SCP-4498


đánh giá: +18+x
THEO MỆNH LỆNH CỦA HỘI ĐỒNG TỐI CAO
Tài liệu dưới đây mô tả một nhóm dị thể thù địch,
và được bảo mật Cấp 2/4498.
Nghiên cấm truy cập trái phép.
4498
Mã vật thể: 4498
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
keneq
Phân loại Hiểm họa:
caution

header.png

Các đặc vụ của đội ĐNCĐ Rh-8 đang tiếp cận Điểm-53.


location.png

Điểm-53 gần Pittsburgh, PA.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Nghiên cấm các cá thể SCP-4498 rời khỏi Khu vực Phong tỏa 4498, hay trước kia là Điểm-53 gần Pittsburgh, PA, Mỹ. Chỉ được phép giao tiếp với những cá thể SCP-4498 thông qua các chiến dịch ngoại giao đã được chấp thuận, và không được để cho bất kì cá thể nào rời khỏi khu vực phong tỏa.

Nếu có sự kiện bạo động xảy ra, Lực lượng Đặc nhiệm Ứng dụng Shaw-99 "Ồ không, đừng hòng" sẽ cố gắng áp chế những cá thể SCP-4498 bằng các phương pháp hạn chế vũ lực nhất có thể.

Những quy trình quản thúc trên sẽ tiếp tục được tiến hành cho đến khi tính chất dị thường của SCP-4498 biến mất. Việc quản lý dị tính của đối tượng sẽ do Phân khu xử lý nội vụ và Giám đốc Nghiên cứu Khu vực Kain Pathos Crow chịu trách nhiệm.

Mô tả: SCP-4498 là mã định danh cho hơn 325 người đàn ông, phụ nữ, động vật, và các dị thể từng làm việc hoặc bị quản thúc tại Điểm-53 của Tổ chức, do một sự cố liên quan đến một vật thể dị thường khác, đã khiến cho các đối tượng đều có nhận thức của Ts. Elias Shaw.

SCP-4498 là kết quả của sự tương tác không lường trước giữa một vật thể dị thường hiện đã bị vô hiệu hóa và SCP-963. Vào mùng 9 tháng Năm, 2018 Ts. Shaw đã đến Điểm-53 để cùng các nghiên cứu viên khác tìm hiểu về SCP-████, một tượng mèo bằng sứ có khả năng làm giảm hoặc vô hiệu hóa khả năng dị thường của các dị thể xung quanh, nếu đuôi của nó được xoay theo chiều kim đồng hồ. Trong lúc tự mình nghiên cứu, Ts. Shaw đã xoay đuôi của bức tượng theo chiều ngược lại, dù chưa được nói rằng đuôi của đối tượng có thể xoay ngược chiều kim đồng hồ từ vị trí ban đầu1. Kết quả, Ts. Shaw đã làm gãy đuôi của bức tượng, và vô tình kích hoạt một tác nhân dị thường khiến cho dị tính của SCP-963 được khuếch đại.

Phụ lục 4498.1: Bản ghi Sự cố IL.4498/1

Dưới đây là bản ghi chép từ một máy quay vào thời điểm SCP-4498 xuất hiện.

Ts. Hammerling: -anh sẽ nhìn thấy có một cái vết ở bàn chân của bức tượng, chúng tôi nghĩ đây có thể là kí hiệu từ người tạo ra nó, hay do những kẻ khác gây ra, vậy nên bọn tôi-

Ts. Shaw: Ừ, tôi nhìn thấy nó rồi. Xem nào (Ngừng nói) Ừm, được rồi, hay đấy.

Nghiên cứu viên Ulrich: Nếu có hứng thú, anh có thể xem qua bản báo cáo của chúng tôi, Có một số điều khá thú vị - mà chúng tôi muốn đưa lên cho phân khu thông tin.

Ts. Shaw: Ừm, tôi có xem qua rồi. (Cầm SCP-4498 lên) Giờ tôi phải làm gì đây? Chỉ cần xoay cái đuôi thôi à? Theo chiều nào?

Ts. Hammerling: Chiều kim đồng hồ, nhưng tôi nghĩ anh không nên làm vậy nếu không có chỉ thị-

Nghiên cứu viên Fox: Chờ đã, không, theo hướng ngược lại-

Ts. Shaw xoay đuôi của đối tượng ngược chiều kim đồng hồ. Cái đuôi sau đó bị gãy và rơi xuống sàn nhà.

Ts. Shaw: Ừm. (Ngừng nói) Whoops.

Đèn trong phòng và toàn bộ điểm chớp liên tục. Khi hệ thống camera an ninh hoạt động trở lại, SCP-4498-Hammerling, -Ulrich, và -Fox sau khi ngã xuống sàn, từ từ đứng dậy.

SCP-4498-Hammerling: Đợi- chờ đã, chuyện gì thế này.

Ts. Shaw: Hả? Chuyện gì vừa xảy ra vậy?

SCP-4498-Fox: Ý anh là gì vậy? Tôi chỉ- (ngừng nói) Chờ đã. Sao anh lại ở trong cơ thể tôi..

Ts. Shaw: Cái gì cơ?

SCP-4498-Hammerling: Anh nói nhảm cái gì vậy? Anh ấy mới đang ở cơ thể tôi. Và tôi là anh ấy- chờ đã, tôi là ai ấy nhỉ?

SCP-4498-Ulrich: Trời ạ, có phải do cái tượng mèo đó không? Nó đã làm gì vậy? Chúng ta bị tráo đổi cơ thể với nhau à?

Ts. Shaw: Uh, không, Tôi-

SCP-4498-Fox: Chắc là thế đấy. Được rồi, đếm đến ba và mọi người nói ra danh tính của bản thân mình nhé. Sẵn sàng chưa? (Ngừng nói) Được rồi. Một, hai, ba…

Tất cả, cùng đồng thanh: Eli Shaw.

