SCP-445


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-445

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Việc tiếp cận và thử nghiệm SCP-445 phải được sự chấp thuận bởi nhân viên với cấp bậc an ninh từ 2 trở lên và mỗi yêu cầu phải đính kèm một danh sách các thí nghiệm sẽ được thực hiện. Bất kỳ thử nghiệm nào phải được thực hiện với sự tham gia của ít nhất hai vệ sĩ trong toàn bộ quá trình thử nghiệm. Bất kỳ sai lệch nào so với danh sách thí nghiệm đã phê duyệt trước đó sẽ dẫn đến việc chấm dứt quá trình thử nghiệm ngay lập tức và bị khiển trách nghiêm trọng.

Phụ lục: Kể từ ngày 06/██/20██, SCP-445 vĩnh viễn được giữ tách biệt khỏi tất cả các mẫu SCP-445-α, như được mô tả trong giao thức cách ly IP-445-01. Các quy định tiếp cận và thử nghiệm được đưa ra cho SCP-445 như trên được áp dụng tương tự đối với SCP-445-α. Để biết thêm chi tiết, xem Tài liệu 445-01.

Mô tả: SCP-445 bao gồm ba chồng giấy trắng 11" x 17". Bản thân mỗi tờ đều có dòng chữ "Siêu Giấy của Ts. Wondertainment!" được đóng dấu ở góc dưới cùng bên trái. Khi ở trạng thái bình thường, SCP-445 không thể bị rách hoặc bị đốt cháy, nước không có tác động bất lợi với nó, và hồ dán hoặc băng keo sẽ không dính vào SCP-445. Quan sát SCP-445 cho thấy các sợi của nó dày đặc hơn các sợi giấy thông thường với mật độ 3000 kg/m3, và một lớp vi sinh vật không xác định được được phủ lên từng sợi riêng biệt.

Khi SCP-445 được gấp thành mô hình của một vật thể, SCP-445 sẽ có được các tính chất của đối tượng được đề cập. Khi ở trạng thái được gấp, SCP-445 chỉ có thể bị gỡ ra trở lại trạng thái ban đầu bởi chính người đã gấp nó. SCP-445 cũng có thể được cuộn, và tự dính vào chính nó nếu bị tác động với một áp lực nhẹ. Vẽ trên SCP-445 không tạo ra bất kỳ hiệu ứng bất thường nào, ngoại trừ các chi tiết bất kỳ dung để minh họa cho các mẫu vật gấp / cán.

Một biến thể của SCP-445, định danh là SCP-445-α, được tạo ra vào ngày 06/██/20██ thông qua quá trình phơi nhiễm với các mẫu SCP-445 với SCP-073. Về phương diện vật lý, SCP-445-α gần như giống với SCP-445, sự khác biệt duy nhất là màu đỏ thẫm nhạt trên SCP-445-α. Tuy nhiên, SCP-445-α hoạt động khác với SCP-445 khi được gấp (xem Tài liệu 445-01 để biết chi tiết).


Phụ lục: 10/15: Nhật ký Thử Nghiệm của Ts. █████:

Gấp Thành: Một ống giấy - Khi quan sát qua một trong các đầu hở, SCP-445 hoạt động như một ống nhòm cầm tay, phóng to hình ảnh các vật thể trong khoảng cách 25 ft.

Gấp Thành: Một cây thông Noel - Giữ tính ổn định khi được dựng thẳng. Khi các bóng đèn màu xanh và đỏ được vẽ lên cây, chúng sáng lên mặc dù thiếu nguồn sáng vật lý.

Gấp Thành: Một con dao nhỏ - Trở nên rất chắc chắn và sắc bén, khiến một vài nhà nghiên cứu bị giấy cắt khi cầm nó. Có khả năng giữ nguyên hình dạng khi chống lại vũ khí bằng kim loại thực sự.

Gấp Thành: Một ống giấy hình nón - Hoạt động như một cái loa, mặc dù chỉ khuếch đại giọng nói của người gấp. Khi một nút điều khiển âm lượng được vẽ lên mặt bên, người gấp có thể thay đổi âm lượng của loa.

