SCP-4967


đánh giá: +6+x
elvis.png

SCP-4967 đang biểu diễn, khoảng 1982

Mã vật thể: SCP-4967

Phân loại Quản thúc: Thaumiel

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các đặc vụ ngầm trong Bộ Cải tạo Hoa Kỳ phải tiến hành kiểm tra toàn diện hồ chứa Đập Hoover và ngăn SCP-4967 bị phát hiện. Trong trường hợp mức độ bức xạ Akiva trong hồ chứa vượt quá 135 centiakiva, SCP-4967 sẽ ngay lập tức được cho vào trong một quan tài có lót chì.

Mô tả: SCP-4967 là xác của Michael Simmons, trước đây là nghệ sĩ biểu diễn đường phố ở Las Vegas1. Xác của Simmons đã bị vứt xuống hồ chứa Đập Hoover bởi kẻ (hoặc những kẻ) đã giết anh ta. Cái xác dường như không bị phân hủy và luôn ở trong tình trạng hoàn hảo kể từ khi được phát hiện vào năm 1984. Mọi nỗ lực di dời vật thể đều thất bại.

Phụ lục 4967-1: Trước số lượng thực thể Tartarus ngày một tăng ở khu vực Las Vegas, Hội đồng Ứng phó của Tổ Chức đã yêu cầu tăng cường cung cấp nước thánh, khiến các linh mục làm việc cho Tổ Chức bị kiệt sức. Do quá trình tạo ra nước thánh bởi những người không được phong Thánh rất tốn thời gian, Tổ Chức đang gấp rút tìm kiếm một nguồn cung mới lâu dài với chi phí phù hợp.

Phân khu Chiến thuật Thần học đã đề xuất một số phương án để sản xuất hàng loạt nước thánh, bao gồm những phương án sau liên quan đến SCP-4967:


PHÂN KHU THẦN HỌC CHIẾN LƯỢC

ĐỀ XUẤT 4661-4967-ALPHA

Nhà thờ Công giáo tin rằng xác của những người đoan chính sau khi chết sẽ được che chở bởi thần linh. Mặc dù chúng ta không biết và cũng không quan tâm Michael Simmons đã cư xử thế nào trong cuộc sống, nhưng chúng ta biết xác của anh ta, như các linh mục thường gọi, 'không thể chết', và do đó đủ điều kiện để được phong thánh.

Ai cũng biết những đồ vật được một vị Thánh chạm vào sẽ trở thành thánh tích, mà trong trường hợp này là nước, nước thánh được ban phước. Chúng tôi, PKCTTH xin đưa ra đề xuất sau: trả cho Nhà thờ Công giáo một khoản 'quyên góp' hào phóng để họ âm thầm phong thánh cho SCP-4967. Mặc dù sẽ hơi mất thời gian, nhưng cái xác sẽ chuyển toàn bộ nguồn nước của thành phố thành nước thánh. Khi đó, đội MTF chỉ còn việc hút nước từ đập để sử dụng trong các hoạt động của họ.

- Y. Leiner
Trưởng ban nghiên cứu Tôn giáo Abraham

Đề xuất của SCP-4967 được phê duyệt, Tổ Chức đã liên lạc với đại diện của Giáo hội Công giáo tại Hội đồng 108. Sau đây là bản ghi cuộc gặp giữa Đặc vụ Sterling và Hồng y Giáo chủ Camillo Ruini, người đã bay đến Las Vegas để họp.

<BẮT ĐẦU BẢN GHI>

[Ruini đặt tập tài liệu SCP-4967 xuống và đưa nó cho Đặc vụ Sterling.]

Ruini: Ah, tôi hiểu rồi. Một cuộc phong thánh bí mật.

Sterling: Chính xác.

[Đặc vụ Sterling lấy tập tài liệu và đặt nó vào cặp.]

Ruini: Tôi biết cô và Tổ Chức rất thích giữ bí mật, nhưng… đùa nhau à?

Sterling: Không cần phải tỏ ra cáu kỉnh, thưa Đức Hồng Y. Tôi chắc rằng điều này đã được đề cập trong cuộc họp gần đây nhất của Hội đồng 108. Dù sao Liên hợp quốc vẫn luôn theo sát các hoạt động của chúng tôi.

Ruini: Ồ. Vậy ra tin đồn là thật.

Sterling: Phải. Vegas xuống Địa ngục rồi.

Ruini: Thú vị đấy.

Sterling: Và tôi chắc ông sẽ rất hứng thú với lời đề nghị của chúng tôi.

Ruini: Để tôi đoán, một khoản quyên góp đúng không? Trông chúng tôi giống như đang quá thiếu tiền sao, Đặc vụ Sterling. Những con chiên ngoan đạo trên thế giới rất hào phóng, giống tôi vậy.

Sterling: Vậy ông sẽ làm việc này miễn phí?

Ruini: Không không không, bạn thân yêu. Tôi muốn trao đổi với một thứ vô giá khác.

Sterling: Nếu ông đang nói về nơi đó ở Sinai, thì chúng ta không thoả thuận gì hết.

Ruini: Tôi đang nói về một cái khác hời hơn, thưa cô Sterling. Tôi không huênh hoang giống người tiền nhiệm của mình.

Sterling: Đặc vụ Sterling.

Ruini: Xin thứ lỗi, Đặc vụ Sterling. Yêu cầu của tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng cấp trên của cô. Tôi muốn kiểm tra một con quỷ ở cự ly cực gần.

Sterling: Chúng tôi có cả tá quỷ ở mấy buồng quản thúc bên dưới. Tôi sẽ báo cho Giám đốc House gửi lính gác vũ trang đi cùng ông.

Ruini: Tôi muốn gặp mấy cô succubus.

Sterling: Ôi.

[Đặc vụ Sterling ngồi phịch xuống ghế.]

Ruini: Tôi chỉ cần cô sắp xếp một cuộc hẹn và đảm bảo không từ nào sẽ lọt ra ngoài.

Sterling: Chúng tôi sẽ giữ im lặng.

Ruini: Vậy chúng ta thoả thuận.

<KẾT THÚC BẢN GHI>

Sau khi được phong Thánh, SCP-4967 đã có thể tạo ra nước thánh bằng cách tiếp xúc với nước bình thường. Dự kiến toàn bộ nguồn nước của Las Vegas sẽ được chuyển đổi hoàn toàn vào năm 2023. SCP-4967 đã được tái phân loại từ Euclid thành Thaumiel.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License