Im lặng.

Ts. Shaw: Uh oh.

Phụ lục 4498.2: Bản ghi cuộc gọi khẩn cấp E.C 4498/1

Dưới đây là bản ghi chép lại cuộc gọi từ đường dây khẩn cấp của Điểm-53. Ts. Elias Shaw đã sử dụng mã ủy quyền an ninh trên thẻ ID của mình để thực hiện cuộc gọi. Theo giao thức, đường dây đã được chuyển máy đến Giám đốc Khu vực Cấp cao của Tổ chức SCP Sophia Light tại Điểm-17.

Chuông điện thoại reo.

Gđ. Light: Sophia đây.

Ts. Shaw: (Thì thầm) Ah, ơn Chúa. Sophia đấy à, Eli đây. Tôi không có nhiều thời gian đâu, nên chúng ta

Gđ. Light: Từ từ đã nào, Eli. Có chuyện gì xảy ra vậy? Tôi không nghe rõ lắm.

Ts. Shaw: Sophia, Tôi nghĩ lần này tôi thực sự làm hỏng mọi chuyện rồi, Mọi chuyện tệ lắm. Sophia à. Thật sự, thật sự rất tệ đấy,

Gđ. Light: (Thở dài) Làm ơn đấy, Elias à. Hôm nay tôi rất bận. Và tôi không thể-

Ts. Shaw: Tôi biết, tôi biết, nhưng chuyện này kinh khủng lắm Sophia. Tôi được cử đến đây để nghiên cứu về cái tượng mèo ngớ ngẩn, cho các thử nghiệm sau này ấy. Rồi khoảng hai giờ sau. Tầm đấy. Khi tôi đang cầm nó lên, và định xoay cái đuôi.

Gđ. Light: Theo chiều kim đồng hồ, đúng chứ?

Ts. Shaw: …ừ, theo chiều kim đồng hồ. (Ngừng nói) Và khi tôi xoay nó, uh… theo chiều kim đồng hồ…. thì nó tự dưng bị gãy. Và rồi. Bùm

Gđ. Light: Bùm?

Ts. Shaw: Như vậy đấy.

Gđ. Light: Rồi chuyện gì xảy ra? Anh làm hỏng nó rồi sao?

Ts. Shaw: Chờ đã- nói tôi làm hỏng nó thì hơi bị quá đấy, nó giống kiểu-

Gđ. Light: Eli.

Ts. Shaw: À, ừ, tôi xin lỗi. Dù sao thì, đèn bỗng dưng chớp chớp và khi mọi thứ có vẻ tạm ổn trở lại thì chúng… chúng…

Gđ. Light: Chúng là ai, hả Eli? Chúng là ai?

Ts. Shaw: Bọn chúng đều là tôi! Từng đứa một, Sophia à! Nhưng tôi biết tôi mới là hàng thật- vì tôi đang đeo cái vòng cổ quái quỷ này cơ mà, nhưng- (ngừng nói)

Im lặng.

Gđ. Light: Eli? Anh còn ở đấy không vậy?

Ts. Shaw: (Thì thầm) Shhhhhhhhhh… bọn chúng đang ở gần đây. (Im lặng) Ờ, hình như chúng đi qua đây rồi. Chúa ạ. Bọn chúng đều nghĩ rằng bọn chúng là tôi. Hay bọn chúng đúng tôi thật. Tôi không biết, nhưng chúng điên con mẹ nó rồi, Sophia à. Chúng đang hoành hành ở ngoài kia, phá phách, viết mấy từ tục tĩu trên bảng. Tất cả đều hành xử như lũ điên. Và giờ thì toàn bộ điểm đã bị cô lập hoàn toàn, còn tôi thì ngồi ở cái chỗ chết mẹ này cố gắng để không bị phát hiện, bây giờ tôi đang rất cần một đội cứu hộ đấy, Sophia.

Im lặng.

Ts. Shaw: Sophia?

Gđ. Light: Eli, hôm nay tôi thực sự, thực sự rất bận. Tại sao mấy chuyện như này cứ xảy ra khi tôi đang có việc nhỉ?

Ts. Shaw: Ừm, được rồi, cô cứ gửi một đội đặc nhiệm hay gì cũng được đến đây đi. À còn Mann thì sao? Có khi lão có thể tìm được cách giải quyết chuyện này.

Gđ. Light: Mann không có ở đây, Eli à. Anh ấy có một buổi hội nghị ở bên ngoài.

Dr. Shaw: Được rồi, vậy cái hội nghị chết tiệt đó ở chỗ quái nào, tôi sẽ tự mình gọi cho lão?

Gđ. Light: Điểm-53.

Ts. Shaw: Điểm-53?

Gđ. Light: Ừ, hình như đội của anh ấy đến đấy khoảng mười, mười năm phút trước rồi? (Ngừng nói) Eli?

Ts. Shaw: Sophia, Tôi đang ở Điểm-53.

Im lặng.

Ts. Light: Vãi.

Phụ lục 4498.3: Bản ghi Video VL.4498/1

VL.4498/1
Máy quay ở hành lang #32


5-9-2018 | 11:23:06: Máy quay ghi lại khung cảnh ở một hành lang không người.

5-9-2018 | 11:23:14: Máy quay bắt đầu rung lắc nhẹ.

5-9-2018 | 11:23:26: Đặc vụ Troy Lament vừa chạy trên hành lang, vừa la hét dữ dội.

5-9-2018 | 11:23:29: Giám đốc Khu vực Everett Mann, Ts. Arvind Desei, Ts. Charles Gears, và Giám đốc Nghiên cứu viên Khu vực Kain Pathos Crow chạy trên hành lang.

