SCP-503


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-503

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-503 phải được quản thúc trong một buồng giam bảo mật vào mọi lúc. Phải có ít nhất bốn (4) máy quay an ninh được thiết lập bên trong buồng giam. SCP-503 phải được quan sát liên tục. Bất kì hành động bất thường hoặc các nỗ lực nào nhằm che khuất tầm nhìn của máy quay phải được coi như trường hợp khẩn cấp. Bất kì nghiên cứu viên nào nghiên cứu SCP-503 phải được kiểm tra trước khi tiến vào buồng giam nhằm loại bỏ các vật thể nguy hiểm. Buồng giam phải được kiểm tra hàng ngày để loại bỏ bất kì vật thể có tiềm ẩn nguy hiểm nào.

Lưu ý về quy trình: Việc kiểm tra là bắt buộc. Tôi không quan tâm nếu ai nghĩ chúng phí thời gian. Tôi sẽ đưa bản Báo cáo Sự cố 503-B cho bất cứ ai nghĩ ngược lại. — Ts. ████

Mô tả: SCP-503 là một người đàn ông da trắng, sáu mươi ba (63) tuổi. Đối tượng bị hói (trước kia là tóc đen) và có đôi mắt màu nâu. Hàm dưới của đối tượng là nhân tạo, do hậu quả của sự cố 503-A. Có một vết sẹo lớn trên ngực của đối tượng do kết quả của Nhật kí Thử nghiệm 503-5.

SCP-503 cho thấy một khung hướng đáng chú ý về vận may ngắn hạn và vận rủi dài hạn. Dị tính này lần đầu biển hiện khi đối tượng 11 tuổi, khi nó liên quan tới vụ tai nạn xe hơi của gia đình. Trong khi đối tượng sống sót, cha mẹ, cũng như hai (2) anh chị của nó đều tử vong. Ngoài ra, đối tượng bị mắc kẹt bên trong chiếc xe trong vòng ██ ngày trước khi được giải cứu.

Đối tượng đã kết hôn ba (3) lần; cuộc hôn nhân đầu tiên kết thúc bằng ly dị; cuộc hôn nhân thứ hai kết thúc khi người vợ của đối tượng tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi; cuộc hôn nhân thứ ba kết thúc khi người vợ của đối tượng tự tử. Trong khoảng thời gian này đối tượng có mười (10) người con, không có ai trong số họ hiện còn sống. Theo như đối tượng được biết, nó không còn người thân đang sinh sống.

Đối tượng đã sống sót sau khi rơi từ cửa sổ tầng 34, một vụ rơi máy bay ở Bắc Đại Tây Dương, hai vụ tai nạn xe hơi khác, và vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới vào ngày 09/11/2001. Nó đã sống sót sau các nỗ lực tự sát bằng cách treo cổ, dùng thuốc quá liều, tự thiêu, và súng (xem Sự cố 503-A). Mặc dù đối tượng đã thắng xổ số trong hai (2) trường hợp riêng biệt, vào thời điểm Tổ chức bắt giữ nó, các hóa đơn y tế đã khiến nó rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

SCP-503 hiện đang được nghiên cứu bởi Ts. ████████ nhằm xác định liệu có thể đảo ngược dị tính của đối tượng để tăng cơ hiệu sống sót của các đặc vụ thực địa.

Báo cáo Sự cố 503-A: Sáu (6) ngày trước khi SCP-503 được quản thúc bởi Tổ chức, nó đã cố gắng tự sát bằng súng ngắn. Khi nó giữ khẩu súng dọc trên thân, khẩu súng đã bắn xuyên qua quai hàm, bằng cách nào đó quai hàm đã hấp thụ hầu hết phát bắn. Phát bắn đã phá hủy phần quai hàm và gây chấn thương sọ não lớn. Một người hàng xóm nghe thấy tiếng súng đã tìm thấy đối tượng và đưa nó tới bệnh viện, nơi nó được phát hiện và thâu tóm bởi các đặc vụ của Tổ chức đang giám sát bệnh viện để xác định khả năng bùng phát của SCP-███.

Báo cáo Sự cố 503-B: Trong quá trình thử nghiệm được ghi lại trong Nhật kí Thử nghiệm 503-█, trợ lý nghiên cứu B████ đã không được kiểm tra bởi bảo vệ trước khi tiến vào buồng giam của đối tượng. Trong quá trình thử nghiệm, B████ để lại một cây bút bi, thứ SCP-503 đã sử dụng để cố gắng tự sát trong vòng 31 phút sau khi kết thúc thử nghiệm. Mặc dù sống sót, nó đã ở trong tình trạng nguy kịch trong vòng sáu (6) ngày. Trợ lí nghiên cứu B████ đã bị kỉ luật và thuyên chuyển.

Nhật kí Thử nghiệm 503-1
Thử nghiệm: Trò đoán từ dựa vào thẻ bài
Kết quả: Tỉ lệ đoán đúng 100%

Nhật kí Thử nghiệm 503-2
Thử nghiệm: Cò quay
Kết quả: Tỉ lệ đoán đúng 100%

Nhật kí Thử nghiệm 503-3
Thử nghiệm: Xì tố
Kết quả: Thắng mọi ván bài cho tới khi, vào lúc đối tượng "được ăn cả, ngã về không" (đặt cược tất cả tiền thắng) và thua cuộc.
Ghi chú: Được rồi, chúng ta đã biết được rằng ông ta là một người chơi giỏi. Nhưng đó không phải lý do mà chúng ta quan tâm đến ông ta. Chúng ta cần phải đào sâu hơn. — Ts. ████████

Nhật kí Thử nghiệm 503-4
Thử nghiệm: Súng nhắm vào đầu đối tượng, ở cự ly gần.
Kết quả: Sáu mươi (60) phát bắn hỏng liên tiếp với 17 khẩu súng khác nhau. Xét nghiệm sau đó xác định rằng súng bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau, kẹt súng do mảnh vỡ, các bộ phận bị trục trặc, hoặc hỏng hóc toàn phần. Đặc biệt lưu ý là khẩu súng cuối cùng được sử dụng, một khẩu súng lục ổ quay [một loại súng nổi tiếng về độ chính xác], bị kẹt do khiếm khuyết cơ khí nhỏ. Sự cố này chỉ có thể được tái dựng lại sau 254 phát bắn trong phòng thí nghiệm, và kể từ đó chưa được tái diễn lần thứ hai, bất chấp ███ thử nghiệm bổ sung bằng hỏa lực. Trong Thử nghiệm 503-4, khẩu súng lục không bắn được tám (8) phát đạn liên tiếp.

Nhật kí Thử nghiệm 503-5
Thử nghiệm: “Cò quay Nga” với một buồng giam trống, nhắm vào ngực của đối tượng
Kết quả: Chấn thương nặng ở ngực, viên đạn xuyên qua trung tâm của tim nhưng không xuyên qua buồng tim. Xương sờn bị gãy. Đối tượng sống sót.
Ghi chú: Ts. ████████ đã bị kỉ luật và thuyên chuyển. Ts. ███ sẽ đảm nhiệm việc thử nghiệm trong tương lai. — O5-█.

Xem Báo cáo Thử nghiệm 503-███-█ để biết các thử nghiệm bổ sung.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License