SCP-5022


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-5022

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Cho tới khi thử nghiệm được hoàn thành, tất cả các cá thể SCP-5022 phải được lưu trữ trong một bể nước tập thể. Bể nước được gắn với một thiết bị lọc nước nhằm mục đích bảo đảm quản thúc hoàn toàn. Đối với các mục đích nghiên cứu, một hệ thống máy quay đã được thiết lập bên trong và ngoài bể quản thúc để liên tục giám sát tình trạng tất cả các cá thể.

Mô tả: SCP-5022 là mã hiệu chung dành cho hai mươi chín cái đầu trẻ em khác nhau về giới tính và sắc tộc, tất cả đều biểu hiện khả năng tái sinh khi được nhấn chìm trong nước.

Khi hoạt động, SCP-5022 sẽ di chuyển xung quanh khu vực dù không có bất kì phương tiện đẩy hữu hình nào. Chúng sẽ xem xét các vật thể xa lạ một cách tò mò. Khi có nhiều hơn một cá thể SCP-5022 hoạt động trong cùng khu vực, chúng sẽ tương tác bằng cách va vào nhau ở tốc độ cao. Lý do cho hành vi này hiện chưa rõ.

Mặc dù tất cả cá thể đều giữ im lặng khi được quan sát trực tiếp, máy quay an ninh cho thấy khi nghiên cứu viên không có mặt, tất cả các cá thể sẽ cười khúc khích và cười lớn, mặc dù thiếu sót các cơ quan phát âm. Khi được lấy ra khỏi nước, một cá thể SCP-5022 sẽ tạm ngừng hoạt động sống cho tới khi được đưa trở lại.


Phụ lục 5022-1 (Khám Phá): SCP-5022 được thu hồi từ ngôi nhà của giáo viên tiểu học tên Dale Crawton vào ngày 21/06/2019, sau sự biến mất của toàn thể học sinh trong giờ học của ông. Khi chính quyền đến nhà để thẩm vấn, ông Crawton không có mặt ở địa điểm, nhưng tất cả các cá thể SCP-5022 đều được tìm thấy trong một bể nước ở trong gara.

Sau lần quản thúc đầu tiên, các Đặc vụ đã được phái đi để xác định vị trí của ông Crawton, cuối cùng đã chạm trán khi ông đang cố gắng trốn thoát khỏi bang. Bất chấp các nỗ lực đàm phán, một cuộc rượt đuổi đã diễn ra, và đỉnh điểm là khi ông Crawton lái xe ra khỏi bến tàu địa phương. Khám nghiệm chiếc xe xác định rằng ông đã bị giết ngay tức khắc trong vụ tai nạn do bị lìa đầu.

Không tài sản cá nhân nào được tìm thấy trong chiếc xe trong quá trình điều tra, ngoại trừ bản sao cuốn Peter Pan in Kensington Gardens của J. M. Barrie bị sũng nước trong túi áo ngực của ông.


Phụ lục 5022-2 (Nỗ Lực Giao Tiếp): Trong ba trường hợp riêng biệt, một mẫu vật SCP-5022 đã ứng xử bất thường so với hành vi thông thường của nó bằng cách thổi một quả bong bóng lớn từ miệng. Quả bong bóng này đã trồi lên khỏi bề mặt nước, hình thành các từ ngữ trước khi nhanh chóng bị vỡ.

Các thông điệp như sau:

bơi lội

không bao giờ lớn lên

mik zui [nguyên văn]

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License