5-9-2018 | 11:23:37: Không có ai ở hành lang. Máy quay tiếp tục rung lắc.

5-9-2018 | 11:23:41: Nhiều cá thể SCP-4498 chạy dọc theo hành lang. Trên tay các đối tượng là nhiều mảnh vỡ đồ đạc từ trong phòng nghỉ của nhân viên, cũng như đồ dùng làm bếp và ít nhất ba lốp xe ô tô chưa rõ nguồn gốc.

5-9-2018 | 11:23:57: Không có ai ở hành lang.

5-9-2018 | 11:24:04: SCP-4498-Clef bước vào hành lang, cả người dựa vào tường, thở hổn hển và phàn nàn về thể chất của Ts. Clef. Sau đó, SCP-4498-Clef đột nhiên vấp ngã, và rời khỏi hành lang.

Phụ lục 4498.4: Bản ghi sự cố IL.4498/2

Sau nhiều giờ đồng hồ mất liên lạc với Điểm-53, Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Rhea-7 "Những khẩu súng canh cổng" đã đến hiện trường để giải thoát toàn bộ điểm và xử lý tình hình. Dưới đây là bản ghi chép từ đoạn băng ghi hình trên người của đội trưởng Rh-8.

Đội ĐNCĐ Rh-8 bước qua trạm kiểm soát và tiến vào sân trong của Điểm-53. Cả đội đứng trước cửa chính và cửa sổ, mọi cánh cửa đều bị chặn lại bằng các ván gỗ. các đặc vụ nhìn nhau bối rối.

Đội trường đội Rh-8: Xin chào? Có ai ở đây không? (Ngừng nói) Ts. Shaw?

Nhiều giọng nói khác nhau: Ngươi muốn gì?

Đội trưởng đội Rh-8: Tôi là Đặc vụ Cody Blarns từ đội Rhea-8. Chúng tôi ở đây để… tìm một người. (Ngừng nói) Ai trong số các vị là Elias Shaw.

SCP-4498-Donaldson2 xuất hiện sau cánh cửa, trong tay là một khẩu súng trường.

SCP-4498-Donaldson: Im con mẹ mồm đi, thằng gà. Tất cả chúng tao đều là Elias Shaw. Và chúng tao mới là người nắm quyền ở đây, mau cút đi.

Một vụ nổ phát ra bên trong khu vực của Điểm-53. SCP-4498-Donaldson không tỏ ra chút sợ hãi hay bất ngờ.

Đội trưởng đội Rh-8: Ừm. Tôi hiểu rồi, thì trước tiên chúng tôi muốn đưa tiến sĩ Mann và đội của ngài ấy ra khỏi đây trước đã, sau đó là tiến sĩ Sha- ờ, SCP-963. Được chứ?

SCP-4498-Wilson:3 (Xuất hiện trên mái nhà) Được chứ? Được cái đầu mày ấy- Chỉ vì chúng tao không đeo cái vòng cổ quái quỷ đó thì có nghĩa bọn tao không phải Elias Shaw à? Thằng chó.

Đội trưởng đội Rh-8: Được rồi, nó kiểu… nghe này, chúng tôi không có ý xấu gì đâu. Chúng tôi chỉ đến đây để tìm người cần tìm thôi, và sau đó bọn tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề này.

SCP-4498-Donaldson: Không có chuyện đó đâu, đồ mặt cứt. Bọn mày không còn là sếp ở đây nữa. Từ giờ trở đi Điểm-53 sẽ được điều hành bởi một ban quản lý mới. Một ban quản lý tốt hơn nhiều so với lũ chúng mày.

Đội trưởng đội Rh-8: Được rồi, vậy hãy cho chúng tôi gặp bọn họ đi?

Một người phụ nữ đội mặc trang phục cướp biển, trên đầu đeo một băng bịt mắt hình bướm xuất hiện trên mái nhà cùng với SCP-4498-Wilson. Đối tượng nhìn cả đội rồi cười to.

Đội trưởng đội Rh-8: Tôi- cái gì? Ts. Kiryu?

SCP-4498-Z.Kiryu: Arrr, gọi tao là Nữ Hoàng Hải Tặc Elias Shaw, đồ bọn xâm lấn bẩn thỉu. Từ giờ tao sẽ là người nắm quyền hành ở đây. Đừng hòng bước thêm một bước nào vào chỗ này hoặc không những kẻ tôi tớ của ta sẽ thông nát đít chúng bay đấy.

Rh-8 Dixon:đang đùa tôi đấy à.

SCP-4498-Z.Kiryu: Nữ Hoàng Hải Tặc Elias Shaw không phải là kẻ thích đùa đâu, tên đô con dơ dáy kia! Ta ra lệnh cho các ngươi mau thu dọn đồ đạc của mình và cút xéo khỏi đây ngay.

Đội trưởng đội Rh-8: Xin lỗi, nhưng chúng tôi sẽ không nghe theo đâu.

Có tiếng đạn nổ. Đội Rhea-8 rút lui.

Đội trưởng đội Rh-8: Chúa ạ, họ đang bắn chúng tôi! Chỉ huy, chúng tôi cần hỗ trợ, nhắc lại, chúng tôi đang bị tấn công! (Ngừng nói) Không, thực ra, bọn họ khá là tệ trong khoản bắn súng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi thực sự an toàn. Nhỡ đâu họ gặp may thì sao, hay- (Ngừng nói) vâng thưa ngài, chúng tôi đi ngay đây.

Phụ lục 4498.5: Bản ghi Video

VL.4498/2
Máy quay từ cửa an ninh khu C #4


5-9-2018 | 13:10:15: Máy quay ghi hình từ buồng giam tạm thời của SCP-0964.

