SCP-4492

đánh giá: +3+x

toilet.jpg

SCP-4492 trong sự kiện 4492- LEITHRISL.

Mã vật thể: SCP-4492

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-4492 phải được giữ trong một chiếc tủ lưu trữ dị vật tiêu chuẩn.

Mô tả: SCP-4492 là một chiếc ô màu xanh. Khi một đối tượng nhấn SCP-4492 xuống bồn vệ sinh, thì đối tượng đó sẽ phải trải qua một sự kiện 4492-LEITHRIS.

Trong quá trình xảy ra sự kiện 4492-LEITHRIS, bên trong trực tràng và bàng quang của đối tượng sẽ hoàn toàn trống rỗng. Phân và nước tiểu bị biến mất và tái xuất hiện phía trên SCP-4492 một km. Một khi rơi xuống, chất thải này sẽ tóe ra và lan rộng với bán kính gần chục mét. Sau đó SCP-4492 sẽ biến mất và tái xuất hiện lại trên tay của đối tượng.

Phụ lục:

Phát hiện


SCP-4492 lần đầu được phát hiện ở quận Eleva, tiểu bang Wisconsin sau một lượng lớn khiếu nại liên quan đến mùi hôi thối xung quanh một căn nhà ở khu Sunview Residence. Sau một cuộc điều tra, đã tìm ra chủ nhà là cô Emma Tannen, là một thành viên của GoI-333 "Peculiar Post", sau đó cô ta phải chịu sự giám hộ của Tổ chức, và SCP-4492 đã bị thu hồi.

Sau khi thử nghiệm với các dị tính của SCP-4492, Tiến sĩ Noah Addams đã tiến hành một cuộc phỏng vấn với Emma Tannen. Sau cuộc phỏng vấn, Emma Tannen đã được ân xá và thoát khỏi sự giám hộ của Tổ chức.

<Bắt đầu Bản ghi>

Tiến sĩ Noah Addams: Vậy, thưa cô Tannen, cô có thể cho tôi biết một chút về chiếc ô của cô được không?

Emma Tannen: Chúa ơi, Tôi có thể nói cho anh hàng tá thứ ngớ ngẩn về nó. Nhưng nói nhanh thôi; Tại tôi muốn hoàn thành xong nhanh, để được thả sớm.

Tiến sĩ Addams: Được rồi thưa cô, vậy thì… mục đích của cô khi tạo ra nó là gì?

Tannen ngả lưng lên chiếc ghế, cười khúc khích một lúc.

Tannen: Được rồi, chuẩn bị tinh thần đi, vì đây sẽ là một câu chuyện dài đấy. Thì, tôi là một nhà báo của Peculiar Post. Mà chắc anh cũng biết về chúng tôi rồi, đúng không?

Tiến sĩ Addams gật đầu.

Tannen: Ừ, được rồi. sếp của bọn tôi ý, thì Sếp có tai mắt ở khắp mọi nơi. Đấy là lý do tại sao ổng có thể kiếm được rất nhiều câu chuyện giật gân, nóng hổi để mà phát triển công ty. Nhưng gần đây ông ấy có hơi… cục tính. Mặc dù ổng hay là người xử lý những vấn đề trong công ty và điều đó cũng tốt, nhưng ông ấy cũng rất kỳ lạ khi khó chịu về việc người ta sử dụng nhà vệ sinh. Có một câu nói, câu đùa về điều này: nó như thế này này “sếp kiếm được một đô la, còn tôi chỉ kiếm được một xu, đấy là lý do tại sao, tôi có quyền giải quyết nỗi buồn trong công ty.’’ và ổng cũng bắt đầu tức giận đối với những người sử dụng nhà vệ sinh. Đó là lúc mọi người bắt đầu nghĩ: nếu như ông ta đang quan sát nhà vệ sinh thì sao? Nhìn chúng tôi đi tiểu, đi ỉa và—

Tiến sĩ Addams: Không cần phải thô tục như vậy đâu, cô Tannen.

Tannen lườm Tiến sĩ. Addams.

Tannen: Nhưng- ờ, tôi biết rồi, để tôi kể nốt câu chuyện đã. Thì lúc đó,mọi người đều lo lắng rằng ông ta đang nhìn trộm bọn tôi khi bọn tôi đi vệ sinh. Và tôi không thích việc người ta nhìn tôi chùi đít, thế nên tôi tạo ra cái ô đó. Bằng cách đó, Tôi thậm chí còn không cần ngồi xuống bồn cầu! Tôi thật thông minh, đúng không?

Tiến sĩ Addams: Thế cô có nhận ra rằng nguyên nhân mà chúng tôi phát hiện ra cô là do 'mùi hăng của chất thải' bao quanh nhà cô không?

Tannen đột nhiên cau mày, rồi lắc đầu.

Tannen: Tôi, ờ, có lẽ đã sử dụng nó trong nhà hơi nhiều… Mà tôi còn có thể nói gì chứ, nó rất hữu dụng! Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều tiền vì không cần phải mua giấy vệ sinh.

Tiến sĩ Addams: Được rồi. Giờ… chúng tôi còn một câu hỏi nữa. Tại sao lại là một chiếc ô?

Khuôn mặt của Tannen thể hiện sự bối rối.

Tannen: Chà, ờ thì, tại sao lại không phải là một chiếc ô? Và, ờ… chết tiệt, à đúng rồi- tại vì nếu tôi ra khỏi nhà sau khi đi vệ sinh, và tôi thì không muốn dính chất thải của chính mình.

Một vài giây im lăng trôi qua.

Tannen: Giờ nghĩ lại thì nó ngớ ngẩn thật.

Tiến sĩ Addams: Ừ, tôi biết mà Cô Tannen. Cảm ơn vì sự hợp tác của cô.

<Kết thúc Bản ghi>

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License