SCP-4633


Rock, Paper, Yog-Sothoth

  • đánh giá: +6+x

hands.JPG

Tài liệu được phục hồi.

Mã vật thể: SCP-4633

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Những người bị biến đổi bởi SCP-4633 sẽ được thực hiện phẫu thuật chỉnh hình ngay khi có thể. Nếu không, họ sẽ được giữ trong một cơ sở quản thúc an ninh thấp cho đến khi có một giải pháp hữu hiệu được tìm ra.

Những bản ghi của SCP-4633 phải được loại bỏ khỏi các nguồn thông tin đại chúng bằng giao thức kiểm duyệt thông tin tiêu chuẩn nếu có thể, nếu không sẽ được công bố rằng là lỗi của hình ảnh tạo ra bởi máy tính. Các nhân chứng của SCP-4633 sẽ được cung cấp thuốc lú.

Mô tả: SCP-4633 là một biến thể của trò chơi “Kéo, Búa, Bao” mà người chơi có thể sử dụng thêm những dị chỉ. Những cử chỉ đặc trưng được thêm vào có vẻ như khác nhau giữa các nhóm người chơi, vì vậy việc này đã chứng minh là khó theo dõi do bản chất của những thay đổi.

Một khi một trò chơi với SCP-4633 bắt đầu, người chơi có thể sử dụng những dị chỉ này mà đã được tích hợp vào cơ chế có sẵn của trò chơi. Khi được sử dụng, bàn tay của người chơi sẽ trải qua quá trình biến đổi nhanh chóng và mãnh liệt, cho phép họ có thể thực hiện chính xác cử chỉ cuối cùng. Hình dáng kết quả thường liên quan đến những hình dáng của động vật biển.

Một khi đã hoàn thành, những thay đổi này là vĩnh viễn, mặc dù những người bị ảnh hưởng có vẻ không hề cảm thấy bất kỳ đau buồn về việc này. Có thể phẫu thuật chỉnh hình trong vài trường hợp hiếm gặp, nhưng với bất kỳ sự chữa trị nào có thể, việc cắt chi thường là giải pháp duy nhất.

SCP-4633 được tìm thấy lần đầu trong một email với tiêu đề “Những mánh tuyệt đỉnh để chiến thắng kéo búa bao [nguyên văn]”. Email chứa một bức hình bị biến đổi rõ ràng với một người đàn ông cùng sáu cánh tay thực hiện kéo, búa và bao cùng với 3 cử chỉ không xác định khác, và theo sau với việc giải thích dài dòng và rời rạc về tầm quan trọng của Kéo, Búa, Bao tới văn hóa của con người và sự cần thiết về việc chiến thắng bằng mọi giá.

Những cố gắng để truy xuất nguồn gốc của các email này đã không có kết quả.

Những cử chỉ đã được quan sát thấy của SCP-4633
Sau đây là các ví dụ của những dị chỉ được quan sát thấy sau nhiều lượt chơi.