5-9-2018 | 13:10:15: SCP-4498-Jones5 đi ngang qua buồng quản thúc. Đột nhiên đối tượng dừng lại do có tiếng động phát ra ở cửa buồng giam.

SCP-4498-Jones: Ừm? Ai đang ở đó vậy?

Giọng nói bí ẩn: Là tôi, Shaw đây, đồ ngu. Khi toàn bộ điểm bị cô lập, tôi bị mắc kẹt cùng với gã xấu hổ ở trong này và giờ tôi cần ra khỏi đây ngay bây giờ. Nhanh lên, tôi buồn tè lắm rồi.

SCP-4498-Jones: Ngươi làm cái quái gì trong buồng giam của gã xấu hổ vậy?

Giọng nói bí ẩn: Nghiên cứu khoa học, chứ còn làm gì nữa hả đồ đần,

SCP-4498-Jones: Hrm. Tôi không chắc nữa, nghe có vẻ đây là một cái bẫy. Ngươi định dụ ta đấy hả?

Giọng nói bí ẩn: Cái gì- tại sao đây lại là một cái bẫy được. Tôi mới là người mắc kẹt ở đây mà, đồ ngu. Mau cho tôi ra khỏi đây nhanh lên!

SCP-4498-Jones: Hrmmmmm… được thôi. Miễn là anh hứa với tôi đây không phải là một cái bẫy.

Giọng nói bí ẩn: Gì cũng được. Mau mở cái cánh cửa chết tiệt đấy đi.

5-9-2018 | 13:12:12: SCP-4498-Jones mở cánh cửa buồng giam. SCP-4498-096 nhanh chóng thoát ra ngoài, bật cười. Đối tượng nắm lấy SCP-4498-Jones và ném họ về phía cuối hành lang.

SCP-4498-SCP-096: (Bật cười) Nói dối thế mà cũng tin hả, đồ óc chó!

5-9-2018 | 13:12:19: SCP-4498-SCP-096 đóng cánh cửa buồng quản thúc.

SCP-4498-SCP-096: Cuối cùng cũng ra khỏi đây, hết sảy.

5-9-2018 | 13:12:24: SCP-4498-SCP-096 thoát ra ngoài.VL.4498/3
Máy quay từ điểm tập kết rác thải #1


Máy quay an ninh ghi hình từ bãi đổ rác của Điểm-53. Một đàn chuột ngồi trước mặt một chiếc thùng đựng rác, nhìn nó đầy chăm chú. Đột nhiên, một bóng người phủ đầy thân mình bằng chất thải xuất hiện ở bên trong thùng.

SCP-4498-Fant:6 Lại đây nào, hỡi những người anh em. Hãy gia nhập cùng tôi ở phía dưới này.

SCP-4498-chuột: Vì một Elias vĩ đại. Vì một tương lai ở nơi tối tăm bẩn thỉu nhất.

Các cá thể SCP-4498-chuột tiến vào bên trong thùng rác. SCP-4498-Fant biến mất.VL.4498/4
Máy quay an ninh bên ngoài #17


Các cá thể SCP-4498 đứng trên boong của một con thuyền lớn bằng gỗ, được xây dựng trên nóc chiếc xe tăng M1 Abrams của Tổ chức. SCP-4498-Z.Kiryu đứng ở đầu con thuyền, một chân đặt trên mũi thuyền. Đặc vụ Troy Lament cũng xuất hiện, bị trói chặt trên cột buồm và bị bịt miệng.

Phụ lục 4498.6: Bản ghi âm hội thoại.

Đoạn hội thoại dưới đây được thu lại từ một chiếc micro ở bục phát biểu trong phòng hội nghị của Điểm-53. Dựa theo âm lượng của những giọng nói, cho rằng nơi phát ra âm thanh nằm ở một nhà kho gần đó,

Gđ. Mann: Shhhhhh, yên lặng nào. Có một đứa đang lại gần đây đấy. Yên lặng!

Im lặng.

SCP-4498-Paloma:7 (Ngân nga) Ra đây đi nào Elias ơi! Chúng tôi có một món quà đặc biệt muốn gửi tặng anh đấy! Có gửi kèm theo cả Troy nữa đó nha! Cho nên là mau ra đây đi nào Elias ơi!

Giọng nói nhỏ dần

Ts. Desei: Mọi thứ tệ vãi.

Ts. Everwood: Ừ.

Im lặng.

Ts. Desei: Vậy chúng ta nên làm gì bây giờ đây?

Gđ. Mann: Câu hỏi hay đấy. (Ngừng nói) Tất cả mọi người đều ở đây hết chứ? Chúng ta có để lạc mất ai không,

Ts. Desei: Tôi vẫn ở đây.

Ts. Gears: Tôi ổn, Mann à.

Ts. Everwood: Tôi cũng vậy- Và Ts. Crow, anh có thể nhích lên được không, mông của anh đang chọc vào mặt tôi đấy.

Ts. Crow: Ah, nhưng mà tôi ở đây cơ, Ts. Everwood! Tôi nghĩ cái mông đấy là của người khác rồi.

Gđ. Mann: Hả còn ai khác ở đây nữa à?

Ts. Shaw: Xin chào những người anh em.

Có tiếng động của một vụ xô xát.

Ts. Shaw: Whoa hey, chờ đã nào! Ouch! Mấy người bị làm sao vậy? Nhìn kĩ lại đi, là tôi đây, thấy không? Vòng cổ nè. (Ngừng nói) Chúa ạ, đau vãi. Mau bỏ tôi ra đi!

Gđ. Mann: Anh làm cái quái gì ở đây vậy, Eli?

Ts. Shaw: Trốn! Đi trốn chứ còn làm gì nữa. Có hơn mấy nghìn bản thể của tôi đang ở ngoài kia và chúng điên con mẹ nó rồi. Các anh có thấy những gì bọn chúng đã làm không? Cứ nhử thể các điều luật sinh ra để làm cảnh ấy.

