SCP-5004

đánh giá: +15+x
Mã vật thể: 5004
Cấp5
Phân loại Quản thúc:
esoteric
Phân loại Bổ sung:
thaumiel
Phân loại Quy mô:
ekhi
Phân loại Hiểm họa:
notice

Donald_Trump_at_Hershey_PA_on_12_15_2016_Victory_Tour_x_02.jpg

SCP-5004-B.


Cơ sở được chỉ định Giám đốc Điểm Nghiên cứu viên trưởng Đội ĐNCĐ được chỉ định
Điểm-19 Tilda Moose Ts. Everett Mann MTF A-14 "Dishwashers"

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-5004-A hiện đang được SCP-5004-B quản thúc theo Giao thức 115-ASHE. Dựa trên những thông tin đã biết về SCP-5004-A, tính chất dị thường sẽ biến mất hoàn toàn vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, lúc 12:00 theo giờ bờ Tây. Do tác động của SCP-5004-B đối với SCP-5004-A, không cần quy trình quản thúc nào khác.

Việc kiểm soát và giảm thiểu các tác động lên địa chính trị toàn cầu, cả dị thường và không dị thường, của SCP-5004-B được quản lý bởi Bộ Ngoại giao, Cục Quản lý Hồ sơ và An ninh Thông tin (RAISA), Cục Kiểm soát và Đàn áp Thông tin, Phòng phân tích chiến lược, Hội đồng giám đốc Điểm Bắc Mỹ, Hội đồng giám đốc Điểm châu Âu, Hội đồng giám đốc Điểm Đông Á, Hội đồng giám đốc Điểm Nam Mỹ, Bộ chỉ huy khu vực bờ Tây, Ủy ban phân loại, Uỷ ban Can thiệp Ứng dụng, Ủy ban Quản thúc, Ủy ban Đạo đức và Tổng hành dinh Overwatch.

Việc tìm hiểu và đánh giá trực tiếp bản chất của SCP-5004-B đang được tiến hành bởi Ủy ban Điều tra Đặc biệt Robert Mueller. Ủy ban này đã thay thế Ủy ban Ledermann và Dự án Whirlwind đã đề ra Giao thức 115-ASHE. Cơ cấu lãnh đạo hiện tại của ủy ban như sau:

Vị trí Tên Chức vụ
Chủ tịch Uỷ ban Gđ. Sophia Light Giám đốc, Bộ tư lệnh vùng Bờ Tây
Thư kí Chủ tịch Ts. Mark Kiryu Nghiên cứu viên cấp cao
Cố vấn tâm lý Ts. Simon Glass Trưởng ban Tâm lý học của Tổ Chức
Cố vấn nghiên cứu Ts. Charles Gears Trưởng ban Phân tích của Tổ Chức
Cố vấn Huyền thuật học Ts. Katherine Sinclair Giám đốc, Bộ môn Huyền thuật học, Điểm-87
Cố vấn Quản thúc Ts. Hollister Cox Trợ lý giám đốc, Điểm-81
Cố vấn chung Gđ. Elias Shaw Trưởng Bộ phận Nhân sự của Tổ Chức
Cố vấn chiến thuật Đặc vụ Sasha Merlo và Đặc vụ Daniel Navarro
Liên lạc viên GoI Ts. Justine Everwood Chuyên gia về GoI
Đại diện của FBI Đặc vụ Carmen Maldonado Đơn vị Sự cố bất thường

Các chi tiết bổ sung về các điều kiện của Giao thức 115-ASHE và các nỗ lực kiểm soát thông tin liên quan SCP-5004-B có sẵn ở những mục khác trong tài liệu này.

Mô tả: SCP-5004 là tổ hợp hiện tượng dị thường ảnh hưởng đến cơ quan hành pháp của Chính phủ Hoa Kỳ.

SCP-5004-A là một thực thể siêu nhiên dạng người, được định danh là "SUSPIRA-PRIME" bởi Đơn vị Sự cố Bất thường (nó tự nhận mình là "Gorman Già"), thực thể được Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Charles Evans Hughes triệu hồi bằng các nghi thức Huyền thuật học trong cuộc Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 1916. Mục đích của nghi thức triệu hồi này được cho là để hỗ trợ Thẩm phán Hughes trong chiến dịch tranh cử chống lại Tổng thống đương nhiệm Woodrow Wilson; tuy nhiên, nỗ lực này đã thất bại, vì SCP-5004-A ban đầu quá yếu để thực hiện bất kỳ hành động nào để có thể hỗ trợ Ứng viên của Đảng Cộng hòa. Sau thất bại trước Wilson, Hughes - dù vô tình hay cố ý1, đã thay đổi các điều kiện trong nghi lễ của mình, khiến thực thể ngủ yên trong 100 năm trước khi thức tỉnh

SCP-5004-B là Tổng thống Mỹ Donald John Trump. SCP-5004-B là một Vết lún thực tại có thể làm suy yếu những biến đổi thực tại, vô hiệu hoá tác động bất thường của các thực thể siêu nhiên gần nó bằng cách thay đổi cách các thực thể đó tác động tới cấu trúc không thời gian. Khả năng này của SCP-5004-B dường như là bẩm sinh.

Governor_Charles_Evans_Hughes.jpg

Chánh án Toà án Tối cao Hoa Kỳ Charles Evans Hughes.

Phụ lục 5004.1: Quá trình phát hiện và thông tin cơ bản

Việc phát hiện ra SCP-5004-B và ứng dụng của nó trong việc quản thúc SCP-5004-A là kết quả từ một cuộc điều tra của Ủy ban Ledermann, được thành lập từ một đội đặc nhiệm chuyên điều tra về các thực thể siêu nhiên của Điểm 87. Đội này, đứng đầu bởi Ts. Katherine Sinclair, đã được giao nhiệm vụ nghiên cứu các thực thể huyền bí chưa được hiểu rõ có từ những năm 1900 để đánh giá chúng và khai thác thêm những thông tin về các thực thể dị thường khác vẫn chưa được biết đến; nỗ lực này là một phần trong những nỗ lực Tổ Chức nhằm chủ động hơn trong việc phát hiện và ngăn chặn các thực thể và vật thể dị thường.

Báo cáo do Ts. Sinclair biên soạn có tiêu đề "Cuộc điều tra về các thực thể siêu nhiên có khả năng ảnh hưởng đến chính phủ liên bang ", hiện đã xác định được 13 thực thể như vậy. Trong đó, một số đang không rõ tình trạng và ba đã bị tiêu diệt. Thực thể duy nhất được xác định vẫn còn hoạt động là một thực thể có tên "Gorman Già", vào thời điểm đó đang cư ngụ dưới các bậc thang ở phía tây Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ với sự che giấu của một loại hộp chứa có thể làm suy yếu các biến đổi thực tại.

Trích từ Cuộc điều tra về các thực thể siêu nhiên có khả năng ảnh hưởng đến chính phủ liên bang


Trong phần thứ hai của hồi kí do Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Charles Evans Hughes viết vào năm 1916, ông đã mô tả cuộc gặp gỡ giữa ông với pháp sư Ames Hammond, một nhà tư vấn tài chính trẻ tuổi đến từ New York và là thành viên của Câu lạc bộ Siêu hình2. Trong cuộc gặp diễn ra vào cuối năm 1915, hai người đã thảo luận về sự thay đổi của đời sống chính trị và mong muốn thấy Hoa Kỳ đứng ngoài cuộc chiến ở châu u. Hammond, người có các khoản đầu tư lớn ở Áo-Hung và thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ với việc tiếp tục duy trì sự tồn tại của quốc gia này, đã khuyên Hughes chấp nhận đề cử của Đảng Cộng hòa - nếu nó rơi vào tay ông ta - và sử dụng ma thuật để giành lấy chức tổng thống.

Oliver_Wendell_Holmes%2C_1902.jpg

Chánh án Toà án Tối cao Hoa Kỳ và là một nhà Huyền thuật học có uy tín, Oliver Wendell Holmes, Jr.

Hughes có vẻ đã nghĩ đến việc chấp nhận đề cử từ trước cuộc gặp này, và ngay sau đó hai người họ đã đi gặp những người cùng hội với Chánh án và thành viên Câu lạc bộ Siêu hình, Oliver Wendell Holmes, Jr. Holmes đã đề nghị triệu hồi một tinh linh có thể nâng cao sức hút của Hughes, nhưng Hammond khăng khăng cho rằng cần phải có những biện pháp mạnh hơn. Hughes viết rằng ông và Holmes đã tham khảo rất nhiều cuốn sách về huyền thuật học trước khi quyết định chọn một ác quỷ từ Chiều không gian thứ 11 của Blasphemy (Infernal Rituals and Incantations, tập 12, đoạn 27) để can thiệp vào chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Wilson.

Phần còn lại của hồi kí trình bày chi tiết các bước mà Hughes, Holmes và Hammond thực hiện để chuẩn bị cho lễ triệu hồi, diễn ra vào đầu mùa hè năm 1916. Theo lời kể của Hughes, lễ triệu hồi diễn ra tại dinh thự của Holmes ở Thủ đô Washington. Trong tập thứ tư của hồi kí, Hughes liệt kê các điều kiện cần thiết cho việc triệu hồi như sau:

 • 3 cái móng động vật
 • tro từ một tờ giấy thần chú bị đốt cháy
 • một củ hành tây đã thái
 • mắt của sáu con ếch
 • tim của một con cừu
 • nước mắt của một thiếu nữ
 • bảy chiếc răng
 • sáu thỏi bạc
 • sáu thỏi vàng
 • một viên ngọc quý3

Sau khi triệu hồi thực thể thành công, Hughes đã mô tả nó trong hồi ký của mình như sau:

gorman.jpg

Miêu tả bằng tranh về SCP-5004-A.

…con quỷ có hình dạng giống một người đàn ông, nhưng lại có tầm vóc kỳ dị. Nó cao không quá đầu gối và khuôn mặt của nó (đằng sau một bộ râu bẩn thỉu và quái dị) trông có vẻ không vui cho lắm. Nó có làn da màu xám với những vết lốm đốm, còn đôi mắt đỏ ngầu của nó thì lún sâu vào hộp sọ. Nó nổi lên từ trong đám mây khói cùng một con chiến mã nhỏ, lớn tiếng chửi rủa và trở nên bạo lực với chính tôi và người của tôi, buộc bọn tôi phải dùng chổi đẩy lui nó vào góc tường.

Sau khi phát tiết xong, nó tự giới thiệu bản thân có tên là Gorman. Có lẽ vì cảm nhận được sự thất vọng trong mắt tôi trước kích thước nhỏ bé của nó, con quỷ đã cố gắng chứng minh sức mạnh đến từ một thế giới khác của mình bằng cách thở ra một mùi hôi thối khủng khiếp, giống mùi phân nướng, làm tôi và Oliver suýt chết vì ngộ độc.

Hughes đã nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình - thực thể mà ông ta triệu hồi không có đủ sức mạnh để thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại Tổng thống hoặc chiến dịch tranh cử của ông. Bực bội, Hughes khẳng định đã nhốt Gorman trong một chiếc hộp gỗ, nơi mà con quỷ liên tục hét lên những lời tục tĩu, phóng những ngọn lửa nhỏ và thở ra mùi hôi thối vào Chánh án.

Gorman Già biến mất khỏi các ghi chép của Hughes từ sau khi ông ta thua Wilson trong cuộc bầu cử Tổng thống. Trong một ghi chú nhanh để lại ở cuối hồi kí, ông ta viết:

…cái thứ đốn mạt ấy nên đi chết đi thì hơn. Ngay lúc này đây, nó vẫn đang rủa xả tôi bằng mấy lời lẽ bẩn thỉu và dành cả ngày để vừa nói về nhà xí và mấy thứ chứa trong chúng vừa lén nhổ lông chân tôi. Tuy nhiên, tôi mới là người thắng sau cùng. Nó bây giờ không còn có ích với tôi, nhưng tôi lại phải dính với nó trong ít nhất một trăm năm nữa. Vậy nên, tôi sẽ chôn nó xuống dưới các bậc thang của tòa nhà Quốc hội và để nó bị dày vò bởi tiếng bước chân trên con đường bận rộn đó mỗi ngày trong suốt một thế kỷ. Bây giờ thì ai đang vỗ tay vui sướng đây, đồ quái vật dị hợm? Tất nhiên, đó là ta.

Hãy để con quái vật này phải hối tiếc vì nó đã gặp phải Charles Evans Hughes, bậc thầy về ma thuật và người dẫn dắt các linh hồn!