Tên1 Biến thể Luật được quan sát
Rah-kesh-et Ngón cái đi xuyên vào trong lòng bàn tay bên này và xuất hiện ở mu bàn tay còn lại. Đánh bại búa và bao, thua kéo và cử chỉ không xác định khác.
Sha-nak-nar Bàn tay lật ngược từ trong ra ngoài. Đảo ngược lại trật tự cặp thắng/thua thông thường cho đến hết trò chơi.
Az-rah-vok Hơn 20 lỗ-hình-phễu xếp thành hàng với răng nhọn xuất hiện trên bàn tay và cẳng tay. Thua kéo. Mỗi miệng phóng mạnh răng cá mút đá về phía đối phương cho đến hết trận. Đối phương cuối cùng sẽ chiến thắng, nhưng phải nhập viện vì mất máu.
Cha-tek Bàn tay và cẳng tay phân chia đều ra tám xúc tu có thể cầm nắm kết nối qua mô da. Các bộ phận bổ sung cho phép thực hiện nhiều dị chỉ khác nhau hơn; đối thủ bị bắt buộc phải sử dụng dị chỉ tương tự để theo cặp. Trận đấu diễn ra trong vòng ba tiếng, với 37 dị chỉ đặc trưng được thực hiện.
Không xác định. Mỗi bộ phận biến thành đèn dụ mồi phát quang sinh học của cá đèn lồng. Cách chuyển động của đèn dụ mồi tạo ra một hiệu ứng thôi miên. Trước mỗi lần ra, đối thủ sẽ nói cử chỉ mà họ dự tính sử dụng. Người chơi cuối cùng sẽ bị đánh bại khi đối thủ sử dụng ‘Ill-arl-teth’.
Ill-arl-teth Một khối san hô có hình dạng như bàn tay. Người chơi sau đó đánh đối thủ đến bất tỉnh với chi mới; chưa rõ đây có phải là một phần của trò chơi.
Không xác định Những gai dài mọc ra từ mu bàn tay và cánh tay. Hàng chục tua mọc ra từ mặt sau và lòng bàn tay. Chưa rõ. Được quan sát thấy đánh bại búa.

Sự cố 4633/1
Vào ngày 04/03/2011 một bản ghi hình đã được thu hồi của một sự kiện SCP-4633 được cho là diễn ra trong Giải vô địch Liên đoàn Kéo Búa Bao Hoa Kỳ 2011. Không có ghi chú nào tồn tại về Giải vô địch này diễn ra; giải vô địch cuối cùng được ghi hình là vào năm 2009. Dưới đây là bản sao của đoạn ghi hình.

Ghi chú: Lễ khai mạc và tuyển thủ vào sân đã được xóa để giữ tính ngắn gọn. Mọi tên đã được thay thế bằng định danh chung.


Trọng tài: Với trận đấu này, luật, "Fth-fa-tog-ryn" có hiệu lực.2

Người chơi 1 và Người chơi 2 gật đầu.

Bình luận viên 1: Được rồi, trận đấu bắt đầu!

Bình luận viên 2: Thưa quý vị và các bạn, đây là trận đấu thế kỷ, đây chính là khoảnh khác mà cả thế giới đã chờ đợi!

Bình luận viên 1: Anh thấy chứ! Người chơi 2, đã tính ra kéo theo phản xạ kìa.

Trọng tài: Ba, hai, một, ra!

Người chơi 1 và Người chơi 2 bắt đầu các chuyển động của trò chơi.

Bình luận viên 2: Hãy xem thử người chơi 1 có mắc bẫy không.

Người chơi 1 ra cử chỉ “bao”, Người chơi 2 ra cử chỉ “búa”.

Bình luận viên 1: Và anh ấy không hề bị rơi vào bẫy! Anh ấy đã nhận thấy được các cử chỉ của Người chơi 2! Người chơi 2 đang gặp rắc rối lớn rồi.

Bình luận viên 2: Người chơi 2 đã dựa vào khả năng làm ảnh hưởng đến tiềm thức về các lựa chọn của đối thủ gần suốt giải đấu. Chúng ta sẽ phải quan sát xem anh ta sẽ ứng biến thế nào trong trận chung kết này khi anh ấy đã bị bắt bài.

Bình luận viên 1: Có vài thứ đáng lưu ý là, Người chơi 2 đã ra nhiều hơn nhiều so với Người chơi 1 hôm nay, nên yếu tố mệt mỏi có thể là nhân tố quan trọng.

Trọng tài: Ba, hai, một, ra!

Người chơi 1 và Người chơi 2 bắt đầu các chuyển động của trò chơi.

Bình luận viên 2: Chúng ta sẽ thấy việc đó ảnh hưởng ra sao khi trận đấu tiến triển với- oh, một kết quả hòa!

Người chơi 1 và Người chơi 2 đều ra cử chỉ “búa”.

