SCP-529


đánh giá: +5+x
SCP-529.jpg

SCP-529

Mã vật thể: SCP-529

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Không có yêu cầu đặc biệt nào cho Quy trình Quản thúc. "Josie" được xem là hiền lành, và trong thời gian hiện tại được phép đi lại tự do ở các tầng thấp của cơ sở. Nhân viên không được phép cho nó ăn pho mát - việc cho ăn không đủ pho mát sẽ chọc giận SCP-529.

Mô tả: SCP-529 là một con mèo (Felis catus) mướp xám nhỏ.

Phần từ cuối lồng ngực trở về sau của nó hoàn toàn không hiện hữu, khiến cho SCP-529 trông như bị cắt làm đôi.

Tuy nhiên, SCP-529 không gặp bất kì vấn đề nào về sức khỏe, và vẫn có thể di chuyển như mèo bình thường. Thi thoảng sau khi ăn nó sẽ có những chuyển động tựa như đang thực hiện hoạt động bài tiết.

Vùng giao cắt không để lộ nội quan của con vật, nhưng lại hấp thu tất các các bước sóng ánh sáng, khiến cho vùng này là đen hoàn toàn đối với mắt người. SCP-529 hiếm khi cho phép con người chạm vào vùng này, thi thoảng sẽ có các phản hồi tích cực với việc được vuốt ve, nhưng trong hầu hết các trường hợp con vật sẽ nổi nóng và sẵn sàng cào người khác. Các vết cào này không cho thấy có gì bất thường.

Toàn bộ phần thân sau không thể bị nhìn thấy. Kiểm tra nhanh còn cho thấy SCP-529 không hề có thân sau. Kiểm tra ADN chỉ ra con vật là giống cái.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License