SCP-5191


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-5191

Phân loại: Neutralized

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các Đặc vụ có nhiệm vụ theo dõi địa chỉ thư được biết đến với công chúng của SCP-5191 cho tới khi nó không nhận được một bức thư nào trong 2 năm. Nếu phát hiện được một đơn hàng, các đặc vụ sẽ truy tìm, thẩm vấn người đặt cũng như những người biết đến hành động của người đó và cho họ dùng thuốc lú.

Mô tả: SCP-5191 là một tổ chức tại Hoa Kỳ có tên "Your Little Munchkin1", về sau là "Tập đoàn Little Munchkin2". Nhiệm vụ của tổ chức này là cung cấp trẻ sơ sinh cho các cặp đôi và gia đình không có khả năng sinh sản hoặc nhận nuôi.

Mặc dù tập đoàn khá nổi tiếng trong nhiều thập kỉ, phải đến năm 2001 Tổ chức mới biết đến các hoạt động dị thường của nó khi các tài liệu được tiết lộ. Kể từ năm 1968, phần lớn các khách hàng mô tả rất chi tiết đứa trẻ mà họ muốn, bao gồm ngoại hình, tính trạng xúc cảm và cách cư xử sau này (Xem Tài liệu-5191 Thu thập). Việc so sánh các đơn hàng với trẻ sơ sinh đã xuất xưởng cho thấy độ chính xác là 97.8% 100%3.

Tổ chức đã khiến tập đoàn phá sản và mua lại tài sản của nó. Các ngân hàng tinh trùng và trứng của SCP-5191 không cho thấy dấu hiệu của việc sử dụng kĩ thuật di truyền hay biến đổi gen nào. Do đó, Tập đoàn Little Munchkin được cho là đã phát hiện một phương pháp dị thường để quyết định sự phát triển của bào thai. Thời điểm tập đoàn phát triển phương thức này vẫn chưa được xác định, do mọi tài liệu liên quan đến phương thức đã bị phá hủy hoàn toàn.

Tài liệu-5191 Thu thập: Dưới đây là các lá thư gửi đến SCP-5191 đã thu thập được.

Tài liệu-5191-1 (Được gửi ngày 23/4/1953):

Kính thưa ngài Hạc4

Cháu năm nay mười tuổi. Từ bé đến nay cháu là con một. Cháu có bạn ở trường, nhưng cháu không thể mang họ về nhà được; họ lúc nào cũng phải đạp xe về nhà với bố mẹ họ. Cháu ước rằng cháu có một người bạn để chơi cùng ở nhà. Bố và mẹ nói rằng họ muốn có thêm một đứa con, nhưng lại không biết liệu họ có khả năng nuôi nó hay không. Nhưng cháu cũng có thể làm tròn trách niệm với một người em mới. Nhà cháu đã có một con mèo tên Nabby rồi. Cháu lúc nào cũng chăm cho nó. Cháu cũng là trợ viên cho cô giáo ở trường. Cháu có thể giúp người em mới của cháu học.

Làm ơn hãy gửi cho cháu một người em sớm.

Gabriel

Tài liệu-5191-2 (Được gửi ngày 5/2/1965):

Kính gửi Your Little Munchkin,

Vợ chồng tôi có một thỉnh cầu. Chúng tôi đang tìm kiếm không chỉ là một đứa trẻ, mà là một đứa trẻ với đôi mắt xanh dương tuyệt đẹp. Chúng tôi chưa tìm được một đứa nào như thế tại các nhà nuôi dưỡng gần đây cả, và chúng tôi chắc chắn không thể có con được.

Chúng tôi hi vọng chuyện này sẽ không khiến các bạn quá vất vả, nhưng chúng tôi tin rằng bất cứ nhân viên nào đọc được lá thư này sẽ đủ tốt bụng để dành thêm một chút thời gian chọn ra đứa trẻ mà chúng tôi muốn. Các bạn hiểu mà, đúng không? Có vẻ như dạo này mắt xanh dương tuyệt đẹp đang trở nên hiếm thấy. Chúng tôi sẽ hân hạnh dành một khoản quyên góp để đền bù.

Cảm ơn vì đã đọc.

Tài liệu-5191-3 (Được gửi ngày 10/61968)

Kính gửi ████████ ██████5

Tôi muốn chúc mừng bạn vì bước tiến trở thành một công ty hoàn chỉnh. Cái bạn đã thành lập là một mô hình kinh doanh vĩnh viễn ổn định, thứ mà tôi chắc rằng sẽ khiến nhiều doanh nhân khác phải ghen tị.

