SCP-511


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-511

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Khi một cá thể SCP-511 được xác định, nơi cư trú bị ảnh hưởng sẽ được cách ly và sẽ nhận các chỉ thị tiếp theo từ điểm quản thúc.

Ngoại trừ một lối vào chính, tât cả các lối có thể nhập cảnh hoặc xuất cảnh của các điểm quản thúc lưu giữ SCP-511 sẽ phải niêm phong vĩnh viễn bằng vật liệu xây dựng thích hợp. Ở mọi thời điểm, lối vào chính sẽ bị khóa. Việc nhập cảnh được chấp nhận đối với nhân sự có văn bản ủy quyền từ Cấp 3 trở lên. Tất cả các điểm quản thúc SCP-511 sẽ được trang bị các thiết bị giám sát từ xa cho phép giám sát suốt 24 giờ một ngày và theo dõi liên tục số lượng SCP-511-1 lưu trú tại điểm quản thúc đấy.

Vào mọi thời điểm, chỉ một (1) nhân viên Cấp D cư trú tại điểm quản thúc. Nhân viên nhận nhiệm vụ này được miễn thủ tiêu định kỳ hàng tháng trong thời gian đảm nhiệm. Các ứng cử viên cho nhiệm vụ này sẽ chỉ được rút ra từ một số phụ nữ sau mãn kinh có Chỉ Số Đánh Giá Lâm Sàng về Chứng Loạn Trí toàn cầu từ 2 trở hơn. (Lưu ý: do tính chất độc quyền của quần thể này, O5-█ đã phê duyệt tuyển dụng từ các nhà tế bần và/hoặc nhà dưỡng lão địa phương nếu cần thiết. Khuyến đọc: Biến cố I-511-11)

Dân số SCP-511-1 tại một điểm quản thúc phải nằm trong giới hạn tối ưu từ 50 đến ███ cá thể. Bên dưới giới hạn này, các cá thể trưởng thành mèo nhà Felis domesticus nên được đưa vào điểm quản thúc để tăng dân số đến mức tối thiểu. Nếu dân số vượt quá ███ cá thể, chúng phải được tiêu hủy ngay lập tức. Bất kỳ cá thể SCP-511-1 nào được tìm thấy bên ngoài khu vực quản thúc phải được tiêu diệt và phần còn lại của chúng phải bị thiêu hủy.

Bất kỳ vật liệu sinh học nào rời khỏi điểm quản thúc nhằm phục vụ quá trình thử nghiệm sẽ được xử lý theo các giao thức chuẩn cho vật liệu sinh học độc hại Cấp 4. Tất cả các mẫu phải được thiêu hủy sau khi thử nghiệm hoàn tất. Trước khi tiếp xúc với bất kỳ vật liệu nào từ điểm quản thúc, nhân viên phải được tiêm phòng cúm, viêm gan A, viêm gan B, ████████ █, uốn ván, viêm não do bọ ve, và ███████ ██████. Việc kiểm tra y tế toàn diện là bắt buộc trên cơ sở hai tuần một lần cho các nhân viên làm việc với SCP-511.

Miêu tả: Các trường hợp SCP-511 thường xuất hiện dưới các cấu trúc dân cư xây dựng bởi gạch hoặc đá có tầng hầm hoặc khoảng không gian dưới mặt sàn. Tất cả các nỗ lực để loại bỏ một trường hợp SCP-511 từ một nơi cư trú như vậy đã chứng minh là không hiệu quả. (Khuyến đọc: Phỏng vấn 511-A)

SCP-511 luôn được tìm thấy có liên quan đến một tập đoàn các cá thể loài Felis domesticus hoang dã, còn gọi là mèo nhà trong nước. Các thành viên của tập đoàn này được chỉ định là những SCP-511-1.

SCP-511 là một khối lượng vật chất sinh học có dạng của một con mèo lớn, thường có thêm chi, mắt, miệng hoặc các cơ quan khác. Nó thường được phủ bụi bẩn, máu và các thành phần hoang dã, làm cho lông của nó có vẻ ngoài màu đen bất chấp màu thực tế của nó. (Các thử nghiệm đã cho thấy lông của SCP-511 thực sự là một sự chắp vá ngẫu nhiên của nhiều mẫu lông, màu sắc và độ dài khác nhau.) Khối lượng của SCP-511 thay đổi từ 10kg đến hơn 50kg, tương ứng với số lượng SCP-511-1 có trong tập đoàn liên quan. Các mô tạo thành khối lượng này bao gồm chủ yếu là các cơ quan của các SCP-511-1 đã chết. Các bộ phận SCP-511 không bao gồm SCP-511-1 gắn kết với các sinh khối khác; như các loài gặm nhấm nhỏ, nhiều loại thực vật, côn trùng và ấu trùng côn trùng, nấm mốc đen, một người [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Kết hợp mô chết vào SCP-511 không làm chậm quá trình phân hủy bình thường. Tại bất kỳ thời điểm nào, các khu vực khác nhau của SCP-511 đều cho thấy đang trải qua các giai đoạn phân huỷ sinh học khác nhau; một số khu vực cho thấy một vài mảng xám tím nhỏ, trong khi các khu vực khác có thể cho thấy sự xâm nhập của côn trùng gây bệnh tích cực, và một số khu vực thậm chí có thể biểu hiện sự hóa lỏng của các mô. (Ghi chú: // (Lưu ý: Các nhà nghiên cứu đã miêu tả SCP-511 tạo ra âm thanh “nhòe”. Các xét nghiệm đã cho thấy âm thanh này không bắt nguồn từ SCP-511, mà thực ra là âm thanh của côn trùng, thường là đom đóm, bị mắc kẹt trong khối lượng của nó— Ts. A. ████)

SCP-511 thích sống trong không gian tối với độ ẩm tương đối cao, chẳng hạn như tầng hầm cũ và không gian dưới mặt sàn. Nó sẽ liên tục tìm bới ở khu vực xung quanh của nó nhằm tìm các sinh khối mới để kết hợp vào chính nó, di dời và trục xuất các khối vật chất cũ kỹ đã bị hư hỏng không còn tính hữu dụng cơ học.

Các cá thể SCP-511-1 trông giống với loài mèo nhà Felis domesticus thông thường đã bị bỏ bê quá mức. Chúng biểu hiện điểm tình trạng cơ thể là 2 hoặc 1, bất kể lượng thức ăn có sẵn. Da chúng thường bị lở loét, nhiễm ký sinh trùng, khối u, và nhiễm trùng do các virus và vi khuẩn khác nhau. (SCP-511-1 cho thấy là những cá thể bị nhiễm loài virut ███████ ██████ cực kỳ độc hại.) Một SCP-511-1 điển hình cho thấy không quan tâm đến việc chải chuốt, và có bộ lông dính bết và xỉn màu. do Do các điều kiện sống ít tối ưu, hiện chưa rõ điều kiện vật lý của SCP-511-1 ở mức độ nào và đến mức độ nào sẽ được chấp nhận bởi SCP-511 như là những phần của nó.

Một số quan sát đã được thực hiện trên một SCP-511-1, thứ đã lấy sinh khối từ nơi khác và đưa nó đến SCP-511 để thực hiện việc kết hợp.

Phụ lục 1: Báo cáo Biến cố về việc vi phạm quản thúc tại điểm quản thúc 511-█

Phụ lục 2: Phỏng vấn với Đặc vụ ████████, người sống sót sau vụ vi phạm quản thúc tại Điểm quản thúc 511-47

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License