Ts. Gears: Chúng tôi biết chính anh là người gây ra mọi chuyện rồi, Eli à.

Ts. Shaw: Ah, thì, chờ đã nào. Nói vậy không đúng lắm. Dù sao thì các anh biết không, tốt nhất chúng ta nên bỏ qua cuộc cãi vã này đi. Đằng nào, ta cũng đều bị mắc kẹt ở đây mà.

Im lặng.

Ts. Desei: Các anh nghĩ ả Cướp Biển Eli sẽ làm gì nếu chúng ta giao nộp anh ấy cho ả?

Ts. Gears: Chúng ta có thể đổi anh ấy lấy Lament.

Ts. Shaw: Ê chờ chút đã nào, các anh định-

Ts. Crow: Tôi thì lại nghĩ ngược lại cơ! Nếu chúng ta muốn dọn dẹp mớ hỗn độn này, thì chúng ta sẽ cần phải nhờ vào Ts. Shaw đấy.

Ts. Shaw: Ơn chúa, cuối cùng cũng có người- chờ đã anh vừa nói gì cơ.

Ts. Crow: Dị tính từ chiếc vòng cổ của anh đã tạm thời tác động lên tất cả mọi người ở đây, nhưng nó mới chỉ ở mức tạm thời, chứ không phải hoàn toàn. Cho nên tôi nghĩ rằng nếu ta tìm được chiếc tượng mèo, sau đó cố nghĩ ra cách để sửa chữa lại nó, và rồi cho anh làm nhiệm vụ của mình, thì có lẽ chúng ta có thể giúp cho toàn bộ điểm quay trở về bình thường và dẹp mấy cái trò đùa ngớ ngẩn này lại.

Ts. Shaw: Oh, thì, cũng không hẳn là quá tệ, chúng ta-

Ts. Crow: Tất nhiên, bọn chúng có thể phá hỏng chiếc vòng cổ của anh.

Ts. Shaw:hả.

Ts. Mann: Hmmmmmmm… tệ quá nhỉ. Mà dù sao thì, ai mà chả có lúc phải hi sinh một thứ gì đó. Arvind, Everwood, bắt lấy anh ta. Đến lúc sửa chữa lại tất cả mọi thứ rồi.

Ts. Shaw: Sao mấy chuyện như này luôn xảy đến với tôi thế,

Phụ lục 4998.7: Tài liệu được phục hồi

Tài liệu dưới đây được thu hồi bởi Ts. Charles Gears, sau khi ông phát hiện có nhiều tờ rơi tương tự nằm rải rác ở xung quanh điểm.

εїз εїз εїз Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз εїз εїз


GỬI TỚI TÊN HÈN ELIAS SHAW

MỆNH LỆNH TỪ NỮ HOÀNG ĐÁNG KÍNH

✧・゚: *✧・ELIAS SHAWHT*:・゚✧*:・゚✧

Nữ hoàng Hải tặc, Kẻ thống trị Bảy Đại dương, Con Bướm Điên Loạn dám đua cùng Những Cơn Sóng Tuôn Trào Nhất,

BỌN TA RA LỆNH CHO NGƯƠI HÃY MAU DIỆN KIẾN TRƯỚC HỘI ĐỒNG HẢI TẶC TỐI CAO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ KHOAN HỒNG HOẶC KHÔNG BỌN TA SẼ THÔNG ĐÍT NGƯỜI VÀ XỬ TRẢM TÊN:

TROY LAMENT

TỘI DANH CỦA HẮN BAO GỒM:

Không Nghiêm Túc Trước Mặt Hội Đồng

Nói Những Lời Gây Tổn Thương Sâu Sắc

Chê Bai Chiếc Mũ Cực Kì Xinh Đẹp Của Nữ Hoàng Shaw

Cưỡng Hiếp Một Con Vịt

VÀ TÔI CHÍNH LÀ CON VỊT ĐÓ


NHỮNG TỘI LỖI TRÊN LÀ KHÔNG THỂ THA THỨ


(✿˵◕‿◕˵) MAU XUẤT HIỆN ĐI KHÔNG THÌ BỌN TA SẼ THÔNG ĐÍT NGƯƠI (˶◕‿◕˶✿)

Phụ lục 4498.8: Bản ghi Video

Bản ghi Video dưới đây ghi lại chi tiết cuộc đàm phán giữa Gđ. Everett Mann và các cá thể SCP-4498, các đối tượng tự nhận bản thân mình là Hội đồng Tối Cao của Điểm-53.

VL.4498/5
Máy quay bên trong sân. #2


Gđ. Mann, Ts. Gears, Ts. Shaw, và Ts. Crow bước vào bên trong. SCP-4498-Z.Kiryu và các cá thể SCP-4498 khác ngồi ở chiếc bàn đối diện họ.

SCP-4498-Kingsbury:8 Mau dừng bước, hỡi những vị khách từ phương xa! Các ngươi đang được diện kiến trước Hội đồng Tối cao của-

SCP-4498-Z.Kiryu: Arrrrrr, tên nó là Hội đồng Hải tặc Tối cao, đồ đầu đất. Mau nói lại đi.

SCP-4498-Kingsbury: Dạ, thần xin lỗi. Các ngươi đang được diện kiến trước Hội đồng Hải tặc Tối cao của Điểm-53, hãy biết ơn vì đã được đắm mình trong ánh hào quang của Nữ Hoàng Hải Tặc Elias Shaw.

SCP-4498-Z.Kiryu: Arrr, thế mới phải chứ. (Hướng về Ts. Shaw) Xin chào, Eli. Rất vui khi được gặp mi ở đây.

Ts. Shaw: Zyn.