Tôi cũng muốn biết về bất cứ vị trí còn trống nào mà bạn có. Tại sao à, vì tôi có kinh nghiệm của một nhà đầu tư toàn thời gian và là một thành viên hội đồng quản trị của tập đoàn ██████. Nếu để tôi làm dưới trướng bạn, lợi nhuận của bạn sẽ tăng gấp ba, cộng thêm những gì mà bạn hiện đang kiếm được.

Cảm ơn vì đã cân nhắc,
█████ █████████

Tài liệu-5191-46 (Được gửi ngày 19/11/1969)

Xin chào, YLM,

Tôi đã nghe về vài điểm mới về các bạn từ một người bạn của một người bạn, và điều đó đã thao thúc tôi trở thành một người phụ huynh! Tôi muốn bắt đầu với ba đứa trẻ. Nghe có vẻ nhiều, nhưng tình hình kinh tế của tôi không phải thứ đáng lo. Tôi kiếm được nhiều hơn đủ tiền để chăm cho chúng.

Tôi chỉ muốn duy nhất về con tôi là chúng sẽ không khóc. Ồ, tôi không bận tâm việc chúng trở nên nhăn nhó hay khó chịu đâu, nhưng làm ơn đi, tiếng khóc sẽ khiến tôi phát rồ mất! Tôi không muốn phải dành cả đêm dỗ dành chúng đâu; ít nhất thì tôi chỉ muốn thưởng thức các chương trình trong bình yên thôi.

Tôi đang rất háo hức để nhận đơn hàng! Cảm ơn rất nhiều, hãy cho ra mấy đứa đáng yêu đi!

Tài liệu-5191-57 (Được gửi ngày 14/1/1975):

Gửi tập đoàn YLM,

Tôi muốn một bé trai sơ sinh nặng 7 pound và 3 ounce. Tên nó sẽ là Adam. Nó sẽ lớn thành một cậu bé cao, mảnh khảnh với mái tóc có thể dễ dàng vuốt sang một bên. Nó sẽ tự tìm được những câu trả lời mà không phải hỏi tôi hay bố nó gì cả. Khi chúng tôi dự tiệc, nó sẽ đứng yên lặng tới khi ai đó bắt chuyện với nó. Khi nó mở miệng, những câu trả lời của nó sẽ làm mê hoặc chủ tiệc. Nó sẽ sẵn sàng thử và thưởng thức bất kì món ăn nào, và nó sẽ không phàn nàn về bất kì loại quần áo nào. Nó sẽ có một giọng ca dịu dàng. Nó sẽ có khả năng tốt nghiệp cao đẳng kinh doanh, rồi trở thành một nhà đầu tư tốt để nó có thể độc lập về tài chính càng sớm càng tốt.

Cảm ơn vì đã xử lý thỉnh cầu này.

Tài liệu-5191-6 (Được gửi ngày 26/12/1998)

Kính gửi Đại diện Chăm sóc Khách hàng,

Tôi có một lời phàn nàn. Đứa con gái các người gửi tôi vừa mới làm một việc vô cùng xấu hổ.

Mới hôm qua, chúng tôi đang dự tiệc Giáng sinh tại nhà một hàng xóm. Chúng tôi đang tặng nhau quà, và trong vòng vài năm nay món quà dành cho đám đông của tôi là màn biểu diễn bài "Silent Night" của con gái. Họ luôn chấp nhận nó. Nhưng đêm qua, giữa lúc đang hát, mắt nó bắt đầu hướng đi khỏi đám đông. Nó đưa ánh nhìn xuống chân và cúi đầu. Vừa mới hát xong nó đã bắt đầu chạy đến nhà vệ sinh. Và khi tôi đi theo nó, tôi đã phát hiện ra vấn đề: Đôi mắt nó ngân ngấn nước. Nó ở yên đấy đến hết buổi đêm, trong khi tất cả mọi người ở buổi tiệc nhìn tôi một cách thương hại và tồi tệ.

Con bé bị ốm hoặc dâng trào cảm xúc, điều mà theo quảng cáo của các người là không thể. Tôi đã đặt hàng một đứa trẻ khỏe mạnh, hoạt động tốt, và nó vẫn như thế cho tới tối qua. Tôi không tổn thương gì nó cá. Tôi đã cho nó thức ăn, nước và người trông nom. Tôi đã cho nó một không gian to bằng cả một căn nhà. Tôi đã để nó yên. Tôi có thể chứng minh rằng hoàn toàn không có bất cứ sai sót nào từ phía tôi cả. Không thể nào lại có chuyện tôi làm đau nó được.

Tôi muốn các người cử ai đó sang và biến Valery trở lại như cũ. Tôi có thể trả bất cứ khoản nào các người muốn, và có thể thêm tiền thưởng nếu các người đến đây nhanh. Tôi không muốn phải tốn nhiều thời gian nghĩ về chuyện này.

Chân thành,

Adam Jacobson

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License