SCP-472


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-472

Phân loại: Safe Anomalous Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-472 phải được lưu giữ ở trung tâm của một phòng giam trống, bị khóa có kích thước 37m x 37m (122 x 122 feet). Tất cả nhân viên muốn tiếp cận vì mục đích nghiên cứu phải trải qua một cuộc đánh giá tâm lý và gửi yêu cầu nghiên cứu trước khi được phép tiếp cận. Nhân viên không được tiếp cận viên đá trong phạm vi 18 m (60 ft) quá năm (5) phút mà không có sự giám sát của nhân viên an ninh.

Cập nhật 472-001:Nhân viên không được phép tiếp cận với dị thể và các hiệu ứng của nó hơn bốn (4) phút liên tục tới Giai đoạn 6 mà không có sự cho phép trực tiếp của Ban chỉ huy Điểm.

Cập nhật 472-002: Cứ sáu mươi (60) ngày một lần, một nhân viên Cấp D phải tiếp xúc với SCP-472 trong khoảng thời gian từ mười (10) đến hai mươi bảy (27) phút.

Cập nhật 472-003: Do thất thoát sinh khối, không nhân viên nào được tiếp xúc với SCP-472 nhiều hơn một lần trong khoảng thời gian 48 giờ mà không có sự chấp thuận trực tiếp của Ts. A. Jones.

Mô tả: SCP-472 là viên hồng ngọc, thuộc nhóm đá thạch anh-pyrope, có kích thước bất thường (1,8 carat). Trên bề mặt viên đá có khắc một câu với cỡ chữ 2 mm (0,08 in) "Loài người nhìn vẻ bề ngoài, nhưng CHÚA thấu tỏ tâm can". Chưa thể xác định mức độ liên quan của câu này.

Khi bất kỳ sinh vật nào có nhịp tim trong phạm vi bán kính 18 m (60 ft) của SCP-472, đối tượng đó sẽ nghe thấy trong đầu có tiếng nhịp đập của trái tim. Tiếng nhịp tim mà đối tượng nghe được với tần suất nhịp đập nhanh hoặc chậm tương ứng với nhịp tim đập của chính đối tượng. Tiếp xúc lâu dài sẽ phát sinh hàng loạt các trạng thái tâm lý.

Giai đoạn 1: Khởi phát từ 5-7 phút: Cảm giác bất an và lo lắng ở mức độ thấp. Hiệu ứng chấm dứt ngay lập tức ở khu vực trống.
Giai đoạn 2: Khởi phát từ 6-21 phút: Tăng dần cảm giác lo lắng và sinh hoang tưởng. Hiệu ứng giảm ở khu vực trống và chấm dứt trong vòng 5 phút.
Giai đoạn 3: Khởi phát từ 18-27 phút: Cảm giác lo lắng và hoang tưởng mức độ cao. Đối tượng bắt đầu bị ảo giác, khai báo rằng họ thấy thế giới xung quanh nhuốm màu đỏ và nghe thấy những tiếng động thì thầm mơ hồ. 27% đối tượng khai báo có cảm giác tội lỗi mạnh mẽ. Hiệu ứng giảm trong vòng 20 phút ở khu vực trống và chấm dứt trong vòng 60 phút.
Giai đoạn 4: Khởi phát từ 34-59 phút: Các triệu chứng trước tăng lên. Ảo giác trở nên sống động và trực quan hơn; ảo giác thường thấy bao gồm những bức tướng đầy máu chảy, hình ảnh xác chết, tiếng đập mạnh, la hét và những hình dạng giống như xác chết được cứu thương. 65% đối tượng không có khả năng thoát khỏi ảnh hưởng của SCP-472. Hiệu ứng giảm trong vòng 60 phút khi ở khu vực trống và chấm dứt trong vòng 3 giờ.
Giai đoạn 5: Khởi phát từ 55-69 phút: Các triệu chứng trước tăng lên. 100% đối tượng không có khả năng thoát khỏi ảnh hưởng của SCP-472. 38% đối tượng bị ảnh hưởng rơi vào trạng thái rối loạn tâm lý; trạng thái này có tỷ lệ tử vong là 76% nếu đối tượng không được đưa ra khỏi vùng ảnh hưởng của SCP-472. Hiệu ứng giảm trong vòng 6 giờ ở khu vực trống và chấm dứt trong vòng 24 giờ.
Giai đoạn 6: Khởi phát từ 361-723+ phút: Các đối tượng sống sót giờ có khả năng thoát khỏi ảnh hưởng của SCP-472, mặc dù nhiều người không nhận ra điều này trừ khi được nhắc. Các triệu chứng trước suy giảm lần lượt và rời rạc, xen kẽ với trạng thái minh mẫn mờ nhạt cho đến khi đối tượng rời đi hoặc bị đưa ra khỏi khu vực. Hiệu ứng chấm dứt trong vòng 24 giờ khi ở khu vực trống.