SCP-4498-Z.Kiryu: Aye, đã bảo đấy không còn là tên của tao nữa rồi mà, Elias. Giờ tên của tao chính là Elias, Elias à, Hãy đúng hơn, chúng tao đều là Eli.

SCP-4498-Henson:9 Tôi tới đây để đại diện cho những Elias đầu bếp ở Khu vực Phòng ăn và Phòng ngủ! Những bữa ăn do chúng tôi làm ra là ngon và tuyệt vời nhất!

SCP-4498-Anders:10 Tôi tới đây để đại diện cho những Elias Ẩn Náu Trong Màn Đêm ở Nơi Mà Quyền Lực Cũng Không Thể Làm Gì Được! Chúng tôi lén lút và cực kì bí ẩn.

SCP-4498-Masters:11 Tôi là CHÚA TỂ ELIAS, Kẻ cầm đầu các sinh vật Eli ở dưới nước, Người bảo vệ khu vực vệ sinh và cống rãnh.

Ts. Crow: (nói với Ts. Gears) Thú vị thật. Tính cách cũng như hành động của bọn họ đang dần trở nên khác biệt hoàn toàn so với bản gốc, thật khó tin là những người này đều là Elias Shaw đấy.

SCP-4498-Fant: Còn ta là Elias Hôi Hám. Cùng đội quân rác thải của mình. (Nhiều cá thể SCP-4498-chuột xuất hiện dưới chân của SCP-4498-Fant. Chúng cùng lắc lư và ca hát bằng một loại ngôn ngữ bí ẩn.)

SCP-4498-Z.Kiryu: Arrrr, trông bọn ta ngầu phết đấy chứ. Giờ thì, Elias, mi muốn cứu món đồ chơi quý giá của mình đúng không?

Ts. Shaw: (Thở dài) Ừ, chắc vậy.

SCP-4498-Z.Kiryu: Đúng ý ta đấy. Mang hắn lên đi!

Nhiều cá thể SCP-4498 vác Đặc vụ Lament trong bộ dạng không mặc quần áo và bị bịt miệng, vào trong sân và thả anh xuống trước mặt cái bàn. Một cá thể SCP-4498 bỏ băng bịt miệng khỏi mồm Đặc vụ Lament.

Lament: (Ho) Nghe này, tôi đã nói là tôi không biết đó là một con vịt rồi mà. Lúc ấy trời rất tối, đó không phải lỗi của tôi.

SCP-4498-Z.Kiryu: Cầm mồm đi, kẻ hiếp dâm vịt! Bọn ta đang có công chuyện ở đây. Rất nhiều chuyện. (tới Ts. Shaw) Được rồi, Elias. Ngươi đã có tên tình nhân bé bỏng của mình rồi. Giờ thì đưa cho bọn ta thứ bọn ta cần đi.

Ts. Shaw: Các ngươi muốn gì?

SCP-4498-Z.Kiryu: Cái vòng cổ, Elias à.

Ts. Shaw: Cái gì? Tại sao?

SCP-4498-Z.Kiryu: Bởi vì, Elias à, bọn ta không biết chuyện này sẽ kéo dài bao lâu. Và ta thì không muốn chết sớm một chút nào. Nên mau đưa chiếc vòng cổ đây, và bọn ta sẽ thả tên Lament này.

Ts. Shaw: Chuyện này thật ngớ ngẩn làm sao. (Ngừng nói) Thật sự ngớ ngẩn lắm đấy. Tại sao mọi chuyện lại thành ra như thế này? Chả phải các ngươi đều là ta sao? Và ta thì chả bao giờ mong muốn được trở thành cướp biển, hay đầu bếp, hay một thằng hề sống ở trong một cái cống, hay cả cái thứ quái quỷ này nữa- (chỉ về phía SCP-4498-Fant) Chả phải các ngươi đều là ta sao, chả phải chúng ta đều là những con người nhạy cảm, biết thế nào là đúng đâu là sai, và luôn biết kiểm soát cảm xúc của mình mà. Vậy tại sao chúng ta không thể-

Ts. Shaw ngập ngừng. Ts. Gears, Gđ. Mann và Ts. Crow nhìn chằm chằm vào anh.

Ts. Shaw: Giề? Mấy người có ý kiến gì à?

SCP-4498-Z.Kiryu: Luyên thuyên thế đủ rồi, Elias à. Đưa cái vòng cổ đây, hoặc không thì chuẩn bị bị thông đít đi.

Ts. Gears: (Bước lên phía trước) Được rồi. Được rồi. Anh ấy sẽ đưa cho các người chiếc vòng cổ.

Ts. Shaw: Thế á?

Ts. Gears: Nhưng đổi lại, hãy đưa cho chúng tôi chiếc tượng mèo.

SCP-4498-Z.Kiryu: Tượng mèo? (Nhíu mày) Anh định làm gì đấy. Vô cảm?

Ts. Gears: Nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn thôi. Thôi nào. Nữ Hoàng Cướp Biển Elias Shaw. Chúng ta đều là những con người đam mê khoa học mà.

SCP-4498-Z.Kiryu: Hmmmmmm… được thôi. Đưa chiếc vòng cổ đây.

Ts. Gears: Chúng tôi muốn chiếc tượng mèo trước đã.

Ts. Shaw: Êêêêêê, tôi vẫn còn ở đây đấy nhé.

SCP-4498-Z.Kiryu: Arrr, nghe có vẻ như đây giống một cái bẫy. Đây là một cái bẫy đúng không?

Ts. Gears: Tất nhiên là không rồi.

SCP-4498-Z.Kiryu: Hmmmmmm…dù sao thì, tốt thôi. Cái tượng mèo đây.

SCP-4498-Z.Kiryu ném SCP-████ cho Ts. Gears. Gears gật đầu, sau đó Gđ. Mann đẩy Ts. Shawvề phía các cá thể SCP-4498. Các cá thể ngay lập tức bắt giữ anh lại.

