SCP-5151


Zawisza_Czarny_z_Garbowa.jpg
Một phần của một bức tranh mô tả Zawisza Czarny đang cầm thương trên lưng ngựa có ngoại hình giống với SCP-5151

Mã vật thể: SCP-5151

Phân loại Quản thúc: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-5151 được giam giữ trong một buồng quản thúc dị thể dạng người cỡ lớn tại Điểm Quản thúc Dạng người-06-3. Không thiết bị điện nào khác được phép đưa vào trong buồng quản thúc trừ thiết bị ghi âm. Tất cả đèn chiếu sáng trong buồng đã được thay thế bằng đèn dầu gắn trên tường.

Vào mỗi sáng thứ Ba và thứ Năm, ĐĐNCĐ Pi-7 ("Những Hiệp Sĩ Được Rằng Buộc Bởi Danh Dự") sẽ vào buồng quản thúc để huấn luyện và tập quyền Anh với SCP-5151 trong 7 tiếng. Mỗi tối Chủ nhật, một chiếc bàn gỗ với tám chiếc ghế gỗ sẽ được đặt ở trung tâm buồng quản thúc. Tất cả thành viên của ĐĐNCĐ Pi-7 sẽ được yêu cầu ngồi vào bàn cùng với SCP-5151. Nhân sự sẽ được lệnh chuẩn bị và phục vụ các loại bánh mì, bánh nướng, lợn quay, thịt gia cầm, món hầm và súp cùng với nhiều loại rượu và bia cho những người ngồi tại bàn.1 ĐĐNCĐ Pi-7 được phép rời khỏi buồng quản thúc sau khi SCP-5151 mất khả năng tiếp xúc với đồ uống có cồn.

Mô tả: SCP-5151 là thực thể nam giới dạng người mặc trên mình một bộ áo giáp dài có nguồn gốc từ Ba Lan thời Trung Cổ và đội một chiếc vòng nguyệt quế2 trên đầu. Danh tính thực thể được xác định là "Hiệp Sĩ Đen", mặc dù nó từng đề cập đến việc có nhiều tên và tước hiệu khác trong quá khứ. SCP-5151 không cần nghỉ ngơi, thức ăn hay nước uống để sinh tồn, dù thực thể vẫn tiêu thụ thức ăn và đồ uống nhằm mục đích giải trí. Khi SCP-5151 coi một đối tượng là "đáng khinh bỉ", nó sẽ dùng thanh trường kiếm đâm xuyên qua động mạch chủ của đối tượng, và sau đó tiếp tục rút hết máu của nạn nhân một cách dị thường ra khỏi cơ thể họ.

Mặc dù có vẻ ngoài như đang mặc quần áo và áo giáp, nhưng mọi bộ phận cơ thể của SCP-5151, cũng như quần áo, áo giáp, trường kiếm và trang sức của nó đều được tạo thành từ cùng một loại chất tổng hợp. Chất này có thể đi xuyên qua các vật thể vật chất và kháng lại mọi sát thương vật lý. Thực thể có khả năng điều chỉnh chất tổng hợp này theo ý muốn. Những dị tính trên đã khiến việc quản thúc SCP-5151 bằng các biện pháp thông thường trở nên khó khăn hơn.

Trong quá trình khám phá, thực thể được phát hiện có khả năng tạo ra một vết bớt dị thường trên tay của đối tượng khi đối tượng nói trên thiết lập Huyết Thệ3 với thực thể. Vết bớt này được định danh là SCP-5151-2. Khi thiết lập Huyết Thệ, SCP-5151 có thể tạo ra SCP-5151-2 trên nhiều đối tượng cùng một lúc bằng cách thoả thuận với người lãnh đạo của họ. SCP-5151-2 gây ra cảm giác bỏng rát nhẹ với mức độ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố không xác định. Những đối tượng bị ảnh hưởng đã có sự gia tăng đáng kể về cảm giác thiếu thốn và sợ hãi, cũng như gia tăng mức độ căng thẳng. Hiện vẫn chưa rõ liệu SCP-5151-2 có sở hữu bất kỳ đặc tính nào ảnh hưởng đến tâm trí hay không hay những tình trạng trên có thể được quy là do bản chất của nhiệm vụ này kết hợp với sự thất vọng do bất lực trong việc loại bỏ SCP-5151-2 của các đối tượng.

