SCP-513


đánh giá: +3+x
Cowbell.JPG

SCP-513

Mã vật thể SCP-513

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-513 phải được treo trong khối gelatin có thể tích một mét khối và được chứa trong một phòng giam cách âm, được kiểm soát nhiệt độ. Gelatin phải được kiểm tra hàng ngày để tìm bất kỳ dấu hiệu xuống cấp hay hỏng hóc nào. Việc kiểm tra khẩn cấp sẽ được thực hiện ngay sau bất kỳ trận động đất, vụ nổ hoặc chấn động âm thanh cấp 2 trở lên nào. Nhân viên thực hiện việc kiểm tra phải luôn đeo nút bịt tai và tai nghe chống ồn khi ở trong phòng giam của SCP-513.

Nếu khối gelatin có bất kỳ dấu hiệu xuống cấp nào (chẳng hạn như vết cào, vết cắt, vết nứt, hóa lỏng hay nấm mốc), SCP-513 sẽ ngay lập tức được chuyển chỗ và treo trong một khối thay thế bởi một nhóm nhân viên Cấp-D bị điếc do phẫu thuật. Không nhân viên nào khác được vào phòng giam trong quá trình này.

Bất kỳ người nào tiếp xúc với SCP-513 đều phải được giám sát bởi ít nhất hai nhân viên an ninh mọi lúc. Trong mọi trường hợp, tuyệt đối không được cho đối tượng dùng thuốc an thần hoặc để đối tượng bất tỉnh. Bất kỳ đối tượng nào rơi vào trạng thái bất tỉnh sẽ bị thủ tiêu ngay lập tức.

Nhân viên Cấp-D sẽ bị thủ tiêu ngay khi có những dấu hiệu sa sút tinh thần đầu tiên. Tất cả các nạn nhân bị phơi nhiễm khác có thể được thủ tiêu theo yêu cầu của họ.

Nếu có thể, SCP-513-1 phải bị bắt ngay.

Mô tả: Về mặt vật lý, SCP-513 là một quả chuông gia súc bị gỉ sét không có gì nổi bật. Không có bất kì dấu hiệu hay vết khắc nào có thể nhìn rõ trên bề mặt của nó do lượng gỉ sét lớn. Các nỗ lực loại bỏ gỉ bằng hóa học hay cơ học đều không thành công.

SCP-513 đã được Đặc vụ ██████ tìm thấy trong khi thực hiện Quy trình Tái Quản thúc Mu tại Điểm-██. Quả lắc của SCP-513 được giữ cố định bằng nhiều dải băng keo. Một mẩu giấy đã được tìm thấy cùng với SCP-513 (xem Phụ lục).

Bất kỳ âm thanh nào do SCP-513 tạo ra ngay lập tức gây ra sự lo lắng cho tất cả những người nghe thấy, bất kể trạng thái tinh thần trước đó của họ. Các nạn nhân tiếp xúc cho biết họ có cảm giác bị theo dõi bởi một thực thể vô hình, đồng thời nhịp tim và huyết áp tăng cao. Khoảng một giờ sau khi tiếp xúc, các nạn nhân bắt đầu nhìn thấy thoáng qua SCP-513-1 khi mở cửa, đi qua gương, quay đầu hay thực hiện bất kỳ hành động nào khác dẫn đến sự thay đổi đột ngột trong thị giác. Khi được nhìn thấy, SCP-513-1 được cho là đã quay đi và di chuyển ra khỏi tầm nhìn của đối tượng trước khi biến mất không dấu vết. Các bằng chứng cho thấy SCP-513-1 vô hình đối với những người chưa tiếp xúc với SCP-513.

Những lần nhìn thấy SCP-513-1 lại xuất hiện sau mỗi 14 đến 237 phút. Hành vi “rình rập” này gây ra tình trạng thiếu ngủ cực độ, vì nạn nhân thường xuyên bị quấy rầy bởi sự hiện diện của SCP-513-1 trong phạm vi của họ. Các nạn nhân có thể ngủ trước khi SCP-513-1 xuất hiện cho biết họ bị nó tấn công. Khi nạn nhân tỉnh lại, SCP-513-1 lại chạy trốn như thường lệ (xem Nhật ký Thí nghiệm 513). Tình trạng thiếu ngủ này, cùng với căng thẳng tinh thần do hành vi của SCP-513-1, gây ra chứng hoang tưởng, tăng động, tăng cảnh giác và trầm cảm ở tất cả các trường hợp thử nghiệm, một trường hợp đã kết thúc bằng việc đối tượng thử nghiệm tự sát.

Các mô tả về ngoại hình của SCP-513-1 phần lớn đều không đáng tin cậy. Các đối tượng thí nghiệm không thể cung cấp đầy đủ thông tin do kiệt sức, sức khỏe tâm thần sa sút và tinh thần bất ổn. Tuy nhiên, tất cả các cuộc thẩm vấn từ trước đến nay đều chỉ ra rằng SCP-513-1 là một sinh vật hình người cao lớn, hốc hác với đôi tay to bất thường.

Phụ lục: Văn bản được khôi phục từ Điểm-██

Bạn đã thấy nó. Giờ hắn có thể nghe thấy bạn.
Bạn đã chạm vào nó. Bây giờ hắn có thể nhìn thấy bạn.
Đừng bao giờ rung chuông. Nếu bạn nghe nó, hắn có thể chạm vào bạn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License