SCP-5196


đánh giá: +9+x

Mã vật thể: SCP-5196

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Điểm Tạm thời-62 đã được thiết lập trong khu vực SCP-5196 được phát hiện. Tối thiểu 2 nhân viên bảo vệ có vũ trang phải canh gác Điểm Tạm thời-62 mọi lúc để giam giữ và xóa trí nhớ những thường dân cố vào khu vực.

SCP-5196 cần được giữ trong một buồng quản thúc thông thường với những bức tường kiên cố. Việc truy cập vào buồng quản thúc của SCP-5196 là bị cấm trừ mục đích bảo dưỡng và mục đích bỏ các chai lọ có số lượng quá nhiều được tạo ra sau các hiện tượng dị thường.

Mô tả: SCP-5196 là một xe hơi Toyota Supra màu đỏ thế hệ thứ tư1. Dù có lẽ đã bị bỏ rơi trong một khoảng thời gian đáng kể, SCP-5196 không có dấu hiệu hư hỏng kết cấu hoặc gỉ.

Khoảng mỗi giờ đồng hồ, một chai thủy tinh bằng kính không có nhãn, không dị thường, chứa một lượng nhỏ dấu vết của cồn sẽ xuất hiện trong không khí trong bán kính 1 mét của SCP-5196, một người đàn ông da trắng không được xác định khoảng 20 tuổi (gọi là SCP-5196-A) sẽ xuất hiện trong ghế lái, và SCP-5196 sẽ tự khởi động. Khi SCP-5196 khởi động, một vài chai thủy tinh giống hệt nhau sẽ xuất hiện thêm xung quanh nó.

Khi khởi động, SCP-5196 sẽ bắt đầu tăng tốc mà không có điều khiển của SCP-5196-A, tiếp tục tới khi nó va chạm vào một bề mặt cứng. Khi dừng hẳn sau một vụ va chạm với một bề mặt, SCP-5196 sẽ tự quay về trạng thái ban đầu của nó, và SCP-5196-A sẽ biến mất. Không rõ SCP-5196-A có tỉnh táo hoặc biết mình đang làm gì trong các hiện tượng đó không.

Phụ lục: Phát hiện

SCP-5196 được phát hiện sau các báo cáo về một chiếc xe đâm vào cây một cách lặp lại trong khu rừng gần thành phố █████████, Ohio. Nhân sự của Tổ chức đã bảo vệ khu vực, Điểm Tạm thời-62 đã được thiết lập, và những thường dân chứng kiến SCP-5196 đã được xóa trí nhớ. Một tờ tạp chí chỉ có một mục duy nhất đọc được cũng được tìm thấy gần SCP-5196. Tác giả của tạp chí này không rõ, nhưng nó được cho rằng là bao gồm một danh sách các vật liệu cần thiết để thực hiện một nghi lễ ma thuật với SCP-5196. Một bản ghi của danh sách đó như sau.

vật liệu cần thiết cho nghi lễ quay trở lại ngày xưa:

-ô tô (có)

-rượu (có, có cần 1 loại cụ thể không?)

-bằng cấp (không tìm được, sẽ phải đến hạn mà không có)

nếu điều này hiệu quả, hãy tìm lại chúng.

Một album ảnh chứa năm bức ảnh đã được khôi phục bên cạnh cuốn tạp chí, và các bức ảnh đó được mô tả bên dưới:

Ảnh 1: Năm người đàn ông không rõ danh tính đứng cạnh nhau ở trước một thư viện tại █████████. Cả năm đều đang cười trước máy ảnh.

Ảnh 2: Bốn người đàn ông trước đang chụp ảnh tại một quán ăn địa phương. Những người đàn ông này có vẻ già hơn.

Ảnh 3: Ba trong số những người đàn ông ngồi trên mui một chiếc ô tô có vẻ ngoài giống với SCP-5196 trong khu rừng nơi SCP-5196 được phát hiện.

Ảnh 4: Hai trong số những người đàn ông đang ngồi trên một chiếc ghế dài ở một vị trí không xác định. Những chiếc chai rỗng và các loại thực phẩm bao quanh chiếc ghế dài. Những người đàn ông lại có vẻ già hơn đáng kể. Một trong những người đàn ông giống SCP-5196-A.

Ảnh 5: Một chiếc xe màu xanh trong một gara nhỏ. Chiếc xe có vẻ mới.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License