Phụ lục 5151.01: Nhật kí phát hiện ban đầu

SCP-5151 được phát hiện sau khi Tổ Chức nhận được báo cáo về những vụ giết người dị thường kiểu Vigilante4 xảy ra trên khắp các tỉnh Alsace, Lorraine, Champagne và Orléanais của Pháp. ĐĐNCĐ Pi-1 ("City Slickers") đã được triển khai để điều tra các vụ giết người của E████ ██████ và G█████ ████████, đây là hai trong số ba thủ phạm chịu trách nhiệm cho việc sát hại 4 người cũng như bắt cóc và buôn bán 18 trẻ em làm nô lệ từ trại mồ côi ở █████████, Pháp. Đặc vụ ĐĐNCĐ Pi-1 phát hiện ra rằng các nạn nhân đã chết vì kiệt máu.5 Cả hai nạn nhân đều có những vết đâm lớn xuyên qua động mạch chủ; tuy nhiên, trên cơ thể và quần áo của mỗi người lại không có bất kỳ vết máu nào có thể được nhìn thấy hoặc phát hiện qua giám định pháp y. Đặc điểm này khớp với khuôn mẫu của các vụ giết người kiểu Vigilante trước đó. Ngoài ra, các đặc vụ ĐNCĐ đã bắt được thủ phạm thứ ba chịu trách nhiệm cho vụ việc ở trại mồ côi, R██ ███████, sau một cuộc tìm kiếm ngắn trong khu vực.

Vào ngày 08/08/2019, lúc 03:17 sáng, trong quá trình vận chuyển đối tượng đến Điểm-06-3, các đặc vụ ĐNCĐ đã bắt gặp SCP-5151 đang đứng chắn trên đường đi của xe họ. SCP-5151 bắt đầu di chuyển về phía phương tiện khi các đặc vụ ĐNCĐ cố gắng liên lạc với thực thể. Thực thể tiếp tục tiến lại gần xe bất chấp cảnh báo từ các đặc vụ ĐNCĐ. ĐĐNCĐ Pi-1 nổ súng vào SCP-5151 nhưng không gây ảnh hưởng gì. Khi thực thể bắt đầu tiếp cận phương tiện chứa đối tượng, các đặc vụ ĐNCĐ đã cố gắng kiềm chế thực thể bằng biện pháp vật lý; tuy nhiên, họ đã không thể tóm được thực thể do khả năng di chuyển xuyên vật chất của nó. SCP-5151 đã đâm đối tượng qua động mạch chủ bằng một thanh trường kiếm. Sau khi giết đối tượng, SCP-5151 tiếp tục nhìn chằm chằm vào ĐĐNCĐ Pi-1-█ trước khi lao đến và giết anh ta bằng cách thức tương tự. Kế đó, SCP-5151 tra thanh trường kiếm vào vỏ và giơ tay lên một cách ngoan ngoãn trong khi các đặc vụ ĐNCĐ liên tục nổ súng vào nó. Khi ĐĐNCĐ Pi-1 ngừng bắn, SCP-5151 chào hỏi họ, "Hỡi những người anh em quả cảm, các anh không cần phải lo lắng về kẻ này. Tôi đã trừ khử hắn ta như tôi đã làm với đồng bọn của hắn. Trung nghĩa là một đức tính tốt, và thiếu đi nó sẽ dẫn đến cái chết của tinh thần hiệp sĩ. Sự hiện diện của tôi là một minh chứng cho thấy tinh thần đó sẽ không bao giờ chết. Dù hơi khó giải thích, nhưng tôi hiểu các anh đang tìm kiếm tôi. Làm ơn hãy cho tôi biết các anh muốn gì ở tôi?" Tuyên bố này đã dẫn đến việc ĐĐNCĐ Pi-1 bao vây SCP-5151 và liên lạc với Bộ Chỉ Huy Điểm.

Sau khi ĐĐNCĐ Pi-1 liên lạc với Điểm-06-3 và báo cáo về thực thể, Giám đốc Điểm T███ ███████ đã quyết định cử Nghiên cứu viên Cấp cao Sylvain Moreau cùng với an ninh Điểm đến trò chuyện với thực thể. Sau khi đến nơi, Tiến sĩ Moreau đã tiến hành một cuộc phỏng vấn với SCP-5151.

Với sự chấp thuận của Giám đốc Điểm T███ ███████, ĐĐNCĐ Pi-7 ("Những Hiệp Sĩ Được Rằng Buộc Bởi Danh Dự") đã được thành lập để cung cấp nhân sự cho quy trình quản thúc SCP-5151 hiện tại. Bảy đặc vụ này được lựa chọn dựa trên kỹ năng chiến đấu tay đôi cũng như khả năng tương thích của họ với SCP-5151. Sau khi điều tra đồ dùng các nhân của Pi-1-█, người ta phát hiện rằng Pi-1-█ đang sở hữu một số tài liệu SCP tuyệt mật cũng như một bản ghi chú hướng dẫn anh ta ăn cắp SCP-████. Người ta tin rằng Pi-1-█ có mối liên hệ với Hỗn Kháng.