Ts. Shaw: Ê, nè, chết tiệt!

Đặc vụ Lament khẽ bò về phía Gđ. Mann. Ts. Gears quan sát SCP-████ . SCP-4498 rời bàn và đứng trước mặt Ts. Shaw.

SCP-4498-Z.Kiryu: Arrr, cuối cùng thì. Chúng ta đã giành được chiến thắng! Giờ thì làm quen nhau tí nhỉ, mang cho ta con dao thiến tốt nhất đến đây!

Ts. Shaw: Chờ đã cái đếch gì thế.

SCP-4498-Clef xuất hiện sau lưng SCP-4498-Z.Kiryu, mang theo một con dao lớn.

SCP-4498-Z.Kiryu: Không phải tôi có ý thù hằn gì với câu đâu, Elias à. Chỉ là tôi không muốn cậu quay trở lại khi tôi lấy về thứ tôi muốn thôi.

Ts. Gears: (Nâng SCP-████ lên) Được rồi đấy. (Nói với Ts. Shaw) Này Eli.

Các cá thể SCP-4498 và Ts. Shaw: Hả?

Ts. Gears ném SCP-████ về phía Ts. Shaw.

Ts. Gears: Lần này nhớ xoay theo chiều kim đồng hồ đấy nhé.

SCP-4498-Z.Kiryu: Whoa, ngươi nói với ta đây không phải là một cái bẫy cơ mà!

Ts. Gears nhún vai.

Ts. Shaw: Hahaha, vui vãi cứt. Giờ thì đi chết đi, đồ con điếm-hải-tặc-xấu-xí.

Ts. Shaw xoay đuôi của SCP-████ theo chiều ngược kim đồng hồ. SCP-4498-Z.Kiryu và SCP-4498-Clef ngã về phía sau. Cả hai sau đó loạng choạng đứng dậy, ôm lấy đầu của mình.

Đặc vụ Clef: Chúa ạ, chuyện quái gì vừa xảy ra vậy? Tôi bỏ lỡ chuyện gì à?

Ts. Kiryu: Sao tôi lại đeo mấy cái đôi bốt này vậy?

Ts. Shaw: Tốt, nó-

SCP-████ vỡ tung. Ts. Kiryu, Đặc vụ Clef và Ts. Shaw nhìn nhau. Ts. Crow quay người, và chạy về phía lối thoát hiểm.

Ts. Crow: Đến lúc rời khỏi đây rồi, các anh! Tally-ho!

Ts. Shaw, Ts. Gears, Gđ. Mann, Ts. Kiry và Đặc vụ Clef- cõng theo Đặc vụ Lament chạy thật nhanh về phía cánh cửa. Các cá thể SCP-4498 cũng đuổi theo cho đến khi rời khỏi sân.

Phụ lục 4498.9: Bản ghi Phỏng vấn Sau Sự cố.

Dưới đây là những cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi các nhân sự của Điểm-17 về sự cố ở Điểm-53, sau khi Điểm-53 đã được tái thiết lập trở lại.

Báo cáo Thẩm vấn Sau Sự cố
Giám đốc Khu vực Everett Mann


Ts. Holly: Xin lỗi vì sự bất tiện này, thưa Ts. Mann, Cuộc phỏng vấn này sẽ không mất nhiều thời gian đâu.

Gđ. Mann: Gì, gì, cũng được. Mau hỏi đi.

Ts. Holly: Ngài có thể nói cho tôi nghe đã có chuyện gì xảy ra với ngài khi ngài mới đến Điểm-53 không?

Gđ. Mann: Khi bọn tôi tới đó, và bước vào bên trong thì bọn tôi bắt gặp một đám người đang tụ tập ở đấy nói chuyện. Rồi bọn chúng quay sang nhìn chúng tôi, và hỏi chúng tôi là ai. Lúc tôi định trả lời lại, thì cũng là lúc bọn nó bắt đầu hành xử như… mấy bọn mất trí. Làm gãy bàn này, phá kính nè. Cứ như bỗng dưng nổi cơn điên ấy. Và tôi thề, có một đứa còn định ném cả phân vào mặt tôi.

Ts. Holly: Vậy sao anh không bỏ chạy?

Gđ. Mann: Bỏ chạy? (Cười to) Đầu tiên, tôi là một tiến sĩ của Tổ chức SCP. Và một tiến sĩ giỏi thì không bao giờ bỏ chạy trước khó khăn cả. Thứ hai, còn ai giỏi đối phó với một đám Elias Shaw đang giận dữ hơn tôi, Ts. Everett Mann, bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất của Tổ chức? Cô có biết là các cuộc phẫu thuật mà có tôi tham gia đều có kết quả cực kỳ thành công không?

Ts. Holly: Nhưng đáng lẽ anh nên ưu tiên việc giúp các đồng nghiệp của mình thoát ra khỏi đấy đã chứ?

Gđ. Mann: Ai cơ?

Ts. Holly: Ts. Desei, Ts. Everwood. Ts. Gears. Ts. Crow?

Gđ. Mann: À, ừ. Tôi quên mất con chó cũng ở đó. Thì, đúng là họ cũng làm rất tốt công việc của mình, nhưng nói nhỏ này, họ nói nhiều vãi.Bản ghi Phỏng vấn Sau Sự cố
Ts. Arvind Desei


Ts. Conner: Anh có điều gì muốn chia sẻ với-

Ts. Desei: Sao các người đến lâu quá vậy? Bộ các người không thể cử một đội đặc nhiệm cơ động đến sớm hơn một tí được à? Sao không cử cái đội, cái đội… ahh, tên nó là gì ấy nhỉ. Cái đội mà bốn người trong số đấy… À đúng rồi Hộp Pandora! Ừ, nhưng thay vì vậy các người bắt tôi phải nghe một tên Shawđụ một tên Shawkhác trong suổt mười hai giờ đồng hồ lận. Cậu có biết là một ngày ở đấy có bao nhiêu tên Shawđè một tên Shawkhác rồi phập nhau không hả, Kaden?