Sau khi đọc báo cáo của Ts. Sinclair, chuyên gia của Tổ Chức về GoI, Ts. Justine Everwood đã liên hệ với các thành viên hiện tại của Câu lạc bộ Siêu hình. Đáng chú ý, số lượng của thành viên nhóm đã giảm đáng kể từ đầu thế kỷ 20, và chỉ có ba người có thể tham gia cuộc điều tra. Những người này bao gồm Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ John Roberts, Phó Chánh án Stephen Breyer, và Phó Chánh án Ruth Bader Ginsburg.

Nhóm này cho phép Ts. Everwood giữ một máy ghi âm trong cuộc gặp của họ, mặc dù giọng nói của các Chánh Án đã bị biến đổi một cách bất thường.

Everwood: Vậy ông biết những gì về sinh vật ở bên dưới cầu thang Điện Capitol?

Roberts: Gorman Già? Vâng, thật không may. Một thứ khá khó chịu - một loại quỷ chuyên lừa bịp mọi người vào thời xưa. Câu lạc bộ này theo nhiều cách, tồn tại chỉ với một mục đích duy nhất, đó là kìm hãm Gorman, bất cứ khi nào nó tỉnh dậy sau giấc ngủ dài khủng khiếp của mình.

Everwood: Ý ông là gì khi nói đó là lý do duy nhất?

Breyer: Đó là một thế kỷ hỗn loạn đối với chúng tôi. Ban đầu mọi thứ vẫn ổn. Nhưng sau đó là những vụ ám sát vào những năm bốn mươi, rồi những trận chiến phù thủy những năm sáu mươi và bảy mươi. Đó là khi chúng tôi quyết định ngừng đưa các pháp sư quyền năng lên cơ quan tư pháp quyền lực nhất đất nước.

Roberts: Thông qua một số mánh khoé và thêm vào đó là một số vụ ám sát được dàn dựng, số lượng thành viên nhóm này đã bị giảm xuống chỉ còn ba chúng tôi và cũng chỉ ba chúng tôi mà thôi, bởi vì-

RBG-new.png

Ruth Bader Ginsburg trong cuộc gặp, đội một "chiếc mũ phù thuỷ" có tính chất dị thường

Ginsburg: Im đi! (Tạm dừng) Im đi, Jonathon.

Roberts: Đó không phải là tên tôi, bà biết mà.

Ginsburg: Ta đã bảo là im đi! Anh ta định nói tại sao chỉ còn lại ba bọn ta bởi vì họ vẫn chưa tìm ra được cách giết được ta! Ta, pháp sư mạnh mẽ nhất từng xuất hiện trên Trái đất này!

Everwood: Thú vị đấy. Tôi muốn nghe thêm.

Breyer: Bà ấy rất mạnh. Đến mức chúng tôi không thể giết bà ấy, mà chỉ có thể thuyết phục bà vui lòng đừng dùng những ma thuật khủng khiếp ở nơi công cộng.

Ginsburg: Yêu cầu của anh chỉ như một cái lồng đối với những năng lực phi thường của ta! Ta không thể bị ràng buộc bởi những ham muốn phàm tục - ta phải tự do, giống như một con sư tử trên thảo nguyên hoặc một con đại bàng tung cánh trên bầu trời!

Roberts: Chúng tôi cùng quan điểm với các cô, Ts. Everwood. Không ai trong chúng tôi ủng hộ cái ý tưởng công bố rộng rãi rằng "phép thuật là có thật". Chúng tôi đang cố gắng duy trì hiện trạng bình thường, vì lợi ích chung lớn hơn về sau. Ngoài ra, Chánh án Ginsburg còn-

Ginsburg: Ta còn là một con chim hải âu chết tiệt, Jonathan! Ta phát ngấy với sự vô tâm của anh rồi!

Roberts:…bà ấy còn có những ý tưởng khác về cách tận dụng tài năng của chúng tôi.

Breyer: Như John đã nói, đó là lý do chúng tôi bây giờ không sở hữu những năng lực cần thiết để đối phó với Gorman khi hắn xuất hiện vào ngày được báo trước. Chỉ có Ruth mới có thể xử lý nó, có lẽ vậy.

Everwood: Có lẽ vậy ?

Ginsburg: Bởi vì Charles Hughes là một tên đần! Ông ta nghĩ mình đang trừng phạt Gorman Già bằng cách chôn nó dưới các bậc thang của Điện Capitol, nhưng ông ta đã mắc một sai sót trong thần chú. Gorman Già là một demon, không phải devil. Ông ta thậm chí còn không dành thời gian để hỏi! Nếu ông ta làm thế, Gorman sẽ buộc phải nói rằng nó chỉ đi ngang qua Chiều không gian Blasphemy thứ 11, không phải sống ở đó.

Everwood: Điều quan trọng ở đây là gì?

Ginsburg: Suy nghĩ một chút đi, đứa trẻ non nớt. Gorman là một con quỷ, và quỷ hấp thụ sự hỗn loạn. Lạy Chúa, tôi thách cô tìm ra được nơi nào khác trên Trái Đất hỗn loạn hơn Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ đấy?

(Im lặng)

Everwood: Đó chính là mấu chốt gấn đề.

Ginsburg: Phải. Và trong suốt thời gian Gorman kẹt ở đó, nó ngày càng lớn hơn, mạnh hơn và ngày càng phẫn nộ hơn! Tôi đã nói chuyện với nó trong giấc mơ vài lần. Vâng, đúng là nó có một cái mồm thối và rất hối hận vì đã kết giao với Charles Hughes. Đừng khinh xuất, mọt sách - Gorman sẽ trỗi dậy, vào một ngày nào đó, nó sẽ trỗi dậy từ bên dưới lòng đất với một cơn thịnh nộ to lớn và khủng khiếp đến mức đất nước này, không, thế giới này sẽ không bao giờ như được như cũ nữa. Nhưng! Trong giờ phút đen tối đó, còn ai sẽ đứng lên chống lại nó ngoài ta đây, Pháp sư tối thượng của Brooklyn, Phù thuỷ vĩ đại của Washington, Đồng minh lớn nhất của Chính nghĩa.

Everwood: Tôi hiểu rồi. Vậy thì chúng ta không nên coi đây là một vấn đề quá lớn?

Roberts: Không, không, vấn đề rất nghiêm trọng. Giải pháp của Ruth là một màn phô trương công khai 'sức mạnh và sấm sét' để quở trách con quỷ. Tôi biết hơi khó nói, nhưng bà ấy cũng có tuổi rồi còn Gorman ngày càng trở nên nguy hiểm hơn theo thời gian. Hông của bà ấy cũng hay gặp vấn đề nữa.

Everwood: Chúng ta đang nói về sự nghiêm trọng đến mức nào?

Roberts: Tôi thực sự không biết nên diễn tả như thế nào - Gorman hấp thụ rất nhiều sự hỗn loạn, oán giận và thù địch hằng ngày ở đây. Đối với những thứ như Gorman, nơi này không khác gì một bữa tiệc buffet 50 món. Khi nó trở lại sau 100 năm, có lẽ điều đầu tiên mà nó muốn làm sẽ là nhấn chìm toàn bộ D.C. xuống biển. Cô không thể hình dung ra hình dạng của nó bây giờ đâu - chúng tôi chỉ có thể ước lượng qua mấy chiếc quần lót mà Hughes đặt cho nó vào năm 1916, nhưng nó đã rất lớn.

Breyer: Tôi hy vọng các vị có thể tìm ra giải pháp. Đối đầu với một con quỷ như Gorman, chúng tôi thực sự không thể.

Ginsburg: Và nếu không thể tìm ra, cô sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc giải phóng ta, một sinh vật kinh hoàng và đáng sợ! Thế giới sẽ phải quỳ gối trước nữ hoàng pháp sư này! (Ginsburg cười, tia lửa phun ra từ đầu ngón tay của bà ấy)

Everwood: Đã ghi chú.

Phụ lục 5004.2: Uỷ ban Ledermann

Sau khi biết về sự tồn tại của thực thể được phân loại là SCP-5004-A, Bộ Tư lệnh vùng Bờ Tây của Tổ Chức được triệu tập để thảo luận về động thái tiếp theo của họ. Chỉ huy Khu vực Bờ Tây Sophia Light đã chỉ định một ủy ban gồm 7 người, do Giám đốc Ủy ban Quản thúc Hans Ledermann đứng đầu, để đánh giá tình hình và đề ra một kế hoạch quản thúc khả thi trong tương lai.

Báo cáo do Ủy ban Ledermann đã được công bố vào tháng 10 năm 2013 với tiêu đề "Đánh giá về thực thể siêu nhiên ngoại cỡ ‘Gorman Già'4 và các viễn cảnh có thể xảy ra", gồm những thông tin chi tiết mới được phát hiện về SCP-5004-A, cũng như thông tin bổ sung do Câu lạc bộ Siêu hình cung cấp.

Kết quả điều tra của ủy ban cho thấy SCP-5004-A có nguồn gốc từ một đa vũ trụ khác5 được gọi là "Suspira" trong tác phẩm “On Chaos và Occuli” được viết bởi Mal Maloma - một phù thuỷ Tây Ban Nha vào thế kỉ 18. Suspira được mô tả là một vương quốc hỗn loạn và dung tục, là nơi cư ngụ của những con quỷ và những thứ còn tồi tệ hơn.

SCP-5004-A đã được Charles Hughes đưa đến đến vũ trụ này thông qua Huyền thuật học, ông ta sau này cũng sử dụng các phương pháp tương tự để bẫy và nhốt SCP-5004-A trong một chiếc hộp có thể chống lại sự biến đổi thực tại, không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng vẫn có thể được cảm nhận bởi những nhà Huyền thuật học dày dạn kinh nghiệm. Trong tình trạng đó, SCP-5004-A đã hấp thụ sự hỗn loạn trong Đặc khu Columbia, liên tục gia tăng kích thước và có lẽ là cả sức mạnh của nó. Mặc dù các thần chú của Hughes vẫn có thể giam giữ SCP-5004-A, nhưng các nhà Huyền thuật học của Tổ Chức tin rằng một khi thoát khỏi các trói buộc, SCP-5004-A sẽ trở nên quá mạnh để tiếp tục quản thúc mà không trả giá đắt về nhân mạng.

Ủy ban Ledermann đã quyết định rằng việc quản thúc SCP-5004-A được xử lý tốt nhất không phải bằng các biện pháp Huyền thuật học, mà bằng các giải pháp dị thường. Như đã ghi trong báo cáo:

Nếu đặt một Vết lún thực tại đâu đó trong D.C, nó sẽ làm gián đoạn quá trình phát triển mà Gorman Già hiện đang trải qua. Một khi Gorman Già bị ngắt khỏi nguồn dinh dưỡng của nó, nó sẽ phải tự sử dụng hết năng lượng của bản thân để chống lại sức ép của việc tồn tại trong một vũ trụ khác với nơi nó từng sống và tự tiêu biến.

Tuy nhiên, khi nghiên cứu các nghi lễ và câu thần chú được Charles Hughes sử dụng để giam giữ Gorman Già, các nhà Huyền thuật học đã chỉ ra rằng nếu chỉ đơn giản đặt một Vết lún thực tại trong khu vực Thủ đô Washington thôi thì sẽ không đủ để khống chế cho con quỷ. Sự hiện diện của Old Gorman có thể được cảm nhận trong tiềm thức của toàn bộ chính phủ Hoa Kỳ, được xác nhận bởi các nhà Huyền thuật học của chúng ta. Do đó, Ủy ban đã đề nghị đưa thẳng một Vết lún thực tại vào phòng Bầu dục của Tổng thống Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, công nghệ tạo ra một thứ như thế hiện không tồn tại.

Ủy ban Ledermann, cùng với các thành viên của Khoa Huyền thuật học cấp cao, đã lập ra một danh sách các lựa chọn tiềm năng để quản thúc SCP-5004-A, bao gồm cả các Vết lún thực tại có thể được sử dụng cho mục đích đó. Báo cáo này đã được gửi đến Bộ Tư lệnh Khu vực Bờ Tây của Tổ Chức SCP để xem xét và xác định một hướng đi thích hợp.

Phụ lục 5004.3: Bản ghi cuộc họp Bộ tư lệnh khu vực Bờ Tây của Tổ Chức SCP.

Bản ghi âm nội bộ

Thành phần tham gia:

 • Ts. Sophia Light - Giám đốc, Bộ tư lệnh khu vực Bờ Tây của Tổ Chức
 • Ts. Elias Shaw - Giám đốc, bộ phận Nhân sự
 • Ts. Hollister Cox - Trợ lý giám đốc, Điểm-81
 • Ts. Kain Pathos Crow - Giám đốc, phụ trách các Dự án Đặc biệt
 • Ts. Justine Everwood - chuyên gia về TLĐLT
 • Ts. Katherine Sinclair - Giám đốc, Bộ môn Huyền thuật học, Điểm-87.

