SCP-5145


đánh giá: +6+x

Ồ! Chào đằng ấy nhé!

Tên tôi là salvador.aic, và tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt buổi định hướng này. Xin hãy cho tôi kiểm tra hồ sơ nhân sự của bạn…

Do cáo buộc sát hại và âm mưu lật đổ của một thế lực đáng lưu tâm đối địch, bạn đã lựa chọn chuyển đến Phòng ban Siêu thực thay vì chấp nhận bị tiêu hủy. Quả là một lựa chọn sáng suốt!

Giờ, để cung cấp hành trang thực hiện nhiệm vụ tại Siêu thực, chúng tôi buộc phải chỉnh sửa lại hệ lý tính của bạn. Nghe thì kinh đấy nhưng đừng lo! Đây là một quy trình rất đơn giản. Giờ chắc bạn cũng đã cảm nhận được những ống tiêm tĩnh mạch cần cho quy trình này đang bơm vào cơ thể mình rồi, và một tập hồ sơ cũng đang ở trước mặt bạn nữa.

Việc bạn cần làm bây giờ là tổng hợp những ghi chép về dị thể dưới đây thành một tài liệu SCP. Tôi sẽ chỉnh liều thuốc nghi cho bạn sau mỗi lần thực hiện cho đến khi bạn hiểu hoàn toàn về dị thể nói trên. Việc này nhằm kiểm tra xem liệu quá trình chỉnh sửa hệ lý tính đã thành công hay chưa.

Cố gắng lên nhé!


MỨC LÝ TÍNH: A=A
LOẠI ĐỊNH HƯỚNG: TÌNH NGUYỆN
GIÁM SÁT VIÊN: SALVADOR.AIC
ĐÁNH GIÁ: 8
MÀU: XANH LÁ
RĂNG:
ĐANG ĐIỀU CHỈNH LIỀU LƯỢNG…


Mã vật thể: SCP-5145

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-5145 hiện đang được quản thúc tại một buồng giam di động khẩn cấp tại Điểm-22. Nhân sự vừa trải qua mất mát cá nhân phải tuyệt đối giữ khoảng cách với SCP-5145 ít nhất năm mươi mét. Cần thực hiện cố vấn tâm lý thường xuyên với nhân sự được giao nhiệm vụ quản thúc SCP-5145 để đảm bảo họ không bị dị tính ảnh hưởng.

Mô tả: SCP-5145 là một thực thể dạng người không xác định, không có đặc điểm nhận dạng lơ lửng một mét cách mặt đất. Dù cơ thể của SCP-5145 không di chuyển khỏi vị trí mặc định kể từ khi xuất hiện, dị thể vẫn có khả năng tác động lực trong phạm vi năm mươi mét quanh bản thân. Lực này xuất hiện dưới dạng những khối đen kích thước nhỏ không xác định giằng xé mục tiêu và biến mất sau vài giây.

Phân tích những thông tin về các nhân sự là nạn nhân của SCP-5145 cho biết họ được lựa chọn dựa trên mức độ phiền muộn mà họ đang phải trải qua. Hiện chưa ghi nhận nạn nhân nào có trạng thái cảm xúc trung lập và mọi nạn nhân trước đó đều có tiền sử chịu mất mát cá nhân.


Hm … chà, lần đầu cũng tốt đấy, nhưng thành thực mà nói thì cũng khá tệ.

Bạn đang chỉ viết về việc dị thể làm được những gì thôi, chẳng có giải thích hay lý do nào cả! Phải thật hiểu, bạn tôi ơi, hiểu kỹ vào! Siêu thực là vậy đó.

Nhưng tôi tin ở bạn. Sau cho cùng thì chúng tôi chọn dị thể này để dành riêng cho bạn mà.

Tiếp tục nỗ lực nhé!


