SCP-4705

đánh giá: +5+x

3/4705 CẤP 3/4705
BẢO MẬT
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
Mã Vật Thể: SCP-4705
Neutralized


Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Không cần thiết. Quy trình cũ đã được lưu trữ cho hậu thế.

Mô tả: SCP-4705 là một không gian chiều dư dị thường ảnh hưởng đến khu vực tầm 8km vuông gần đền Hibu, nằm tại vùng Shimane thuộc Nhật Bản. Xung quanh khu bực này được biểu thị bởi mật độ mây dày đặc và lớp sương mù màu vàng-xanh lá. Dù vậy, nhưng vệ tinh và hệ thống giám sát từ xa vẫn không thể quan sát được hai đặc tính trên. Tại biên giới hoạt động của SCP-4705, cường độ của hai hiện tượng khí tượng này đều tăng lên đáng kể đến độ tầm nhìn chỉ giới hạn còn 30m hoặc thấp hơn.

Tầm nhìn của các thiết bị giám sát điện tử cũng bị giới hạn. Camera Tầm Nhiệt, Vệ tinh quan sát, Hình ảnh quang phổ Thaumo, và công nghệ tăng cường ánh sang yếu đã được chứng minh là hoàn toàn vô hiệu trong việc mở rộng tầm quan sát bên trong SCP-4705. Ngoài việc hạn chế tầm nhìn, SCP-4705 còn làm suy giảm tín hiệu điện tử đến độ tầm hoạt động hiệu quả của thiết bị liên lạc tiêu chuẩn chỉ còn tầm 50 mét hoặc ít hơn.

Bên trong khu vực SCP-4750 bao gồm một số lượng không xác định các tòa nhà vô chủ trong nhiều tình trạng hỏng hóc khác nhau, chúng đại diện cho nhiều thời đại phong cách kiến trúc. Phần lớn kiến trúc được ghi nhận là tượng trưng cho kiến trúc Nhật Bản “hiện đại”, tuy vậy vẫn có vài tòa nhà mang phong cách kiến trúc có từ đời đầu thời kỳ Edo1. Diện tích tổng cộng của các tòa nhà được ghi nhận vượt quá một lượng lớn không gian mặt ngoài của SCP-4705, kích thước thật sự bên trong SCP-4705 vẫn còn là một ẩn số.

Tài liệu hỗ trợ từ IJAMEA được thu hồi trong quá trình điều tra khu vực dị thường này đã ghi nhận rằng bên trong SCP-4705 có tồn tại một số sinh vật có khả năng ngoại lực, biến chất và hung hăng. Tuy vậy, không có bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh sự tồn tại của các sinh vật này trong quá trình Điều Tra của tổ chức.Bản Ghi Khám Phá 4705.1:
Ngày: 1945-08-16 Tướng Quân Ogawa thuộc Cơ Quan Giám Sát vấn Đề Dị Thường Hoàng Gia Nhật Bản (IJAMEA) đã tham gia các chiến dịch của Tổ Chức sau khi cơ quan của ông ta chính thức bị giải thể. Vị Tướng Quân đã cung cấp thông tin về các vấn đề có liên quan đến IJAMEA, cũng như một vài phe phái tàn dư còn trung thành với lý tưởng chủ nghĩa Đế Quốc Nhật Bản cùng các nhân sự của họ. Ông ấy đã cung cấp một bản báo cáo hoạt động dẫn đến việc Tổ Chức khám phá ra SCP-4702, một bản sao về báo cáo này đã được biên dịch và đính kèm dưới đây.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License