Ts. Light: Được rồi. Hãy bắt đầu nào. Ts. Everwood, khi cô đã sẵn sàng.

Ts. Everwood: Cảm ơn Giám đốc. Tôi chắc rằng tất cả các vị đã đọc báo cáo. Họ đánh giá cao những gì chúng ta đang làm ở đây. Nhưng có vẻ họ đã biết về điều sắp tới từ lâu và quyết định ngồi yên một chỗ. Nói ngắn gọn, UIU sẵn sàng cho phép người của mình tham gia vào uỷ ban này nếu cần, nhưng chúng ta không được phép can thiệp vào cuộc bầu cử sắp tới.

Ts. Light: Họ thật sự đã nói như vậy?

Ts. Everwood: Họ làm thế đấy.

Ts. Light: Thật không may.

Ts. Shaw: Không may? Ý cô là hãy tỏ lòng biết ơn họ, phải không?

Ts. Light: Elias, không phải bây giờ.

Ts. Shaw: Ồ không, cô đừng có mà "không phải bây giờ" với tôi, Sophia. Tôi có thể ngửi thấy âm mưu của cô từ cách xa cả dặm, và tôi không muốn dính dáng gì đến nó. Đó là bốn năm tồi tệ nhất trong đời tôi, và tôi xin tự hào nói rằng tôi không muốn phải làm gì cho cô lần này. Không. Chúc may mắn.

Ts. Light thở dài.

Ts. Light: Vâng, được rồi. Tốt thôi. Ts. Sinclair, trước hết, xin chào mừng đến với Bộ Tư lệnh Vùng.

Ts. Sinclair: Rất hân hạnh được phục vụ, Giám đốc.

Ts. Light: Cô có gì cho chúng ta nào?

Ts. Sinclair: Thực thể này dường như là một thực thể ma quỷ Cấp II. Một con tiểu quỷ, nằm đâu đó giữa ít tệ và tệ. Nhưng vấn đề thực sự nằm ở chỗ, phép thuật mà Hughes ếm lên nó về cơ bản đã ép con quỷ phải ăn suốt thời gian qua. Và bây giờ thứ đó đã phồng lên đến một kích thước kỳ quái. Chúng tôi từng thấy điều này xảy ra trước đây - các thực thể dạng này sẽ tự tiêu biến trước khi có thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào, nhưng Gorman Già đang tức giận vẫn nằm ở ngay giữa chính phủ Hoa Kỳ trong từng ấy năm. Có lẽ là nó sẽ không thể tồn tại quá lâu với chừng đó năng lượng đang tích tụ trong người, nhưng ngoài điều đó còn có hai vấn đề nữa.

Ts. Light: Đó là?

Ts. Sinclair: Thứ nhất, là thời gian đã quá lâu, có thể là một tuần, hoặc cũng có thể là một trăm năm nữa. Không thể biết chính xác được thời điểm nó sẽ thoát ra khỏi cái hộp của mình. Thứ hai, nếu nó mất tự chủ bản thân quá nhanh, năng lượng phát ra khi nó tức giận có thể san bằng cả thành phố theo đúng nghĩa đen. Tôi đoán cũng có một khả năng thứ ba, nếu nó có thể tìm ra cách kiểm soát tất cả ác tâm đó và chỉ trở thành một kẻ cuồng sát và tàn bạo.

Ts. Light: Không có cái nào nghe tốt cả. Kain? Có ý kiến gì không?

Ts. Pathos Crow: À, vâng. Bộ phận của tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về vấn đề này, và… ơ… thì…

Ts. Shaw: Nào, Crow. Nói đi

Ts. Pathos Crow: Chà, yêu cầu của cô là không thể thực hiện được! Chúng tôi có thể chế tạo một neo hằng thực, khi đó cùng lắm thì cô sẽ có một lò phản ứng hạt nhân bên dưới toà nhà Quốc Hội. Nhưng một thực thể có thể làm suy yếu các biến đổi thực tại một cách tự nhiên. Chỉ đơn giản là không - không có thứ sức mạnh nào trên thế giới có thể đáp ứng được yêu cầu của cô, Sophia.

Ts. Shaw: Có gì khác đâu? Tôi thấy nó cũng giống cái neo thôi.

Ts. Pathos Crow: Không đúng. Neo hằng thực là một cấu trúc nhân tạo được sử dụng để ổn định hoạt động dị thường trong một khu vực nhất định. Nó không tác động trực tiếp đến sự dị thường, mà chỉ tạm thời kìm chế nó cho đến khi neo bị phá huỷ hoặc suy yếu. Vết lún thực tại là một hiện tượng tự nhiên, một thứ tồn tại gần giống như một hố đen dị thường. Chúng ta vẫn chưa hiểu rõ cách thức hoạt động của nó, nhưng chúng tôi tin rằng nó là một phần trong sự cân bằng tự nhiên nhằm chống lại những điều chưa được biết đến.

Ts. Shaw: …Ok? Nghe không tệ lắm. Sao ta không thử lấy đại một thứ tương tự rồi thử xem nó làm được những gì?

Ts. Pathos Crow: Không đơn giản như vậy. Vết lún thực tại là những người phải chịu tác động của các năng lượng cực đoan sinh ra trong cơ thể sinh học của họ- họ thường không sống được lâu sau khi trở thành một Vết lún thực tại, họ có nguy cơ bị ung thư hoặc suy sụp tinh thần. Và hơn thế nữa Elias, một Vết lún thực tại ở mức độ mà chúng ta cần sẽ… Ý tôi là, không có nhiều hơn một tá trên toàn thế giới! Thậm chí ở mức độ cơ bản?

Ts. Light: Ts. Sinclair, đề nghị của cô là gì?

Ts. Sinclair: Bộ phận của tôi đã theo dõi ba ứng cử viên. Đầu tiên, thật không may, còn quá nhỏ - một đứa trẻ mười một tuổi ở Omaha, đủ mạnh, nhưng tất nhiên không thể trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Thứ hai, uh…

Ts. Light: Vâng?

Ts. Sinclair: Người thứ hai là Alto Clef.

Ts. Light: Không được. Ai là người thứ ba?

Ts. Sinclair: Chà… thứ ba chính xác là… chắc chắn là một lựa chọn phù hợp. Là doanh nhân ở New York, khá nổi tiếng, đã thể hiện sự quan tâm đến chính trị trong quá khứ. Người này không thực sự mạnh như hai người kia, nhưng dường như đáp ứng tất cả các tiêu chí của chúng ta.

(Im lặng).

Ts. Light: Được đấy? Nghe có vẻ hoàn hảo, phải không? Vấn đề là : Đó là ai?

Ts. Sinclair: Đó là, uh… thì…

Ts. Shaw: (Ngó qua vai Ts. Sinclair) Ôi … TRỜI ĐỤ, là Donald CON MẸ NÓ Trump. (Ts. Shaw bắt đầu cười thật to)

Ts. Light: Cô nghiêm túc đấy à?

Ts. Sinclair: Vâng, Giám đốc. Tôi nghiêm túc đấy.

Ts. Shaw: Còn tôi đang thấy rất hề CON MẸ NÓ hước. ĐỤ, đây đúng là ngày tuyệt CON MẸ NÓ vời nhất trong đời tôi. Vãi lồn luôn.

Ts. Light: Elias-

Ts. Shaw: Không, cô xứng đáng bị thế, Sophia. Tất cả các người đều xứng đáng bị thế. Để tôi kể cho mà nghe. Tôi luôn biết điều này sẽ xảy ra. Mỗi đêm, tôi sẽ quỳ xuống giường của mình và cầu nguyện với Chúa rằng ông ấy sẽ mang những bất hạnh mà tôi đã trải qua trong bốn năm khốn nạn đó đến với cô, Sophia. Và đoán xem? Tuy Chúa không xuất hiện, nhưng anh bạn Gorman này chắc đã nghe thấy lời cầu nguyện của tôi. Donald CON MẸ NÓ Trump. Thật đấy, các người đều ĂN LỒN rồi. Ă-N L-Ồ-N. Đụ má nó. Cảm ơn mày, hỡi tân quỷ vương. Cảm ơn mày vì điều mày đã làm cho tao. Gorman xin được chúc phúc cho nước Mỹ, và Gorman cũng xin được chúc CON MẸ NÓ phúc cho Tổ Chức SCP. Hallelujah, Chúa phù hộ nước Mỹ, Chúa phù hộ Tổ Chức. Amen.

(Im lặng)

Ts. Light: Anh có ổn không?

Ts. Shaw: À. Vâng, Sophia, tôi ổn. Cảm ơn.

Ts. Light: Được rồi. (Thở dài) Vậy đây là lựa chọn duy nhất của chúng ta?

Ts. Sinclair: Các nhà Huyền thuật học của ta đã chuyển những phát hiện của tôi cho các thành viên của Câu lạc bộ Siêu hình. Họ xác nhận chúng là chính xác, nếu không muốn nói là… đáng tiếc.

Ts. Light: Và chúng ta có chắc rằng điều này sẽ có tác dụng không? Nó sẽ giúp quản thúc thực thể chứ?

Ts. Sinclair: Đúng. Nó nên như thế. Một khi Gorman được giải phóng, nó sẽ phải tiêu hao năng lượng để duy trì sự hiện diện vật lý trên hành tinh này, nhưng nó sẽ không thể làm thế nếu nó bị mất năng lượng bởi thứ trong Phòng Bầu dục. Nó bị ràng buộc theo một cách rất, uh, rất đặc biệt với Tổng thống.

Ts. Light: Tôi hiểu rồi.

(Im lặng)

Ts. Light: Chà? Còn ai có gì để nói không?

Ts. Pathos Crow: Tôi không xem tin tức - Donald Trump là ai?

(Im lặng.)

Ts. Everwood: Anh không xem tin tức à?

Ts. Pathos Crow: Tôi là một con chó.

Phụ lục 5004.4: Các tài liệu liên quan đến dự án Whirwind trước cuộc bầu cử

Bản ghi nhớ nội bộ của Tổ Chức SCP
Bộ tư lệnh Vùng Bờ Tây

Từ: Sophia Light, Giám đốc

Đến: Danh sách mail của dự án Whirlwind

Chủ đề: Chào mừng đến với Dự án Whirlwind

Nếu bạn nhận được thông báo này, bạn đã được chọn vào Dự án Whirlwind. Dự án này được phân loại bảo mật Cấp 4, cấp bậc an ninh của bạn đã được cập nhật để phù hợp với sự thay đổi này. Việc tham gia dự án là bắt buộc.

Vào cuối năm 2012, nhóm nghiên cứu Huyền thuật học của Tổ Chức đã phát hiện ra sự hiện diện của một thực thể dị thường khổng lồ trong vùng không gian bên dưới các bậc thang của Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng thực thể này là “Gorman Già”, một con quỷ cấp thấp được triệu hồi bởi Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Charles Hughes vào đầu thế kỷ 20. Do bùa chú được đặt trên con quỷ, nó đã trở nên quá lớn đến mức không thể kiểm soát, chúng tôi dự đoán rằng thực thể sẽ thoát ra ngoài vào tháng 1 năm 2017.

Để giảm thiểu tác động của thực thể này đối với công chúng, nhóm nghiên cứu huyền thuật học đã yêu cầu đặt một Vết lún thực tại đủ mạnh vào chiếc ghế Tổng thống Mỹ. Điều này sẽ làm suy yếu thực thể đáng kể và có thể khiến nó không thoát được ra ngoài. Hiện nay, Vết lún thực tại duy nhất đủ mạnh để đáp ứng các tiêu chí cần thiết trong việc quản thúc Gorman Già là Donald J. Trump, một doanh nhân người Mỹ.

Ảnh hưởng trực tiếp từ cuộc bầu cử này sẽ đưa đến cho chúng ta những rủi ro vô cùng lớn, vì vậy chúng ta cần phải xử lý một cách khéo léo trong vấn đề này. Chúng ta sẽ liên hệ với các cơ quan tình báo quốc tế, các Tổ Chức tư vấn chính trị và các nhóm vận động hành lang để hỗ trợ ứng viên. Do những đặc trưng của ứng viên này, có khả năng chúng ta cũng sẽ cần phát tán một số thông tin sai lệch

Tôi nhận ra rằng có rất nhiều người trong số các bạn bị sốc hay thậm chí, kinh hoàng về điều này. Tin tôi đi, tôi rất thông cảm với các bạn. Thật không may, chúng ta thường bị yêu cầu làm những việc mà chúng ta thấy không thoải mái. Điều này cũng không ngoại lệ. Vì vậy, tôi yêu cầu tất cả các bạn vui lòng giữ những cảm xúc khó chịu cho riêng mình. Chúng ta chỉ cần triển khai Giao thức 115-ASHE, vô hiệu hoá các tác động của thực thể dị thường và chỉ như thế thôi. Tôi mong rằng tất cả các bạn sẽ làm nhiệm vụ của mình một cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Nó sẽ không quá tệ đâu.

