SCP-488-JP

đánh giá: +2+x

Nhận tin nhắn không thành công.
Vui lòng tải lại.

NotWereWolf.jpg

Cá thể trước khi biến đổi thành SCP-488-JP.

Mã vật thể: SCP-488-JP

Phân loại: Euclid Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các cá thể SCP-488-JP phải được quản thúc trong một Buồng Giam Dạng Người Hiểm Họa 5 m x 5 m x 5 m với tường cao trên 20 cm hoặc dày hơn vì dị thể quá nguy hiểm để quản thúc trong một Buồng Giam Sinh Học Ít Hiểm Họa tại Điểm-81██. Nhân sự phải ngăn không cho SCP-488-JP cảm thấy bị xúc phạm bằng cách cho ăn hai đứa trẻ sống hai lần một ngày. Để duy trì việc quản thúc SCP-488-JP, một Đội Đặc Nhiệm Cơ Động phải ngăn cho chúng không gia tăng số lượng, và các nhân sự khác phải hỗ trợ các hoạt động ngăn chặn việc truyền bá SCP-488-JP. Hiện tại, 14 cá thể SCP-488-JP đã được quản thúc bằng toàn bộ tài nguyên của Tổ Chức.

Nhân sự chịu trách nhiệm cho SCP-488-JP nên tiếp xúc thị giác ít nhất một lần với các cá thể kinh hoàng và khát máu/hình ảnh/video về chúng, để xác định liệu chúng còn tỉnh táo hay không.

Để gửi câu hỏi hoặc yêu cầu xử lý lại tài liệu này, hãy liên hệ với Đội Quản Lý Thông Tin "Cô Bé Quàng Khăn Đỏ" thông qua Trưởng Ban Quản Thúc.

Mô tả: SCP-488-JP là mã định danh cho sinh vật dạng người bị đột biến từ một loài sói xám (Canis lupus). SCP-488-JP có khả năng thay đổi thực tại mạnh mẽ, theo thông tin từ một số tài liệu, và sẽ thay đổi thực tại nhằm giết những cá nhân ghi tài liệu về chúng. Tài liệu/dữ liệu âm thanh/giọng nói/hình ảnh/video và các phương tiện khác được coi là phương tiện thông tin và không may bị đưa vào danh sách tiêu diệt của SCP-488-JP. Nạn nhân bị sửa đổi bởi SCP-488-JP chứathông tin cực kỳ đáng sợ và cho thấy rằng loài này thiếu ý thức về đạo đức, ngay cả từ một quan điểm khách quan; nó mô tả SCP-488-JP là "những tên người sói hung bạo và độc ác". Khả năng thay đổi thực tại của SCP-488-JP bị hạn chế trong hình dạng thay đổi một phần cơ thể nạn nhân và tăng thêm các vùng cơ thể không rõ chức năng, nhưng cần lưu ý rằng SCP-488-JP vẫn chưa phát huy hết khả năng của chúng. Mọi nỗ lực chữa trị đối tượng bị biến đổi, những người thường [Dữ liệu chính đã bị xóa do quá độc ác] đều dẫn tới các biến đổi đáng tiếc hơn, mặc dù đã Tổ Chức đã nghiên cứu toàn diện.

SCP-488-JP được Tổ Chức đưa vào tầm ngắm sau khi cử đi một Đội Đặc Nhiệm Cơ Động điều tra tin đồn lan rộng về người sói trong khu vực Núi ███████, Nhật Bản, khiến toàn đội bị tiêu diệt và thương vong lớn, không có cá thể nào được phát hiện cũng như không có thành viên nào của đội sống sót trở về. Điều tra sâu hơn tiết lộ rằng các thành viên của ĐĐNCĐ đã để lại thông tin về khả năng biến đổi thực tại của SCP-488-JP, và toàn bộ cá thể sau đó đã được quản thúc sau một chiến dịch tiến công lớn cướp đi sinh mạng của ███ người. Các cá thể SCP-488-JP, sở hữu khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ đối với động vật khi so với loài sói xám, ngay cả gấu và cá voi sát thủ cũng có thể chất kém hơn một cách đáng kinh ngạc. Việc SCP-488-JP sử dụng khả năng biến đổi thực tại nhằm tàn sát bất kỳ loại động vật nào được coi là không quan trọng. Người dân sinh sống quanh Núi ███████ đã xây dựng một nền văn hóa lấy SCP-488-JP làm trung tâm, đấu tranh để tồn tại.

Nhật ký Thử nghiệm 488-1 - Ngày ██/██/20██

Đối tượng: SCP-488-JP

Quy trình Thử nghiệm: D-3793 được yêu cầu tiến vào buồng quản thúc và hiến tế bản thân cho SCP-488-JP.
Kết quả: Không ai có thể quan sát buổi thử nghiệm sau khi SCP-488-JP chạm vào D-3793 và làn da của đối tượng [BỊ TÁC ĐỘNG] một cách thô bạo. Việc này trái với dự đoán rằng không dị tính nào sẽ xuất hiện khi tiếp xúc vật lý. D-3793 nhắc đến "ngày tận thế" hoặc thứ gì đó và cố gắng trốn thoát khi nhìn thấy SCP-488-JP, nhưng câu nói bị gián đoạn khi đối tượng bị biến đổi thành [DỮ LIỆU BỊ XÓA] bởi khả năng biến đổi thực tại. Đối tượng phát ra một tiếng gầm thét trong đau đớn vang vọng khắp buồng giam.

Phân tích: Thưa mọi người, chúng ta là con mồi của chúng. - Ts. █████

Phụ lục: Chỉnh sửa văn bản thành màu đỏ được chứng minh không hiệu quả bởi vì nó dẫn đến việc thay đổi thông tin. Để biết thông tin cơ bản chi tiết, tham khảo Nhật ký Điều tra 488-█ "Mối quan hệ giữa Sắc Thị Canid và Xu Hướng Thay Đổi trong Mỗi Thuộc Tính Phông Chữ". Hiện tại, thông tin về SCP-488-JP luôn được theo dõi để thay đổi và xử lý bằng màu sắc, nhằm tránh sợ hãi và bối rối.

.

Xác thực gửi lại tin nhắn…

.

Nhận thành công. Hiển thị tin nhắn…

.

THÔNG BÁO TỰ ĐỘNG

Tài liệu này được trình bởi bởi Đội Quản Lý Thông Tin "Cô Bé Quàng Khăn Đỏ".
Nghiêm cấm chỉnh sửa tài liệu.

Trong khi bạn đọc tài liệu này, hãy ghi nhớ toàn bộ tài liệu không chỉ những kí tự màu đỏ.

.

.

.

.

.

  • cần-khai-trừ
  • dạng-người
  • jp
  • viễn-cảnh-cấp-k
  • keter
  • bẻ-cong-hiện-thực
  • scp
  • chưa-quản-thúc
  • sói

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License