SCP-4666


đánh giá: +8+x
yuleman-photo%20FINAL.jpg

Bức ảnh có thể đã chụp được SCP-4666, phục hồi được từ một điện thoại trong vùng xảy ra Hiện tượng Weissnacht #057130. Click để phóng to.

Mã vật thể: SCP-4666

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Hoạt động trên mạng và các lực lượng thực thi pháp luật trên toàn thế giới sẽ được theo dõi để tìm bằng chứng về hoạt động của SCP-4666, và đặc biệt đối với các trường hợp bị nghi có hiện tượng rình mò hoặc báo cáo về các hiện tượng dị thường liên quan đến các gia đình có trẻ nhỏ.

Nếu một Sự kiện Weissnacht bị nghi ngờ đang diễn ra, Lực lượng Quản thúc gần nhất sẽ được phái đi để cố gắng ngăn chặn SCP-4666. Áp dụng Giao thức Tiếp cận Thực thể có dạng người Tiêu chuẩn PDP/VIII.

Truyền thông đưa tin về những cái chết của gia đình liên quan đến SCP-4666 sẽ bị khống chế hoặc bóp méo để làm sai lệch để khiến cho những cái chết được cho là xuất hiện dưới dạng những vụ giết người tại nhà mà không có dấu hiệu dị thường. Bằng chứng pháp y và các trường hợp SCP-4666-A được thu thập bởi các cơ quan khác ngoài Tổ chức sẽ bị tịch thu và các nhân chứng sẽ bị xóa trí nhớ.

Mô tả: SCP-4666 hiện được cho là một thực thể có dạng người duy nhất, tồn tại rất lâu với nguồn gốc không rõ ràng. Những người sống sót của Hiện tượng Weissnachts thường mô tả SCP-4666 là một người đàn ông nhiều tuổi rất cao (từ 2 m đến 2,3 m) có nguồn gốc châu Âu, với vẻ ngoài vô cùng hốc hác. Thực thể luôn xuất hiện hoàn toàn trần trụi, ngay cả khi quan sát thấy ở ngoài trời trong thời tiết lạnh cóng.

Mặc dù bản chất và mức độ của các tính chất dị thường của nó vẫn không chắc chắn, SCP-4666 dường như có khả năng di chuyển tức thời hoặc gần như-tức thời đến bất kỳ vị trí nào ở vĩ độ 40° phía Bắc, và có thể đến bất kỳ vị trí nào trên Trái đất.

Hoạt động SCP-4666 chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 12 đêm liên tục hàng năm, từ đêm 21-22/12 đến đêm 1-2/1; giai đoạn này được gọi là "giai đoạn hoạt động" của SCP-4666. Trong giai đoạn này, cái được gọi là "Hiện tượng Weissnachts", SCP-4666 sẽ xuất hiện gần các nhà ở tại một hoặc nhiều địa điểm nằm trên vĩ độ 40° phía Bắc. Trong tất cả các hiện tượng được biết đến, các ngôi nhà này đã có chung các đặc điểm sau: địa điểm nông thôn biệt lập, nhà của một gia đình có ít nhất một đứa trẻ dưới 8 tuổi và nằm trong một khu vực có tuyết phủ kéo dài trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
Hiện tượng Weissnachts bao gồm các tiến trình chung sau:

Đêm 1-7: Trẻ em sẽ báo cáo nhìn thấy SCP-4666 trong khu vực lân cận nơi ở của gia đình chúng. Thực thể thường được nhìn thấy khi đang quan sát căn nhà từ xa, chẳng hạn như từ bên kia khoảnh đất gần đó hoặc từ rìa của một khu rừng lân cận. Trong một số trường hợp, trẻ em sẽ báo cáo thức dậy vào ban đêm và thấy SCP-4666 đang nhìn chúng ngủ từ phía ngoài cửa sổ.

Đêm 8-11: Các thành viên trong gia đình (bao gồm cả cha mẹ) sẽ báo cáo rằng họ nghe thấy tiếng bước chân phát ra từ trên mái nhà hoặc gác mái. Một mùi cực kỳ khó chịu cũng sẽ thường xuyên được ngửi thấy bên trong nhà ở. Không có nguyên nhân cho những hiện tượng này được tìm ra. Do đó, cha mẹ thường sẽ bắt đầu nghi ngờ rằng gia đình của họ đang bị theo dõi, hoặc thậm chí rằng nơi ở của họ có thể bị "ma ám".

Đêm 12: Trong đêm đó sẽ xảy ra một trong hai khả năng sau:

  • Cái đầu tiên và cũng là viễn cảnh phổ biến nhất là SCP-4666 sẽ giết tất cả các thành viên trong gia đình và chừa ra một đứa trẻ dưới 8 tuổi, người mà nó sẽ bắt cóc. SCP-4666 sẽ gây thương tích cho các thành viên trong gia đình khi họ đang ngủ khiến họ mất khả năng chống trả, sau đó dồn họ vào một căn phòng trong nhà nơi nó sẽ giết họ trong khi để họ chứng kiến. Phương thức giết người khác nhau theo từng sự kiện, và thường sẽ được bắt đầu bằng một hình thức tra tấn nào đó, dường như để phục vụ mục đích nghi thức (xem "Ghi chép Hiện tượng Weissnachts" bên dưới).
  • Trong kịch bản thứ hai, xảy ra trong khoảng 15% số lượng hiện tượng được xác nhận là Hiện tượng Weissnachts, SCP-4666 sẽ không gây hại cho gia đình. Các thành viên gia đình sẽ báo cáo nghe thấy những tiếng bước chân bên trong nơi ở của họ vào ban đêm, mặc dù không có dấu hiệu đột nhập nào được tìm thấy. Vào buổi sáng, trẻ con sẽ tìm thấy những món quà dưới chân giường; những thứ này sẽ bao gồm những đồ chơi được chế tạo thô sơ từ bộ phận cơ thể của trẻ em (xem "Ghi chép Minh họa SCP-4666-A" bên dưới).