Xin cảm ơn,

Sophia Light
Giám đốc, Bộ Tư lệnh khu vực Bờ Tây


Câu trả lời đi kèm
Người gửi Chủ đề Nội dung
Navarro, Dan… Về: Chào mừng đến với Dự án… Xin thứ lỗi nhưng cái đ…
Ts. Mark Kiryu Tôi xin lịch sự từ chối Cám ơn giám đốc về cái email, tôi biết cô đã nói là bắt buộc nhưng tôi sẽ…
Ts. Elias Shaw hahahahahahahahahahahahaha… hahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahaha…
Nghiên cứu viên Liam Wern… Về: Chào mừng đến với Dự án… Cảm ơn cô đã xem xét, nhưng tôi không hiểu tại sao chúng ta nên coi đây là một điều xấu? Là một người trung lập, tôi thấy…
Giám đốc Tilda Mo… Elias đang liên tục chọc ngoáy tôi,… Elias đang liên tục chọc ngoáy tôi, Light. Cô đã lôi tôi vào cái c…
+ 31 tin nhắn khác

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2015, trước khi Tổ Chức kịp liên hệ và cung cấp các nguồn lực riêng cho một Ủy ban Bầu cử, Donald Trump đã tuyên bố ứng cử vào chức vụ Tổng thống Mỹ. Dự án Whirlwind sau đó đã phái người đến các cơ quan lập pháp bang và tình báo quốc tế. Ngoài ra, nếu kết quả thăm dò của ứng cử viên vào đầu năm 2016 không khả quan, các hệ thống AIC của Tổ Chức sẽ được sử dụng cùng với Cục Kiểm soát Đàn áp Thông tin và Cục Can thiệp Ứng dụng để tích cực vận động cho ứng cử viên.

Bản ghi âm cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light


Sophia Light: Đây là Sophia.

Sasha Merlo: Giám đốc, là Sasha đây.

Light: Ồ, tốt. Chờ chút. (Tiếng sột soạt) Vừa mới xem qua một số ghi chú. Cô có gì?

Merlo: Là về tay đại sứ, Kislyak. Dan và tôi đã sắp xếp một cuộc gặp với ông ta, sau bữa tối vào đêm kia, khi-

Daniel Navarro: (Ở phía sau) Cô có thể nói luôn với cô ấy không, chúng ta không nên lãng phí thời gian.

Merlo: Vâng, xin lỗi. Ai đó đã đến chỗ ông ta trước.

Light: Cái gì?

Merlo: Chính xác! Đó là những gì tôi muốn nói! Đã có một gã khác ở đây, một viên tướng người Mỹ, đang nhấm nháp ly cocktail và cả…

Navarro: (Bắt máy) Đó là Michael Flynn6, Giám đốc. Michael Flynn đã ở đó.

Light: Ông ta làm gì ở đó?

Navarro: Tôi nghĩ ông ta đã đi trước chúng ta một bước? Ý là, nghe tôi bảo này Giám đốc, nó điên lắm. Tôi đã nghe thấy thảo luận tỉ mỉ cùng một thứ mà bọn tôi định đến để nói với tay đại sứ, về sự ủng hộ và mọi thứ khác.

Light: Ông ta có nhận ra hai người không?

Navarro: Ồ, không, tôi còn không nghĩ ông ta biết chúng tôi đã ở đó. Ông ta khá đẹp mã, uh… say, và…

Merlo: (Ở phía sau) Ông ta đã tự cởi sạch đồ và khỏa thân.Khỏa thân! Mọi thứ cứ thế mà phô ra! Tất cả mọi thứ! Có cả phụ nữ ở đó nữa! Nhưng họ không làm thế! Nó thật hoang dại!

Navarro: Gã ta trông khá miễn cưỡng.

Light: Tôi không biết mình nên nói sao về điều này. Vậy anh có cơ hội nói chuyện với đại sứ không?

Navarro: Chỉ đến khi là ông ta nhận ra chúng tôi đã ở đó, nhưng mỗi khi chúng tôi cố gắng nói về cuộc bầu cử, ông ta sẽ chỉ cười và nhìn về phía Flynn, sau đó cả hai cùng cười, rồi uống thêm chút nữa. Nó thực sự rất kì cục.

Light: Được rồi, vậy… chúng ta ổn chứ?

Navarro: Tôi nghĩ thế…?

Merlo: Toàn bộ cái thứ ấy! Phô ra ở đó cho cả thế giới xem! Nó giống như trong một bộ Mad Max vậy!


Hệ thống tin nhắn nội bộ của Tổ Chức SCP


Donald_Trump_2016_02_cropped.jpg

SCP-5004 trong cuộc tranh cử năm 2016.

Tới: Light, Sophia [WRC]
Từ: Banner, Garrett [IC&S]
Chủ đề: WW Update 10.6.16

Chào sếp, hy vọng mọi chuyện chỗ cô vẫn ổn.

Tôi muốn cùng cô bàn bạc vài chuyện trước khi chúng ta tiếp tục. Giống như nhiều chuyện đã xảy ra trước đây, mặc dù chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng biện pháp để làm dịu đi tình huống kiểu Access Hollywood (một chương trình truyền hình của Mỹ) này, tôi không chắc rằng cô sẽ muốn làm điều đó. Tôi biết điều này nghe điên rồ, và mong cô tin rằng chính tôi cũng đang cảm thấy mình không bình thường khi nói với bà điều này, nhưng chúng tôi đã xin ý kiến của Uỷ ban Can thiệp Ứng dụng và số liệu của họ cho thấy sự kiện này thực ra lại có ích với chúng ta. Tôi biết chúng tôi chỉ đang ước đoán, nhưng chúng tôi thực sự đã bắt đầu nghĩ rằng có chuyện gì đó khác đang xảy ra. Cô có chắc rằng chúng ta đang không chứng kiến thấy hiệu ứng dị thường nào khác mà ứng viên gây ra không? Bởi vì thông thường những thứ như thế này sẽ giết chết ứng viên nếu như người đó là một người bình thường, nhưng vì lý do nào đó chuyện này lại… không xảy ra.

Chúng tôi vẫn có thể tiếp tục che giấu nếu cô muốn, nhưng tôi đã được yêu cầu khuyên cô là không nên làm. Khả năng cao hơn là chuyện này sẽ đi theo chiều hướng chúng ta muốn nếu như chúng ta cứ để nó tự diễn biến - giống như cách chúng ta đã làm với tất cả những việc khác.

Tất cả đều tùy thuộc vào cô. Mong cô cho tôi biết cô muốn mọi chuyện tiếp tục thế nào.

Banner


Hệ thống tin nhắn nội bộ của Tổ Chức SCP


Từ: Light, Sophia [WRC]
Tới: Banner, Garrett [IC&S]
Chủ đề: WW Update 10.17.16

Ý tưởng tốt đấy, tôi đoán vậy….Thế này có làm anh thấy khó hiểu không.


Hệ thống tin nhắn nội bộ của Tổ Chức SCP


Tới: Light, Sophia [WRC]
Từ: Pathos Crow, Kain
Chủ đề: hỏi nhanh

chào sophia xin lỗi vì tin nhắn vội vàng này nhưng Elias đang ở đây và đang nói về dự án whirlwind và đang cười tôi vì không hiểu golden shower nghĩa là gì? cô có thể giải đáp cho tôi được không? anh ta bảo nó sẽ giúp ích cho nghiên cứu của tôi nhưng không nói rõ là gì.

cám ơn
kain


Bản ghi cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light
Người gọi: Đặc vụ Sasha Merlo


Ts. Light, có một vấn đề nhỏ. Tôi bị lộ rồi. Còn nhớ vụ hack chứ - hóa ra họ đã làm điều đó từ trước khi bọn tôi đến nơi rồi. Chuyện này có hay xảy ra không? Cảm giác như mọi nơi tôi đến đều có người đến đó trước vậy.

Dù sao thì, đó là tên khốn nham hiểm Roger Stone. Hắn biết ít nhất một trong những bí danh của tôi. Tôi không biết liệu hắn có nhận ra tôi không, nhưng hắn chắc chắn đã nhìn thấy tôi.

Tôi chỉ hy vọng vỏ bọc của tôi không bị thổi bay bởi một chuyện ngu ngốc như này. Tôi thậm chí còn chưa kịp làm gì. Xin lỗi, tôi hơi lo lắng. Tôi sẽ cố hết sức và chuồn vào ngày 23. Chúng ta đã tốn quá nhiều thời gian ở đây rồi.

Xin lỗi.

Phụ lục 5004.5: Bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016

Vào ngày 8 tháng 11 năm 2016, SCP-5004-B đã đánh bại đối thủ của nó, Đảng viên Dân chủ Hillary Clinton, sau một chiến thắng bất ngờ trong đại hội của cử tri đoàn. Sau đây là một loạt các cuộc trao đổi diễn ra sau khi kết quả được công bố vào đêm hôm đó giữa các cá nhân khác nhau và giám đốc Dự án Whirlwind Sophia Light.

Bản ghi cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light
Người gọi: Ts. Katherine Sinclair


Tôi đoán là mình nên chúc mừng nhỉ. Tôi đã nhận được cuộc gọi từ Chánh án Roberts, họ đang chuẩn bị các nghi thức cần thiết. Bây giờ chúng tôi đang ở trong nhà. Hãy gọi lại cho tôi càng sớm càng tốt.

Cuộc gọi kết thúc.


Bản ghi cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light
Người gọi: Alto Clef


Làm tốt lắm. Thật may vì đó không phải tôi. Xin lỗi vì đã không báo trước nhưng tôi sẽ đi nghỉ ở Ý một thời gian. Và tôi đã có một số thứ hay ho để đọc rồi đây.

Cuộc gọi kết thúc.


Bản ghi cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light
Người gọi: Ts. Elias Shaw


30 giây im lặng.

Á đù.

60 giây im lặng.

Cuộc gọi kết thúc.


Bản ghi cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light
Người gọi: Nghiên cứu viên Liam Werner


Xin chúc mừng Giám đốc Light! Điều này thật là ảo lò - một bước tiến lớn cho cả Tổ Chức của chúng ta và nước Mỹ nói chung! Thật vinh dự khi được phục vụ trong nhiệm vụ này cùng với cô, không chỉ với tư cách là một nhà nghiên cứu mà còn với tư cách là một người yêu nước! Trong khi tôi đang gọi điện, cô có thể cho tôi biết tại sao mọi người có vẻ rất khó chịu về điều này không? Là một người theo chủ nghĩa trung lập, tôi thấy điều quan trọng là phải xem các vấn đề từ cả hai-

Cuộc gọi kết thúc.


Bản ghi cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light
Người gọi: Ts. Charles Gears


Kain bảo tôi cô đang có tâm trạng rất tệ. Cô không nên buồn; đây là một thành công lớn. Sứ mệnh của Tổ Chức là quản thúc và bảo vệ - chúng ta không cần thiết phải tỏ ra thích thú với nó. Cô đã làm rất tốt.

Nhưng, tất nhiên, còn nhiều việc phải làm. Gọi cho tôi khi nào cô rảnh.

Cuộc gọi kết thúc.


Bản ghi cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light


Sophia Light: Chà- Chờ một chút, xin lỗi. Xin chào, đây là Sophia. Xin chào?

Simon Glass: Sophia, là Simon đây. Chào buổi tối.

Light: Ờ, à. Simon. Chúa ơi, xin lỗi, tôi hoàn toàn quên mất…

Glass: Không cần xin lỗi. Tôi biết cô đã có một đêm bận rộn.

Light: Vâng, tôi vừa… xin lỗi.

Glass: Không sao. Tôi có thể gọi sau, nếu cô muốn.

Light: Không sao, bây giờ ổn mà. Chỉ cần để tôi- (Tiếng sột soạt)

Glass: Cô đang ở một mình à?

