SCP-5020


đánh giá: +4+x
MÃ VẬT THỂ: SCP-5020 CẤP BẬC 2/5020
PHÂN LOẠI QUẢN THÚC: EUCLID HẠN CHẾ

header.png

Số lượng các hộp phim được sử dụng để thử nghiệm các cá thể SCP-5020.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-5020 chưa được kích hoạt cần phải được lưu trữ tại tủ đồ an toàn tại Điểm-64 lót với chất chống côn trùng cao cấp. Hệ thống vi máy tính hòa mạng CRT/IO của Tổ chức cần phải quét các nhà bán lẻ trên mạng nhằm tìm ra các cá thể SCP-5020 tiềm năng, và rồi mua chúng với quỹ được phân bổ trước.

Các cá thể SCP-5020 được kích hoạt bên trong Tổ chức cần được quản thúc tại phòng giam giữ các cá thể dạng nhân hình có kích thước phù hợp khối lượng của chúng với không đồ dụng bên trong. Các khoang phải được lót bằng chất chống côn trùng cao cấp và phải được kiểm tra hàng tuần để phát hiện hư hại. Trong trường hợp quản thúc thất bại, nhân viên an ninh phải sử dụng súng phun lửa đã được Tổ chức chuẩn bị sẵn để tiêu diệt cá thể. Các cá thể SCP-5020 đã được kích hoạt bên ngoài phạm vi quản thúc cần phải bị áp giải bởi ĐĐNCĐ-Eta-6 ("Thuyết giải Bởi Màu sắc"), với nhiệm vụ quản thúc hoặc tiêu hủy đối tượng. Các nhân chứng thấy được biến đổi của SCP-5020 cần được cấp liều thuốc lú hạng B cùng với ngụy tạo kí ức rằng đây là buổi quảng cáo cho một bộ phim cá nhân.

atari.png

SCP-5020-14

Mô tả: SCP-5020 là tên gọi chung cho các mẫu máy điều khiển Atari 2600 mẫu CX2600 “Bạc thuần nặng” được phân phối bởi Atari, Inc. SCP-5020 được phân phối vào khoảng năm 1977 tới năm 1978 bởi Atari, Inc trước khi bị dừng sản xuất và bị thay thế bởi mẫu máy CX2600 bản “Lửng bạc mẫu”. SCP-5020 có sự khác biệt đối với các bản tương tự không hiện tượng dị thường, đặc trưng là sự hiện diện của thương hiệu Arcadia. Hiện tượng dị thường của SCP-5020 sẽ chỉ xảy ra nếu cả ba điều kiện dưới đây được thỏa mãn:

  • Tuổi thọ của máy phải từ 10 năm tính từ thời điểm chế xuất
  • Máy vẫn sở hữu trên 45% linh kiện nguyên bản, kể cả khe hộp phim
  • Thiết bị có một số hư hỏng do tiếp xúc, có thể do bảo quản không hợp lí và bị bỏ quên

Khi mà các điều kiện trên được thỏa mãn, SCP-5020 sẽ trở thành vật chủ cho SCP-5020-A.

SCP-5020-A là một thuộc địa đa không gian của các loài côn trùng1 mà chúng cư trú trong nội gian của SCP-5020. SCP-5020-A bao gồm các loài vật khác nhau, mà trong đó phổ biến nhất là gián Đức. Mặc dù vậy, SCP-5020-A lại hoạt động với tập tính của các loài ong cùng tổ. Các sinh vật thuộc SCP-5020-A không thường có tính hung bạo, cho dù các phân tích sinh học đã cho kết quả rằng chúng mang các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt rét, tả và tiêu chảy nhiễm trùng. SCP-5020-A không cần dưỡng chất bên ngoài, và gần như không bao giờ ra khỏi nội gian SCP-5020. Các ước tính về kích thước chính xác của thuộc địa đã vượt xa nội gian của các cá thể SCP-5020 đã biết, cho thấy rằng sự tồn tại của các máy điều khiển khác bên ngoài khu vực quản thúc. Các nỗ lực để khám phá nội gian của các cá thể SCP-5020 thông qua các phương tiện xâm nhập đã thất bại hoàn toàn, dẫn đến việc côn trùng bên trong thoát ra ngoài.

