SCP-461


đánh giá: 0+x

Mã vật thể: SCP-461

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-461 phải được lưu trữ trong một buồng khóa không có cửa sổ và màn hình của vật thể không hướng về phía cửa. Cửa của buồng phải được canh gác bởi một nhân viên an ninh Cấp 3, những người có mặt được giám sát qua camera an ninh. Cần có phân loại an ninh Cấp 2 để vào buồng. Nghiêm cấm mọi hành vi xâm nhập buồng từ 03:00 đến 03:05 GMT cho đến khi có thông báo mới.

Mô tả: SCP-461 là một chiếc TV ống tia âm cực (CRT) có kích thước 25 inch chưa rõ nguồn gốc, dù bề ngoài giống với loại Zenith được sản xuất vào đầu những năm 1980. Mã kiểu máy là "ZT-035" nhưng mã máy này không tương ứng với bất kỳ chiếc TV Zenith nào đã biết. Mỗi ngày một lần, vào đúng 03:00 Giờ chuẩn Greenwich (GMT), SCP-461 sẽ tự bật lên và chiếu cảnh quay video kéo dài 5 phút, bản chất của cảnh quay là khác nhau, nhưng nó không bao giờ vào một chương trình phát sóng thông thường. Thay vì các chương trình truyền hình tiêu chuẩn, SCP-461 lại hiển thị những video có vẻ là từ những chiếc camera an ninh khép kín tại các khu dân cư và khu thương mại. Tất cả các video đều xuất hiện đồng thời và được truyền "trực tiếp".

SCP-461 không yêu cầu nguồn năng lượng từ bên ngoài để hoạt động; vật thể không có dây nguồn. Cũng không có ăng-ten. Khi vật thể hoạt động, việc thay đổi kênh không có tác dụng và âm thanh không thể điều chỉnh chỉ tạo ra tĩnh điện thấp. Các nút điều chỉnh màu sắc, độ sắc nét, tông màu hoặc các cài đặt hình ảnh khác không có tác dụng và có thể không được nối với vật thể.

Mọi nỗ lực để khám xét vật lý vào các thành phần bên trong đều không có kết quả. Vật thể không có đường nối, ốc vít, bu lông hoặc các điểm nối khác hoặc dây buộc. Quá trình quét X-ray không cho thấy bên trong SCP-461, việc kiểm tra siêu ẫm cũng không có kết quả. Vật thể cũng nặng bất thường so với TV CRT — khoảng 50 kg so với trọng lượng bình thường của thiết bị loại này.

Phụ lục 461-A: Nhật ký sự cố, 03/08/20██

Hôm nay, chúng tôi đã đặt SCP-461 vào trong lồng Faraday để chặn những tín hiệu được gửi đến. Tuy nhiên, hành vi của SCP-461 vẫn tiếp tục bình thường vào 03:00 GMT. Có lẽ nó được đang truyền tải từ một thiết bị lưu trữ dữ liệu nội bộ?

Ts. ████

Phụ lục 461-B: Nhật ký sự cố, 09/04/20██

Hôm nay, vật thể đã phát cảnh quay về buồng chứa của nó, từ góc ngay phía trên cửa ra vào. Tuy nhiên, không có camera an ninh hoặc các thiết bị ghi hình khác trong phòng. Khuyến cáo không ít hơn hai người trong buồng cùng lúc. Đồng thời tư vấn lắp camera kín trong buồng để theo dõi hiện tượng bất thường. Đoạn video trên đã được chỉ định là SCP-461-1.

Ts. ████

Phụ lục 461-C: Thư từ nội bộ SCP, 09/12/20██

Tôi đã tiến hành một số phân tích về SCP-461-1 như anh đã yêu cầu. Lúc đầu, thực sự không có gì làm tôi ngạc nhiên, nhưng tôi đã tăng gamma và độ sáng, độ tương phản và một số cài đặt khác, và có vẻ như có ai đó đang đứng ở góc xa. Tôi đã kiểm tra nhật ký ra vào của ngày hôm đó nhưng không có ai được ghi nhận. Camera ở hành lang cũng không cho thấy bất kỳ ai ra vào. Các anh có đang thí nghiệm về việc tiếp xúc lâu dài vật thể này không?

Robert ██████

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License