Light: Tất nhiên là vậy. Tôi đã ở trong cái trung tâm chỉ huy chết bầm đó cả ngày trời, tôi muốn bước ra ngoài một lát. Tôi đã phát ngán việc phải liên tục theo dõi các kênh CNN, FOX, MSNBC, 538, bất cứ thứ gì tương tự rồi.

Glass: Các cuộc bầu cử có thể sẽ hơi…

Light: Đặc biệt là cái này. Đặc biệt là cái này

Glass: Nhưng bây giờ nó đã kết thúc rồi phải không? Cô đã hoàn thành những gì muốn làm chưa ?

(Im lặng.)

Glass: Sophia?

Light: Vâng, xin lỗi. Phải, đây là kết quả chúng ta đã hy vọng. Chắc chắn, điều này sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề của chúng ta.

Glass: Vậy… Cô đang nghĩ gì ?

Light: Ý anh là sao?

Glass: Ý tôi là, chúng ta đã không nói chuyện lâu rồi. Có điều gì đó đang làm cô phiền não đúng không ?

Light: Tôi- Simon, tôi không-

Glass: (Cười ) Đừng lo. Đây là chuyên môn của tôi, tôi hiểu. Tôi rất vui khi mình có thể giúp. Cô đang bận tâm điều gì?

Light: (Tạm dừng) Anh có biết chúng ta có bao nhiêu đặc vụ hiện trường cho Dự án Whirlwind không?

Glass: Hừm. Vài chục?

Light: Một trăm sáu mươi. Một trong những hoạt động lớn nhất trong lịch sử của Bộ tư lệnh Bờ Tây. Chúng ta đã huy động toàn bộ lực lượng Thông tin sai lệch, Lực lượng Ứng dụng, RAISA, tất cả là để làm cho ứng cử viên ít có khả năng được bầu nhất trong nền chính trị Mỹ hiện đại trở nên ngon miệng hơn với khẩu vị của cử tri, và chúng ta thậm chí còn không cần phải làm vậy.

Glass: Là sao?

Light: Cứ mỗi khi chúng ta định làm biến đổi có chủ đích bầu không khí chính trị của Mỹ, thì luôn có ai đó đi trước nắm đằng chuôi. Các chiến dịch vận động ở các bang chiến trường, các cuộc biểu tình, các hoạt động ngầm, các thoả thuận kín. Tất cả chúng đều tự động mọc lên!

Glass: Cô đang nói gì vậy?

Light: Tôi không hoàn thành bất cứ điều gì cả, Simon. Chúng ta đã triển khai một trong những chiến dịch can thiệp lớn nhất và không đạt được gì. Chuyện xảy ra ngày hôm nay, chúng ta không liên quan.

Glass: Ồ. (Tạm dừng) Có nghĩa là…

Light: Phải.

(Im lặng.)

Glass: Chà. Tôi đoán, những gì cần xong thì cũng xong rồi, phải không? Chúng ta đã cố gắng hết sức, bây giờ hãy để các Chánh án và nhóm của Sinclair tiếp quản từ đây.

Light: Ờ. Ít nhất là nó cuối cùng cũng xong.

Glass: Nghe này, có một chai Marchesi di Barolo Arneis rất ngon mà tôi đang cầm trên tay để ăn mừng chiến thắng, nhưng tôi vẫn có thể đem qua cho cô nếu muốn. Tôi nghĩ cô có thể cần nó hơn tôi.

Light: Hừm (Thở dài) Ừ. Nghe hay đấy. Hãy mang theo nó khi anh đến đây.

Glass: Cô chắc chứ?

Light: Ừ. Elias đang đóng đô trong phòng khách của tôi, nửa tỉnh nửa mê ném gói khoai tây chiên vào TV và hét lên anh ta đang vô cùng biết ơn như thế nào. Tôi sẽ nằm đệm.

Glass: (Cười) Tuyệt. Tôi đến ngay đây.

Phụ lục 5004.6: Quản thúc SCP-5004-A

RBG2.png

Dòng chảy ma thuật mạnh mẽ của Ruth Bader Ginsburg trong lễ nhậm chức của SCP-5004-B.

Vào ngày 20 tháng 1 năm 2017, SCP-5004-B đã tuyên thệ nhận chức Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, buổi lễ nhậm chức có khá ít người chú ý7, các nhà Huyền thuật học của Tổ Chức (cũng như ba thành viên còn lại của Câu lạc bộ Siêu hình) xác nhận rằng SCP-5004-A đã bắt đầu hiện hình. Tuy nhiên, đúng như dự đoán, thực thể ngay lập tức bị ảnh hưởng bởi SCP-5004-B, kích thức của nó ngay lập tức bị suy giảm đáng kể như một cơ chế bảo vệ nhằm chống lại SCP-5004-B. Thực thể, hiện chỉ có thể nhìn thấy bằng tia hồng ngoại, đã nằm xuống ngay trên đầu SCP-5004-B, sau đó cuộn tròn thành tư thế bào thai với đường kính khoảng 2m.

Bản ghi cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light


John Roberts: Tôi nghe đây.

Sophia Light: Chánh án Roberts, đây là Đặc vụ Halogen.

Roberts: À, giám đốc. Chúng tôi được nghe kể khá nhiều về cô.

Light: Tôi chắc là như vậy. Chúng ta ổn chứ?

Roberts: Mấy cái khác, hay?

Light: Về ông bạn của chúng ta.

Roberts: À, vâng. Gorman. Chánh án Ginsburg đảm bảo với chúng tôi rằng nó đã giảm-

Ruth Bader Ginsburg: (Ở phía sau) Tôi đã có thể đập chết nó luôn, Jonathan! Cắt cổ con quỷ nhỏ bé hèn hạ của anh bằng những móng vuốt mạnh mẽ này! Nó sẽ không thể chống lại tôi!

Roberts: …giảm, ah, đợi một lát. (Rời đi) Ruth, làm ơn, tôi đang cố…

Ginsburg: (Ở phía sau) Anh chỉ biết đợi, Jonathan! Anh chỉ biết chờ đợi. Một ngày nào đó, có khi anh sẽ cầu xin sức mạnh to lớn và khủng khiếp của tôi và phung phí nó vào mấy mánh khóe trong phòng khách!

Roberts: Tôi- xin lỗi. Vâng, mọi thứ có vẻ ổn. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình ở Washington và báo cáo lại cho đại diện của cô bất kỳ thay đổi nào khác.

Light: Được rồi. Một lần nữa, cảm ơn sự giúp đỡ của ông. Ông và các đồng nghiệp của mình đã có những đóng góp vô giá cho nỗ lực của chúng tôi.

Ginsburg: (Ở phía sau) Stephen, tôi thề có Chúa, trả lại mũ cho tôi nếu không tôi sẽ tới đó và biến anh thành một con lừa.

Roberts:(Tạm dừng) Vâng. “Vô giá”. Một lần nữa, cám ơn vì đã gọi, Giám đốc.

Phụ lục 5004.7: Bổ nhiệm Công tố viên đặc biệt

Vào tháng 5 năm 2017, sau khi SCP-5004-B sa thải Giám đốc FBI James Comey, Thứ trưởng Tư pháp Rod Rosenstein đã bổ nhiệm cựu Giám đốc FBI Robert Mueller làm Công tố viên đặc biệt chỉ huy cuộc điều tra về những cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016 tại Hoa Kỳ.

Ngay sau đó, Diane French, một liên lạc viên của Tổ Chức với Đơn vị Sự cố Bất thường của FBI, đã được liên lạc bởi Đặc vụ Carmen Maldonado, đầu mối trong UIU, để chuyển những thông tin liên quan đến cuộc điều tra sắp tới cho Tổ Chức.

French: Được rồi, chờ chút… được rồi, đã tải lên. Hãy cùng nghe nó nào.

Maldonado: Trước đó, tôi cần biết một điều.

French: Sao?

Maldonado: Các cô có can thiệp vào cuộc bầu cử không?

French: Gì cơ? Đ-Điều gì khiến anh nghĩ như vậy?

Maldonado: Tôi biết các người đã và đang xử lý SUSPIRA-PRIME. Một số người khác cũng vậy. UIU có thể im lặng, nhưng có những yếu tố khác ở đây, Diane. Tôi cần biết nếu các cô có tham gia.

French: Không hẳn…

Maldonado: Cái gì!? "Không hẳn" nghĩa là sao?

French: Nghe này, tôi không phải thành viên của nhóm đó, nhưng đã có một số chuyện xảy ra. Tôi không rõ liệu có cái nào trong số chúng có liên quan không.

Maldonado: Ah, Đệt, Đệt, Đệt!!!! Khốn nạn.

French: Chuyện gì vậy? Anh nói UIU có thể giữ bí mật!

Maldonado: Vâng, chúng tôi sẽ. Nhưng chuyện này… Mẹ nó chứ.

French: Chuyện gì?

Maldonado: Thứ trưởng Tư pháp đã chỉ định một công tố viên đặc biệt. Chuyện này đang ngày càng nghiêm trọng hơn, nếu các cô đã nhúng tay vào, họ sẽ tìm ra sớm thôi.

French: Khỉ thật, Carmen? Nếu vậy tại sao anh lại cố gắng giúp tôi có được tất cả-

Maldonado: Đó là Mueller, Diane. Robert Mueller là công tố viên đặc biệt.

French: Ồ. (Tạm dừng ) Thôi ăn cứt rồi.

Phụ lục 5004.8: Cuộc gọi cảnh báo từ một Đặc vụ không xác định

Đặc vụ UIU Maldonado đã cung cấp bản ghi của một thư thoại được để lại trên máy trả lời tự động của FBI. Cuộc gọi này có vẻ như đã giúp các đặc vụ của Công tố viên đặc biệt biết được các hành động do đặc vụ của Tổ Chức thực hiện. Cuộc gọi, bắt nguồn từ một bốt điện thoại công cộng trong một trung tâm mua sắm bỏ hoang ở Pennsylvania, kéo dài khoảng 20 giây. Người gọi không giữ điện thoại trên miệng, mà dường như đang hét vào điện thoại từ một khoảng cách gần.

Bản ghi cuộc gọi
Máy trả lời tự động của FBI
Người gọi: Không xác định


Wormest conflabu-stations upon your lawns, cack! It me, fell of adgentries of the Flam-Bam-Interslam — like self yours, mayhaps? Anymews, it am news: Donge l’Orange de la Trumpeter Swange not only cacked a repparté mélange mit der Tsar Poutine the Borzoi-surrounded — but yonder Essypee Fondue Pots damnsquelves!

Suggestistan: Flutter trapsily thro’ the intercacks, and Igor promptly upon Herr Doktor Rogerstein, for he am viddied the unprettied.

But lo! The me must exacticute foremost stealth-having and quiet-being! The no-see-um covenant hath bondaged my james and muffined my puffin! The Bandersnitches SMERSH my even eachery spindelstrappen. So fleeways, I, with QUIETLIKE — [unintelligible from volume] — in closer, cack and tooten gag and several mele kalikimakas thee’s-way.

Im lặng

// m thanh của một số phím được quay//

Salutortions, Hut of the Peats! Orderage is thusly: one Ecks-Ecks-and-Ell Stranglefruit Lovers’, stoofen m’cruffen, hold the gacklegrapes, and — cack? Am it Peats Heats? …oh, CA

Cuộc gọi kết thúc

Điện thoại công cộng được tìm thấy sau đó đã bị phá hủy bởi một sóng siêu âm cực mạnh.

Phụ lục 5004.9: Cuộc điều tra của Mueller

Robert_Mueller_and_Eric_Holder_%284718184220%29_%28cropped%29.jpg

Robert Swan Mueller III.

Bản ghi cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light


(Giám đốc UIU) Cooper Dean: Cooper Dean đang nghe.

Sophia Light: Là Sophia đây

Dean: Ôi địt.

Light: Ừ, ôi địt

Dean: Bây giờ, Sophia, hãy bình tĩnh-

Light: Bình tĩnh? Bình tĩnh thế đéo nào được? Ông có biết tôi đã phải trải qua những gì để sắp xếp mọi chuyện ổn thoả không , Cooper? Ông có nhớ khi tôi ngồi với ông, với toàn bộ danh sách các hoạt động mà chúng tôi đã lên kế hoạch để triển khai, và ông nói nó đã đụng chạm nghiêm trọng đến những “nền tảng đạo đức cơ bản của đất nước này” nên không được làm như vậy không? Ông có nhớ tôi đã cho ông xem tất cả bằng chứng để chứng minh Tổ Chức không liên quan không?

