SCP-4966


đánh giá: +8+x
tubbs.png

SCP-4966

Mã vật thể: SCP-4966

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-4966 phải được quản thúc trong một buồng giam dạng người sửa đổi có kích thước phù hợp với loài mèo nhà nhằm di chuyển thuận tiện. Buồng giam phải chứa một số đồ nội thất có đệm. Các đồ vật giải trí như tháp leo cho mèo, thú nhồi bông và đồ vật nhỏ làm bằng nhựa cũng đã được cung cấp. Dị thể sẽ được tiếp xúc với nghiên cứu viên tại điểm ba lần một tuần. Các thử nghiệm liên quan đến SCP-4966 phải được Ts. Bannock phê duyệt. Nhân sự muốn cung cấp cho SCP-4966 các vật phẩm giải trí bổ sung được yêu cầu phải tự trả tiền.

Mô tả: SCP-4966 là một sinh vật bốn chân có ý thức được làm bằng vải màu xám. Mọi nỗ lực nhằm đâm thủng hoặc làm hỏng vải đều không thành công. Chụp X-quang và các giám nghiệm khác đối với SCP-4966 cho thấy nó không có bất kỳ cấu trúc bên trong nào. Cơ thể của SCP-4966 hoàn toàn không có dấu hoặc lỗ, ngoại trừ đôi mắt đen và một cái miệng đan. SCP-4966 tạo ra âm thanh tương tự như âm thanh của mèo con. Dị thể có tính xã hội cao, và nếu không được tiếp xúc với một tần suất nhất định, nó sẽ trở nên lo lắng và cô đơn. SCP-4966 có xu hướng bắt chước hành động của các thực thể khác mà nó tương tác. SCP-4966 không có nhu cầu ăn, uống hoặc thở, mặc dù nó sẽ bắt chước nếu một thực thể khác thực hiện những hành vi này.

Khi xác chết của một sinh vật xuất hiện gần dị thể, SCP-4966 sẽ mở rộng miệng của mình bằng phương thức không xác định và tiêu thụ toàn bộ cái xác, khiến cơ thể của nó phình ra và nở ra xung quanh phần tiêu thụ. Mọi nỗ lực kiểm tra giới hạn bền kéo của SCP-4966 khi ở trạng thái này đều thất bại, vì mật độ da của dị thể dường như không thay đổi trong suốt quá trình. Giới hạn về khả năng biến dạng của SCP-4966 vẫn chưa được xác định: dị thể bao bọc hoàn toàn xác của một con cá voi xanh trưởng thành (Balaenoptera musculus) trong quá trình thử nghiệm.

Sau khi một xác chết được bao bọc hoàn toàn, cơ thể của SCP-4966 sẽ từ từ trở lại kích thước ban đầu. Trong quá trình suy giảm này, SCP-4966 sẽ trải qua những thay đổi hình thái phù hợp với các đặc điểm vật lý của sinh vật mà nó tiêu thụ. Các thay đổi phổ biến nhất bao gồm bổ sung và biến đổi các chi, mặc dù những thay đổi khác như thay đổi về tỷ lệ và giọng nói của SCP-4966 đã được ghi nhận. Những đặc điểm cơ thể duy nhất của SCP-4966 không thể thay đổi là các đặc điểm khuôn mặt hiện có và màu xám. Các thay đổi sẽ duy trì trong khoảng 4 giờ sau khi tiêu thụ, sau đó SCP-4966 sẽ nhả ra chất thải sinh học phù hợp với thành phần của sinh vật được tiêu thụ.

Phụ lục: Dưới đây là một số đoạn trích từ nhật ký thử nghiệm SCP-4966 nhằm mục đích hiểu thêm về khả năng biến đổi của SCP-4966.

Xác thử nghiệm: Một cá thể rắn đuôi chuông dải trưởng thành (Crotalus horridus).

Tính toàn vẹn: Cho thấy dấu hiệu ban đầu của việc phân hủy.

Biến đổi: Thân của SCP-4966 dài hơn trước khoảng 150 cm, phần cuối của bụng biến đổi thành đuôi và vòng sừng. SCP-4966 đã sử dụng chiều dài bổ sung này để quấn quanh và leo lên tay chân của các nghiên cứu viên trong quá trình thử nghiệm nhưng không đủ chặt để cản trở lưu lượng máu. SCP-4966 bắt đầu sử dụng vòng sừng gần như ngay lập tức sau khi biến đổi, và thường lắc nó khi tương tác với các nghiên cứu viên.

