SCP-4440

đánh giá: +8+x
Mã vật thể: 4440
Cấp4
Phân loại Quản thúc:
keter
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
vlam
Phân loại Hiểm họa:
critical

1024px-ESO-VLT-Laser-phot-33a-07.jpg

Mục tiêu hiện tại của SCP-4440, vị trí cụ thể được xác định bởi Kính viễn vọng ESO số 4,Yepun.


Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Những nỗ lực nhằm ngăn chặn SCP-4440 bằng cách buộc thương hiệu Nerf ngừng hoạt động đã hoàn toàn thất bại do sự thao túng thị trường ngoài không gian. Do đó, các nỗ lực ngăn chặn được tập trung vào việc đảm bảo sản phẩm thuộc thương hiệu Nerf không bị cạnh tranh bởi các thương hiệu khác trên thị trường.

Các công ty bình phong của Tổ chức phải mua lại các thương hiệu đang cạnh tranh trực tiếp với nhãn hiệu súng phi tiêu Nerf, và chọn thị trường tiêu thụ cho sản phẩm của các công ty này để tránh việc nằm trên cùng một kệ hàng với sản phẩm thuộc thương hiệu Nerf. Súng phi tiêu thương hiệu Nerf sẽ được tiếp thị rộng rãi thông qua các phương tiện thông tin đại chúng ,nhân sự của Tổ chức sẽ được cài vào trong công ty Hasbro nhằm tạo và lan truyền các cụm từ,âm thanh mang nhận thức độc mức độ nhẹ1 buộc người tiêu dùng chỉ mua súng phi tiêu thương hiệu Nerf.

Hệ thống giám sát thực nghiệm Nhân Mã A * giúp bỏ qua độ trễ đường truyền khi quan sát hiện đang được sử dụng. Thông tin về tốc độ mở rộng của các điểm kỳ dị gần đó phải được xóa sạch khỏi tất cả các phương tiện truyền thông, đồng thời các đặc vụ của Tổ chức trong các cơ quan vũ trụ quốc tế phải theo dõi các nỗ lực nhằm ghi hình các mục tiêu của SCP-4440; họ được quyền sử dụng thuốc lú Cấp A và có nhiệm vụ xóa các tệp ảnh quét mới của các mục tiêu này để thay thế bằng các hình ảnh cũ.

Mô tả: SCP-4440 là mã định danh được gán cho một dị thể liên quan tới xác suất; dị thể này phát sinh khi người mua cần đưa ra lựa chọn giữa việc mua súng phi tiêu nhãn hiệu Nerf hoặc các loại súng phi tiêu tương tự được sản xuất bởi một nhãn hàng khác ít nổi tiếng hơn. Khoảng 1,2% trong số tất cả các trường hợp, việc lựa chọn súng phi tiêu nhãn hiệu Nerf sẽ dẫn đến sự gia tốc mở rộng chân trời sự kiện của một hố đen nhất định. Mục tiêu hiện tại của SCP-4440 là Nhân Mã A *, một lỗ đen siêu khối lượng nằm ở tâm quay của dải Ngân Hà.

SCP-4440 lần đầu tiên được Tổ chức chú ý sau sự mở rộng nằm ngoài dự đoán của lỗ đen Nhân mã A * ngay sau mùa Giáng sinh năm 2001. Sau nhiều cuộc khảo sát về lựa chọn đồ chơi, phạm vi mà hiệu ứng của SCP-4440 ảnh hưởng đã được thu hẹp lại chỉ còn tương đương với việc lựa chọn súng phi tiêu Nerf. Hiệu ứng này không có tác dụng khi lựa chọn đạn xốp của nhãn hiệu Nerf.


Phụ lục 1 - Những Tiến Triển Mới


Khoảng hai tuần sau khi lễ Giáng sinh năm 2013 kết thúc, trên bao bì các gói súng Nerf bắt đầu xuất hiện những dòng chữ in mang nhận thức độc gây ra các hiện tượng tương tự như SCP-4440 khi đọc. Phía Hasbro đã chính thức thông báo rằng họ,cũng như toàn bộ nhân viên tại nhà máy cung cấp bao bì không có mối liên hệ gì với sự xuất hiện của những dòng chữ in này. Dưới đây là danh sách đã qua chỉnh sửa của các dòng chữ được in trên những gói sản phẩm.

"NERF! KHẨU SÚNG TUYỆT VỜI NHẤT SẼ THỔI BAY CƠN BUỒN CHÁN CỦA BẠN!"

"CẦM SÚNG LÊN,THAM CHIẾN NGAY NÀO! CHÚNG TÔI CẦN BẠN NƠI CHIẾN TRẬN!"

"SÚNG NERF PHIÊN BẢN JUDGMENT CS-100 MỚI SẼ ĐẨY LÙI MỌI HIỂM HỌA ĐỐI VỚI HỆ SAO CỦA BẠN BẰNG SỨC MẠNH PHI THƯỜNG! MUA NGAY NÀO!"

"ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÁC TRẬN CHIẾN. HÃY ĐÓN CHÀO MỘT THƯƠNG HIỆU MỚI.NERF-NGÔI SAO THÉP."