Dean: Vâng, Sophia, tôi nhớ điều đó, nhưng-

Light: Vậy thì tôi cần ông nói con mẹ nó ngay cho tôi lý do tại sao tôi nhận được báo cáo về việc các đặc vụ của mình đang bị theo dõi bởi lũ Feds chó má đó. Chúng tôi đang cố gắng điều hành một hoạt động bảo vệ thế giới khổng lồ và bí mật, có quy mô đa quốc gia ở đây, Cooper, và tôi sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi làm điều đó nếu người của tôi phải ngó ra sau lưng mỗi khi họ làm việc gì đó kể cả khi dừng lại để đi vệ sinh.

Dean: Ok, bây giờ nghe này, tôi đã cảnh báo trước với cô bây giờ là thời điểm rất nhạy cảm. Tôi nhớ cô đã được nói rất rõ ràng là không được-

Light: Làm thế đéo nào mà ông vẫn chưa hiểu hả, đồ não cá vàng chết tiệt? Chúng tôi không làm bất cứ điều gì cả! Dù cho chúng tôi rất muốn, không, chúng tôi rất cần tác động đến cuộc bầu cử của ông để xử lý một mối đe dọa mà ông dường như đã biết từ lâu và từ chối làm bất cứ điều gì ngoài việc ngồi yên và chờ cho đến khi một vị Chánh án ảo tưởng sức mạnh nào đó san bằng một nửa thủ đô trong quá trình thực hiện công việc của ông! Nhưng sau tất cả, chúng tôi lại không làm thế, Cooper, đơn giản vì chúng tôi không cần. Tôi đã nói với ông, theo mọi cách có thể, chúng tôi không làm gì mờ ám cả. Vậy tại sao bây giờ tôi lại nghe về việc bọn tôi nhận được trát hầu tòa và nhân viên của tôi bị theo dõi bởi mấy chiếc xe tải đen. Tôi cần ông cho tôi biết nên làm gì bây giờ?

Dean: Nghe này, đây không phải lỗi của tôi! Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp có thể chọn bất kỳ ai! Họ mới là những người đã quyết định cuộc điều tra có lẽ là vĩ đại nhất của thế hệ!

Light: Cooper. Nghe đây. Tôi cần ông lắng nghe tôi thật kĩ. Chúng tôi biết ít nhất một trường hợp mà trong đó một đặc vụ Tổ Chức đã bị ai đó nhận ra. Có thể đã có một tình huống mà ai đó đã để lại dấu vân tay ở nơi nào đó mà nó không nên có. Những chuyện này, Cooper.(Tạm dừng) Tôi cần làm gì để nó biến mất? Bởi vì nếu tôi không thể làm nó biến mất, và họ bắt đầu đào ra một số thứkhác? Thì chúng ta đều ăn lìn rồi đấy.

Dean: …cô có đoạn băng chứa cảnh đó không?

Light: Cooper.

Dean: Gì nào! Nhìn đi, người của cô bị liên đới vì họ đã đi chơi với người Nga. Chừng nào họ mà chưa khai thác được cái gì đó từ người của cô, họ sẽ không từ bỏ đâu. Tôi nghĩ cô cần thực hiện một số cái như kích nổ não, hoặc nấu chảy tâm trí, hoặc… hiệu chỉnh hộp sọ… bất kể thứ gì cô biết, với kim tiêm và ma túy.

Light: Ý của ông là tẩy não mọi người Nga mà các đặc vụ của chúng tôi đã gặp trong hai năm qua? Chúng tôi sẽ phải làm với một nửa Moscow.

Dean: Thành thật mà nói, Sophia, tôi cũng không biết phải làm gì. Tất cả mọi người đều bị vướng vào chuyện này. Ý tôi là, họ có thể dễ dàng đào sâu vào một số tài liệu của chúng tôi và khui ra một số “thứ” mà chúng tôi cũng không muốn ai thấy. Cô muốn một lời khuyên chân thành của tôi ư? Đi chơi một chút với uh, chết tiệt, tên cô ta là gì nhỉ… cô gái tóc vàng với đôi mắt điên rồ-

Light: Ann Coulter.

Dean: Không.

Light: Tomi Lahren.

Dean: Không.

Light: Laura Ingraham.

Dean: Không.

Light: Lindsey Graham.

Dean: Không.

Light: Kellyanne Conway.

Dean: Đó là… Cô ta là con gái của Tổng thống hoặc gì đó tương tự. Tôi không chắc họ có thể giảm bớt phần nào sức ép của việc này cho cô, nhưng cô sẽ bị sốc trước số lượng xác chết mà họ giấu dưới thảm đấy. (Cười) Ý tôi là, chết tiệt, trong đó giống một cái nghĩa trang vậy, Sophia! (Thêm tiếng cười hồi hộp)

Light: Việc đó - ông bạn. Thật là ngớ ngẩn, Cooper. (Tạm dừng) Cô ta thì làm sao?

Dean: Cô nghĩ ai đang điều hành đống cứt này?

Light: Ivanka.

Dean: Trúng phóc. Chỉ cần vào đến chỗ cô ấy và bố cô ấy, mang cho họ cái củ lìn gì đó - tôi không biết - một phần KFC cỡ bự hay bất cứ thứ gì béo ngậy mà ông ấy thích, và chỉ cần giải thích rằng cô đến từ công ty bình phong nào đó mà cô đã lập ra cho việc này, cô đang hỗ trợ chiến dịch tranh cử và cô chỉ muốn chắc rằng rằng cô vẫn ổn.

Light: Nó thật lố bịch.

Dean: Vâng, chào mừng đến nước Mỹ, Sophia. Đấy là những gì chúng ta có thể làm bây giờ. Hãy chắc rằng cô cũng mang theo bánh quy. Đàn ông trưởng thành ai cũng thích bánh quy.

Sau cuộc trò chuyện này, các đầu mối của Tổ Chức trong Chính phủ Liên bang đã sắp xếp một cuộc gặp giữa các lãnh đạo của Ủy ban đặc biệt về cuộc điều tra của Robert Mueller mới thành lập - Giám đốc Sophia Light, Nghiên cứu viên cấp cao Mark Kiryu, Ts. Elias Shaw (trong cơ thể của một cô gái 19 tuổi), và Ts. Kain Pathos Crow - với Tổng thống và gia đình của ông. Bốn người đã đóng giả làm một gia đình ngoại quốc giàu có đi cùng chó của họ. Ts. Crow, người được trang bị một số thiết bị liên lạc được giấu kín, đã phát triển một chuỗi phức tạp các tiếng sủa, rên rỉ và các hành động dựa theo hành vi của loài chó để giao tiếp với những người còn lại trong nhóm8.

Bản ghi âm nội bộ

Thành phần tham gia:

 • Ts. Sophia Light - Giám đốc, Bộ Chỉ huy Khu vực Bờ Tây của Tổ Chức
 • Ts. Kain Pathos Crow - Giám đốc,phụ trách các Dự án Đặc biệt
 • Ts. Elias Shaw - Giám đốc, Bộ phận nhân sự
 • Ts. Mark Kiryu - Nghiên cứu viên cấp cao
 • Donald J. Trump - Tổng thống Mỹ
 • Melania Trump - Đệ nhất phu nhân
 • Ivanka Trump - Cố vấn cấp cao của Tổng thống
 • Donald Trump, Jr.
 • Eric Trump

Bắt đầu bản ghi.

Light: Cám ơn vì đã chào đón chúng tôi đến…nhà của ông, Ngài Tổng thống và Bà… Tổng thống.

I. Trump: Các vị chắc chắn được chào đón ở đây, Ông bà…

Kiryu: Uh, Strelnikov. Vâng, chúng tôi luôn tự hào về gốc gác Nga của mình, tôi, vợ tôi và thứ này-

Light: (Ho nhẹ)

Kiryu: -ờ, con của tôi, và chó của tôi.

D. Trump: Phải. Người Nga, rất đáng tự hào. Những truyền thống hào hùng. Giống như của bọn tôi, nhưng không bằng. (Nheo mắt) Nhắc tới đó, tôi chưa bao giờ thấy một người Nga có… làm sao để đúng về mặt chính trị nhỉ… mắt hí của người Châu Á. Anh có phải dân Mông Cổ hay gì đó không?

Kiryu: Tôi- uh- Tôi, không, thì. Đúng, mẹ tôi là người Trung Quốc, nhưng-

D. Trump: Ahhhh, tình yêu xuyên biên giới. Không nói về việc này nữa. Chà, chào mừng đến với Nhà Trắng. Domo arigato, amigo. Chúng ta đi ăn chứ ?

Light: Vâng. Hãy làm điều đó. Như ngài đã thấy, chúng tôi đã mang đến những món ăn ngon nhất của Mỹ: McDonalds, Burger King, Taco Bell và Kentucky Fried Chick-

E. Trump: Cô có bánh quy không?

D. Trump: Đúng, có bánh quy không?

E. Trump: Và nước thịt nữa, bố; họ có nước thịt không?

D. Trump Jr. : Bình tĩnh lại đi anh bạn. Hình như có một túi bánh quy lớn ở trong đó.

E. Trump: Ồ tuyệt, tôi thích bánh quy.

D. Trump: Mmmmmmmm. Thằng bé có gu ẩm thực rất tốt. Đây là con trai tôi, Eric. Nó rất thích bánh quy.

Light: Tôi… vâng.

(Cả nhóm ngồi xuống và bắt đầu ăn)

I. Trump: Vậy, bà Strelnikov, một người bạn chung của chúng ta đã nói với tôi rằng gia đình bà có một số… giao dịch riêng mà chúng ta nên thảo luận.

D. Trump: Đúng, đúng. Giao dịch. Bất cứ ai là bạn của nước Nga, của các vị - người Nga, đều là bạn tốt của chúng tôi.

M. Kiryu: Vâng, uh… gia đình chúng tôi sở hữu một số… doanh nghiệp, và… nhân viên của bọn tôi… có thể đã gặp gỡ với một số người trong chiến dịch tranh cử của ông.

D. Trump: Vâng, chiến dịch tranh cử rất thành công của tôi. Thực ra,là thành công nhất trong l-ị-c-h s-ử. Một người bạn của chiến dịch, một người bạn của nước Nga. Cũng là một người bạn của tôi.

I. Trump: Đồng ý, thưa bố. Chúng tôi sẵn sàng gửi lời cảm ơn và các nguồn lực Liên bang mới có được trong tay đến cho bất kỳ ai đã nỗ lực đưa chúng tôi đến đây. Bà muốn bao nhiêu?

Light: Chúng tôi không tìm kiếm một khoản bồi thường tài chính, thưa cô Trump - chúng tôi lo ngại hơn về áp lực mà chúng tôi nhận được từ Công tố viên đặc biệt.

D. Trump: À, ý bà là cuộc săn phù thủy của Hillary mũi khoằm, Chuck mít ướt và James Comey lươn lẹo?

D. Trump Jr: Ugh, thật là “một cuộc săn phù thủy”,bố ạ!

E. Trump: Đúng, một cuộc săn phù thủy! Thật không công bằng!

I. Trump: Đúng thế.

M. Trump: Một cuộc săn phù thủy.

Light: Vâng, nó chắc chắn là một cái gì đó. Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng uh, đồ của chúng tôi sẽ không bị lộ, nếu cô hiểu ý tôi.

Shaw: Mẹ nói rằng cháu không nên trưng hàng của mình ra vì Tổng thống có thể muốn sờ mó chúng.

Crow: (Sủa hoảng)

D. Trump: Vâng. Rất xinh đẹp, con gái bà. Như của tôi. Nếu Ivanka không phải con gái tôi, ai biết được. Bà không bao giờ biết. Tôi biết, nhưng hầu hết mọi người không biết, hầu hết những người mà tôi - tôi sẽ không nói- nhưng vẻ đẹp trong đôi mắt đó, uh, nó là con mắt của kẻ thống trị, và tôi thấy con gái bà, chắc chắn- rất giàu năng lượng, vâng, hình dáng tốt, rất đẹp, cân đối- bà biết đấy, to, và-

Light: (Ngắt lời) Chúng tôi chỉ muốn biết mình có thể làm gì để giảm bớt áp lực. Công tố viên đặc biệt đã bắt đầu theo dõi một vài người của tôi và hỏi theo cách mà không ai trong số họ muốn trả lời, cô hiểu chứ?

I. Trump: Chúng tôi hiểu. Em nghĩ chúng ta có thể thấy một số thứ của họ đang bị điều tra… đáng để bận tâm. Eric?

E. Trump: Anh đây!

I. Trump: Không phải đối tác kinh doanh của anh đã có một chút sơ sẩy vào mùa hè năm ngoái sao? Anh biết không, cái người mà anh đã giúp che đậy ấy?