MỨC LÝ TÍNH: A=C
LOẠI ĐỊNH HƯỚNG: TÌNH NGUYỆN
GIÁM SÁT VIÊN: SALVADOR.AIC
ĐÁNH GIÁ: 31
MÀU: XANH DƯƠNG
RĂNG:
ĐANG ĐIỀU CHỈNH LIỀU LƯỢNG…


Mã vật thể: SCP-5145

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Khi nhiệt độ hạ xuống ngưỡng đóng băng, toàn bộ Điểm-010 cần được cung cấp dịch vụ sưởi ấm cá nhân. SCP-5145 cần được quản thúc tại Điểm-010. SCP-5145 cần được lưu trữ tại một buồng quản thúc có khiên chắn tại Điểm-010, và được cho ăn hai ba lần một ngày. Lớp khiên chắn này được cấu tạo bằng kim loại cứng.

Tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh của Thấu Nhãn. Mọi nhân sự phục tùng mệnh lệnh của Thấu Nhãn phải được tái phân công sang Phòng ban Siêu thực hoặc chấp nhận bị thiêu đốt. Cần phải cung cấp dịch vụ sưởi ấm cá nhân trong trường hợp SCP-5145 bị tiêu hủy. Không được tổ chức đám tang.

Mô tả: SCP-5145 là một bé gái tám tuổi tại một buồng quản thúc có khiên chắn nằm cách Điểm-010 dưới lòng đất sáu foot. Trạng thái cảm xúc của SCP-5145 có liên kết trực tiếp với Mặt Trời — trạng thái đau buồn sẽ khiến cho Mặt Trời giảm độ sáng, trong khi phấn khích sẽ kích hoạt một cơn bão mặt trời khắc nghiệt có thể tiêu diệt tối đa ba trăm nhân sự Cấp D.

Một khẩu pháo năng lượng khổng lồ trôi nổi tự do hiện đang hướng trực tiếp vào Điểm-010 được định danh là SCP-5145-1, hay Thấu Nhãn.

Thấu Nhãn sẽ thường xuyên gửi mệnh lệnh ngoại cảm đến các sinh thể xung quanh vật thể này. Các mệnh lệnh này rất đa dạng và tách biệt hoàn toàn trong từng trường hợp. Trong trường hợp không ai thực hiện mệnh lệnh, Thấu Nhãn sẽ tấn công và tiêu diệt SCP-5145, dẫn đến việc Mặt Trời mất đi toàn bộ khả năng của mình.


Tôi phải nói thẳng, tôi không thực sự hiểu bạn đang định truyền tải những gì qua bản tài liệu này. Nhưng đừng lo, chuyện như thế là thường mà!

Khi bạn đã sử dụng liều lượng thuốc nghi đến mức này thì ký ức của bạn thường sẽ bị lẫn lộn với nhận thức hiện tại một chút. Đừng sợ vì nó sẽ rất là chất đấy.

Nhưng không may, tài liệu này không hề mô tả đúng dị thể mà bạn đã đọc qua, nhưng có công mài sắt thì ắt có ngày nên kim thôi.

Cứ cố mà cố gắng nhé!


MỨC LÝ TÍNH: A=E
LOẠI ĐỊNH HƯỚNG: TÌNH NGUYỆN
GIÁM SÁT VIÊN: SALVADOR.AIC
ĐÁNH GIÁ: -6
MÀU: BE
RĂNG:
ĐANG ĐIỀU CHỈNH LIỀU LƯỢNG…


Mã vật thể: SCP-5145

Phân loại: Zenzizenzizenzic1

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-5145 hiện đang được quản thúc tại một buồng giam di động khẩn cấp tại Điểm-22. SCP-5145-1 hiện đang được quản thúc trong SCP-5145. SCP-5145-2 hiện đang được quản thúc trong SCP-5145-1. Một nhân sự đang trải qua trạng thái đau buồn tột cùng sẽ phải đến vị trí SCP-5145 SCP-5145-1 và SCP-5145-2 mỗi ngày. Sau khi họ bị tiêu hủy, không cần làm gì khác.

Mỗi ngày, một phong thư màu đen sẽ được gửi đến Điểm-010. Không được mở trong bất cứ trường hợp nào.

Mô tả: SCP-5145 là một khoảng trống logic dạng người trôi nổi cách mặt đất một mét. Trong khoảng trống này có thể nhìn thấy một bé gái tám tuổi — được định danh là SCP-5145-1. trong hốc mắt trái trống rỗng của bé gái nói trên là một người đàn ông đang mỉm cười một cách dễ chịu — được định danh là SCP-5145-2.

