SCP-5008

đánh giá: +11+x

Hắc Nguyệt có hú không?

.

.

.

Giữa bóng đêm và sự câm lặng vĩnh cửu, chúng ta đứng lên phòng chống những thứ đang kêu gào dai dẳng.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Cấp phép Cấp 5/5008 đã nhận dạng. Xin chào, Nghiên cứu viên.

.

.

.

Mã vật thể: SCP-5008
Cấp5
Phân loại Quản thúc:
esoteric
Phân loại Bổ sung:
thaumiel
Phân loại Quy mô:
dark
Phân loại Hiểm họa:
notice

erikesh-um-o5%E2%80%933-0.jpg

SCP-5008-Prime được mô tả bởi O5-3-0.1 Hiện thân của O5-4-0 (trái) và O5-7-0 (phải) có thể được nhìn thấy.


Điểm được giao Chỉ Huy Điểm Nghiên cứu trưởng Đội Đặc Nhiệm được giao
SCPF Điểm-01 N/A [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU] ĐĐNCĐ Alpha-1, ĐĐNCĐ Gamma-7

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Vị trí của SCP-5008-Prime được quản lý phương diện lý học bởi ĐĐNCĐ Gamma-7 ("Vương miện cháy") bằng quy trình quản thúc tiêu chuẩn cho các hiện tượng địa điểm dị thường cấp cao, bao gồm hàng rào chu vi, mìn chôn, và máy bay không người lái cứ điểm. Việc quản thúc được đơn giản hóa do hàng nghìn năm xói mòn và chuyển dịch của cát, đã khiến các phần của SCP-5008-Prime bị che giấu hoàn toàn, những thứ mà có thể đã ở trên mặt đất vào thời điểm xây dựng.

Nhân sự của ĐĐNCĐ Gamma-7 không được cấp phép để tiến vào SCP-5008-Prime, trừ việc nhằm tìm hiểu thêm về cấu trúc, hoặc để biết về cấu tạo trước đây hay hiện tại của nó. Tìm hiểu thêm về SCP-5008-Prime sẽ được thực hiện bởi nhân viên có ủy quyền truy cập tệp tin này, nếu thành viên Hội đồng Giám sát xác định là cần thiết.

SCP-5008 bị quản thúc trong Khu 231 thuộc Cánh Thaumiel của Điểm-01, đã được điều chỉnh phù hợp sao cho từ nhà chứa máy bay thành nơi lưu trữ SCP-5008. Một nhóm giám sát thông tin an ninh được đặc biệt huấn luyện, hoạt động dưới sự giám sát của O5-1, sẽ kiểm tra và hành động nếu cần thiết nhằm bảo vệ an ninh toàn cầu đối với thiết bị. Việc khởi động SCP-5008 yêu cầu kết quả bỏ phiếu chiếm đa số từ Hội Đồng GIám Sát, hoặc do chỉ thị của Ủy Ban Đạo Đức từ các thành viên ủy quyền như một hành động thể hiện sự thương xót. Ngoài các cuộc bỏ phiếu chính thức của Hội đồng Giám sát hoặc Ủy ban Đạo đức, các yêu cầu, đề xuất và câu hỏi liên quan đến hoạt động của SCP-5008 có thể được đệ trình cho thư ký Điểm-01 của O5-1, hiện là Therese Machzer.

Các thông tin mới tìm được liên quan đến TLĐLT-5008 ("Những Người Nắm Giữ") cần phải được bảo mật và phân chia quyền hạn truy cập tương đương như tệp tin này. Cho dù SCP-5008 cần phải được cho là sẵn sàng với các mục đích được nêu, nhưng các chiến thuật trấn áp thông tin thông thường vẫn phải được áp dụng như một phần của hồ sơ hoạt động do ĐĐNCĐ Alpha-1 ("Xích Hữu Thủ") thực hiện.

Nếu hoàn cảnh yêu cầu, nhân viên trái phép cần phải được thuyết phục rằng SCP-5008 không tồn tại. Bên ngoài Điểm-01, SCP-5008 sẽ không được đề cập trừ khi thực sự cần thiết, và chỉ dùng danh xưng "SUỴT", mật danh đã được phê duyệt của nó.

control-chamber.jpg

Buồng kiểm soát của SCP-5008.

Mô tả: SCP-5008 là một Động cơ Harpocrates-Usheq Bảo mật, được chế tạo từ các nguyên vật liệu thu nhận được từ Erikesh-um, tu viện trưởng của người Erikeshan (từ sau được gọi với biệt danh SCP-5008-Prime và TLĐLT-5008). SCP-5008 bao gồm hơn 4200 mét khối cấu từ những nguyên liệu máy móc khác nhau, với phần lớn trong số đó được tự động hóa và phục vụ để khuếch đại tác động thần giao cách cảm của dị vật. Phạm vi hiệu quả chính xác của SCP-5008 vẫn không thể được xác định, nhưng nó đã được chứng minh rằng là có thể hoạt động với độ chính xác tuyệt đối trên 1,1 triệu km.

kleppman-teles-thoughtwave.jpg

Một sóng nghĩ đơn giản do SCP-5008 phát ra được chỉnh màu, thể hiện khái niệm về lòng trung thành.