Phụ lục 5151.02: Cuộc phỏng vấn hậu phát hiện dị thể

Một số thử nghiệm đã được tiến hành nhằm loại bỏ SCP-5151-2 khỏi các thành viên trong nhóm nghiên cứu. Tất cả đều thất bại; tuy nhiên, một số khía cạnh liên quan đến bản chất tự nhiên của SCP-5151-2 đã được phát hiện. Không thể lấy SCP-5151-2 ra khỏi tay đối tượng bằng biện pháp vật lý. Điều này bao gồm việc loại bỏ phần phụ mà SCP-5151-2 bám vào. Do sự cố xung quanh việc bàn tay phải Nghiên cứu viên Cấp thấp Damien Dupree bị tách tời khỏi cơ thể, SCP-5151-2 được phát hiện đã di chuyển lên phần cánh tay phải của anh ta. Người ta cũng phát hiện rằng các nghiên cứu viên đã cho thấy mức độ căng thẳng cao hơn do sự tồn tại của SCP-5151-2 và cảm giác bỏng rát gây ra bởi nó. Các nghiên cứu sâu hơn liên quan đến SCP-5151-2 sẽ được hoãn lại cho đến khi bản chất của SCP-5151 được làm rõ. - Tiến sĩ Moreau

Phụ lục 5151.03: Tên và Tước hiệu của SCP-5151

Nhật kí nghiên cứu 5151.RL.01

Vẻ bề ngoài của SCP-5151 trùng khớp với các hồ sơ đã biết về Zawisza Czarny. Từ việc SCP-5151 coi Zawisza Czarny là một trong những tên trước đây của nó, có thể suy ra rằng SCP-5151 có mối liên hệ chặt chẽ với nhân vật này. Điều đó có nghĩa là SCP-5151 đã tái tạo hình dáng và bản chất của nhân vật này hoặc chính bản thân SCP-5151 là nhân vật này trong lịch sử.

Trong Bản ghi phỏng vấn 5151.IL.02, SCP-5151 đã đề cập rằng nó biết một số ngôn ngữ và từng dùng những cái tên và tước hiệu sau trong quá khứ:

  • Zawisza Czarny (1370 SCN - 1428 SCN), "Hiệp Sĩ Đen", người Ba Lan
  • Edward Plantagenet (1330 SCN - 1376 SCN)6, "Hoàng Tử Đen", người Anh
  • Rodrigo Díaz de Vivar (1043 SCN - 1099 SCN), "El Cid" hay "El Campeador", người Tây Ban Nha
  • Charles Martel (688 SCN - 741 SCN), "Lưỡi Búa", người Pháp

Những nhân vật lịch sử này đều là những nhà quân sự nổi tiếng, từng có một số chiến công vĩ đại hoặc có ảnh hưởng văn hoá lớn đối với dân tộc họ. Một điểm tương đồng khác giữa những người này là bản chất đáng kính trọng của họ. Mỗi người trong số họ đều được tôn trọng vì đã giữ vững những tôn chỉ của bản thân, đặc biệt Zawisza Czarny còn được biết đến như một ví dụ điển hình cho tinh thần hiệp sĩ thời Trung Cổ. Thông tin này tương quan với những gì chúng ta đã phát hiện về bản chất của SCP-5151.

Nghiên cứu viên Nathanael Namreg

Phụ lục 5151.04: Phỏng vấn đặc vụ ĐNCĐ Pi-7-1

Phụ lục 5151.05: Báo cáo Sự cố 5151.IR.01


CẢNH BÁO: TÀI LIỆU SAU ĐƯỢC PHÂN LOẠI Ở CẤP 4


BẤT KỲ NỖ LỰC NÀO NHẰM TRUY CẬP TÀI LIỆU NÀY MÀ KHÔNG CÓ QUYỀN HẠN AN NINH CẤP 4 SẼ ĐƯỢC GHI LẠI VÀ BỊ KỶ LUẬT NGAY LẬP TỨC.Phụ lục 5151.06: Cập nhật nghiên cứu

Quy trình Quản thúc được cập nhật: SCP-5151 đã được chuyển đến Điểm Quản thúc Tích hợp-54. ĐĐNCĐ Pi-7 đã chuyển đến Điểm-54 để cung cấp thêm tiện nghi cho SCP-5151. Tất cả các điều kiện khác trước đây của SCP-5151 vẫn được chấp thuận; tuy nhiên, tường của buồng quản thúc đã được xây dựng với một hệ thống lưới điện bên trong. Hệ thống lưới điện này được xếp thẳng hàng với cửa buồng quản thúc sao cho khi đóng cửa sẽ ngay lập tức làm kín mạch. Dòng điện có cường độ 1.000 ampe phải luôn chạy qua lưới điện này. ĐĐNCĐ Pi-7 sẽ được trang bị bản thử nghiệm của Nemtyshkin EDA7.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License