SCP-527
rating: +3+x
fish.png

SCP-527.

Vật thể#: SCP-527

Phân loại: Euclid

Qui trình quản thúc đặc biệt: SCP-527 được giữ trong một khu cư trú cho người tiêu chuẩn tại Khu vực-19. Các qui trình quản thúc khác là không cần thiết.

Mô tả: SCP-527 là một nhân hình giống như người đàn ông trưởng thành, cao 1,67m, không có dị thường về mặt sinh học, ngoại trừ cái đầu của nó, là một con cá Puntius semifasciolatus, hay cá vàng.

SCP-527 không biểu hiện phẩm chất bất thường nào khác. Đầu của SCP-527 hoạt động giống như đầu của bất kỳ con người bình thường nào. SCP-527 có khả năng giao tiếp điển hình như một con người. Một hình xăm đọc là "Mr. Fish, từ Các Quý Ngài Nhỏ Bé ® của Ts. Wondertainment" xuất hiện ở phía dưới chân trái của nó.

Lịch sử thu hồi: SCP-527 được phát hiện tại Boston bởi các đặc vụ của Tổ chức vào năm 2002 và được chuyển đến Khu vực-19 vào năm 2004.

Phụ lục 527.1: Phỏng Vấn Ban Đầu

[BẮT ĐẦU PHỎNG VẤN]

Ts. Baker: Cảm ơn sự hợp tác của anh cho đến nay, SCP-527. Chúng tôi chỉ sử dụng cuộc phỏng vấn này như một cách để đánh giá bất kỳ hành vi bất thường tiềm ẩn nào mà chúng tôi có thể không ngờ tới.

SCP-527: Được rồi.

Ts. Baker: Để bắt đầu, anh có khả năng thở dưới nước không?

SCP-527: Không.

Ts. Baker: Anh có khả năng giao tiếp với các loài cá, hay với các dạng sống trên biển khác không?

SCP-527: Không.

Ts. Baker: Tôi hiểu rồi. Lần đầu tiên anh phát hiện ra tình trạng của mình là khi nào? Có khả năng nào anh bị như vậy do bị tấn công hoặc cắn bởi một con cá mà anh không nhận ra, hoặc trải nghiệm một cuộc gặp gỡ với một vị thần biển nào đó không?

SCP-527: Không.

Ts. Baker: À … ừm, vậy thì anh đã như thế này từ khi mới sinh?

SCP-527: Ờ.

Ts. Baker: Tôi … được rồi. Anh có biết bất kỳ đặc điểm bất thường nào khác mà anh có thể thể hiện không?

SCP-527: Chắc chắn là không. Như tui đã nói với ông nội kia, nó chỉ có nhiêu đây thôi. Cô đang nhìn vào nó. Lie, Stripes, Hot, Sweetie, bọn họ hốt hết đồ tốt rồi. Tui chỉ là một gã có cái đầu cá.

Ts. Baker: Anh có … bất kỳ ý tưởng nào về việc tại sao người sáng tạo ra anh có thể đã chọn phong cách cho anh theo … kiểu này không?

SCP-527: Tui đéo biết.

[KẾT THÚC NHẬT KÝ]

Phụ lục 527.2: Tài Liệu Thu Hồi

Lưu ý: Khi được hỏi, SCP-527 có khả năng tạo ra tài liệu sau.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License