SCP-526


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-526

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Vùng Quản thúc Có vũ trang-31 đã được thiết lập trong bán kính 15km quanh SCP-526-1. Khu vực này đã được chỉ định làm địa điểm thử nghiệm vũ khí quân sự với một vùng cấm bay có hiệu lực trong Vùng Quản thúc. Một đại đội quản thúc cần luôn túc trực tại Điểm-526-Alpha để quan sát và quản thúc sự xuất hiện của các dị thể từ SCP-526-1 và được phép sử dụng vũ lực gây chết người để tự vệ hoặc để quản thúc SCP-526.

Khoảng 30 phút trước bình minh, tất cả các đội quản thúc đều phải ở trạng thái báo động cao và phải luôn duy trì cảnh giác cho tới khi mặt trời lặn hoặc khi tất cả các cá thể SCP-526-2 đã bị tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa. Trong trường hợp bị áp đảo, Bộ chỉ huy ACA-31 có thể yêu cầu viện trợ từ ĐĐNCĐ Sigma-9 ("Valkyries"), bao gồm cả yểm trợ pháo binh và không quân nếu cần thiết.

Mô tả: SCP-526-1 là một ngọn đồi tại ████████ ██████ gần █████████, Na Uy với tâm nằm ở ██.███° vĩ Bắc, █.███° kinh Đông. SCP-526-1 rất dễ nhận biết bởi một vòng chín viên đá cao khoảng hai mét, với nhiều chữ rune được khắc ở mặt trong của chúng và được đặt trong một bán kính mười mét tập trung ở trên đỉnh đồi.

Mỗi ngày vào lúc bình minh (±15 phút), một nhóm cá nhân sẽ xuất hiện trên SCP-526-1, từ đây gán danh SCP-526-2, với trang bị đầy đủ và trạng thái chiến đấu sẵn sàng. Các cá nhân này dường như đã được dịch chuyển từ những dòng thời gian khác nhau, nhưng mọi cá nhân trong mỗi trường hợp SCP-526-2 riêng biệt sẽ thuộc cùng một niên đại và đến từ cùng một đơn vị quân đội. Các trường hợp xuất hiện SCP-526-2 thường có từ mười đến ba trăm cá nhân, và đa dạng chủng loại từ người nguyên thủy trang bị với vũ khí bằng đá cho đến các lực lượng đặc biệt với trang thiết bị tinh vi.

Các cá thể SCP-526-2 thường sẽ cố thủ ở trên hoặc quanh SCP-526-1, và trong 92% số trường hợp chúng sẽ chỉ đứng yên cho đến khi mặt trời lặn. Trong các trường hợp còn lại, SCP-526-2 sẽ rời khỏi SCP-526-1 và cố gắng tấn công bất kỳ ai chúng đụng phải. Ngay cả khi SCP-526-2 đứng yên, chúng sẽ tấn công bất kỳ ai cố gắng tiếp cận SCP-526-1. Các đội quản thúc đóng quân tại điểm cần quan sát SCP-526-1 và giao chiến với SCP-526-2 trong trường hợp các dị thể gây hấn.

Ngay sau khi mặt trời lặn, tất cả các dị thể SCP-526-2 sẽ biến mất, dù cho các dị thể còn sống hay đã chết.

SCP-526 được Tổ Chức chú ý vào ngày ██/█/19██ sau khi ba người phải nhập viện sau khi họ bị tấn công bởi "một đám người Vikings dùng rìu". Thuốc lú cấp A đã được cấp cho các nhân chứng và các báo cáo bổ sung đã dựng lên câu chuyện rằng họ bị ảo tưởng.

Phụ lục 526-01: Nhật ký Sự cố Đáng lưu tâm của SCP-526.

Ngày: ██/█/199█
Thông tin chi tiết: Khoảng 40 cung thủ, có lẽ đều có quốc tịch Anh, trang bị cung dài và kiếm. Một thành viên của đội quản thúc bị thương trong khi trinh sát.

Ngày: █/█/199█
Thông tin chi tiết: Một nhóm 30 người, mặc quần áo làm từ da động vật, trang bị rìu đá và chùy. Nhóm người này tấn công Điểm-526-Alpha và bị tiêu diệt bằng vũ khí tự động. Không có thương vong nào của Tổ Chức được ghi nhận.

Ngày: █/██/200█
Thông tin chi tiết: Một trung đội gồm 20 binh sĩ quốc tịch Nga, trang bị súng trường và mặc quân phục tiêu chuẩn của binh sĩ Liên Xô thời Thế Chiến II. Trung đội đấu súng với đội trinh sát, dẫn đến 2 thương vong, nhưng mặt khác vẫn đứng yên quanh SCP-526-1.

Ngày: ██/██/200█
Thông tin chi tiết: Một nhóm ba mươi nhân viên trang bị [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và [DỮ LIỆU BỊ XÓA], được xác định là thành viên của ĐĐNCĐ [DỮ LIỆU BỊ GIẤU], tất cả đều đã bị tuyên bố là tử trận vào ngày ██/█/██ trong khi cố gắng tái quản thúc SCP-███. Các nỗ lực liên lạc với đội đều thất bại và đội quản thúc chịu 14 thương vong, với 3 người chết và 11 người bị thương trước khi ĐĐNCĐ Sigma-9 đến viện trợ và nhóm SCP-526-2 bị đẩy lui bởi hỏa lực hỗ trợ liên tục từ máy bay AC-130 của Tổ Chức với định danh "Búa Thần Của Thor"

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License