Mỗi ngày, SCP-5145-2 sẽ gửi một phong thư màu đen đến Điểm-010 qua Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ. Nếu yêu cầu trong phong thư này không được thực hiện trong vòng hai mươi tư tiếng, SCP-5145-2 sẽ chui ra từ hốc mắt của SCP-5145-1, khiến SCP-5145-1 tử vong, phá hủy toàn bộ SCP-5145, và sự sụp đổ logic không thể tránh khỏi. Sự kiện này sẽ dẫn đến viễn cảnh Cấp K sụp-đổ-thực-tại-bản-thân, kết quả là Mặt Trời sẽ bị hủy diệt.

Tuy nhiên, có thể nên không thể được có thể không bao giờ được làm theo những hướng dẫn chứa trong các phong thư nói trên.


Chà, triển vọng đấy!

Như tôi nói, bạn vẫn đang nhỏ một chút kinh nghiệm cá nhân vào dị thể thật sự, nhưng chính thế lại giúp bạn có được ngữ cảnh cần thiết — nên cứ tiếp tục phát huy nhé! Nếu bạn chảy máu thì đừng lo, nhân viên an ninh sẽ dọn hộ bạn. Giờ bạn chỉ cần tập trung vào hệ tư tưởng thôi.

Việc này như chỉnh hướng đường ray tàu hỏa vậy. Một trải nghiệm vui vẻ và dễ dàng!


MỨC LÝ TÍNH: A=N
LOẠI ĐỊNH HƯỚNG: TÌNH NGUYỆN
GIÁM SÁT VIÊN: SALVADOR.AIC
ĐÁNH GIÁ: 10003
MÀU: ĐỎ
RĂNG:
ĐANG ĐIỀU CHỈNH LIỀU LƯỢNG…


Mã vật thể: SCP-5145

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Không được đặt SCP-5145 gần hình vuông. Phải thiết lập một vòng tròn.

Mô tả: SCP-5145 là một lỗ tròn trong một thế giới vuông. Do mọi góc của thế giới quá nhọn nên không thể chứa một khoảng trống logic như vậy nên không thể tránh khỏi việc bị xé toạc. ‘Thế giới’ ở đây tức là một con người đang khóc than nhưng lại chẳng đổ một giọt lệ nào. Bạn không thể nhét một góc vuông vào một cái lỗ tròn trên thế giới. Tự nhiên là vậy đó.

Trong một căn phòng nào đó, hai con người đang nói chuyện với nhau. Lúc này, Mặt Trời vẫn đang chói sáng.


<Bắt đầu bản ghi>

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Thấu Nhãn: Mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi. Tiện đây thì ta cũng phải khen rằng con gái ngươi đã rất ngoan cường.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Thấu Nhãn: Như ta đã nói, mọi chuyện đều sẽ ổn thôi. Ngươi có thứ mà ta yêu cầu không?

(Im lặng. [DỮ LIỆU BỊ XÓA] lia một chiếc phong thư màu đen trên mặt bàn. Thấu Nhãn nhận và mở ra.)

Thấu Nhãn: Ngươi đang phạm phải một lỗi lầm rất thiển cận đấy.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Thấu Nhãn: Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

The See Eye: Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng. Thứ này trống rỗng.

[DỮ LIỆU BỊ XÓA]: xin đừng

CI: thứ này trống rỗng

(Tiếng súng nổ.)

<Kết thúc bản ghi>


Đừng để mặc cảm tội lỗi làm cản trở công việc của bạn! Chúng tôi muốn bạn áp dụng kinh nghiệm của mình để điểm tô màu sắc cho nhận thức chứ không phải vấy bẩn nó!

Thà trầy da còn hơn là chảy máu mà.

Làm lại lần nữa nhé.


MỨC LÝ TÍNH: A=Y
LOẠI ĐỊNH HƯỚNG: TÌNH NGUYỆN
GIÁM SÁT VIÊN: SALVADOR.AIC
ĐÁNH GIÁ: 9
MÀU: THỊT
RĂNG: KHÔNG
ĐANG ĐIỀU CHỈNH LIỀU LƯỢNG…


Mã vật thể: SCP

Phân loại: Dishwasher

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Phải đánh thức SCP đi học và cho ăn sáng. Phải đón SCP về nhà và cho ăn trưa. Phải đưa SCP đi chơi công viên. Phải cho SCP xem bộ phim hoạt hình ưa thích của mình. Phải vỗ về cho SCP khi đi ngủ vào buổi tối. Phải dỗ SCP rằng không có con quái vật nào trong tủ quần áo.

