SCP-5169

đánh giá: +6+x


Mã vật thể: SCP-5169
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
safe
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
dark
Phân loại Hiểm họa:
danger

scp-5169-instance.jpg

Một cá thể SCP-5169.

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: 51 cá thể SCP-5169 được lưu trữ trong một tủ quản thúc vật thể dị thường phân loại safe tại Điểm-7. Các cá thể còn lại thuộc quyền sở hữu của Marshall, Carter, và Dark Ltd., hoặc những khách hàng tiềm năng của họ. Các đề xuất liên quan đến việc sử dụng các cá thể SCP-5169 như những thiết bị ám sát vẫn đang chờ được xem xét.

Mô tả: SCP-5169 là một loạt các búp bê tình dục được phát triển nhằm mục đích giao dịch thương mại bởi Charles Maximune, một người theo chủ nghĩa vô chính phủ và là một doanh nhân trước đây từng làm việc cho Marshall, Carter, và Dark, Ltd. Cả hình dạng nam và nữ của SCP-5169 đều sẵn có, và chúng có thể đi kèm các phụ kiện đa dạng.

Mỗi cá thể SCP-5169 đều không thể phân biệt được về mặt vật lý so với một sản phẩm không dị thường tương tự. Tuy nhiên, nếu một hoặc nhiều người đạt cực khoái khi đang sử dụng,1 các cá thể SCP-5169 sẽ tự phát nổ. Khám nghiệm pháp y về các vụ nổ của SCP-5169 không cho thấy bất kỳ nguyên nhân hóa học hoặc vật lý rõ ràng nào, có ý kiến cho rằng SCP-5169 hoạt động bằng cách sản sinh ra lực nổ mạnh mẽ.

Phụ lục 5169-1: Khám phá

ĐĐNCĐ2 Mu-3 ("Đặt Cược Tối Đa") đã thu thập các cá thể SCP-5169 đang được quản thúc thông qua một chiến dịch bẫy bắt tội phạm nhằm tịch thu mọi sản phẩm dị thường mà ông Maximune sở hữu. Ban đầu, ông Maximune và bất kỳ địa điểm hoặc người quen được cho là có liên quan phải được giám sát cho đến khi Giám Đốc McBride3 gửi tín hiệu cho phép các đặc vụ hành động.

home.jpg

Nhà của Charles Maximune.

Tuy nhiên, vào ngày 3/9/2020, sau hai tuần theo dõi, một vụ nổ tại dinh thự North Andover của Maximune ở Massachusetts đã khiến cho các cư dân ở đây yêu cầu can thiệp khẩn cấp. Nhân viên Mu-3 trong lốt đặc vụ FBI đã đột kích vào ngôi nhà và tịch thu tất cả những dị thể đã được xác nhận hoặc bị nghi ngờ. Một xác chết đã được thu hồi và xác định là Lawrence Kistler, người tình của Maximune.

Ngoài ra, các nhân viên an ninh Marshall, Carter và Dark đã tạm giữ ông Maximune do có liên quan đến một sự cố trong Bộ phận Đảm bảo Chất lượng của họ.

Người phỏng vấn: Giám đốc Jacob McBride

Người được phỏng vấn: Charles Maximune


Người phỏng vấn: Chính xác thì bản chất công việc của anh tại MC&D là gì?

Người được phỏng vấn: Chà, tôi đã làm việc thu thập tác phẩm nghệ thuật dị thường một thời gian. Nhưng điều đó không liên quan gì tới lý do tôi bị đuổi.

Người phỏng vấn: Tại sao anh bị sa thải?

Người được phỏng vấn: Đó là vì những con búp bê. Chúng tôi, ờ, vừa nhận được lô hàng của mình tại trụ sở chính ở London. Thử nghiệm chỉ mới bắt đầu. Người thử đầu tiên, chà, đã chơi một trong số chúng, và rồi… bùm. Phản ứng dây chuyền.

Người phỏng vấn: Tôi cho rằng thiệt hại là nghiêm trọng?

Người được phỏng vấn: Anh có thể nói vậy. Chẳng còn bộ phận bộ phận đảm bảo chất lượng sản phẩm nào nữa tại trụ sở chính ở London.

Người phỏng vấn: Vậy, tại sao những con búp bê lại phát nổ?

Người được phỏng vấn: Chà, tôi có thể nói với anh rằng đó không phải là lỗi của tôi. Dark đã đưa cho tôi dự án này vài tuần trước, và nói với tôi rằng sẽ rất thuận tiện nếu chúng tôi có thể chuyển sang buôn bán sản phẩm tình dục nhân tạo giống y như thật, và cô ấy muốn tôi xem những loại tính năng dị thường nào mà chúng tôi có thể cung cấp cho những con búp bê bơm hơi thông thường. Vấn đề là, tôi đã có rất nhiều thứ phải lo khi tôi được yêu cầu đảm nhận. Nên tôi đã giao công việc này cho người khác.

Người phỏng vấn: Ai?

Người được phỏng vấn: Một số đại lý ma túy hoạt động ngoài các tiểu bang. Một người đồng nghiệp của tôi đã giới thiệu cho tôi anh ấy.

Người phỏng vấn: Và anh ấy làm những con búp bê nổ tung khi mọi người… xong việc với nó? Tại sao?

Người được phỏng vấn: Chà… có lẽ đó là một chút lỗi của tôi. Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi muốn "Làm những con búp bê thật bùng nổ," và anh ấy, chà, không phải là một người giỏi ngôn ngữ nhất.

Người phỏng vấn: Anh ấy nghĩ rằng anh muốn những đồ chơi tình dục chết người?

Người được phỏng vấn: Phải. Như tôi đã nói. Không phải là người giỏi ngôn ngữ nhất.

Người phỏng vấn: ...Tôi nghĩ tôi biết chính xác anh đang nói về ai.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License