Ts. Conner: Err, không, tôi không biết.

Ts. Desei: Nhiều vãi luôn ấy.Bản ghi Phỏng vấn Sau Sự cố
Ts. Eli Shaw


Ts. Shaw: Ừm thì.

Im lặng.

Ts. Shaw: Cô vẫn khỏe chứ?

Im lặng.

Ts. Shaw: Cô có còn đến phòng tập gym không, hay-

Gđ. Light: Eli, đáng lẽ ra bây giờ tôi đang phải ở Ibiza. Nhưng anh có biết tại sao tôi lại không ở đấy nữa không?

Ts. Shaw: Ibiza á?

Im lặng.

Ts. Shaw: Được rồi, nghe nè, tôi biết là tôi đã làm rối tung mọi chuyện. Nhưng tôi đâu ngờ được chuyện này sẽ xảy ra khi tôi xoay cái đuôi ấy quá mạnh đâu?

Gđ. Light: Không phải do anh xoay nó quá mạnh, Eli à, mà anh xoay cái đuôi ấy ngược hướng rồi. Chiều kim đồng hồ là ở phía bên phải. Nhưng anh lại xoay nó về phía bên trái.

Ts. Shaw: Huh. (Ngừng nói) Ôi trời ạ, có vẻ như chương trình đào tạo của chúng ta vẫn còn thiếu sót mà nhỉ? Thôi thì sự việc này cũng cho ra những bài học xứng đáng phết đấy chứ, cô biết mà, để cho mai sau chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra nữa-

Gđ. Light: Eli. Anh có biết là? Gã xấu hổ cũng ở đấy nữa không.

Ts. Shaw: Tôi… hoàn toàn không biết chuyện đó.

Gđ. Light: Chà, giờ thì anh biết rồi đấy. Nó đã trở thành anh trong một khoảng thời gian. Rồi nó đột nhiên quay trở về bình thường, và anh biết nó đã làm gì không?

Ts. Shaw: Tôi, uh.. chắc là nó không có làm gì xấu đâu-

Gđ. Light: Không, Eli à. Chả có gì tốt lành cả. (Thở dài) Nhưng việc dị tính của con mèo bỗng dưng không còn ảnh hưởng lên Gã Xấu Hổ nữa, khiến cho chúng tôi hi vọng rằng chuyện này cũng sẽ xảy ra tương tự với những người khác ở đấy. Mà cho đến khi điều đó xảy ra, chúng ta sẽ để cho bọn chúng tự tung tự tác vậy. Có vẻ như bọn chúng cũng đã xây dựng một hệ thống phong kiến mới, chắc ít nhiều cũng duy trì được trong một khoảng thời gian.

Ts. Shaw: Oh vậy hả? Giờ ai đang nắm quyền ở đó vậy?

Gđ. Light: Một tên trong đám lao công, Tôi nghĩ vậy.

Ts. Shaw: Oh. (Ngừng nói) Huh.

Gđ. Light: Về phần của anh, chúng tôi sẽ đưa anh quay trở lại khóa giáo huấn đặc biệt trong vòng vài tuần. Dù cho mấy cái buổi giáo huấn này thực sự chả thay đổi anh được tí nào, nhưng có lẽ lần này nó sẽ thành công chăng.

Ts. Shaw: Ah, Chúa ạ. Tôi ghét khóa giáo huấn đặc biệt. (Thở dài) lần này là gì đây hả Sophia?

Gđ. Light: Lament nghĩ rằng anh có vẻ rất thích khi được trở thành môt con vịt-

Ts. Shaw: Ồ không, đếch bao giờ có chuyện đó-

Gđ. Light: -cho nên lần này sẽ là một con gấu túi.

Ts. Shaw: Ể, phiền vãi.

Gđ. Light: Anh mà cũng nghĩ như vậy sao?Phỏng vấn Sau Sự Cố
Đặc vụ Troy Lament


Ts. Holly: Anh có thể kể cho tôi nghe về khoảng thời gian tồi tệ mà anh đã phải trải qua khi ở đó được không?

Đặc vụ Lament: Mọi… mọi chuyện lúc đấy kinh khủng vãi cứt. Bọn chúng trói tôi trên một con thuyền, và tôi có thể nhìn thấy cả gã Clef phiên bản Shaw ở trong một góc xó xỉnh ở đấy, vừa cầm một con dao vừa liếm nó. Trong khi tôi thì đang trần như nhộng, và kể cả sau tất cả mọi chuyện, tôi vẫn thấy bóng hình của tên Eli điên rồ đấy ẩn sâu trong mắt anh bạn Alto đáng thương của tôi… Tôi không biết rằng liệu tôi có thể vượt qua được nỗi sợ này hay không nữa.Phòng vấn sau sự cố
Đặc vụ Alto Clef


Đặc vụ Clef: Hả anh ấy nói như vậy sao? (Bật cười) Nah, hôm ấy tôi đi làm muộn mà - vì trước đó tôi có tạt qua tiệm Mickey D. một lát. Nhưng giờ mới thấy ngày hôm đấy vui thật sự. Các người có biết là tôi đã dùng một con cá hồi để quất túi bụi vào cơ thể trần trụi của Troy không. Và giờ xem hắn nghĩ gì đây, 'Anh bạn Alto đáng thương của tôi", hài không chịu được. (Bật cười) Chúa ạ, tôi yêu Tổ chức SCP.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License