E. Trump: Đúng! Anh ta đã lái xe cán qua một con gái điếm! Tôi đã giúp chôn xác!

Shaw: Cái đệt mợ.

I. Trump: Được rồi, em cần anh vô tình gửi những tin nhắn mà anh đã gửi cho anh ta vào đêm đó cho bà Pelosi, được chứ?

E. Trump: Hừm. Nhưng bố nói Pelosi chỉ là một mụ yêu tinh già lồn ầm ĩ!

D. Trump: Ah, con trai. Hãy sửa lại đi. Ta nói là một mụ yêu tinh già lồn “sũng nước”.

E. Trump: Xin lỗi bố!

I. Trump: Em biết, nhưng chúng ta cần cái gì đó để dằn mặt, hiểu chứ? Anh có thể làm điều đó hộ em không?

E. Trump: Mmmmmm… ok. Nhưng anh đánh rơi điện thoại trong nhà vệ sinh rồi, nên anh đoán mình cần phải đi lấy nó vậy. (Đứng lên và lấy thêm hai miếng hamburger kẹp phô mai trước khi rời đi)

D. Trump Jr. : Anh ấy đúng là người tốt.

M. Trump: Nó còn rất đàn ông.

D. Trump: Vậy, kemosabe. Anh đang kinh doanh gì, hmm? Bất động sản? Dầu? Than đá?

Kiryu: Uh, lĩnh vực hạt nhân, tại sao-

D. Trump: Thật tuyệt, hạt nhân - nó rất tuyệt vời, tuy không phải là tốt nhất, không phải- có lẽ là top 5, top 4. Chú tôi, anh biết đấy, một nhà vật lý vĩ đại, làm ở MIT, Ts. John Trump, rất thông minh, ông ấy nói với tôi - ông ấy còn là một nhà hóa học vĩ đại, ông ấy nói rằng hạt nhân, nó rất tuyệt vời, nhiều ứng dụng, giống như than đá, nhưng than nằm trong lòng đất, và hạt nhân nằm trong không gian, nhưng ông ấy nói… - anh có thắc mắc tại sao chúng tôi có nhiều thử nghiệm với hạt nhân không, vì nó ở trong không gian, và chú tôi, ông ấy nói - ông rất thông minh, bộ não lớn, gen tốt, gen Trump, rất thành công - chú ấy nói rằng, không gian là biên giới cuối cùng - nhưng chúng ta lại có than trong lòng đất, vì vậy có thể mặt đất là biên giới cuối cùng của chúng ta - đó là - họ bảo tôi có thể nói "mặt đất là biên giới cuối cùng, với than", bởi vì không gian, anh biết đấy, nó rất xa, và hãy để người Ả rập và Trung Quốc, anh biết đấy, bóng bàn, hãy để họ khám phá không gian, và chúng ta có thể lấy nó ở đây, không phải hạt nhân, mà là than đá, ở Mỹ, tạo thêm việc làm, chỉ cần đưa công nhân xuống đất để họ - anh biết đấy, việc đưa người lên vũ trụ cho hạt nhân là rất tốn kém.

Kiryu: Tôi- (tạm dừng) cũng đồng ý?

D. Trump: Tốt, tốt. Thông minh, rất thông minh, giống như tôi - không thông minh bằng tôi, nhưng thông minh. Đủ tốt với Trung Quốc, phải không?

Shaw: Mẹ, bố. Con vừa mới ị ra quần.

Light: Gì cơ?

Shaw: Con vừa mới ị ra quần.

Crow: (sủa điên cuồng)

Light: À, vâng, chúng ta nên đi thôi, có vẻ như uh, đứa con gái mới lớn của tôi đã tự làm mình xấu hổ rồi.

D. Trump: Không sao đâu. Nhưng thường thì bà phải trả thêm tiền cho điều đó.

Shaw: Mẹ ơi, con lại sắp ị nữa rồi

Kiryu: Cảm ơn mọi người vì sự hiếu khách , chúng tôi thực sự rất cảm kích.

Light: Chờ đã - Thưa Tổng thống, trước khi đi, tôi muốn hỏi, gần đây ông cảm thấy thế nào?

Shaw: Mẹ ơi, cứt sắp phọt ra khỏi đít con rồi đây này ta về được chưa.

D. Trump: Tôi? Tôi ổn. Khỏe mạnh. Hoàn toàn khoẻ mạnh, bà biết đấy. Tuy nhiên, có một chút mệt mỏi, có lẽ vì những gì tôi đã làm được gần đây. Chiến thắng thực sự rút cạn sinh lực của bà. Cảm giác như có điều gì đó - tôi không biết, cảm giác như -nặng hơn ở trên đầu, thật đáng kinh ngạc - người ta gọi tôi là Người được chọn, bà biết đấy, vì đó là một gánh nặng, đó là- trách nhiệm, nó giống như một cái gì đó treo trên bà, đôi khi, là sự thành công.

Light: Thú vị thật. Được rồi, cảm ơn lần nữa vì sự giúp đỡ của ngài.

I. Trump: Bất cứ khi nào. Vui lòng cho chúng tôi biết bất cứ khi nào bà muốn đóng góp cho chiến dịch của chúng tôi. Mong là bà sẽ đến với một cô con gái ít có khả năng tự làm mình xấu hổ hơn.

Shaw: Con đĩ, tao sẽ-

Crow: (sủa lớn)

D. Trump: Ai để thứ này - Ý tôi là, nó là một con chó, nhưng lại được ở trong này? Một con chó dám có quyền vào đây á? Ai đã mở cửa cho thứ này, tôi cho rằng nó phải đến từ bên ngoài? Đuổi nó đi. Nó là một con chó phải không? Có vẻ là một con chó thật. Được rồi, đến lúc đi rồi, tạm biệt chó yêu. Rất vui được gặp ông, Quý ngài Vodka Miyagi.

Bản ghi kết thúc

Sau cuộc gặp này, một bản ghi nhớ toàn khu vực đã được lưu hành nhằm hướng dẫn nhân sự cách ứng phó nếu bất kỳ thành viên nào trong nhóm điều tra của Công tố viên đặc biệt tiếp cận. Nhiều câu chuyện nguỵ tạo khác nhau đã được giao cho các nhân sự gặp rủi ro và một nỗ lực phối hợp đã được thực hiện để che giấu bằng chứng về sự liên đới của Tổ Chức với bất kỳ cá nhân liên quan nào trong khung thời gian được đề cập.

Bản ghi âm nội bộ

Thành phần tham gia:

 • Đặc vụ Overton - Điều tra viên của FBI
 • Đặc vụ Gentry - Điều tra viên của FBI
 • Đặc vụ Sasha Merlo

Bắt đầu bản ghi.

Overton: Chào buổi chiều. Tôi là Đặc vụ Overton, đây là Đặc vụ Gentry, chúng tôi là điều tra viên của Cục Điều tra Liên bang. Cô ở đây vì có hành vi bất hợp pháp liên quan đến các các đặc vụ nước ngoài và các quan chức từ chiến dịch bầu cử của Tổng thống. Bây giờ, trước khi chúng ta bắt đầu, cô có thể cho biết tên mình không?

Merlo: Troy Lament

Gentry: (Tạm dừng) Tên cô là Troy?

Merlo: Đúng vậy.

Overton: Tôi hiểu rồi. Cô Lament, có đúng là cô đã ở tư dinh của Saveliy Sapozhnikov khi ông ta đang chủ trì cuộc gặp giữa các quan chức của chiến dịch bầu cử với người sáng lập Wikileaks Julian Assange không?

Merlo: Đúng.

Gentry: Và có đúng là cô đã ở đó cùng thời điểm với Roger Stone không?

Merlo: Đúng.

Overton: Cô có tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào được Tổ Chức tại nơi đó không?

Merlo: Tôi không.

Gentry: Vậy tại sao cô lại ở đó?

Merlo: Tôi là một nghệ sĩ bài tiết.

Gentry: Cô- hả, cô là gì cơ?

Merlo: Một nghệ sĩ bài tiết, thưa ngài. Tôi là một nghệ sĩ bài tiết.

Overton: Tôi không hiểu.

Merlo: Hãy để tôi giải thích. Cả ngày, tôi uống rượu. Đôi khi là rượu vodka. Đôi khi là sữa. Nhưng thường là nước. Sau đó, cả ngày dài, tôi không đi tiểu. Tôi giữ nó trong lòng, chờ đợi, cho đến khi nó bất ngờ ập đến. Sau đó, tôi ngồi xổm trên tấm bạt của mình. Đôi khi là mặt đất. Đôi khi nó là một con vật. Thường thì là con người. Họ nằm ngửa ra và tôi xuất hàng.

Gentry: Được rồi, đủ rồi. Vậy, cô ở đó để mua vui cho mọi người?

Merlo: Tôi đã làm khá tốt.

Overton: Và cô không vi phạm luật bầu cử?

Merlo: Việc chọc giận đồng nghiệp của anh có vi phạm luật bầu cử không?

Gentry: Không.

Merlo: Vậy thì không. Tôi không.

Overton: Tôi hiểu rồi. Đây hoàn toàn không phải là điều chúng tôi mong đợi khi đưa cô vào đây.

Merlo: Tôi cũng vậy. Tôi cho rằng anh gọi tôi đến đây để tự chọc tức bản thân.

Overton: Chúng tôi không làm như vậy!

Merlo: Tôi hiểu. Bí ẩn cuối cùng đã tự hé lộ.

Gentry: Tôi không biết nó đang ám chỉ điều gì, nhưng không sao.

Merlo: Đúng vậy. Nhưng bây giờ, anh có thể vui lòng chỉ tôi đường đến nhà vệ sinh gần nhất được không, tôi đang gặp khó khăn khá nghiêm trọng mà mình sẽ tự giải quyết nhanh chóng bằng cách này hay cách khác.

Bản ghi kết thúc

Phụ lục 5004.10: Sự cố bất ngờ

Vào tối ngày 4 tháng 7 năm 2019, Chuyên gia về GOI Justine Everwood đã nhận được một tin nhắn khẩn cấp từ Chánh án John Roberts liên quan đến SCP-5004-A. Sau khi được cảnh báo về tình hình, Giám đốc khu vực Bờ Tây Sophia Light đã liên lạc với Chánh án thông qua một đường dây an toàn để biết thêm thông tin.

Bản ghi cuộc gọi
Điện thoại của Sophia Light


John Roberts: Xin chào?

Sophia Light: Đây là Halogen.

Roberts: Ôi, tạ ơn Chúa. Đúng là một thảm họa.

Light: Có chuyện gì vậy?

Roberts: Có điều gì đó đang xảy ra với Gorman. Khi chúng tôi đang theo dõi nó để xem liệu nó đã tự tiêu biến khỏi vũ trụ này chưa, Chánh án Ginsburg đã phát hiện ra thêm một thế lực ma quỷ khác đang hoạt động. Chúng tôi đang cố điều tra chuyện gì đã xảy ra. Thêm nữa, Tổng thống đã bị bắt cóc và đưa đến Tòa nhà Quốc hội! Ruth đã rời đi trước để đối đầu với chúng! Bà ấy cần sự giúp đỡ của cô!

Light: Đậu má nó. Ông có biết ai là kẻ đã bắt cóc Tổng thống không?

Roberts: Không, không chỉ biết thôi đâu… chúng đến từ bên trong Nhà Trắng.

Light: Đáng ngại rồi đây, John. Chúng tôi cần phải đến đó.

Roberts: Nhanh lên! Tôi đang sử dụng sức mạnh của mình để khống chế tâm trí của toàn bộ D. C, nhưng tôi không thể giữ mãi được!

Light: Hiểu rồi. Chúng tôi đang đến ngay đây.

Giám đốc Light, cũng như Đội Đặc nhiệm Cơ động Gemini-4 "Federalist Paupers", đã bay ngay lập tức từ nơi đóng quân của họ ở Norfolk, Virginia đến Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ. Đội này, cùng với Đặc vụ Navarro và Merlo, đã gặp Chánh án John Roberts, ông đã đã phá vỡ một phong ấn bí ẩn trên cánh cửa dẫn mái vòm của toà nhà Capitol và cho phép họ vào trong.

Bản ghi video
Đội ĐNCĐ Gem-4


Nội thất trên mái vòm của Capitol được thắp sáng bằng một ánh sáng màu đỏ buồn tẻ. Bốn bệ đá được đặt ở trung tâm căn phòng, với bốn người đặt trên chúng. Một hình dạng méo mó của SCP-5004-A, vừa đủ để nhận dạng, đang lơ lửng ngay bên trên. Một hình thù đang ở tư thế đứng thẳng, hai tay dang rộng về phía thực thể.

