SCP-4661


đánh giá: +18+x


Mã vật thể: 4661
Cấp3
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
keneq
Phân loại Hiểm họa:
warning

lux.png

Điểm-666 trong đợt Xả Thải định kỳ.


THỦ TỤC QUẢN THÚC ĐẶC BIỆT: Hiện tại, phương thức quản thúc chủ đạo là Thiết Bị Hội Tụ Thần Năng House-Nicolas, được đặt tại đỉnh của Điểm-666 (tên công chúng là Khách sạn Luxor Las Vegas). Thiết bị được thiết kế để ngăn chặn một Sự cố Sụp đổ xảy ra, bằng cách hấp thụ Năng lượng Cộng hưởng Tartarus1 và dùng năng lượng đó để cố định Điểm-666 tại không gian liên thần này.

Thiết Bị Hội Tụ Thần Năng xả thải năng lượng dư thừa mỗi ngày vào lúc hoàng hôn. Thiết bị chuyển hóa TRE thừa thành tia Alpha và xả ra ngoài dưới dạng một chùm sáng tập trung hẹp. Cường độ của chùm sáng này được ước tính đạt tới 42.3 tỉ candela, do đó mặt trong của thiết bị cần được bọc bởi vật liệu chịu nhiệt.

MÔ TẢ: SCP-4661 là một vùng không gian nơi mà thành phố Las Vegas và Tầng thứ Tư của Địa ngục (theo hệ phân tầng trong Hỏa ngục của Dante Alighieri) giao nhau. Điều này dẫn tới sự suy yếu, và trong tùy trường hợp, sụp đổ hoàn toàn của cấu trúc thực tại tiêu chuẩn. SCP-4661 có mật độ các thực thể loại quỷ vô cùng cao và được duy trì bởi Năng lượng Cộng hưởng Tartarus mà chúng tạo ra. SCP-4661 liên tục trong tình trạng bất định, và nếu không được quản thúc sẽ chìm hoàn toàn xuống Tầng thứ Tư.

mgm2.JPG

Đội hộ vệ của Tổ chức tiến vào Las Vegas trong sự cố Sụp đổ đầu tiên.

Các cá thể SCP-4661-B là các thực thể quỷ cấp-Tartarus có vẻ ngoài giống với con người, với các khác biệt đáng kể trong cấu tạo sinh học. Chúng có một cặp sừng nhỏ trên hộp sọ và màu da nhạt hơn đa số con người. Chúng sở hữu khả năng điều khiển lửa quy mô giới hạn, ví dụ như tạo tia lửa từ tay hoặc đốt cháy những vật nhỏ. Những khả năng này được tăng hiệu quả đối với các đối tượng thường xuyên thực hiện hành vi khoái lạc; ví dụ như rượu bia, quan hệ tình dục, và cờ bạc. Những đối tượng này phát ra lượng TRE đáng kể.

SCP-4661 được Tổ chức biết đến trong khoảng 12/1 đến 16/1 năm 1992. Tổ chức đã phải can thiệp đáng kể để tái thiết lập trạng thái bình thường.


Phụ lục 4661.1

BÁO CÁO BAN ĐẦU - NGÀY 1Phụ lục 4661.2

BIÊN BẢN CUỘC HỌP HỘI ĐỒNG ỨNG PHÓ — NGÀY 1Phụ lục 4661.3

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH — NGÀY 2Phụ lục 4661.4

BIÊN BẢN CUỘC HỌP HỘI ĐỒNG ỨNG PHÓ — NGÀY 2Phụ lục 4661.5

BIÊN BẢN NHIỆM VỤ VẮN TẮT — NGÀY 3Phụ lục 4661.6

TRẬN BLACKJACK — NGÀY 3Phụ lục 4661.7

TRAO ĐỔI HỘI ĐỒNG ỨNG PHÓ — NGÀY 4Kết luận

ĐIỂM-666


construction.jpg

Điểm-666 đang xây dựng, 1992.

Sau khi Sự cố Sụp đổ kết thúc, Chỉ huy Địa phương Tây Nam đã ra lệnh xây dựng một Điểm trong thành phố Paradise để đảm bảo không xảy ra một sự kiện tương tự. Điểm-666 được lên kế hoạch dưới vỏ bọc là một sòng bạc và khách sạn mang tên "Luxor Las Vegas". Công trình hoàn tất vào năm 1993, và từ đó đóng vai trò là điểm huy động chủ đạo tại khu vực Tây Nam Hoa Kì, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Randall House. Thiết Bị Hội Tụ Thần Năng House-Nicolas đã ngăn chặn việc xảy ra Sự cố Sụp đổ khác bằng cách hấp thụ phóng xạ tạo ra bởi các thực thể loại quỷ.

Theo như điều tra những lời của Pluto, Tổ chức đã xác định rằng hầu hết hoặc tất cả các sóng bạc ở khu vực Paradise đều được vận hành bởi các thực thể cấp Tartarus. Các thực thể này đã hợp tác tổ chức một hội đồng để được hưởng lợi chung, và các kế hoạch để quản thúc các thực thể này đang được phát triển.đánh giá: +18+x

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License