Bình luận viên 1: Cả hai người chơi đều lựa chọn phương án đỡ vất vả hơn, với búa là nước đi mặc định.

Bình luận viên 2: Đúng thế, và bạn cũng có thể thấy sự căng thẳng trên mặt của Người chơi 2. Cho thấy rõ ràng rằng anh ấy đang lo lắng.

Trọng tài: Ba, hai, một, ra!

Bình luận viên 2: Liệu Người chơi 2 có thể cứu vớt một ít lòng tự trọng không hay hiệp đấu đầu tiên sẽ có phần thắng thuộc về Người chơi 1?!

Người chơi 1 ra cử chỉ “kéo”. Người chơi 2 thực hiện một cử chỉ không tiêu chuẩn. Bàn tay của anh ấy trải qua quá trình biến đổi nhanh chóng thành một càng cua lớn.

Bình luận viên 1: Và anh ấy đã làm được! Anh ta đã ra “shuh-gar-gan”, mà đương nhiên sẽ đánh bại kéo, búa và bao!

Bình luận viên 2: Một nước đi đầy táo bạo đến từ vị trí của Người chơi 2 khi anh ấy giành chiến thắng ván đấu này. Từ vẻ mặt của Người chơi 1, anh ta đã không hề đoán trước được việc này!

Bình luận viên 1: Và đó chính là thứ mà tôi yêu thích về trò chơi này. Bạn sẽ không bao giờ biết trước được bất ngờ tiếp theo sẽ đến từ đâu. Đương nhiên là, lựa chọn của Người chơi 2 sẽ bị phần nào đó hạn chế lại vì bàn tay anh ấy đã biến thành một cái càng cua khổng lồ.

Bình luận viên 1: Anh nói rất đúng về việc đó, Bình luận viên 2!

Trọng tài: Ba, hai, một, ra!

Commentator 2: Và chúng ta tiếp tục, lần ra cuối cùng của hiệp đấu này sẽ là gì nhỉ.

Người chơi 2 thực hiện một dị chỉ không xác định, giả định là lặp lại của nước đi “shuh-gar-gan” trước. Người chơi 1 ra một cử chỉ không xác định khác. Bàn tay anh ấy biến thành một xúc tu có gai dài.

Bình luận viên 1: Quý vị và các bạn, hiệp đấu đã kết thúc! Người chơi 1 ra “ght-fer tur-dht”, mà đương nhiên là nước đi duy nhất có thể đánh bại “shuh-gar-gan”, và giành chiến thắng hiệp một!

Bình luận viên 2: Đúng là một hiệp đấu đầy hào hứng! Hãy đón xem hiệp 2 khi mà chúng ta sẽ xem xem hai ông trùm KBB (Kéo Búa Bao) có gì cho chúng ta! Nhưng bây giờ, chúng ta sẽ nghỉ giải lao ít phút với phần quảng cáo!

Quảng cáo được chiếu trong vòng gần bốn phút.

Bình luận viên 1: Chúng tôi đã trở lại! Và có vẻ như là chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục trận đấu!

Bình luận viên 2: Đúng vậy, và khán giả có vẻ như đang rất náo nhiệt! Họ đang nóng lòng như chúng tôi vậy, hãy xem xem nếu Người chơi 2 có thể trở lại với trận tranh đấu này không với trận thua nặng nề ván trước.

Trọng tài: Ba, hai, một, ra!

Cả hai người chơi ra cử chỉ không xác định với bàn tay bị biến dạng của họ.

Bình luận viên 1: Thấy không, đây chính là điều mà tôi đang lo lắng, Bình luận viên 2. Người chơi 2 đã tự chui vào rọ trận trước khi anh ấy ra “shuh-gar-gan” sớm vậy, và bây giờ với cái càng cua khổng lồ đây là việc duy nhất anh ấy có thể ra!