Giám đốc Light: (Chĩa súng về phía hình thù đó) Đứng con mẹ nó yên đấy. Giơ hai tay lên!

Hình thù bí ẩn: Tay của ta đang giơ lên rồi, mụ nông dân bẩn thỉu!

Light: Mày nghĩ mày là ai mà gọi tao là mụ nông dân bẩn thỉu? Cái trò phù thuỷ nhảm nhí này là sao? Quay người lại đây, ngay!

Hình thù bí ẩn ngừng một lúc, sau đó quay người lại. Mũ trùm đầu được kéo khỏi mặt, tiết lộ danh tính của nó.

Đặc vụ Merlo: Tiffany Trump?

Light: Ôi vãi cứt.

Tiffany Trump: Gì cơ? À phải rồi! Vãi cứt. Ừ… vâng! Là tôi, Tiffany đây, phù thủy hắc ám vĩ đại nhất trong lịch sử!

Light: Cô chui ra từ chỗ khỉ nào vậy? Chuyện này đáng lý ra đã được giải quyết, tại sao cô lại làm thế?

T. Trump: Tôi? Chà, mới hôm nọ, tôi đang đi ngang qua Nhà Trắng, ăn những mẩu bánh quy quý giá mà gia đình đã ân cần đưa cho tôi để sống qua ngày, và tôi đi ngang qua bố tôi, ngất đi trên một chiếc ghế dài. Bình thường tôi sẽ cứ thế mà phắn, nhưng thay vào đó, giống như một con mắt thứ ba đã mở ra trong đầu, tôi có thể nhìn thấy rõ hình dạng người bố mới của mình! Bây giờ, với sức mạnh của ma thuật hắc ám mà ông đã ban cho tôi, tôi sẽ triệu hồi Gorman Già Toàn Năng! Sau đó, để cảm ơn sự hỗ trợ của tôi trong việc đưa ông trở lại thế giới vật chất, ông sẽ ban sức mạnh tuyệt vời của mình cho tôi!

Light: Cô có biết nếu nếu hấp thụ bất kỳ cái gì từ thứ đó, cô sẽ toi luôn không?

T. Trump: Tôi- gì?

Light: Đó là do bố của cô, đồ đần. Gorman là một con quỷ nguyên thủy bị béo phì nhưng trong người nó tích trữ một nguồn năng lượng cực kì lớn, còn cô chỉ là một đứa trẻ. Tiếp xúc quá gần với nó sẽ khiến bản thân cô nát vụn.

T. Trump: Chờ đã- Sao cơ? Làm sao bà biết điều đó?

Light: Cô nghĩ chúng tôi đã làm gì trong suốt thời gian qua? Cô nghĩ tại sao chúng tôi ở đây? Chúng tôi đã theo dõi thứ này trong nhiều năm, chúng tôi đã biết về Gorman từ… Chúa ơi, đã quá lâu rồi.

T. Trump: Nhưng bố Gorman nói rằng tôi là người đầu tiên mà ông ấy gặp!

Light: Nó phét lác đấy. Đơn giản vì nó là một con quỷ, và đó là những gì chúng làm. Bây giờ hãy hạ phép thuật xuống, tránh xa khỏi con quỷ, và tất cả chúng ta sẽ được yên ổn về nhà.

T. Trump: Tôi… đợi đã… không… không! Không! Bố Gorman sẽ không nói dối tôi! Bà mới là kẻ nói dối!

Light: Chúng ta xong chuyện với đồ não bò này rồi- Khai hoả!

MTF Gem-4 bắt đầu bắn Tiffany Trump, nhưng những viên đạn tan biến khi tiếp xúc với một số rào chắn dị thường. Cô ta quay lại về phía bệ đá, và giơ tay lên. Cơ thể của Ivanka, Donald Jr. và Eric Trump bay lên không trung.

T. Trump: Bố Gorman! Hãy lắng nghe lời thỉnh cầu của con! Hãy trỗi dậy từ vực thẳm mà Người đã đến, để thống trị thế giới phàm trần này, con kêu gọi Người hãy chiếm lấy nơi này cho riêng mình! Hãy coi những linh hồn này như vật hy sinh, và cùng nhau, chúng ta sẽ thống trị Trái đất !

Ba cơ thể bắt đầu phát sáng. Lơ lửng trên SCP-5004-B, SCP-5004-A bắt đầu quay tròn và phình ra. Sóng xung kích phát ra ra từ tâm buồng. Khi ba cơ thể bắt đầu di chuyển về phía hình dạng của SCP-5004-A,đột nhiên xuất hiện một tiếng nổ ở phía sau căn phòng.

Navarro: Nà ní?!

Một lối vào nhà vòm được mở ra, Ruth Bader Ginsburg,với trang phục và huy hiệu phù thủy gắn trên áo bước vào căn phòng, trên tay cầm một cây trượng dài. Sau đó, lối vào tự bít lại lại sau lưng bà. Chánh án bẻ khớp ngón tay.

Ginsburg: Vậy. Tên thối mồm đó quyết định đi bước nữa hử.

T. Trump: Thối mồm? Mụ đang gọi ai là thối mồm hả, mụ già khốn nạn rách rưới?

Ginsburg: Mày có một cơ hội để trốn, nhóc. Xéo đi trước khi ta bắt đầu lật tung nơi này.

T. Trump: Xin lỗi, bố mới của tôi nói rằng tôi không cần phải nghe lời của một con chó già. Nên biến ngay về viện dưỡng lão đi, thưa cụ.

Ginsburg: (Thở dài) Ta đã chờ đợi… chờ đợi rất nhiều năm, để chính bàn tay này sẽ đấm vỡ mõm anh bạn Gorman bé nhỏ của cô. (Bẻ khớp cổ) Giờ, tao sẽ rất vinh dự được đá đít mày, con quỷ cái tóc vàng kia!

T. Trump: Thử xem, mụ già…

Một chùm sáng tím bùng lên từ cây trượng của Ginsburg. Bắn thẳng một tia năng lượng qua căn phòng và đập vào bàn tay của Tiffany Trump trước khi đột ngột chuyển hướng lên trần nhà. Tiffany Trump quay sang nhìn Chánh án, mắt trợn tròn.

Ginsburg: Quẩy lên nào, con óc heo.

Các tia năng lượng tím liên tục bắn về phía Tiffany Trump từ cây trượng của Ginsburg. T.Trump phản công với những tua năng lượng đỏ sậm lao về phía Chánh án, tấn công vào một lá chắn năng lượng màu tím xung quanh Ginsburg. Hai người tiếp tục chiến đấu trong một lúc.

Light: (Hét với MTF Gem-4) Mấy người còn đứng đực ra đấy làm gì? Lụm mấy người kia ngay.

Các thành viên của đội đặc nhiệm cơ động nhanh chóng tiếp cận trung tâm căn phòng. Tiffany Trump nhận thấy điều này, và quay lại các cơ thể đang phát sáng.

T. Trump: Bố Gorman! Đưa con đi! Đưa cha con chúng mình bay lên, bố ơi!

Một tia chớp đỏ với âm thanh trầm, lớn, bay xuống. Tất cả các thiết bị ghi hình đều bị mất tín hiệu trong giây lát.

Ngay sau đó, camera kích hoạt lại. Đứng ở một bên của căn phòng là Ruth Bader Ginsburg,với đôi mắt phát ra ánh sáng trắng. Đối diện với bà, là một thực thể hình người khổng lồ, ba đầu, không có hình dạng rõ ràng, có chân của một con ngựa, thân của một người đàn ông bị béo phì, bốn cánh tay với những bàn tay nhỏ, ở gần cuối ba chiếc cổ dài là mặt của Ivanka, Donald Jr. và Eric Trump, mỗi cái mặt đều kêu gào trong đau đớn. Ở giữa ngực là một khuôn mặt với đôi môi sưng phồng, đôi mắt đỏ trũng sâu và một bộ râu xồm xoàm.

Một tiếng cười chậm rãi bắt đầu vang lên khắp căn phòng từ con quỷ, cơ thể nó thì chìm trong ánh sáng đỏ.

SCP-5004-A: Ồ ho ho. Cuối cùng, ta cũng được tự do. Tự do để ị lên cái thế giới khốn khổ này. Ta là Gorman Già và ta rất vui khi thoát khỏi cái nơi tối tăm chật hẹp chết tiệt đó.

Light: Cho ta xin lỗi về điều đó.

SCP-5004-A: Xin lỗi? Các ngươi xin lỗi thế éo nào được. Một trong số các ngươi đã giam ta vào một cái hộp trong suốt một trăm năm, và các ngươi nghĩ ta sẽ ra khỏi đó mà không tức giận? Đéo nhé. Địt con mẹ chúng mày. Ta hy vọng miệng của mày cũng thơm như mùi cứt trong suốt phần đời còn lại của mày - mà nó cũng sẽ ngắn thôi, vì tao sắp giết hết tất cả chúng mày.

Ginsburg: Ngươi đúng là vẫn thối mồm như ngày nào.

SCP-5004-A: (Quay sang bà Chánh án) Oho, thứ gì đây? Một nhà ảo thuật hạng xoàng, và chiếc áo choàng loè loẹt của bà ta. Để ta đoán xem - bà định sử dụng mấy trò ảo thuật rẻ tiền đó để chống lại Gorman Già này phải không? Có lẽ là một quả cầu lửa nhỏ, hoặc một tia lửa nhỏ? (Cười)? Bà còn quá non, ta sẽ ỉa…

Tia sáng tím rực rỡ bùng lên từ cây trượng của Ginsburg. SCP-5004-A lùi lại phía sau và tránh xa nó, nhưng nó dường như đã bị dính chặt xuống đất bởi những vòng tròn ánh sáng màu tím xuất hiện quanh bốn chân của nó. Nhiều tia năng lượng tím phóng ra khỏi quyền trượng tạo thành những đường cong lấp lánh chạy vòng quanh căn phòng, làm thực thể thét lên. Đột nhiên, giọng nói trầm của Ruth Bader Ginsburg vang lên khắp căn phòng.

y4l97gogscc41.jpg

Ruth Bader Ginsburg đang thi triển phép thuật.

Ginsburg: Gorman Già! Đã từ lâu, sự hiện diện của mày trong thế giới này là một cái nhọt phải bị loại bỏ! Charles Hughes nên tự xấu hổ về bản thân khi đã chôn mày xuống đất!

SCP-5004-A: (Hét lên) Đồng ý!

Ginsburg: Bây giờ, với quyền lực được trao bởi Học viện Pháp sư Big Ben Franklin và Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ, ta yêu cầu mày, hôn-mông-ta đi!

Ánh sáng trở nên cực kì dữ dội. SCP-5004-A ré lên. Tòa nhà Quốc hội Mỹ rung chuyển. Mọi thiết bị ghi âm đều bị vô hiệu hóa.

Phụ lục 5004.11: Phán quyết

Bản ghi âm nội bộ


Bắt đầu bản ghi

Shaw: Vậy…

Light: Vậy…

Shaw: Vậy, bây giờ ổn thỏa hết rồi chứ?

Light: …Phải, tôi nghĩ vậy. Chánh án Roberts đảm bảo rằng Gorman đã bị phong ấn trở lại trong hình dạng yếu nhất của nó. Họ hy vọng nó sẽ biến mất vào đầu năm 2021.

Shaw: Trùng với thời điểm tái bầu cử.

Light: Phải

Shaw: Và lũ trẻ nhà Trump?

Light: Chà, Chánh án Ginsburg đã cứu được Ivanka, Donald Jr. và Eric, và những gì còn lại của Tiffany… Ý tôi là, chẳng còn lại bao nhiêu. May thay, chúng ta đã tìm thấy một người đủ thuyết phục để thay thế cô ta vào tương lai gần. Cho đến khi chúng ta có thể ngụy tạo cái chết đó.

Shaw: Thật liều lĩnh, phải không? Thay thế một thành viên của gia đình nổi tiếng như vậy?

Light: Anh nghĩ vậy sao? Thực ra hầu hết mọi người không biết Tiffany trông như thế nào.

Shaw: Hmm. Phải. Tôi mong là cô đúng

(Im lặng.)

Shaw: Vậy bài học ở đây là gì?

Light: Bài học?

Shaw: Phải. Nếu cô rút ra được cái gì đó từ chuyện này, nó sẽ là gì?

Light: Hmmm… à! Tôi cuối cùng cũng biết covfefe nghĩa là gì.

Shaw: Thật ư? Nó là gì?

Light: Có nghĩa là [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Shaw: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Light: Tôi biết! Khá bí ẩn, phải không?

Bản ghi kết thúcNếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License