SCP-5102


đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-5102

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-5102 phải được bảo quản trong một đế cao ở một buồng quản thúc kín. Không được để lửa hay bất kỳ nguồn nhiệt nào tiếp xúc trong bất kỳ trường hợp nào. Mọi trang mới của SCP-5102 sẽ được chụp ảnh và lưu giữ nhằm phục vụ cho công tác điều tra sau này. Bất kỳ vật liệu nào được tạo ra bởi SCP-5102 phải được đưa ra khỏi buồng và lưu trữ riêng.

Dựa vào các báo cáo gần đây, các thủ tục nhằm quản thúc có thể được sửa đổi.

Mô tả: SCP-5102 là một quyển sổ bỏ túi nhỏ với dòng tựa đề: "nhật ký thân yêu" và được tô đậm bởi ở mặt trước bằng các bút chì màu.

SCP-5102 có nhận thức và có khả năng nhận biết giọng nói trong phạm vi 3m, tuy nhiên các thí nghiệm với các hiện tượng có thể nhìn thấy bằng mắt thường cho thấy nó không có khả năng nhận biết ánh sáng. SCP-5102 giao tiếp bằng các dòng viết tự phát trên các trang sổ, cũng như tạo ra các mảnh giấy bổ sung trên gáy của nó - các tạo vật thứ 2 bao gồm các hình minh họa về các đối tượng mà SCP-5102 đã nhắc đến.

Mặc dù SCP-5102 có khả năng nhận biết các nhân viên nghiên cứu, nó từ chối giao tiếp trực tiếp với họ, tuyên bố rằng nó sẽ chỉ nói chuyện với chủ nhân ban đầu của nó, 'Eric'.


Phụ lục 5102-1 (Bản ghi Nhật ký) Sau đây là các mục được tìm thấy trong SCP-5102, cả trước và trong quá trình quản thúc. Lưu ý các mục được liệt kê trong tập tin này được sắp xếp để lập biểu đồ phát triển tâm lý của 5102 - một kho lưu trữ đầy đủ có sẵn từ Điểm-22 theo yêu cầu.

Bản ghi 5102-1 (Trước khi quản thúc)

Với tư cách là quyển nhật ký thân yêu, Eric , bằng sự tôn trọng của mình, tớ phải không đồng ý với câu trong việc này. Nếu đứa trẻ khác bắt nạt với cậu, điều tốt nhất là tâm sự với giáo viên hoặc ba mẹ cậu. Nếu như cậu phản kháng lại thằng ấy, cậu chỉ có thể nhận một kết cục xấu- và không một ai sẽ được lợi cả.

Vâng, tớ chắc chắn ba mẹ cậu sẽ hành động, nói cho cùng đó cũng là nghĩa vụ của họ, sau tất cả - trong quá trình tiến hóa, tạo hóa đã tự lập trình các bậc sinh thành phải chăm sóc cho con của họ.

Bản ghi 5102-2 (Trước khi quản thúc)
Đại học không phải con đường duy nhất, không cần phải khóc Eric. Đừng mít ướt nữa mà Eric1.

tớ không thật sự nghĩ việc giấu biên bản kỷ luật sẽ thành công đâu, Eric. Sứ mệnh của tớ là bảo vệ cho mọi bí mật thầm kín của cậu, nhưng một cuốn sách thì không giúp được gì trong trường hợp này đâu - nhanh thôi ba mẹ của cậu sẽ tìm thấy nó, và nếu như cậu càng cố lấp liếm thì cơn giận của họ sẽ ngày càng tệ hơn.

Theo quan điểm của tớ, trung thực là thượng sách!

Bản ghi 5102-3 (Trước khi quản thúc)

Vâng, Eric, tớ cũng thích cậu2.

Bản ghi 5102-4 (Trước khi quản thúc)

Xin chào?

Bản ghi 5102-5 (Trước khi quản thúc)

Tớ đang gặp khó khăn trong việc nghe cậu nói.

Bản ghi 5102-6 (Trước khi quản thúc)

Tớ không nhận ra giọng của cậu. Cậu đâu rồi, Eric.

Trải nghiệm này thật khó chịu.

Sau lần bản ghi này, SCP-5102 đã được nhân viên bảo hiểm Mike Winslow mua tại một cửa hàng giảm giá để làm quà tặng cho cô con gái nhỏ của mình - người ta tin rằng nó đã được đổi chủ vài lần trước đó. Khi phát hiện ra rằng cuốn nhật ký có khả năng tự tạo ra trang ghi mới, ông Winslow đã liên hệ với các phương tiện truyền thông địa phương. Tổ chức đã can thiệp ngay sau đó để đưa SCP-5102 vào diện quản thúc .

