SCP-4563


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-4563

Phân loại: Thaumiel

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do vốn hiểu biết rộng của SCP-4563 trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, SCP-4563 được công nhận là nhân sự của Tổ chức, và phải được đối xử như vậy. SCP-4563 hiện đang làm việc tại một văn phòng tiêu chuẩn nằm trong Cánh phòng phía Tây của Điểm 17. Bất kỳ nhân sự nào hiện đang làm việc tại Điểm 17 đều được phép đăng kí trị liệu với SCP-4563 nếu có nhu cầu. Bất kỳ thực thể dạng người ít hiểm họa nào được quản thúc tại Điểm 17, được khuyến nghị gặp Bác sĩ Tâm lý nên được giao cho SCP-4563 điều trị. Những chủ đề mà SCP-4563 và bệnh nhân của nó thảo luận được bảo vệ bởi Bảo Mật của Khách Hàng, và không được ghi lại.

SCP-4563 đã được cấp Quyền hạn Cấp 3 để truy cập các tệp và khu vực bị hạn chế tại Điểm nhằm mục đích cung cấp thông tin cho SCP-4563 về các dị thể mà nó điều trị, như SCP-1846SCP-007.

SCP-4563 được phép kê đơn thuốc cho bệnh nhân, nhưng không còn được phép kê Reboxetine1 do tác động tiêu cực của nó. Do ngoại hình của SCP-4563, khuyến nghị rằng bệnh nhân tiềm ẩn hội chứng katsaridaphobia2 không nên nhận liệu pháp từ nó.

Mô tả: SCP-4563 là một con Gián Nâu Mỹ (Periplaneta americana) có chiều cao khoảng 2 mét, không bao gồm râu. Đối tượng có sở thích với những bộ âu phục có họa tiết sọc và một chiếc mũ quả dưa màu xanh lam. Tất cả các bộ quần áo đã được sửa đổi để phù hợp với các phần phụ của nó. Việc này thường kèm theo một huy hiệu có chữ “Ts. Barnabas P. Lockwood”. SCP-4563 đạt điểm "cao" trong bài kiểm tra đồng cảm, và dường như ổn định về mặt tâm lý. Đối tượng không thể nhìn thấy màu đỏ. Thông tin tuyệt mật đối với chúng phải được tô đậm bằng màu đỏ.

Trong một vài trường hợp, hình dạng của nó biến đổi thành một nhóm cá thể Rán Nâu Mĩ (Periplaneta americana); tuy nhiên, điều này được coi là hiếm đến mức không cần quan tâm. Sẽ xảy ra thôi, đừng lo. Đối tượng đã chứng minh bản thân đáng tin cậy về trình độ được xác định là sẽ mang lại lợi ích cho Tổ chức nếu nó được coi như là một nhân sự không được trả lương. Những hành vi tốt liên tiếp đã được khen thưởng bằng những bệnh nhân có danh tiếng, vì SCP-4563 đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đa dạng hóa hồ sơ chữa bệnh của nó.

Sau buổi trị liệu, bệnh nhân sẽ nhận được bảng câu hỏi sau:

Đánh giá tâm lý hậu trị liệu:
Theo thang điểm từ 1 đến 10, đánh giá trạng thái tinh thần trước buổi trị liệu của bạn:
______
Theo thang điểm từ 1 đến 10, đánh giá trạng thái tinh thần sau buổi trị liệu của bạn:
______
Bạn có muốn yêu cầu được gặp một cố vấn khác được chứng nhận bởi Tổ chức không?
C/K
Nếu thoải mái, xin hãy kể thêm về vấn đề.
______________________
Bạn có bất kỳ nhận xét thêm nào không?
______________________
Bạn có muốn giới thiệu Ts. Barnabas P. Lockwood cho một người bạn?
C/K
Bạn có gặp phải bất kỳ sự kiện bất thường nào liên quan đến hình dạng của Ts. Barnabas P. Lockwood?
C/K
Nếu có, xin hãy kể thêm về vấn đề..
__________________
Ts. Barnabas P. Lockwood có hành động nào khiến bạn cảm thấy khó chịu không?
C/K
Chúng đi đâu rồi?
____________
Chúng là loại gì?
_______________
Bạn có cần hỗ trợ y tế không?
____________
Ghi chú: Tiền bồi thường đã được thêm vào lương của anh. Cảm ơn vì đã hợp tác.

Ghi nhớ: Cảm ơn Ts Moned, Veralta

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License