SCP-4423

đánh giá: +7+x

Quy trình Quản thúc Đặc biệt:
Nghiên cứu cho quy trình quản thúc các sự kiện SCP-4423 vẫn đang được tiếp diễn. Trong lúc đó, tất cả những sựu kiện xảy ra phải được công bố là một trường hợp đặc biệt của hiện tượng bóng đè.

Mô tả: SCP-4423 là một thực thể dạng quỷ mang phân loại Tartarus xuất hiện trong hiện tượng bóng đè. Dù cho ngoại hình của thực thể thay đổi qua mỗi lần xuất hiện, giọng nói của nó vẫn được giữ y nguyên (tông giọng của một nam giới trung niên).

Khi một sự kiện SCP-4423 diễn ra, SCP-4423 sẽ đi vào phòng ngủ của nạn nhân và nói chuyện với họ như thể họ là một đứa trẻ. Cuộc hội thoại này dần sẽ chuyển chủ đề sang bố của nạn nhân. Khi nạn nhân rời khỏi trạng thái bóng đè, SCP-4423 sẽ rời khỏi căn phòng và biến mất.

Do sự thiếu hụt của những báo cáo sự cố (với chỉ mười lăm đợt báo cáo được xác nhận từ năm 1997), tần suất hoạt động của SCP-4423 hiện tại là chưa rõ. Trong khi sự tương tác của SCP-4423 là khác nhau đối với với từng nạn nhân, nhiều người đã tìm đến trị liệu tâm thần sau sự cố.

Phụ lục 1. Phỏng vấn:
Để có thể có được một buổi phỏng vấn với SCP-4423, Nghiên cứu viên Jack Patricks đã tình nguyện làm đối tượng thử nghiệm cho một loại thuốc có thể gây ra hiện tượng bóng đè. Bằng cách tích hợp sử dụng một loại thiết bị can thiệp thần kinh thử nghiệm có khả năng chuyển đổi suy nghĩ qua lời nói cùng với một hệ thống camera giám sát được đặt trong căn phòng, một cuộc phỏng vấn đã được thông qua sau 77 ngày chạy thử.

Bản ghi video phỏng vấn

Ngày: 14/10/2015

Đối tượng: SCP-4423


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

Camera đặt trong phòng của Nghiên cứu viên Patrick ghi lại Nghiên cứu viên, nằm trên giường, cũng như một số tấm áp phích dán trên tường.

[6 tiếng đồng hồ được tua đi mà không có bất cứ chuyện gì xảy ra.]

Tiếng cửa mở có thể được nghe thấy, theo sau là tiếng bước chân. SCP-4423 suất hiện trong khung hình ở cuối chân giường của Nghiên cứu viên Patricks và đứng khoanh tay. Sau khi theo dõi Nghiên cứu viên Patricks trong vòng 3 phút, SCP-4423 chạm nắm vào cổ chân của Nghiên cứu viên Patricks và lắc nó cho đến khi anh ấy mở mắt.

SCP-4423: Này nhóc. Xin lỗi vì đã đánh thức cậu dậy, nhưng ta cần phải nói chuyện với cậu.

Nghiên cứu viên Patricks: Xin. chào.

SCP-4423 rụt lùi về phía sau một chút.

SCP-4423: Ối trời! Nhóc làm ta sợ đấy. Lại mấy thứ đồ chơi này nọ của cậu à?

Nghiên cứu viên Patricks: Tôi. Là. … Tổ chức.

SCP-4423: Phải. Nền móng1. Đó là thứ ta muốn bàn với cậu.

Nghiên cứu viên Patricks: Ông. Biết?

SCP-4423: Ta biết khá là nhiều thứ.Trong cái đầu có sừng này là cả một sự thông thái đó. [ SCP-4423 vuốt một trong những cái sừng của mình ] Mối quan hệ ư? Nó cần có một nền móng vững chãi đấy.

Nghiên cứu viên Patricks: Được. Rồi.

SCP-4423: Và ta muốn biết thêm về cậu, nhóc à. Dành ra chút thời gian với nhau, cậu hiểu chứ?

Nghiên cứu viên Patricks: Tại.Sao?

SCP-4423: Ừ… Thì… [ Ho ]

Nghiên cứu viên Patricks: Câu.Hỏi?

SCP-4423:Đúng rồi đấy, được rồi. Ta sẽ trả lời một số câu hỏi của cậu trong khi ta nghĩ cách để nói chúng ra.

Nghiên cứu viên Patricks: Ông .Di .Chuyển. Kiểu. Gì?

SCP-4423:Cậu biết mà. Với cái xe cà tàng của ta. Ta đã đưa cậu đến trường cả tá lần rồi.

Nghiên cứu viên Patricks: Ông. Đến. Từ. Đâu?

SCP-4423: Tại đây. Từng học cùng cấp 3 của cậu, nhớ chứ? Ta cho cậu xem cuốn kỷ yếu rồi mà.

Nghiên cứu viên Patricks: Không. Thật Sao?

SCP-4423: Thật đó. Được rồi. Ta nghĩ ta có thể trả lời được rồi. Cha cậu và ta? Ừ thì, chúng ta đã gặp mặt nhau được một khoảng thời gian rồi. Ta biết, ta biết, bọn ta là bạn gần như, toàn bộ đời mình.

Nghiên cứu viên Patricks: William.

SCP-4423: Phải, Bill. Khi ta nói " gặp mặt nhau", ý ta là hẹn hò.

