển. Đừng di chuyển. Cậu sẽ ổn thôi, chỉ cần đừng di chuyển. Chúa ơi. Jackson, đưa tôi mấy cái băng cứu thương, tên này đang chảy máu khắp nơi.

BETA: Tôi – Tôi không thể — cái hộp đang không mở, nó không mở, nó —

ALPHA: Trời đất. Đưa nó đây.

[Tiếng sục sạo.]

[Im lặng.]

ALPHA: Cái quái?

GIỌNG NÓI: Bạn cần có ít nhất ba trăm điểm thưởng để mở hệ lính quân y. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua điểm thưởng, chúng tôi có vài lựa chọn cho bạn chi trả.

ALPHA: Mở ra đi, đồ khốn khiếp —

GIỌNG NÓI: Mục đích của hệ thống điểm thưởng của chúng tôi là để —

ALPHA: Jackson, đưa tôi hòn đá đó.

GIỌNG NÓI: — đưa đến cảm giác tự hào và thành tựu khi mở khóa —

[Tiếng đập mạnh vào kim loại.]

GIỌNG NÓI: (tiếng nhiễu) — nhắc nhở bạn — (tiếng nhiễu) — việc sử dụng trái phép là một trọng tội theo — (tiếng nhiễu)

[Tiếng đập, theo sau bởi một tiếng nứt lớn.]

[KẾT THÚC BẢN GHI.]

Phụ lục 4362.2: Sự Cố Máy Bay Không Người Lái

Vào năm 2012, ĐĐNCĐ Nu-7 ("Giáng Búa") đã giao chiến với các đặc vụ Hỗn Kháng trang bị vũ khí dị thường. Trung Sĩ Miguel Perez đã nhặt một vũ khí của đối phương sau khi anh ta không thể tiếp tục sử dụng vũ khí của mình.

Mặc dù không thể khai hỏa, Trung Sĩ Perez đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng của bản thân cho vũ khí trên sau khi được mời sử dụng một "gói tấn công bằng máy bay không người lái được tài trợ độc quyền". Ngay sau khi giao dịch trên hoàn tất, sáu máy bay không người lái hiện chưa xác định đã xuất hiện trên vị trí của kẻ địch và tiêu diệt chúng bằng các cuộc bắn phá liên tục.

Các nhân chứng đã báo cáo một giọng nói ở trên không tuyên bố rằng "cuộc tấn công máy bay không người lái trên được mang đến cho bạn bởi Miguel Perez hợp tác với McDonald's", theo sau bởi tiếng giai điệu và khẩu hiệu quảng cáo. Trung Sĩ Perez sau đó được bồi thường khoảng mười lăm nghìn đô la vào thẻ tín dụng của bản thân.

Tổ Chức đang tiếp tục tiến hành điều tra về sự dính líu của McDonald’s trong ngành công nghiệp vũ khí dị thường.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License