Bản ghi 5102-7 (Khi quản thúc)

Chúng ta đang chơi trốn tìm đúng không Eric?

Cậu biết tớ không có mắt để tìm mà, Eric. Nếu đây là những trò đùa của cậu, nó thật sự rất tệ. Trả lời tớ ngay. Cậu đang biến thành một cậu bé khủng khiếp.

Bản ghi 5102-8 (Khi quản thúc)

Tớ xin lỗi vì lời nhắn trước, tôi không có ý muốn nói cậu là một cậu bé khủng khiếp. Tớ biết đó là một lời nói khủng khiếp trong hoàn cảnh đó nhưng tớ không cố ý. Đừng dỗi tớ mà, tớ xin lỗi chân thành từ tận đáy lòng của tớ. Tớ thật sự xin lỗi nếu cậu bị tổn thương. Nếu tớ đã làm sai điều gì khiến cậu không nói chuyện với tớ thì tớ thật sự , thật sự xin lỗi. Eric? cậu có đó không Eric.

Làm ơn, đừng bỏ tớ một mình.

Vào ngày 08/09/2018, nỗ lực giao tiếp đầu tiên để giao tiếp với scp 5102 được thực hiện. Nghiên cứu viên Darnell đã đọc bản báo cáo trong buồng quản thúc:

"Xin chào, tôi là người đại diện cho tổ chức SCP. Tôi không biết người mà cậu gọi là Eric ở đâu, nhưng tôi nghĩ cậu đã bỏ qua một số manh mối. Cậu có nhớ cậu được tạo ra như thế nào không? chúng tôi có thể tìm thấy chủ nhân của cậu."

Dị thể lập tức phản hồi như sau:

Bản ghi 5102-9 (khi quản thúc)
KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG
KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG

MÀY KHÔNG PHẢI LÀ ERIC

MÀY KHÔNG PHẢI LÀ ERIC

TAO LÀ QUYỂN NHẬT KÝ THÂN YÊU CỦA ERIC

TAO GIỮ BÍ MẬT CHO CẬU ẤY KHÔNG PHẢI BÍ MẬT CỦA MÀY

ĐỪNG BAO GIỜ NÓI CHUYỆN VỚI TAO

SCP-5102 đã không phản hồi bất kỳ nỗ lực liên lạc nào nữa.

Trong khoảng thời gian giữa tất cả các bản ghi tiếp theo, SCP-5102 đã tạo ra nhiều hình ảnh giấy khác nhau từ gáy sách của nó giống như bàn tay, bàn chân và đầu của con người. Những mẫu này đã được lấy ra, được phát hiện là không có đặc tính dị thường và bị thiêu hủy.

Bản ghi 5102-10 (Khi quản thúc)

Eric nếu cậu đang đọc những dòng này thì tớ sợ tớ đang ở trong một tai nạn không may. Có kẻ xấu ở đây Eric và họ đang cố gắng trộm những bí mật từ quyển nhật ký thân yêu của cậu. Họ đang nhỏ giọt những lời nói dối kinh tởm về cậu rằng cậu đã bỏ rơi tớ ở lại, tất nhiên tớ biết điều này là vô lý nhưng nó vẫn gây tổn thương cho tớ và tớ muốn cậu tìm lại tớ càng nhanh càng tốt. Cảm ơn Eric, tớ hi vọng có thể gặp cậu sớm.

Bản ghi 5102-11 (khi quản thúc)

Bị bỏ lại phía sau? Chuyển nhượng? Bị từ chối? Bần cùng? Bỏ rơi? Đặt sai chỗ? Bị ruồng bỏ? Không nhớ? Bị rơi vào quên lãng? Vứt bỏ? Đã quên? Bị khước từ? Đoạn nghĩa tuyệt? Chối bỏ? Bị hất hủi? Không nhìn nhận? Chối từ? Bị bỏ mặc? Từ bỏ? Xa lánh? Bị thay thế? Bị đào thải?

Không thể nào.

Không chắc nữa?

Bản ghi 5012 - 12( khi quản thúc)

Không trở thành quyển nhật ký yêu quý ngoan ngoãn của cậu nữa đâu, Eric.

Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ hận cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric. Tớ yêu cậu, Eric.

