SCP-524


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-524

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Hiện tại không cần quá nhiều các biện pháp an ninh cho đối tượng do đặc tính hiền hòa của nó. Còn được gọi là “Walter”, SCP-524 phải được giám sát nhằm ngăn chặn các thiệt hại vô tình xảy ra đối với các vật liệu thiết yếu trong khu vực. Mặc dù không được chăm sóc trực tiếp bởi một nhân viên, SCP-524 vẫn có thể được quản thúc trong một trang trại được thiết kế đặc biệt với kích thước 5 x 5m, với các bộ phận cảm biến được thiết lập bên trong nhằm thông báo cho nhân viên chịu trách nhiệm quản thúc hiện tại về bất kỳ trường hợp đào thoát nào.

Mô tả: SCP-524 là một cá thể thỏ trắng thông thường, thuộc loài Oryctolagus cuniculus. Đối tượng có thể được nhận dạng bởi màu lông trắng với các dải lông đen đối xứng nhau trên người.

SCP-524 có khả năng tiêu thụ bất kỳ loại vật chất nào, bất kể là vật liệu không thể tiêu thụ được. Cách tiêu thụ của vật thể tương đồng với các cá thể thỏ thông thường khác trong loài, tuy nhiên các vật chất được đối tượng tiêu thụ không những không thể tiêu thụ được mà còn nguy hiểm đối với một cá thể thỏ thông thường. SCP-524 được ghi nhận là đã tiêu thụ gỗ, thép, thủy tinh và trong một số trường hợp, bao gồm cả vài kg vật liệu phóng xạ. SCP-524 không cho thấy các dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi những thứ mà nó tiêu thụ trên.

Mặc dù có vẻ nghịch lý, SCP-524 được cho là đã từng tự tiêu thụ bản thân. Đối tượng bắt đầu tiêu thụ phần đuôi, sau đó tới hai chi sau của mình và chuyển về phần đầu. Sau khi vươn qua chi trước và cổ, SCP-524 bằng một phương thức nào đó đã đẩy toàn bộ phần miệng ra bên ngoài, tiêu thụ toàn bộ phần đầu của mình và biến mất hoàn toàn sau đó. Khoảng ba mươi phút sau, SCP-524 xuất hiện ở gần vị trí đã tiêu thụ chính mình trước đó, và hoàn toàn nguyên vẹn. Đối tượng về cơ bản là không có bất kỳ dấu hiệu bị tổn thương.

Phụ lục: SCP-524 đã được tìm thấy trong một sự cố mất điện quy mô lớn vào tháng 8 năm 20██. Đối tượng đã phá hủy một nhà máy điện lớn thông qua việc tiêu thụ một số lò phản ứng và được tìm thấy khi đang gặm một cuộn dây điện lớn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License