SCP-5088


đánh giá: +7+x
scppool.jpg

SCP-5088

Mã vật thể: SCP-5088

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tòa nhà lưu trữ SCP-5088 phải bị niêm phong và được túc trực bởi nhân viên an ninh vào mọi lúc. Bất kì cá nhân nào cố gắng đột nhập sẽ bị giam giữ, thẩm vấn, và xóa ký ức theo quy trình.

Mô tả: SCP-5088 là một bể bơi cạn nước tọa lạc bên trong một câu lạc bộ sức khỏe FitBurn bị bỏ hoang tại Wigan, Anh.

Mặc dù các phương thức phân tích đều xác thực rằng không có nguồn nước hiện hữu bên trong SCP-5088, các vật thể được đặt bên trong nó sẽ hành động như thể có nguồn nước — trôi nổi hoặc chìm xuống đáy tùy theo từng vật thể. Các cá nhân ở bên trong SCP-5088 cũng thể hiện hành vi tương tự, chứng minh được khả năng bơi trong nó, cũng như biểu hiện sự khó thở khi bị nhấn chìm. Các cuộc thẩm vấn hậu thử nghiệm cho thấy rằng không có cảm giác nào khi chìm trong SCP-5088, chỉ có sự thay đổi trong việc chuyển động dễ dàng khi ở trong nó.

Mọi nỗ lực nhằm loại bỏ chất lỏng giả định ra khỏi SCP-5088 đều thất bại, vì nó không tồn tại một cách định lượng ngoại trừ ảnh hưởng của nó trên các vật thể khác.


Phụ lục 5088-1 (Thử nghiệm 1):

Nhằm mục đích thử nghiệm phạm vi ảnh hưởng của SCP-5088 trên sinh vật sống, một đối tượng (trong trường hợp này là một con chuột thí nghiệm được lai tạo cho mục đích thử nghiệm) được đặt vào trong một chiếc lồng nhỏ và hạ xuống dưới đáy SCP-5088. Đối tượng phải được giữ ở đó trong vòng năm phút.

Đối tượng ngay lập tức trở nên đau đớn khi bị nhấn chìm trong SCP-5088 và cố gắng để trốn thoát khỏi chiếc lồng, nhưng không khả thi. Sau đó, nó được quan sát là nín thở trong vòng ba phút, tiếp đó co giật nhiều lần rồi bất động. Vào thời điểm này, đối tượng đã tử vong do ngạt thở.

Tuy nhiên, khi được loại bỏ ra khỏi SCP-5088, đối tượng đã được quan sát là tái sinh, với tất cả các hoạt động sống trở về trạng thái trung lập1. Dù vậy, nó không phản ứng với các kích thích, và tử vong một lần nữa sau vài phút.

Khám nghiệm tử thi của đối tượng cho thấy rằng nguyên nhân tử vong thứ hai là do nó tự cắn đứt lưỡi.

Phụ lục 5088-2 (Thử nghiệm 2):

Để phân biệt liệu SCP-5088 có sở hữu khả năng tái sinh hay sự tái sinh chỉ là một phản ứng chậm của đối tượng khi bị chết đuối trong một chất lỏng không tồn tại, một số đối tượng đã tử vong được đưa vào trong SCP-5088.

Không có kết quả bất thường nào được quan sát. Tất cả các đối tượng đều duy trì trạng thái tử vong.

Phụ lục 5088-3 (Thử nghiệm 3):

Nhằm làm rõ các ảnh hưởng dị thường của SCP-5088 sau khi ngạt thở bên trong nó, thử nghiệm trên người được chấp thuận. Như trong thử nghiệm ban đầu, đối tượng (trong trường hợp này là D-22122, một người phụ nữ 32 tuổi không có tiền sử về xu hướng tự sát) được đặt vào trong một chiếc lồng và hạ xuống dưới đáy SCP-5088. Thuốc gây mê được cung cấp nhằm ngăn chặn hành vi có thể làm tổn hại đến tính toàn vẹn của thử nghiệm.

Một khi bị nhấn chìm trong SCP-5088, đối tượng bị bỏ lại cho tới khi tử vong do ngạt thở. Nó sau đó được thu hồi từ SCP-5088.

Khi rời khỏi phạm vi của SCP-5088, đối tượng ngay lập tức tái sinh như trong buổi thử nghiệm trước đó, sau đó nó tiếp tục hét lên và chạy về phía bức tường gần nhất bất chấp các nỗ lực khống chế của nhân viên an ninh và nghiên cứu viên. Tiếp đó, nó bắt đầu nhanh chóng đập đầu vào bức tường nói trên bằng một lực mạnh, và bất tỉnh sau năm cú đập.

Trong thời gian này, đối tượng đã được quan sát là lặp lại những lời sau:

Nó đang đợi tôi! Tất cả đều đợi tôi ở đó!

Bất chấp các nỗ lực cấp cứu của nhân viên y tế tại điểm, đối tượng tử vong một lần nữa do chấn thương va đập, vì vậy thử nghiệm kết thúc.

Trước khi tử vong, đối tượng được quan sát đã mỉm cười.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License