SCP-443


đánh giá: 0+x
443.jpg

Hộp bạc hà mới của SCP-443

Mã vật thể: SCP-443

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do tính chất và sự tương đối mong manh của vật thể, SCP-443 phải được lưu giữ trong ngăn kéo khóa trong văn phòng của Ts. Ziegler (Khu 28). Quyền truy cập vật thể của nhân sự từ Cấp 1 trở lên được toàn quyền quyết định bởi Ts. Ziegler hoặc trợ lý của ông ấy, tuỳ theo yêu cầu, với giới hạn tiếp cận được quyết định theo chủ ý của họ. Do tính chất dễ bị mài mòn, bao bì gốc của vật thể được giữ trong hồ sơ lưu trữ dưới mã định danh là 6-██████. Tất cả các tài liệu vẽ sẽ được trao lại cho nhân sự được ủy quyền sử dụng.

Miêu tả: SCP-443 là một bộ bút chì Crayola gồm 16 cây gần như hoàn chỉnh, được đánh số từ SCP-443-01 đến 14. Bộ này là một mẫu (BS0366) được sản xuất từ năm 1997 đến 1999, mặc dù số sê-ri trên bao bì không trùng với bất kỳ lô sản phẩm nào. Hai cây bút chì màu ("Xanh lam" và "Tím Hoa Phi Yến / Tím) bị thiếu. SCP-443-05 bị gãy làm hai mảnh (05a và 05b), trong khi SCP-443-09 có đuôi bút bị hỏng trong một biến cố liên quan đến SCP-529, vì lý do này nên thận trọng với các vật thể.

SCP-443 đã được phục hồi từ █████ █████, California, sau khi ███████ █████, vốn là một nghệ sĩ nghiệp dư, nhận thấy hiệu ứng của nó và yêu cầu sự giúp đỡ từ một nhà điều tra huyền bí. Bộ bút chì màu ban đầu thuộc về con gái của
█████ trong vài tuần. Đã kiên quyết rằng anh ta không bao giờ mua chúng, và chúng không được trao cho cô. Tất cả các tác phẩm do █████ và con gái ông sản xuất đã bị tịch thu và được liệt kê là kỷ lục 6-██ của tài liệu lưu trữ.

Khi cố gắng vẽ bằng SCP-443, những gì được tạo ra thực sự là một "dòng suy nghĩ" phát ra trực tiếp từ những người nặc danh. Người dùng hoàn toàn không biết về điều này cho đến khi họ ngừng sử dụng bút màu, tại thời điểm đó họ nhận ra rằng họ đã viết hoặc vẽ một cái gì đó hoàn toàn không liên quan đến những gì họ dự định. Ngay cả với kiến thức đầy đủ về những gì vật thể làm, người sử dùng hoàn toàn không thể nhìn thấy những gì họ đang truy tìm cho đến khi họ thực sự ngừng làm điều đó, điều họ có thể sẵn sàng làm bất cứ lúc nào. Họ sẽ trả lời các câu hỏi về những gì họ đang vẽ (mặc dù hầu hết thời gian họ mô tả nó là "viết nguệch ngoạc", đặc biệt nếu họ nhận thức được hiệu ứng của SCP).

Hầu hết kết quả là một dòng suy nghĩ bằng văn bản, đôi khi bị gián đoạn bởi các biểu tượng nhỏ hoặc hình vẽ đơn giản. Bản chất của những gì được điều chỉnh bằng văn bản tùy thuộc vào người dùng: văn bản sẽ xuất hiện bằng ngôn ngữ bản địa của người dùng và trong bảng chữ cái người dùng có thể vẽ. Chất lượng vẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố không rõ ràng và dường như không liên quan đến bất kỳ kỹ năng nghệ thuật nào của người dùng. Viết, mặt khác, chủ yếu là người dùng, mặc dù cảm xúc thể hiện trong những suy nghĩ được viết có thể làm biến dạng nó.