Nghiên cứu viên Patricks: Ồ.

SCP-4423: Ta, ừm, nghĩ rằng cậu có thể đã biết rồi, nhưng ta muốn nói chuyện này với cậu, nhóc à.

Nghiên cứu viên Patricks: Được. Rồi.

SCP-4423: Nghe này, ta yêu cha của cậu. Ông ấy hoàn thiện ta theo một cách mà ta chưa từng ngờ tới. [ Ngừng nói một lúc ] Sau khi bọn ta dậy thì, ta đã hiểu mọi thứ hơn một chút.

Nghiên cứu viên Patricks: Quan hệ. Tình dục?

SCP-4423: Này, ai kể cho cậu vậy? Ta không nghĩ Bill lại nói chuyện này với cậu trước. Nhưng mà, phải. Sắc dục.

Nghiên cứu viên Patricks: Được. Thôi.

SCP-4423: Ta không muốn nhảy vào cuộc đời cậu như thể là một người lạ. Ta không phải kẻ phá hoại tổ ấm. Ta muốn làm một phần trong cuộc đời của cậu, một mối quan hệ tích cực. Nên chúng ta cần một nền móng vững chắc.

Nghiên cứu viên Patricks: Kiểu. Gì?

SCP-4423: Ta biết cha mẹ cậu đã có một cuộc ly hôn khó khăn. Và ta đã không gặp lại mẹ của cậu đã một khoảng thời gian rồi. Nhưng ta không muốn thay thế bà ấy. Ta không bao giờ có thể.

Nghiên cứu viên Patricks: Giải. Thích.

SCP-4423: Ta muốn hỏi ý cậu.

Nghiên cứu viên Patricks: Làm. Gì?

SCP-4423: Jack… Ta muốn cưới cha của cậu. Nếu cậu cảm thấy ổn với điều đó, ta sẽ rất vui khi được làm cha dượng của cậu.

Nghiên cứu viên Patricks: Cha. Dượng?

SCP-4423: Phải, Cha dượng của cậu. Chỉ cần cậu đồng ý là ta sẽ cầu hôn vào ngày mai.

SCP-4423 lấy tay che miệng và cười khúc khích

SCP-4423: Ta có thể tưởng tưởng tượng ra anh ấy, mặc trong bộ tuxedo màu đen. Cậu có thể là người giữ nhẫn, nhóc à. Vậy, ý kiến của cậu là gì?

Nghiên cứu viên Patricks: Đồng. Ý.

SCP-4423 ôm lấy Nghiên cứu viên Patricks, và hôn lên trán của anh ta. SCP-4423 cười, rúc Patricks lại vào giường ngủ, và rồi đi ra khỏi căn phòng.

SCP-4423: Ah! Cậu ấy đã cho phép!

[KẾT THÚC BẢN GHI]

Kết mục: Sau khi kết thúc buổi phỏng vấn, Nghiên cứu viên Patricks của Tổ chức đã nhận định rằng bố của anh tuy đã đi qua Las Vegas vào ngày 15/tháng 1/ năm 1992, ông ấy không hề có mối quan hệ thân mật hay tình dục với bất cứ thực thể dạng quỷ phân loại Tartarus nào cả2.

Phụ lục 2: Mười tháng sau buổi phỏng vấn, một bức ảnh chụp lại SCP-4423, William Patricks, Nghiên cứu viên Jack Patricks trong bộ trang phục cũ ở bên trong một nhà thờ đã được tìm thấy bên dưới giường của Nghiên cứu viên Patricks. Bức ảnh cho thấy Nghiên cứu viên Patricks ở độ tuổi 12, cũng như việc anh ta nhận ra nhà thờ trong bức ảnh là nơi mà anh ta từng hay tham gia hồi còn bé ở Gettysburg, bang Pennsylvania.

ĐĐNCĐ Upsilon-11 đã điều động tới nhà thờ và được tìm thấy trong hồ sơ một thông báo đám cưới của William Patricks và một người không rõ tên, vào ngày 14 tháng 8 năm 1999. Không một giáo sĩ nào nhớ ra được được ai đã điều hành hay tham gia vào đám cưới, và Nghiên cứu viên Patricks cũng thể nhớ được sự kiện này.

Phụ lục 3: Vào ngày 30 tháng 8 năm 2019, Nghiên cứu viên Patricks nhận được một tấm bưu thiếp ( dấu bưu thiếp được đóng vào ngày 14 tháng 8 năm 2019 ở Oranjestad, Aruba) từ cha của mình.

Chào con, Jack!

Xin lỗi vì đã không báo trước cho con, nhưng bố và bố dượng của con đã quyết định ăn mừng kỷ niệm đám cưới ở ngoài đảo. Thật khó tin rằng hai mươi năm đã trôi qua. Con có thể tham gia vào năm sau mà, nếu con có thể nghỉ ngơi khỏi công việc đó một lúc.

Thương mến, Bố

T.B. Nếu có thể thì con hãy qua Misty được không? Con mèo đó đang rất nhớ con và bố không muốn Arnsdale cho nó ăn quá nhiều nữa.

Nhật ký giám sát tổng hợp từ thành phố Oranjestad cho thấy William Patricks và SCP-4423 ở trong một khách sạn và tham gia những hoạt động thường thấy của các cặp đôi đang đi nghỉ dưỡng. Địa điểm định cư của William Patricks hiện tại là chưa rõ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License