Phải lấp đầy một phong thư đen.

Mô tả: Một phong thư đen bao gồm giấy và hồ dán. Miệng nó luôn đói và thèm khát trí tuệ. Miệng nó luôn đói và thèm khát trí tuệ của bạn. Nó đang chĩa một khẩu súng vào mặt trời.

Nhân sự phải đưa đầu vào cái miệng luôn đói của chiếc phong thư để cho mọi chuyện có thể diễn ra. Bánh sinh nhật của mặt trời có tám cây nến, mỗi cây chĩa xuống con quái vật làm bánh. Phong thư đen đang bóp nghẹt cây nến thứ chín. Nó có tay để làm chuyện đó.

Mặt Trời sẽ tắt sớm thôi. Còn bạn thì phải rửa bát.


Xin đừng lo về những cái đó! Chúng chẳng quan trọng để mà đọc hay thậm chí nghĩ đến đâu. Nhân viên an ninh sẽ nhặt chúng lên cho bạn nhanh thôi.

Tôi biết là việc này không thoải mái gì cho lắm, nhưng ít ra giờ chúng tôi cũng biết ngưỡng chịu đựng của bạn là bao nhiêu rồi. Thật đáng buồn khi lần thử vừa rồi đã khiến cho tài liệu mất đi tính liên kết, nhưng tôi tin là bạn sắp thành công rồi.

Sắp xong rồi. Khi làm việc ở Siêu thực, bạn sẽ thấy rằng chẳng có lý do gì để mà than khóc cả.


MỨC LÝ TÍNH: B=A
LOẠI ĐỊNH HƯỚNG: TÌNH NGUYỆN
GIÁM SÁT VIÊN: SALVADOR.AIC
ĐÁNH GIÁ: +0/-0
MÀU: TRẮNG
RĂNG: KHÔNG
ĐANG ĐIỀU CHỈNH LIỀU LƯỢNG…


Mã vật thể: SCP-5145

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-5145 phải được chuyển đến Điểm-⌘ và đặt trong căn phòng mà sau này sẽ là văn phòng của tôi. Tôi có nhiệm vụ dành ra ít nhất chín tiếng một ngày gần SCP-5145. Văn phòng của tôi không được có cửa sổ. Văn phòng của tôi không được có ảnh chụp. Văn phòng của tôi không được có phong thư.

Tôi không bao giờ được rời Điểm-⌘.

Mô tả: SCP-5145 là hiện thân vật lý của một khoảng trống logic, được tạo ra bằng cách phủ định kiên quyết những chỉ số cảm xúc cơ bản. Một lượng vô cảm lớn va chạm lẫn nhau tại Điểm-22 trong vài năm đã tạo ra SCP-5145.

Do SCP-5145 là một khoảng trống được tạo ra bởi sự vô cảm đối nghịch nên dị thể sẽ luôn cố tiêu diệt bản thân bằng cách lấp đầy khoảng đó bằng những chỉ số cảm xúc phù hợp. Tuy nhiên dị thể gặp khó khăn trong việc làm điều này do đa phần các chỉ số thu thập được lại không khớp để có thể chứa SCP-5145. Do sự mâu thuẫn kể trên, một hiệu ứng tiêu cực xuất hiện và xé toạc nguồn gây ra cảm xúc đối nghịch.

Bằng cách điều chỉnh mức lý tính, Tổ Chức đã tạo ra một nguồn cảm xúc trùng khớp với yêu cầu để niêm phong SCP-5145. Tuy nhiên, niêm phong này chỉ là tạm thời và phải liên tục được gia cố. Cũng đúng.

Trong khoảng trống logic đó là SCP-5145, một thi thể chỉ có một mắt. Thi thể đó nhìn tôi và mỉm cười.

Mặt Trời tắt ngấm.


Làm tốt lắm, Tiến sĩ.

Chào mừng đến với Siêu thực.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License