SCP-485


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-485

Phân loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-485 phải được lưu trữ trong một tủ khóa tiêu chuẩn trong mọi trường hợp với chìa khóa được giữ tại một địa điểm bảo mật.

Mô tả: SCP 485 dường như là một chiếc bút bi tiêu chuẩn với phần để bấm bất thường. Chiếc bút đã vô tình bị đánh cắp bởi Ts. Dahij, người đang gia hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình. Chiếc bút từng thuộc quyền sở hữu của Đặc vụ ████████ của ████ Công ty Bảo hiểm Nhân thọ. Mỗi lần phần đầu của chiếc bút được bấm dài ra, một người quen ngẫu nhiên của đối tượng sử dụng sẽ chết bởi một nguyên nhân không xác định. Do đầu bấm hoạt động trơn tru một cách bất thường, đối tượng trong thử nghiệm được ghi nhận bấm nhanh vào bút mà không suy nghĩ một cách thấu đáo hay nhận thức được chuyện gì đang diễn ra.

Dị thể được phát hiện lần đầu khi Ts. ████████ đột ngột tử vong khi vô tình bấm chiếc bút gần bàn của mình. Ts. Dahij cố gắng liên lạc với vợ nhưng nhận thấy ông không nhận được phản hồi từ bất cứ địa điểm mà thường có thể kết nối được, bao gồm cả nơi làm việc của bà. Giám đốc ███████ được phát hiện đã tử vong với vẻ mặt hơi ngạc nhiên. Cây bút sau đó được xác định là một SCP, sau đó đưa vào thử nghiệm.

Dị tính của chiếc bút đã được xác nhận bởi một nhân sự Cấp D sống khép kín, người chỉ quen biết 39 người, tất cả đã gặp nhau từ lúc anh ta bị giam giữ tại địa điểm █████ █████ của cơ sở. Nhân viên nói trên đã giết hơn 90% đối tượng bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng, toàn bộ đều ở trong cùng một ký túc xá trong căn cứ. Quy trình tuyển chọn nhân sự cấp D đã được cập nhật để làm cho quá trình tuyển chọn trở nên ngẫu nhiên hơn.

Phụ lục: Vì thảm kịch của Ts. Dahij liên quan đến hầu hết tất cả những người thân và gia đình của ông, SCP-485 do đó tạm thời được lưu trữ trong một tủ khóa tiêu khuẩn.

Ghi chú: Ít nhất là lão ta đã ngừng bấm cái bút chết tiệt trên bàn kia suốt cả tiếng đồng hồ. Giờ nếu được thì nín mồm lại vào. -Ts. Bright

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License