Những suy nghĩ được bày tỏ dường như là một dạng "dòng suy nghĩ" thời gian thực được truyền từ người thật, vì các sự kiện đồng thời hiện tại (như kết quả bầu cử) đã được đề cập. Mỗi bút chì màu đại diện cho một người cụ thể và người dùng có thể chuyển đổi giữa các bút chì màu để đại diện cho nhiều người liên quan đến một tình huống tại một thời điểm nhất định. Cho đến nay, tương đương với 10-15 giờ của quá trình suy nghĩ đã được biên soạn. Cho rằng bút chì đã bị mòn một phần khi được phục hồi, điều này đã khiến SCP-443-08 bị loại bỏ, thường được sử dụng nhất, ít hơn một cuống.

Không có thông tin nhận dạng nào được thu thập cho đến nay (tất cả các tên được hiển thị là biểu tượng không thể nhận dạng), nhưng có đủ dữ liệu để đánh giá rằng những người liên quan tạo thành một mạng lưới bạn bè, gia đình và đồng nghiệp lỏng lẻo, mỗi cá nhân khá gần với ít nhất một khác Tất cả những người liên quan đến từ khu vực Portland, Oregon. Xem phụ lục để biết chi tiết.

Phụ lục:
Danh sách các màu bao gồm, số phân loại và chi tiết của chúng:

 • SCP-443-01 là màu đen — Một vũ công bị ám ảnh bởi cân nặng của mình. Bạn của "màu cam".
 • SCP-443-02 là màu xanh — Một người phụ nữ đứng tuổi lanh lợi. Chủ đất của "màu đỏ" và "màu nâu".
 • SCP-443-03 là màu xanh tím —Một bệnh nhân bị thần kinh nhẹ của "màu vàng". Bạn của "màu đỏ cam"
 • SCP-443-04 là màu nâu — Một cô gái bảy tuổi. Con gái của "màu đỏ", bạn của "màu vàng cam", kẻ thù của "màu hồng cẩm chướng"
 • SCP-443-05 là màu hồng cẩm chướng — Một người bạn cùng lớp với "màu nâu" và "màu vàng cam". HCó lòng căm thù sâu sắc với "màu nâu" vì những lí do không rõ ràng.
 • SCP-443-06 là màu xanh lá — Một sinh viên ngành kĩ thuật và là người yêu của "màu cam"
 • SCP-443-07 là màu cam — Một trợ lí luật sư trong một trong một cuộc thực tập pháp luật nhỏ. Bạn gái của "màu vàng", nhưng lại ngoại tình với "màu xanh lá". Bạn của "màu đen".
 • SCP-443-08 là màu đỏ — Một thư kí ngành y. Mẹ của "màu nâu", nhân viên của "màu vàng", là người thuê nhà của "màu xanh" và bạn của "màu trắng"
 • SCP-443-09 là màu đỏ cam — Một người vợ trung niên của một người lính. Mẹ của "màu vàng cam", bạn của "màu xanh tím".
 • SCP-443-10 là màu đỏ tím — Một người bảo trợ thường xuyên cho quán ăn của "màu trắng".
 • SCP-443-11 là màu trắng — Một cô hầu bàn tại quán ăn gần nơi làm việc của "màu đỏ". Bạn của "màu đỏ" và "màu đỏ tím".
 • SCP-443-12 là màu vàng — Một bác sĩ. Nhân viên của "màu đỏ", bạn trai của "Cam", bác sĩ của "Xanh Tím".
 • SCP-443-13 là màu vàng xanh — Một thực khách thường xuyên khác của "Trắng" với thói quen tham gia vào các cuộc trò chuyện của mọi người.
 • SCP-443-14 là màu vàng cam — Một đứa trẻ bảy tuổi khác. Bạn bè và bạn cùng lớp của "Brown", con gái của "Đỏ Cam".
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License