SCP-472 được thu hồi từ dinh thự của [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU], một người đàn ông giàu có sống ở [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU]. Các nhân viên điều tra của Tổ chức đã được thông tin từ các báo cáo địa phương về những vụ ám ảnh của một công chức sau khi [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU] phải nhập viện do ngã. Đội Đặc nhiệm Cơ động Delta-5 ("Những Kẻ Tiên Phong") được giao nhiệm vụ điều tra do có thể liên quan đến các dự án đang triển khai. Cuộc điều tra đã thu hẹp nguồn gốc của các ảnh hưởng bất thường và phát hiện SCP-472, được trưng bày nổi bật trong bộ sưu tập đá quý của [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU]. Nguồn gốc của SCP-472 vẫn đang được điều tra.

SCP-472 dường như không có bất kỳ hiệu ứng bất thường, có hại nào khác. Dị thể đang được chờ kiểm tra và dự kiên phân loại là Safe. Có khả năng hạ xuống Anomalous . Xem Phụ lục.

Phụ lục 472-045: Tác Động Sau Tiếp Xúc : Các đối tượng trước đây đã tiếp xúc với các hiệu ứng của SCP-472 sẽ có tốc độ khởi phát các triệu chứng tâm lý nhanh hơn từ 10-20% sau mỗi lần tiếp xúc với các hiệu ứng của SCP-472. Cuối cùng, các đối tượng sẽ ngay lập tức bắt đầu có các triệu chứng ở Giai đoạn 2 và Giai đoạn 3 xảy ra trong vòng 5-10 phút. Các giai đoạn 4-5 sau đó diễn ra như bình thường. Thời gian khởi phát Giai đoạn 6 không thay đổi, tiếp tục xảy ra từ 361 phút sau khi bắt đầu tiếp xúc.

Ảo giác bắt đầu khác nhau về bản chất khi một đối tượng tiếp xúc với SCP-472 nhiều hơn một (1) đến năm (5) lần. Các đối tượng khai báo về viễn cảnh một bộ sưu tập khổng lồ, ngày càng tăng với các vật hữu cơ không da và nội tạng nhìn giống động vật/người về cấu trúc cơ và xương (mặc dù không thể xác định loại xương), v.v., được ghép với nhau theo kiểu không có trong tự nhiên. Tất cả các đối tượng khai báo có nhiều trái tim đập trong viên đá, đôi khi rải rác trên bề mặt của nó. Sau 5 lần tiếp xúc, tất cả các đối tượng đều báo cáo rằng họ nhìn thấy điều này (cho dù ảo giác trước đó có còn hay không).

Ngoài ra, những buổi phỏng vấn các đối tượng đã tiếp xúc nhiều lần [DỮ LIỆU BỊ XÓA] yếu tố thông tin bất thường. Xem tài liệu [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU] và Bản Ghi Thẩm Vấn 472-0165-b. Phân loại của SCP-472 đã được nâng lên thành Euclid. Quy trình Quản thúc đã được cập nhật.

Phụ lục 472-078: Điều Kiện Gia Tăng Phạm Vi Ảnh Hưởng: Khi không có đối tượng nào tiếp xúc với SCP-472 hơn năm (5) phút trong khoảng thời gian hai (2) tháng, phạm vi ảnh hưởng của nó mở rộng với tốc độ 0,5 m (1,6 ft) mỗi giờ. Việc mở rộng chỉ là tạm thời, phạm vi ảnh hưởng sẽ thu hẹp như ban đầu 18 m (60 ft) sau khi có đối tượng bị ảnh hưởng.

Phụ lục 472-130: Có Thể Tồn Tại Cơ Thể Sinh Khối: Cuộc thử nghiệm với những đối tượng tiếp xúc nhiều lần với SCP-472 [DỮ LIỆU BỊ XÓA] chỉ ra rằng viên hồng ngọc được phân loại là SCP-472 trên thực tế có thể là phần duy nhất nhìn thấy được của một sinh khối lớn hơn nhiều - và liên tục tăng - tồn tại trong cái gọi là "xuyên chiều không gian" [DỮ LIỆU BỊ XÓA] như ẩn dụ "đỉnh của tảng băng trôi". Phân loại đang chờ xem xét. Các biện pháp quản thúc bổ sung đang chờ xem xét.

Phụ lục 472-135: Vấn Đề Thay Đổi Sinh Khối: [DỮ LIỆU BỊ XÓA] Thử nghiệm tiếp theo đối với các đối tượng tiếp xúc với SCP-472 chỉ ra rằng tất cả các đối tượng đều giảm 0,01 - 1,35% khối lượng với mỗi lần tiếp xúc với SCP-472. Các đối tượng vẫn không biết về kết quả này. Đã cập nhật Quy trình Quản thúc.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License