SCP-4517


đánh giá: +8+x
censoredbath.jpg

Bồn tắm chứa SCP-4517. Vật thể trong bồn tắm đã bị giấu.

Mã Vật thể: SCP-4517

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Căn hộ nơi chứa SCP-4517 đã được Tổ Chức mua lại đồng thời lắp thêm các cửa và cửa sổ được gia cố, cũng như hệ thống theo dõi nội bộ. Các cá nhân khác thuê nơi ở trong cùng tòa nhà phải được coi là các cá nhân cần theo dõi với mức độ ưu tiên Cấp-G, và quá trình lựa chọn dân cư sinh sống tại đây trong tương lai cần ưu tiên tiếp nhận những cá nhân không có tiền sử hoảng loạn, ảo giác, và không có mức độ tò mò cao khác thường. Mọi hình ảnh được quay lại từ camera an ninh của tòa nhà cần được gửi tới nhân sự trực thuộc RAISA nhằm phân tích và lưu trữ.

Mô tả: SCP-4517 tồn tại bên trong phòng tắm của một căn hộ ba phòng ngủ tại Leeds, Vương quốc Anh. Nó có độ dài 170 centimét, khối lượng 55 kilôgram, và không sở hữu đặc điểm hay tính chất chủ quan nào. Dù rằng con người có thể tiếp nhận thông tin về SCP-4517, mô tả chính xác duy nhất không thông qua các phép đo đạc khách quan về dị thể chỉ có thể cho biết thông tin rằng người khác không thể mô tả nó. Nhân sự nghiên cứu nên lưu ý rằng SCP-4517 không phải là không thể mô tả được, bởi nếu điều đó là đúng, thông tin về dị thể sẽ không thể được diễn đạt theo cách này — nói đúng hơn, dị thể không sở hữu tính chất nào có thể mô tả được.1.

Mức độ 𝒩 (theo như cách các nghiên cứu viên thuộc PB. NLGT định nghĩa tính chất này) là một đặc điểm mang tính khách quan (và được cho là mang tính chủ quan theo đánh giá thông thường) mà mọi vật thể đều sở hữu, có thể được đo lường thông qua việc so sánh vật thể cần xác định giá trị với SCP-4517; dị thể này đóng vai trò như một mức nền, với mức độ 𝒩 bằng không. Việc nghiên cứu để xác định bản chất chính xác của tính chất này vẫn đang được tiến hành. Nhằm phục vụ việc xác định mức độ 𝒩 của nhiều vật thể khác nhau so với dị thể này, Balance.aic2 đã được giao nhiệm vụ so sánh những kết quả quan sát theo thời gian thực của SCP-4517 với nhiều bức ảnh, video và văn bản mô tả khác nhau. Một số kết quả có ý nghĩa quan trọng của quá trình nói trên đã được liệt kê dưới đây.

Phụ lục | Bản ghi Kết quả Đo đạc từ Balance.aic (Rút gọn):

Vật thể hoặc Thực thể Mức độ 𝒩
Một chiếc bút bi do Tổ Chức phát hành 2.8
Một quả táo (loại Granny Smith) 12
Một chiếc ô tô (loại 1998 Buick Century, thuộc quyền sở hữu của Đặc vụ Svenska) 11,300
[ĐÃ LƯỢC BỎ ĐỂ RÚT GỌN]
Một tờ tiền £10 40
Hồ sơ đầu tư dự án có giá trị khoảng ~£200,000 90,880
Nghiên cứu viên Griffith 22,140,000
Nghiên cứu viên Cấp cao Lester 30,090,000
D-00340 (Từng là tội phạm, bị kết tội phóng hỏa nhiều lần; là nghệ sĩ chơi đàn piano lâu năm) 912,300
D-00341 (Từng là tội phạm, bị kết án vì nhiều tội giết người) 144,600
[ĐÃ LƯỢC BỎ ĐỂ RÚT GỌN]
Một con thú nhồi bông (Còn mới, chưa bóc bao bì) 87
Một con thú nhồi bông (Được lấy từ căn hộ nơi SCP-4517 tồn tại, đã rách nát nhiều; có tuổi đời khoảng >15 năm) 2,300
[ĐÃ LƯỢC BỎ ĐỂ RÚT GỌN]
Damien Pisk (Cá nhân cuối cùng được biết đến là đã sinh sống trong căn hộ chứa SCP-4517) 0
Langdon Pisk (Nhà toán học và anh trai ruột của cá nhân nói trên, từng công tác tại Đại học Durham, Vương quốc Anh) LỆNH SO SÁNH BỊ TỪ CHỐI; LỖI TRÀN SỐ NGUYÊN
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License