SCP-527đánh giá: +4+x
Mã vật thể: 527
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
vlam
Phân loại Hiểm họa:
notice

fish.png

SCP-527.

Qui Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-527 được giữ trong một khu cư trú cho người tiêu chuẩn tại Điểm-19. Các qui trình quản thúc khác không cần thiết.

Mô Tả: SCP-527 là một nhân hình giống như người đàn ông trưởng thành, cao 1,67m, không có dị thường về mặt sinh học, ngoại trừ cái đầu của nó, là một con cá Puntius semifasciolatus, hay cá vàng.

SCP-527 không biểu hiện đặc tính dị thường nào khác. Đầu của SCP-527 hoạt động giống như đầu của bất kỳ con người bình thường nào. SCP-527 có khả năng giao tiếp điển hình như một con người. Một hình xăm đọc là "Quý Ngài Cá, từ Các Quý Ngài Nhỏ Bé ® của Ts. Wondertainment" nằm ở phía dưới chân trái của nó.

Lịch Sử Thu Hồi: SCP-527 được phát hiện tại Boston bởi các đặc vụ của Tổ chức vào năm 2002 và được chuyển đến Khu vực-19 vào năm 2004.

Phụ Lục 527.1: Phỏng Vấn Ban Đầu

[BẮT ĐẦU PHỎNG VẤN]

Ts. Baker: Cảm ơn sự hợp tác của anh cho đến nay, SCP-527. Chúng tôi chỉ sử dụng cuộc phỏng vấn này như một cách để đánh giá bất kỳ hành vi dị thường tiềm ẩn nào mà chúng tôi có thể không ngờ tới.

SCP-527: Được thôi.

Ts. Baker: Để bắt đầu, anh có khả năng thở dưới nước không?

SCP-527: Không.

Ts. Baker: Anh có khả năng giao tiếp với các loài cá hay dạng sống trên biển nào khác không?

SCP-527: Không.

Ts. Baker: Tôi hiểu rồi. Lần đầu tiên anh phát hiện ra tình trạng của mình là khi nào? Có khi nào anh bị như vậy do bị tấn công hoặc bị cắn bởi một con cá mà anh không nhận ra, hoặc trải nghiệm một cuộc gặp gỡ với vị thần biển nào không?

SCP-527: Không.

Ts. Baker: À … ừm, vậy thì anh đã như thế này từ khi mới sinh?

SCP-527: Ờ.

Ts. Baker: Tôi … được rồi. Anh có biết bất kỳ đặc điểm bất thường nào khác mà anh có thể có trong người không?

SCP-527: Chắc chắn là không. Như tui đã nói với ông nội kia, nó chỉ có nhiêu đây thôi. Cô đang nhìn vào nó. Lie, Stripes, Hot, Sweetie, bọn họ hốt hết đồ tốt rồi. Tui chỉ là một gã có cái đầu cá.

Ts. Baker: Anh … có bất kỳ ý tưởng nào về việc tại sao người tạo ra anh lại chọn cho anh … theo phong cách này không?

SCP-527: Tui éo biết.

[KẾT THÚC NHẬT KÝ]

Phụ Lục 527.2: Tài Liệu Thu Hồi

Lưu ý: Khi được hỏi, SCP-527 có khả năng tạo ra tài liệu sau.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License