Khi sử dụng hộp phim Atari 2600 tiêu chuẩn, các côn trùng của SCP-5020-A sẽ bắt đầu đùn ra khỏi cá thể SCP-5020 qua các cổng thông gió, các cổng tiếp xúc và các vết nứt trên vỏ bên ngoài. Sau đó, bầy sẽ tập hợp lại xung quanh SCP-5020 và sử dụng chính chúng, tạo hình một thực thể vật lý xung quanh thiết bị. Sự xuất hiện của thực thể này giữa các trường hợp là khác nhau nhưng được cho là tương quan trực tiếp với hộp mực đang được vận hành. Khi ở trong trạng thái này, SCP-5020 trở nên thù địch và sẽ thể hiện sự hung hăng ngay lập tức nếu bị tiếp cận. Cách duy nhất được biết đến để phân tán thuộc địa là vô hiệu hóa cá thể SCP-5020 được bao bọc.

Phụ lục.5020.1: Dưới đây là các dạng hoạt biến của cá thể SCP-5020 đáng lưu tâm. Để có danh sách đầy đủ lưu chứa các hoạt biến của SCP-5020, vui lòng truy cập Tài liệu 5020-ARI.

Thiết bị Ảnh hưởng Hộp phim Biến đổi Ghi chú thêm
SCP-5020-1 Siêu nhân Hoạt nhân được cấu thành bởi bầy gián Đức. Cá thể hoạt hóa hình dạng gần hình người, với SCP-5020-1 xuất hiện tại vị trí đầu. Sở hữu bốn bộ chi trên, tiêu hủy ở các hàm côn trùng lởm chởm. Đối tượng thiếu các chi tiết mặt, trừ các hốc mắt trống. Bàn chân vẫn là một khối không rõ ràng. Cá thể đầu tiên hoạt hóa. Hình thành trong một buổi thử nghiệm, sau đó tấn công và gây trọng thương tới ba nhân viên. Bị tiêu hủy bởi nhân viên an ninh thường trú Điểm.
SCP-5020-4 Sơn Hoàng Được cấu thành từ đàn bọ chét chuột nhiệt đới. Đối tượng được xác định là một vua chuột2 tạo bởi số lượng chuột đáng kể. Những con chuột này có thể hình vật lý không cố định, thường xuyên hợp nhất và tách khỏi những con chuột khác. Tại trung tâm của vua chuột là SCP-5020-4. Phân tích sinh học về bọ chét thu hồi từ SCP-5020-4 đã xác định chúng là sinh vật mang mầm bệnh dịch hạch. Dạng hình hóa không dạng người được ghi nhận lần đầu tiên.
SCP-5020-11 Đàn thiên vân Cầu thành bởi oestridae người và ấu trùng oestridae. Ấu trùng tạo thành một khối vô định hình xung quanh SCP-5020-11, hoàn toàn bao phủ nó khiến việc định vị thất bại. Một khối ấu trùng bị lơ lửng bởi một lớp các oestridae trưởng thành hợp nhất. Hai đàn oestridae bay theo quỹ đạo tròn đều tạo thành cấu hình nhẫn xung quanh khối trung tâm, và chỉ rời quỹ đạo này nhằm tấn công mối nguy. Cá thể đầu tiên sử dụng các sinh vật chưa trưởng thành.
SCP-5020-17 32 trong 13 Cấu thành bởi Cánh da châu Âu, bọ cạp quỷ, và rết đá. Thực thể xuất hiện dưới dạng hỗn hợp của nhiều cơ quan khác nhau, bao gồm chủ yếu là các chi. Hành vi thất thường, với việc thực thể liên tục tấn công môi trường xung quanh. SCP-5020-17 được giữ ở phía sau của thực thể, và bao bọc bởi các cấu trúc giống như lụa mỏng. Động vật chân đốt lần đầu tiên xuất hiện chứ không phải côn trùng.
SCP-5020-24 Lướt zán: Cuộc phiêu lưu căn nguyên4 Cấu thành từ nhện sói. Đối tượng hoạt hóa là một động vật chân đốt lớn. Có bốn cặp chân chuyển động, mỗi khớp được thế bằng một mắt ghép. Bụng và ngực có phủ lông mịn, dùng để giúp đối tượng cảm nhận môi trường xung quanh. Phía rìa thực thể là một túi trứng bị sưng chứa ti vi. Màn hình ti vi đổi màu liên tục, khiến túi trứng phát quang tố. Ti vi này sau bị gắn liền với SCP-5020-24, định hình trong bụng. Lần đầu tiên kết nối với một thiết bị khác.
SCP-5020-31 Frogger Không có thay đổi nào được hình thành. Cá thể bắt đầu đùn ruồi nhà trước khi quan sát thấy khói tỏa ra từ các cổng thông gió của SCP-5020-31. Một tiếng rên rỉ tần số cao được nghe thấy khi khói bắt phủ kín căn phòng. Thiết bị được quan sát thấy rung động dữ dội dọc theo sàn phòng, gây ra một số vết nứt trên vỏ bên ngoài trước khi căn phòng bị khói che khuất hoàn toàn. Một số vụ va chạm đã được nghe thấy khi lớp vỏ còn lại của SCP-5020-31 bị vỡ trước khi tiến vào im lặng. Sau khi điều tra thêm hơn, đã cho thấy căn phòng trước đây chứa SCP-5020-31 giờ đã chứa đầy khoảng 30kg xác côn trùng nghiền thành bột. Phân tích sâu hơn về những cái xác này đã phát hiện ra dấu vết của chất độc thường được tiết ra bởi nhiều loài ếch khác nhau. SCP-5020-31 được tìm thấy thành từng mảnh, có dấu hiệu tiếp xúc với nhiệt độ cực cao. Hộp phim chịu trách nhiệm kết nối với SCP-5020-31 vẫn chưa được tìm thấy.