Bình luận viên 2: Anh nói quá chuẩn luôn, và giờ với “ght-fer-tur-dht” của Người chơi 1 sẽ đánh bại bàn tay của Người chơi 2 mọi lần! Người chơi 2 cần một phép màu ngay bây giờ , Bình luận viên 1 à.

Khán giả bắt đầu đồng thanh nói “ooo-lee-oth” liên tục.

Trọng tài: Ba, hai, một, ra!

Người chơi 1 ra cử chỉ mà giả định là lặp lại của cử chỉ lần trước. Người chơi 2 thực hiện một loạt dị chỉ vô thực về mặt giải phẫu với cánh tay càng cua của mình. Khán giả la hò dữ dội.

Bình luận viên 2: Cái gì thế này?!

Cơ thể của Người chơi 2 xoắn lại, phồng lên và chia nửa ra. Vài giây sau, cơ thể của anh ấy biến đổi thành một hình trứng lớn với một con ngươi lớn ở trung tâm và bảy chi phụ riêng biệt vươn ra theo tâm từ khối trung tâm, nâng lên bởi một bàn chân lớn, bẹt ở đế. Một trong những chi phụ vẫn là một càng cua lớn. Khối trung tâm của cơ thể hơi gập lại; mỗi chi phụ di chuyển đến một vị trí cố định, tạo ra một cử chỉ không xác định.

Bình luận viên 1: Ôi trời ơi! Tôi không thể tin vào mắt mình! Anh ấy làm được rồi! Khán giả đang trở nên điên cuồng!

Bình luận viên 2: Việc này vừa cho thấy sự tận tâm của các tuyển thủ mang đến cho bộ môn thể thao này, Bình luận viên 1. Có lẽ sẽ dễ dàng hơn nếu như anh ấy chỉ ném mọi thứ đi và kết thúc một ngày, nhưng thay vì vậy, được tiếp sức với nguồn năng lượng đến từ khán giả, anh ta đã tự biến mình thành một bàn tay khổng lồ! Sẽ không có cách nào một con người bình thường có thể ra để đánh bại “ooo-lee-oth”!

Bình luận viên 1: Anh nói quá chuẩn, việc này đã làm cho Người chơi 1 chỉ còn đúng một lựa chọn cuối cùng nếu anh ấy muốn tiếp tục trận đấu này! Hãy xem xem anh ấy có đủ dũng khí không!

Khán giả la hò dữ dội.

Referee: Ba, hai, một, ra!

Cơ thể của Người chơi 2 co lại thành một cử chỉ không xác định.

Người chơi 1 thực hiện một loạt cử chỉ với bàn tay bị biến dạng của anh ấy, cơ thể của anh chuyển hóa thành hình thái tương đồng với Người chơi 2. Cơ thể của anh co lại thành một cử chỉ không xác định.

Bình luận viên 1: Anh ấy đã làm được! Thật tận tâm! Trận đấu này sẽ đi vào lịch sử, Bình luận viên 2 à!

Bình luận viên 2: Đương nhiên rồi! Và chúng ta chưa kết thúc – chúng ta vừa có một lần hòa, nên ván đấu sẽ tiếp tục!

Khán giả tiếp tục hò reo. Trận đấu diễn ra với năm lượt ra nữa, mỗi lần đều được tuyên bố là hòa, tới thời điểm mà những bình luận viên thông báo rằng chương trình quảng cáo sắp bắt đầu, và đoạn ghi hình kết thúc.

Điều tra về đoạn ghi hình dẫn tới việc tìm thấy và quản thúc cả hai người chơi trong đoạn ghi hình, trong chính tòa nhà mà trận đấu có vẻ như đã diễn ra. Họ rõ ràng là không cần chất dinh dưỡng, và tiếp tục ra cử chỉ theo thời gian với nhau, khoảng gần mỗi 30 giây khi việc quản thúc bắt đầu.

Không hề có Giải liên đoàn Kéo Búa Bao Hoa Kỳ nào diễn ra sau đó.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License