Gấp Thành: Một cốc giấy - Trở nên rất cứng chắc. Có khả năng đựng được chất lỏng cực kỳ nóng hoặc dễ bay hơi mà không có dấu hiệu bị rách hay nóng chảy.

Gấp Thành: Một con hạc giấy - Trở nên hoạt động, khá giống với SCP-368, mặc dù chậm hơn nhiều và dễ dàng có thể bắt được. Khuyến cáo nghiên cứu về mối liên hệ có thể có giữa hai vật thể.

Gấp Thành: Một chiếc thuyền/mũ giấy - Khi được đặt trong nước, trở nên tự vận hành với tốc độ lên đến 60 km/h. Khi lộn ngược và đặt trên đầu, sức hấp dẫn vật lý của đối tượng được tăng lên đáng kể trong mắt người xem. Khi cả hai được thực hiện đồng thời, cả hai hiệu ứng đều được kích hoạt, với đối tượng báo cáo là trông rất 'chết chóc và gợi cảm' trong khi đang dạo quanh mặt nước đảo ngược.

Gấp Thành: Một tờ giấy nhàu nát - [DỮ LIỆU BỊ XÓA] để lại cái chết của ba nhân viên cấp - D. Phiên thử nghiệm kết thúc.

Gấp Thành: Một bản Origami chép hình dạng của SCP-682 – hoạt động khi đang gấp nửa chừng, khiến Ts. G chấn thương đáng kể. Phiên thử nghiệm kết thúc.
Ghi chú: Hãy đừng thử việc này lần nào nữa. - Ts. G


Phụ lục: 06/██/20██: Ts. S████ yêu cầu được cấp phép để thử nghiệm các mẫu SCP-445 khi được kết hợp với SCP-085. Ông cũng yêu cầu được cấp phép cho việc phơi nhiễm các mẫu SCP-445 với SCP-073, nhằm xác định liệu dị tính của SCP-073 có phá hủy các mẫu giấy SCP-445 khi chạm vào nó hay không.


Tài liệu 445-01:

06/██/20██: Phê duyệt thử nghiệm kết hợp SCP-445 với SCP-073 được cấp phép. SCP-073 được đặt trong phòng có một (1) tờ SCP-445 và được hướng dẫn chạm vào mẫu giấy. Mẫu SCP-445 không bị mất toàn bộ cấu trúc khi tiếp xúc với SCP-073; tuy nhiên, mẫu vật có thay đổi màu sắc, cho thấy một chút màu đỏ thẫm nhạt trong khoảng ba mươi (30) giây tiếp xúc ban đầu với SCP-073. Mẫu SCP-445 này được định danh là SCP-445-α. Ts. S████ khuyến cáo điều tra thêm về thành phần vật lý và hóa học của SCP-445. SCP-445-α được giữ trong ngăn cách ly riêng biệt nhằm ngăn ngừa lây nhiễm chéo.

06/██/20██: Một (1) tờ SCP-445 được tiếp xúc với SCP-445-α. Mẫu SCP-445 bắt đầu cho thấy màu sắc nhìn tương tự với SCP-445-α trong vòng chín mươi (90) giây tiếp xúc ban đầu. Sau khoảng sáu trăm (600) giây tiếp xúc, không thể phân biệt mẫu SCP-445 được tiếp xúc với SCP-445-α. Giao thức cách ly chính thức IP-445-01 được thiết lập để ngăn ngừa sự lây nhiễm chéo giữa SCP-445 và SCP-445-α.

07/██/20██: Tám (8) tờ SCP-445 được tiếp xúc với SCP-445-α. Chuyển đổi xảy ra như trước, đưa tổng số tờ SCP-445-α lên mười (10). Ts. S████ bắt đầu thử nghiệm trên SCP-445-α, theo giao thức thử nghiệm được sử dụng vào ngày 10/15/████ bởi Ts. █████ và Ts. G.