"NẠP ĐẠN NGUYÊN TỬ TUẦN HOÀN MỚI CỦA NERF, ĐỂ BẢO VỆ THIÊN HÀ CỦA CHÚNG TA KHỎI THẢM KỊCH SẮP TỚI!"

"NERF. HÃY MUA NGAY. KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ."

"CHÚNG TÔI ĐÃ DÀNH HÀNG TỶ NĂM TRONG CÁC MỎ XỐP ĐỂ TẠO NÊN KHẨU SÚNG NÀY CHO BẠN. HÃY CẢM THẤY VINH DỰ KHI ĐƯỢC CẦM NÓ TRÊN TAY."

"ĐƯỢC BAN PHƯỚC BỞI NỮ THẦN SĂN BẮN. KHẨU SÚNG NHANH NHẤT BẮN XUYÊN QUA MỌI VẬT CẢN!"

"BẠN LÀ TIA HY VỌNG CUỐI CÙNG CÙNG CỦA CHÚNG TÔI! HÃY MUA HAI KHẨU SÚNG, BẠN SẼ ĐƯỢC KHUYỂN MÃI BA QUẢ LỰU ĐẠN GÂY CHOÁNG! CHÚNG TÔI PHẢI TUYỆT VỌNG LẮM MỚI CHO ĐI TẤT CẢ VỚI CÁI GIÁ RẺ MẠT NHƯ VẬY,NHƯNG THỰC SỰ, NỀN KINH TẾ CỦA CHÚNG TÔI ĐANG TRÊN BỜ VỰC SỤP ĐỔ!"

"HÃY GIÚP CHÚNG TÔI. LÀM ƠN."

"KHÔNG CÓ GÌ ĐÂU '."

"CHÚNG TA PHẢI THỰC HIỆN CÚ NHẢY, CẦU MONG HY VỌNG CHO TẤT CẢ CHÚNG TA. SỰ HY SINH CỦA CHÚNG TA NHẤT QUYẾT SẼ KHÔNG TRỞ NÊN VÔ NGHĨA."

Bất chấp những nỗ lực của Tổ chức, số lần xuất hiện của SCP-4440 vẫn tăng lên. Do không rõ tại sao sự tăng tốc này chỉ xảy ra sau khi Tổ Chức nỗ lực can thiệp, kết luận được đưa ra là SCP-4440 đã được gây ra bởi các yếu tố bên ngoài.


Phụ lục 2 - Sự kiện BANZAI


object.png

Vật thể không xác định thoát khỏi Nhân Mã A*

Vào ngày 07/02/2015, hiệu ứng của SCP-4440 không còn tác dụng trong khoảng 1 tháng, khiến dị thể đã từng đươc liệt vào phân loại quản thúc Neutralized. Vào ngày 07/03/2015, một vật thể lớn có dạng hình trụ với đường kính xấp xỉ bằng Nhân Mã A *, đã thoát ra khỏi chân trời sự kiện của nó, được hệ thống hình ảnh liên ngân hà của Tổ chức chụp lại. Hiện tại vẫn chưa rõ tại sao lực hấp dẫn của Nhân Mã A * lại không ảnh hưởng đến vật thể hay quỹ đạo di chuyển của nó. Nguồn gốc của vật thể hiện vẫn chưa được xác định.

Vật thể này sau được xác định là một phương tiện di chuyển trong không gian sở hữu một hệ thống bộ đẩy tên lửa riêng cùng một bộ đẩy năng lượng FTL sử dụng động cơ ion hóa. Sau khi khởi động bộ đẩy năng lượng FTL vật thể biến mất khỏi tầm ngắm của hệ thống hình ảnh và sau đó tiếp tục được phát hiện khi đang nằm ở vùng ngoài của nhánh Lạp Hộ, trong trạng thái bất động. Dường như nó đã cố tình thay đổi hướng đi của mình ngược lại với quỹ đạo hiện tại của thiên hà Andromeda. Sau khi đổi hướng hoàn toàn, vật thể này đã kích hoạt bộ đẩy tên lửa, lao vào một cụm sao dày đặc nằm ở tâm thiên hà dẫn đến việc nó bị hủy hoại hoàn toàn, Sự kiện trên được xác nhận là không gây ảnh hưởng gì đến quỹ đạo của thiên hà Andromeda. Thiên hà Andromeda đã và vẫn đang di chuyển theo quỹ đạo bình thường của nó, hướng đến một cuộc va chạm với dải Ngân Hà sẽ xảy ra vào 4,5 tỉ năm nữa.

Sau sự kiện BANZAI, những dòng chữ in không rõ nguồn gốc đã tiếp tục được tìm thấy trên một pallet hàng chưa được chuyển đi tại trụ sở chính. Thay vì lây lan nhận thức độc, những dòng chữ lại truyền tải thông điệp sau:

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM MỌI THỨ CÓ THỂ. CUỘC VA CHẠM KHÔNG THỂ BỊ NGĂN CHẶN.

SCP-4440 đã không còn xuất hiện sau thông điệp trên. Phân loại quản thúc Neutralized đang được xem xét .

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License