Phụ lục.5020.2: Sau đây là một loạt các bức thư được phục hồi cùng với một cá thể SCP-5020 không hoạt động giữa chủ sở hữu ban đầu của nó và một bên thứ hai, được cho là đại diện của Arcadia.

Xin chào Atari, Inc hoặc Arcadia. Hiện tôi đang viết bức thư này nhằm đề cập đến một vấn đề nghiêm trọng cần xử lý.

Vài tuần trước, tôi có nhận một chiếc máy của bên quý vị từ một người bạn của tôi. Tôi thích tháo bóc những chiếc máy cũ, và tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu tôi không thể làm cho cái máy hoạt động trở lại. Tôi cố thử mở mặt lưng cái máy để xem chiếc máy đang gặp phải trục trặc gì, và mấy con bọ chết tiệt cứ tràn ra từ cái máy! Tôi đã cố gắn các chi tiết về như cũ, nhưng mà lũ côn trùng này quá nhiều! Tôi đã ném cái thứ của nợ ấy vào thùng rác, nhưng chúng cứ tràn ra, lấp đầy cả cái thùng rác như không gì xảy ra vậy.

Từ đó, cuộc sống của tôi như rơi vào địa ngục của ma trùng. Bọ ở khắp mọi thứ mà tôi sử dụng. Không cần biết tôi ở đâu, luôn có những thứ bò lổm ngổm kinh hãi chó chết chực chờ tôi để cắn. Đồ ăn của tôi được phủ bởi phân và giòi, quần áo được đính kèm rận và chấy, thậm chí tôi không thể tắm vì chúng đã chui vào và làm tắc cái ống nước quỷ của nhà tôi! Mỗi khi tôi muốn chạm cái gì thì sẽ có thứ gì đó siêu nhỏ cắn vào tay tôi. Tôi còn không thể ra ngoài vì cái ga-ra của tôi đã đầy ngập cái thứ đang chết này!

Tôi thấy bất lực và xin được kết thư tại đây. Xin đấy, hãy chỉ tôi cách chống lại bọn côn trùng.

Xin chào khách hàng đáng quý của Arcadia chúng tôi!

Thật đáng tiếc, chúng tôi hiện không thể xử lý vấn đề bạn gặp phải vì vài lý do, và một trong số đó là những khiếu nại bạn đưa ra không phải là lỗi từ phía chúng tôi. Những con "bọ" mà bạn đề cập thực chất chính là yếu tố cốt lõi của dòng máy Arcadia-Atari 2600 mà bạn hiện dùng, chúng đóng vai trò giữ tuổi thọ cho máy này. Mặc dù chúng tôi không thể giải thích tại sao chúng tôi có thể làm việc này (vì Côn công trùng nghệTM là bản quyền luân chuyển của Arcadia), chúng tôi có thể khẳng định rằng vấn đề này không gây hại gì đến bạn, với chứng cứ bằng việc các bài kiểm tra tăng cường trong nhà nhằm phù hợp với chính sách An toàn Khách hàngTM của chúng tôi!

Chúng tôi cũng đồng thời phát hiện ra có một lượng thuốc phiện nhỏ trong bức thư bạn gửi tới chúng tôi,5 vì vậy hãy thứ lỗi cho chúng tôi khi chúng tôi không thể xác minh các khiếu nại của bạn do sự thiếu minh mẫn của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn không lan truyền thông tin sai lệch với chính sách An toànTM của các máy móc chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục giữ vững quan điểm, bạn sẽ được ban Pháp chế của chúng tôi liên lạc và hình phạt tài sản sẽ được đưa ra.

Cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của bên bạn,

Phần mềm Điện tử Arcadia


đánh giá: +4+x
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License