Các tiêu chí, nếu có, mà theo đó SCP-4666 quyết định kết quả của một Hiện tượng Weissnacht chưa được xác định.

fingerprints7.jpg

Vân tay của SCP-4666. Đáng chú ý là vân tay có hai vân xoắn.

Phát hiện: Sự tồn tại và các hoạt động đang diễn ra của SCP-4666 được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1974 thông qua Chương trình Nhận dạng Dấu hiệu Dị thường mới-triển khai của Tổ chức,2 khi một số sự cố đột nhập vào nhà rất giống nhau dẫn đến cái chết của gia đình đã được tìm thấy đã xảy ra trên khắp bán cầu Bắc trong đêm 1-2 Tháng 1.

Nghiên cứu sâu rộng về tài liệu lưu trữ dân sự và thực thi pháp luật trên toàn thế giới cuối cùng đã phát hiện ra bằng chứng về hiện tượng có thể xảy ra trong gần như mọi năm trước đó, trở lại vào cuối thế kỷ 18 (trung bình 3.1 sự kiện đã biết mỗi năm). Nhiều tài liệu lịch sử cũng đã được tìm thấy dường như mô tả hoạt động SCP-4666 xảy ra trước thời kỳ này, trong một số trường hợp vào đầu thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên ở Châu Âu và Nga, và sớm nhất là vào thế kỷ 1 trước Công nguyên ở Scandinavia.

Dấu vân tay thuộc về cùng một thực thể hình người đã được phát hiện tại các địa điểm điều tra của Tổ chức-trong khi điều tra liên quan tới Hiện tượng Weissnachts; những điều này khớp với một phần dấu vân tay được tìm thấy được bảo quản trong máu khô trên một cá thể SCP-4666-A đã được khôi phục từ năm 1873. Dấu vân tay thể hiện các đặc điểm không có người (xem hình ảnh). Những sợi lông trắng giống-của người cũng được thu thập từ vị trí của một số Hiện tượng Weissnachts, mặc dù không có mẫu DNA, của người hay thứ khác, có thể được tìm thấy từ chúng.

Phụ lục 4666-01

Vào ngày 02/01/2018, một số cá thể SCP-4666-A đã được phát hiện tại nơi ở của một gia đình ở Hoonah, Alaska, sau kết luận của Hiện tượng Weissnacht #060198. Trong số những trường hợp này có SCP-4666-A-0960, bao gồm một con búp bê thô, có kích thước cỡ người thật được làm từ cơ thể đã hốc hác của một đứa bé gái, trong đó các sửa đổi sau đây đã được thực hiện:

  • Một chiếc váy làm từ nhiều mảnh quần áo bẩn, có màu khác nhau đã được may quanh cơ thể, và ở một số chỗ, may vào da của cơ thể.
  • Miệng được khâu kín bằng chỉ làm từ gân người và môi sơn đỏ với dung dịch chủ yếu là máu người.
  • Móng tay của một đứa trẻ khác đã được dán đè lên móng tay cũ bằng nhựa thông; những thứ này đã được sơn màu đỏ với cùng một dung dịch chủ yếu gồm máu người. Ba ngón tay bị mất.
  • Toàn bộ da đầu đã được lột ra khỏi đầu, và da đầu của một đứa trẻ khác với mái tóc vàng dài được khâu trên đầu ở vị trí cũ. Tóc đã được buộc thành hai bím tóc.
  • Cả hai mắt đã bị khoét bỏ, và hai viên sỏi tròn lớn trên đó đôi mắt đã được vẽ thô sơ đặt vào hốc mắt trống rỗng.

Khi kiểm tra bởi gia đình, đứa trẻ bị làm thành con búp bê được tìm thấy vẫn còn sống, mặc dù bất tỉnh. Các nhà chức trách đã được thông báo, và đứa trẻ đã được đưa đến Bệnh viện Bartlett ở Juneau, Alaska, nơi cô sống nốt 18 giờ. Hai đặc vụ của Tổ chức đã được phái đi và có thể phỏng vấn các đối tượng (xem "Nhật ký phỏng vấn" bên dưới). Sau cái chết của đối tượng, thi thể của cô đã bị các đặc vụ tịch thu và tất cả các nhân chứng đều bị xóa trí nhớ theo thủ tục tiêu chuẩn.

Xét nghiệm DNA cho thấy đối tượng từng là Ekaterina Morozova, 7 tuổi, một nạn nhân bị bắt cóc đã được biết đến của SCP-4666 bị bắt cóc từ nhà ở của gia đình cô ở Dubovka, Nga vào ngày 02/01/2016. Khám nghiệm tử thi đối tượng cho thấy cô đã bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng trong hai năm sau khi bị bắt cóc, dẫn đến tình trạng thấp còi đáng kể (cân nặng chỉ 15 kg, chiều cao chỉ 90 cm). Một số vết sẹo và vết bỏng đã xuất hiện trên da của cô, và cô đã bị gãy hai xương (xương ống chân trái và xương khủy tay trái) chưa được nối lại và đã được hồi phục sai vị trí. Tay bị chai nặng nề. Nguyên nhân tử vong được cho là do suy đa tạng do thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng, trong khoảng thời gian dài.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License