Gấp Thành: Một ống giấy - Khi quan sát qua một trong các đầu hở, SCP-445-α hoạt động như một ốm nhóm cầm tay, phóng to các vật thể trong khoảng cách 25 ft. Tuy nhiên, đối tượng sử dụng ốm nhòm báo cáo rằng các vật thể được xem qua nó dường như tự nhiên "bị tắt"; khi được yêu cầu xem xét kỹ hơn, đối tượng không thể chỉ ra bất kỳ vấn đề hình ảnh cụ thể nào, chỉ ghi chú rằng các vật thể được nhìn qua ống nhòm trông rất "hiểm ác".

Gấp Thành: Một cây thông Noel - Vẫn giữ ổn định khi được dựng thẳng. Khi đèn xanh và đỏ được vẽ lên cây, chúng sáng lên mặc dù thiếu nguồn sáng vật lý. Kết quả thử nghiệm giống với kết quả trên SCP-445.

Gấp Thành: Một con dao nhỏ - Trở nên rất chắc chắn và sắc bén, gây thương tích cho tất cả các đối tượng cố nhặt nó lên, đỉnh điểm là cắt đứt ngón trỏ tay phải của D-████ tại vị trí gần xương khớp ngón tay. Cuối cùng, đối tượng phải sử dụng găng tay gia cố đã có thể gấp mẫu SCP-445-α trở lại như ban đầu, hình dạng trung tính của nó.

Gấp Thành: Một ống giấy hình nón - Hoạt động như một cái loa, mặc dù chỉ khuếch đại giọng nói của người gấp. Giọng nói khuếch đại bị biến dạng đáng kể, biểu hiện như thứ những người quan sát mô tả như "tiếng gầm ma quỷ", mặc dù trong mọi trường hợp, giọng của người nói vẫn có thể nhận dạng được. Khi một nút điều khiển âm lượng được vẽ lên mặt bên, người gấp có thể thay đổi âm lượng của loa.

Gấp Thành: Một cốc giấy - Trở nên rất cứng chắc. Có thể chứa chất lỏng cực nóng hoặc dễ bay hơi mà không có dấu hiệu bị rách hay nóng chảy. Tuy nhiên, các mẫu nước được cho vào cốc trở nên đục và có màu đỏ thẫm trong vòng mười lăm (15) giây sau khi tiếp xúc; kết quả phân tích hóa học của chất lỏng cho thấy nó chứa một lượng lớn hemoglobin của con người và các protein trong máu khác. Không có chất lỏng nào khác được thêm vào cốc biểu hiện sự thay đổi này, bao gồm các dung dịch gốc nước ở nồng độ cao hơn 50 mM.

Gấp Thành: Một con hạc giấy - Trở nên hoạt động, khá giống với SCP-368. Mẫu vật biểu hiện hành hung hãn và có tính lãnh thổ, liên tục "lao xuống khủng bố" các nhà nghiên cứu và tấn công bằng "mỏ" và "đôi cánh" của nó, gây thương tích nhỏ. Sau khi bị bắt và "giết" bằng cách nghiền nát con hạc giấy, mẫu vật đã có thể được gấp trở lại như ban đầu, hình dạng trung tính của nó.

Gấp Thành: Một chiếc thuyền/mũ giấy - Khi được đặt trong nước, trở nên tự hành với tốc độ lên đến 60 km/h. Lần nữa, mẫu vật biểu hiện hành vi hung hãn, liên tục cố gắng "tông" các vật thể lân cận và thậm chí tự đẩy chính nó ra khỏi mặt nước để làm vậy. Khi lộn ngược và đặt trên đầu, đối tượng bắt đầu hành động bất thường, đe dọa các nhà nghiên cứu và nhân viên an ninh bằng vũ lực. Đối tượng bị tiêu diệt.

Theo những kết quả thu được này, Ts. S████ quyết định ngừng thử nghiệm thêm trên SCP-445-α. SCP-073 từ chối đưa ra bình luận khi được hỏi về những phát hiện này.

Ghi chú: Từ những phát hiện trên, tôi muốn chính thức yêu cầu SCP-445 được phân loại lại thành dị thể cấp Euclid. — Ts. S████

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License