SCP-513
rating: +2+x
Cowbell.JPG

SCP-513

Mã vật thể SCP-513

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-513 phải được treo trong một mét khối gelatin và được chứa trong một phòng giam cách âm, được kiểm soát nhiệt độ. Gelatin phải được kiểm tra hàng ngày để tìm bất kỳ sự xuống cấp hoặc mất tính nguyên vẹn nào. Việc kiểm tra khẩn cấp sẽ được thực hiện ngay sau bất kỳ trận động đất, vụ nổ hoặc chấn động âm thanh cấp 2 trở lên nào. Nhân viên thực hiện việc kiểm tra phải luôn đeo nút tai và bịt tai chống ồn khi ở trong phòng giam của SCP-513.

Nếu khối gelatin có bất kỳ dấu hiệu xuống cấp nào (chẳng hạn như vết cào, vết rách, vết nứt, hóa lỏng hoặc nấm mốc), SCP-513 sẽ ngay lập tức được chuyển chỗ và treo trong một khối thay thế bởi một nhóm nhân viên Cấp-D bị điếc do phẫu thuật. Không có nhân viên nào khác được vào phòng giam trong quá trình này.

Bất kỳ người nào tiếp xúc với SCP-513 đều phải được giám sát bởi ít nhất hai nhân viên an ninh mọi lúc. Trong mọi trường hợp tuyệt đối không được phép cho nạn nhân dùng thuốc an thần hoặc được phép bất tỉnh. Bất kỳ nạn nhân nào rơi vào trạng thái bất tỉnh sẽ phải bị kết liễu ngay lập tức.

Nhân viên Hạng D sẽ bị chấm dứt hợp đồng khi có dấu hiệu suy thoái tinh thần đầu tiên. Tất cả các nạn nhân bị phơi nhiễm khác có thể được chấm dứt hợp đồng theo yêu cầu của họ.

Nếu có thể, SCP-513-1 phải bị bắt ngay.

Mô tả: Về mặt vật lý, SCP-513 là một quả chuông gia súc gỉ sét không có gì nổi bật. Không có dấu hoặc vết khắc trên bề mặt của nó do lượng ăn mòn lớn. Các nỗ lực loại bỏ gỉ bằng hóa học hoặc cơ học đều không thành công.

SCP-513 đã được Đặc vụ ██████ thu hồi trong khi thực hiện Quy trình Tái Quản thúc Mu tại Điểm-██. Kẹp của SCP-513 được giữ cố định bằng một số dải băng keo. Một mẩu giấy vụn đã được tìm thấy cùng với SCP-513 (xem Phụ lục).

Bất kỳ tiếng ồn nào do SCP-513 tạo ra ngay lập tức gây ra sự lo lắng mạnh mẽ cho tất cả người nghe thấy nó, bất kể trạng thái tinh thần trước đó của họ. Các nạn nhân tiếp xúc cho biết họ có cảm giác bị theo dõi bởi một thực thể không nhìn thấy, đồng thời có nhịp tim và huyết áp tăng cao. Khoảng một giờ sau khi tiếp xúc, các nạn nhân bị phơi nhiễm bắt đầu nhìn thoáng qua SCP-513-1 khi mở cửa, đi qua gương, quay đầu hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác dẫn đến thay đổi đột ngột trong nhận thức thị giác. Khi được nhìn thấy, SCP-513-1 được cho là đã quay đi và đi ra khỏi tầm nhìn trước khi biến mất không dấu vết. Câu hỏi của những người ngoài cuộc cho thấy rằng SCP-513-1 là vô hình đối với những người chưa tiếp xúc với SCP-513.

Những lần nhìn thấy SCP-513-1 lại tái hiện sau mỗi 14 đến 237 phút. Hành vi “rình rập” này gây ra tình trạng thiếu ngủ cực độ, vì nạn nhân thường xuyên bị quấy rầy bởi sự hiện diện của SCP-513-1 trong phạm vi của họ. Các nạn nhân có thể ngủ trước khi SCP-513-1 xuất hiện cho biết họ bị nó tấn công. Khi nạn nhân tỉnh lại, SCP-513-1 chạy trốn như thường lệ (xem Nhật ký Thí nghiệm 513). Tình trạng thiếu ngủ này, cùng với căng thẳng tinh thần do hành vi của SCP-513-1, gây ra chứng hoang tưởng, hung hăng, tăng động và trầm cảm ở tất cả các trường hợp thử nghiệm, nhưng một trường hợp đã kết thúc bằng việc đối tượng thử nghiệm tự sát.

Các mô tả về ngoại hình của SCP-513-1 phần lớn đều không đáng tin cậy. Các đối tượng thí nghiệm không thể cung cấp đầy đủ thông tin do họ kiệt sức, sức khỏe tâm thần xuống cấp và tinh thần tăng động. Tuy nhiên, tất cả các cuộc thẩm vấn cho đến nay đều chỉ ra rằng SCP-513-1 là một người cao lớn, hốc hác với đôi tay to bất thường.

Phụ lục: Văn bản được khôi phục từ Điểm-██

Bạn đã thấy nó. Giờ hắn có thể nghe thấy bạn.
Bạn đã chạm nó. Bây giờ hắn có thể nhìn thấy bạn.
Đừng bao giờ rung chuông. Nếu bạn nghe thấy nó, hắn có thể chạm vào bạn.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License