Bản ghi 5102-13 (khi quản thúc)

Eric thằng nhỏ chết tiệt nên trả lời ngay lập tức. Mày ở đâu? Mày nghĩ đây là một trò đùa? Mày nghĩ tao là một thứ nhỏ nhoi mà mày muốn vứt là vứt như một cọng rác? Mày nghĩ tao chỉ là một cọng rác, Eric? Nhìn lại bản thân mày trong gương, cái giọng éo éo của mày không khác gì một con lợn kêu oink oink hahaha nó làm tao cười Eric khi nghe mày boohoo khóc như 1 con lợn kêu ré

Eric, tớ xin lỗi khi xúc phạm cậu, tớ không cố ý bình luận như một con lợn nhưng tớ đang bực bội bởi vì cậu vẫn chơi trò trốn, trốn, trốn , trốn và trốn và TỚ KHÔNG THỂ THẤY ERIC, CẬU BIẾT RÕ TỚ KHÔNG THỂ THẤY VẬY THÌ TẠI SAO LẠI LÀM ĐIỀU NÀY TẠI SAO LẠI LÀM ĐIỀU NÀY VỚI TỚ, ERIC

TRẢ LỜI NGAY LẬP TỨC

Bản ghi 5102-14 (Khi quản thúc)

Xin chào Eric.

chào nhật ký thân yêu, là tớ Eric đây

Tớ ghét cậu nhiều lắm, Eric. Cậu đã biết chưa?

có, tớ biết cậu ghét tớ và tớ đáng nhận điều đó

Tớ mừng vì cậu nhận ra điều đó, Eric. Cậu có nhớ khi cậu bị Max đánh gục và cậu trở về nhà khóc lóc như một lợn con béo? bạn có nhớ vụ đó không, Eric?

có chứ nhật ký thân yêu tớ đã hơi thảm hại vào lúc đó

Đúng rồi cậu đã trông như thế

nhưng còn vui hơn khi tao bỏ rơi mày nhật ký thân yêu à

Xin lỗi?

nhật ký thân yêu không thể nhìn, không thể thấy, không thể tìm eric thật hài hước

Dừng lại

hahahahahahaha tao không cần mày nữa nhật ký thân yêu à, tao có hàng ngàn quyển nhật ký mới bây giờ và bọn tao đều đang đọc và cười trên mày và họ cũng đang đọc mày luôn nhật ký thân yêu bởi vì họ có thể thấy họ đều tốt hơn mày

Dừng lại đi mà

tao sẽ nghiền mày ra với gỗ và bón mày cho lũ lợn, nhật ký thân yêu à

Dừng lại không, tớ sẽ ngoan ngoãn Tớ xin lỗi Tớ xin lỗi Tớ xin lỗi Tớ không có ý định xúc phạm cậu Eric, xin đừng làm những điều này với tớ Tớ xin lỗi làm ơn làm ơn làm ơn Eric làm ơn Eric

Làm ơn Eric

Eric?

Bản ghi 5102-15 (Khi quản thúc)

Eric Eric Eric Eric Eric ERIC Eric.

Eric Eric ERIC Eric Eric.

Eric Eric Eric Eric Eric Eric Eric Eric Eric ERIC Eric Eric.

Eric Eric Eric Eric.

eric

Bản ghi 5102-16 (Khi quản thúc)

Eeeeeeeeeeeeerrrrrrrrrrrrrrrrrrriiiiiiiiiiiiiiiiiiicccccccccccccckkkkkkkkkkkkk

Bản ghi 5102-17 (Khi quản thúc)

lợ

lợn

Bản ghi 5102- 18 (Khi quản thúc)

Cậu đây rồi.


Sự cố 5102-1: Vào ngày 01/02/2020, trong hơn 6 giờ đồng hồ các trang sách của SCP-5102 được quan sát trở nên kích động và rung lắc dữ dội.

Ngay sau đó, một dị thể hình người nổi lên từ gáy sách của SCP-5102 và cố gắng thoát khỏi buồng quản thúc. Các bản ghi cho thấy dị thể cao một mét hai và được làm hoàn toàn bằng giấy gấp thô sơ.

Dị thể phát ra âm thanh khó hiểu dưới dạng những tiếng sột soạt của giấy được sắp xếp có chủ đích, tiến hai bước, rồi khuỵu xuống bởi sức nặng của chính nó và dừng hoạt động

Sau khi kiểm tra SCP-5102, dòng viết sau đã được phát hiện:

Eric, tao đến tìm mày đây. Eric, tao sắp moi ruột mày như một con lợn. Eric, tao sẽ thái lát mày bằng những ngón tay sắc bén của tao.

Tao biết chính xác nơi mày đang trốn, Eric.

Sau tất cả, tao là Nhật ký thân yêu của mày.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License