Vật chất thải ra: Một lượng keratin phân hủy và chất hữu cơ hóa lỏng.

Xác thử nghiệm: Một cá thể cá sư tử cái trưởng thành (Pterois miles).

Tính toàn vẹn: Có dấu hiệu phân hủy cao. Bên trong cái xác gần như hoàn toàn bị thiêu rụi. Mặc dù xác chết sở hữu những chiếc gai có nọc độc, SCP-4966 vẫn có thể tiêu thụ nó mà không gặp phải vấn đề gì.

Biến đổi: SCP-4966 đã phát triển một cặp vây ngực, một vi hậu môn và một vây lưng lớn cấu tạo từ một số gai dài. Những chiếc vây này dường như cản trở chuyển động của SCP-4966, đặc biệt hạn chế khả năng di chuyển theo phương thẳng đứng của dị thể. Phân tích hóa học của các gai cho thấy nó dương tính với độc tố của cá sư tử. Do đó, không có bất kỳ tương tác nào với SCP-4966 được thực hiện trước khi nôn trớ.

Vật chất thải ra: Gai gãy và một số chất hữu cơ hóa lỏng.

Xác thử nghiệm: Một đống lá khô của loài (Acer pseudoplatanus).

Tính toàn vẹn: Bị phân hủy nhẹ.

Biến đổi: Không có thay đổi nào được quan sát. SCP-4966 đã tiêu thụ một chiếc lá trước khi ngay lập tức nhả ngược ra. Dị thể đã dành thời gian còn lại trong buổi thử nghiệm để chơi trong đống lá cây, liên tục nhảy vào nó từ đồ đạc được cung cấp. Các yêu cầu cung cấp thực vật bổ sung cho SCP-4966 nhằm mục đích giải trí hiện đang được xem xét.

Vật chất thải ra: Lá bị hư hại nhẹ.

Xác thử nghiệm: Một cá thể đà điểu cái trưởng thành (Struthio camelus).

Tính toàn vẹn: Bị hư hỏng nặng. Xác chết được chia thành nhiều mảnh trước khi đưa cho SCP-4966. Chân trái và đầu của xác chết bị mất tích.

Biến đổi: Chân của SCP-4966 dài ra khoảng 1,3 mét và phát triển hai ngón chân lớn tương tự như của đà điểu.1 Đầu của SCP-4966 kéo dài lên trên khoảng 1,2 mét, tạo thành một chiếc cổ lớn và cong. Một đôi cánh không có lông phát triển ở hai bên thân của SCP-4966. SCP-4966 đã nhiều lần cố gắng sử dụng đôi cánh này để bay. Cuối cùng, nó nhảy ra khỏi đồ nội thất được cung cấp và cố gắng lướt đi. Mặc dù đà điểu có tính lãnh thổ cao, SCP-4966 vẫn hòa đồng trong suốt thời gian biến đổi của nó.

Vật chất thải ra: Một vài mảnh xương vụn và một lượng lớn chất hữu cơ hóa lỏng.

Xác thử nghiệm: Đầu của một cá thể Nai sừng tấm miền Đông đực trưởng thành (Alces alces americana).

Tính toàn vẹn: Xác chết đã được nhồi và bảo quản tốt.

Biến đổi: SCP-4966 đã phát triển những chiếc gạc lớn rộng khoảng 1,4 mét. Do kích thước cặp sừng quá lớn so với đầu của SCP-4966, cảm giác thăng bằng và khả năng di chuyển của dị thể đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, SCP-4966 phát triển đôi tai lớn không có cấu trúc hỗ trợ và không thể giữ mình thẳng đứng. Thử nghiệm thính giác chỉ ra rằng đôi tai không cải thiện khả năng nghe của SCP-4966.

Vật chất thải ra: Một khối lượng lớn xỉ kim loại, bột gỗ và xương vụn.

Xác thử nghiệm: Một đôi ủng bằng da thật của thương hiệu ████.

Tính toàn vẹn: Mới mua và chưa sử dụng.

Biến đổi: Không có thay đổi nào được quan sát. SCP-4966 đã cắn đứt mũi giày bên trái khi tiếp cận chiếc ủng. Sau khi kiểm tra chiếc ủng bên phải theo cách tương tự, SCP-4966 đã đẩy chiếc ủng xuống và bò vào, và ngủ quên bên trong ngay sau đó.

Vật chất thải ra: Không.


đánh giá: +8+x
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License