SCP-5008 có khả năng miễn dịch hóa các cá thể sống trong một vùng nhất định khỏi một số khái niệm, như cảm xúc, giác quan, bản năng và kí ức gần đây hoặc lâu dài. Ban đầu, SCP-5008 chỉ có thể thay đổi nhận thức nhỏ trong một khu vực rộng, nhưng với các tinh chỉnh trong [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU] luân hồi lịch sử qua và những khám phá mới liên quan đến người Erikeshans đã tuyệt chủng đã cải thiện đáng kể độ chính xác, hiệu quả và độ dễ sử dụng của nó.

SCP-5008 vận hành nhờ một thiết bị đồng hồ bằng đồng berili được tích hợp vào mạch điện của buồng điều khiển, chỉ định là SCP-5008-Modus. Thiết bị này bao gồm một tấm hình tam giác đều, chiều rộng chỉ dưới một mét, được khắc đều và chính xác với 300 ký tự cơ bản của ngôn ngữ viết Erikeshan cũng như hệ thống toán học của họ. Tấm này được gắn vào một đĩa tròn chứa các thành phần đồng hồ.2. Mặt dưới đĩa có khắc họa những ký tự đã một phần mai một, nêu lên khái niệm về Mekhanite, ghi rằng "[hỡi] những người bạn trong ngôi đền, [chúng tôi] ban tặng bạn [chiếc] đồng xu của hòa bình." Nó cũng được ký với cùng một ngôn ngữ có thể được phiên âm là "Bu Mor Oh."

Sự suy giảm của các ký tự trên bề mặt SCP-5008-Modus (hoặc sự kết hợp của chúng) kích hoạt các cơ chế bên trong của nó, và thông qua các phương tiện không xác định, đã nhận định các khái niệm được thực hiện bởi SCP-5008 như một nhóm chung. Các hệ thống điều khiển kỹ thuật số thông thường, được tích hợp vào thời điểm SCP-5008 được xây dựng, cũng có mặt trong buồng để cho phép xác định mục tiêu.

initial-investigation.jpg

SCP-5008-Prime tại thời điểm kiểm tra ban đầu của Tổ chức.

Phụ lục 5008-1: SCP-5008-Prime

SCP-5008-Prime được phát hiện bởi các nhà khảo cổ học Hellenistic độc lập vào tháng Quạ năm 1-1938,3 tại một vị trí mà nay cách ██ km [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU] tính từ Alexandria, Ai Cập. Địa điểm đã được mua lại với cái tên thay thế: Kho Báu của Hellenistic Potentate4 và sau đó được chỉ định là một địa điểm di sản lịch sử. Mãi cho đến 1-1944, Lãnh sự quán bí mật của Tổ chức thuộc các quốc gia Bắc Phi mới có thể tiếp cận, với thỏa thuận đổi lại việc nới lỏng các biện pháp trừng phạt kinh tế từ các quốc gia khác..

SCP-5008-Prime ban đầu không được coi là một điểm quan tâm liên quan đến bất kỳ nền văn hóa dị thường cổ xưa nào của Trung Đông, nhưng việc kiểm tra đã nhanh chóng chứng minh điều ngược lại.

Phụ lục 5008-2:Sự phát triển của SCP-5008

SCP-5008-Modus sau đó đã được chuyển tới khu nhà riêng của O5-1-0 tại [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU] để phân tích và đảo ngược kỹ thuật. Sự thu hồi, phiên dịch, luân chuyển, và tiêu hủy của tàn dư "Erikesh Codex" tiếp tục cho đến 1-1957,5 tại thời điểm đó SCP-5008 thỉnh thoảng được sử dụng như một đối tượng SCP cấp Thaumiel. Mãi cho đến những năm 1-1970, nghiên cứu về quá trình cơ học đờ hóa não đã cho phép SCP-5008 sử dụng trên quy mô lớn với hầu hết các vi phạm an ninh thông tin nghiêm trọng, cho đến vài thập kỷ nữa tới khi nó có khả năng quản lý nhận thức với quy mô hiệu quả trong phương án kịch bản Viễn Cảnh Cấp K .6

Tuy nhiên, qua nhiều thế kỷ sử dụng, những bất thường trong hoạt động của SCP-5008 ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Ví dụ, nguy cơ xuất huyết não hầu như đã được giảm bớt kể từ những ngày đầu hoạt động của nó bắt đầu tái phát. Ngoài ra, việc sử dụng SCP-5008 có liên quan đến sự bùng phát của một số tình trạng tâm lý bất thường trong các quần thể mà nó nhắm mục tiêu, cũng như các phát triển tư tưởng và lý tưởng không mong muốn khác nhau giữa các quần thể nói trên. Một số tài liệu liên quan được tổng hợp dưới đây:

LỖI: [CÁC TỆP BỔ SUNG BỊ CHẶN]

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License