SCP-5377

đánh giá: +6+x
2/5377 CẤP 2/5377
BẢO MẬT
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
Mã Vật Thể: SCP-5377
Keter

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Mọi nhân sự Tổ Chức đều phải được thông báo về sự tồn tại của SCP-5377. Nếu có bất kì nhân sự nào của Tổ Chức nhận được một trường hợp SCP-5377, người đó phải liên hệ ngay với giám đốc an ninh tại Điểm và không được chạm vào phong bì. Tất cả thư từ gửi đến nhân sự cấp cao của Tổ chức đều phải được kiểm tra để tìm kiếm các trường hợp SCP-5377.

Mô tả: SCP-5377 là những phiếu khuyến mãi bằng giấy được dùng để quảng cáo các loại hàng hóa và dịch vụ khác nhau, thường được cung cấp miễn phí cho các 'khách hàng may mắn' của phiếu. Các cá thể SCP-5377 dường như chỉ được gửi duy nhất cho các nhân sự Tổ Chức ở Hoa Kỳ thông qua dịch vụ bưu chính. Chúng được đựng trong các phong bì nhỏ không dán tem, không có địa chỉ người gửi và địa chỉ người nhận được gõ bằng phông chữ Comic Sans. Mỗi phong bì chứa một cá thể SCP-5377, có kích thước 6cm x 8cm. Tất cả đều quảng cáo một dịch vụ duy nhất với ngôn từ xúc phạm người đọc; một bản mẫu số hóa đã được đính kèm bên dưới.

PHIẾU KHUYẾN MÃI

CÓ TÁC DỤNG: GIÚP MÀY GIẢM BÉO, ĐỒ MẬP ĐỊT!

Thân ái, Y.W.T.G.T.H.F.T.!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: CTTNHH Y.W.T.G.T.H.F.T. sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho các trường hợp thiệt hại, thương tích, tử vong, tàn tật, giải phẫu sống, thụ thai, đánh mất lý trí và những hình thức tổn hại khác do sử dụng phiếu khuyến mãi. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm cho mọi hành động bất hợp pháp, vô đạo đức hoặc non nớt khi được phục vụ bởi một nhà thầu quỷ. Các nhà thầu quỷ vẫn chưa được thẩm tra lý lịch kĩ lưỡng bởi CTTNHH Y.W.T.G.T.H.F.T., bất kỳ tuyên bố hoặc hành động nào mà họ đưa ra đều không phải là tuyên bố hoặc hành động chính thức của công ty, cũng như ngược lại.

Khi tiếp xúc vật lý với một cá thể SCP-5377, một cổng không gian hai chiều sẽ mở ra trong bán kính 3m quanh cá thể SCP-5377, giải phóng một thực thể quỷ cấp Tartarean. Thực thể này thường có dạng bán nhân, kích thước lớn, nguy hiểm, và có mong muốn hoàn thành nhiệm vụ được đặt ra trong SCP-5377 bằng mọi biện pháp cần thiết, hoàn toàn bỏ qua an nguy của người dùng. Nhiều thực thể cũng có những giải thích đặc biệt lỏng lẻo về nhiệm vụ, cố gắng gây ra nhiều đau khổ và bất tiện nhất cho cuộc sống của người dùng.

Ngoài ra, tuyên bố từ chối trách nhiệm trong các cá thể SCP-5377 là quá nhỏ để người bình thường có thể đọc được. Điều này, kết hợp với cơ chế kích hoạt bằng tiếp xúc vật lý, đã dẫn đến rất nhiều vụ vô tình triệu hồi quỷ bởi các nhân sự không nhận thức được mình đang làm gì.

Sau đây là danh sách tóm tắt các trường hợp SCP-5377.

SCP-5377.1

Người nhận: Tom Segoyah, Chuyên gia phân tích, Điểm-30

Có tác dụng: "GIÚP MÀY GIẢM BÉO, ĐỒ MẬP ĐỊT!"

Kết quả: Một thực thể quỷ lớn xuất hiện trong căn hộ của Segoyah và ngay lập tức truy đuổi Segoyah, đe dọa sẽ ăn thịt ông nếu để nó bắt được. Thực thể đã đuổi theo Segoyah, người hơi thừa cân, qua nhiều quận trong 41 giờ liên tục, sau đó Segoyah bất tỉnh vì mất nước và tử vong sau một cơn đau tim. Thực thể đã loại bỏ vài pound thịt khỏi xác của Segoyah trước khi biến mất. Cân nặng của Segoyah vào thời điểm được giải cứu là 98 lbs, ít hơn một nửa so với trước khi xảy ra sự cố.

SCP-5377.4

Người nhận: Charlie Benningham, Bảo vệ, Điểm-19

Có tác dụng: "ĐẢM BẢO RẰNG CÔ TA SẼ KHÔNG PHẢN BỘI MÀY, THẰNG LOSER!"

Kết quả: Một thực thể quỷ nữ được xuất hiện trong nhà của Benningham rồi nhanh chóng biến mất. Benningham lấy vũ khí của mình và ngay lập tức báo cáo sự kiện dị thường cho Bộ phận An ninh Điểm-19, một Đội Phản ứng Chiến thuật đã được triển khai đến nhà của gia đình Benningham. Khi đến nơi, họ phát hiện ra Benningham đang ở ngưỡng cửa phòng ngủ chính, cuộn tròn trong tư thế bào thai và khóc trong khi thực thể quỷ đang giao cấu với vợ anh ta, rồi biến mất sau khi họ 'kết thúc'. Benningham đã khai rằng gần đây anh ta đang phải vật lộn với những nghi vấn về việc vợ mình ngoại tình.

SCP-5377.9

Người nhận: Sarah Selwater, Nghiên cứu viên cấp cao, Điểm-19

Có tác dụng: "ĐƯA TỚI VÀI NGƯỜI BẠN ĐÁNG TIN CẬY CHO MÀY, CON LOSER!"

Kết quả: Cảnh quay sự cố được khôi phục từ một camera an ninh trong ký túc xá của Selwater tại Tầng ngầm 35, Điểm-19. Chiếc phong bì đang nằm trên bàn của Selwater khi cô bước vào phòng và đóng cửa lại sau lưng. Khi tiếp xúc với phiếu khuyến mãi, một thực thể quỷ xuất hiện, trên tay cầm chặt dây xích của hai con sói xám Alaska lớn. Chúng đang vật lộn để thoát khỏi dây xích. Thực thể quỷ thả xích và hai con sói ngay lập tức lao vào Selwater, tấn công cô và xé nát cô bằng hàm và răng của chúng. Selwater sau đó vẫn còn sống trong vài phút, bất chấp những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể cô, và cuối cùng tử vong khi lũ sói bắt đầu ăn thịt cô.1

SCP-5377.13

Người nhận: Terry Rosen, Nghiên cứu viên trưởng, Điểm-12

Có tác dụng: "CHỈNH LẠI TƯ THẾ NGỒI CỦA MÀY, THẰNG ĐẦU BUỒI!"

Kết quả: Một thực thể quỷ xuất hiện trong văn phòng của Rosen, trên tay cầm một khẩu súng lục. Trong 13 giờ tiếp theo, nó tiếp tục chĩa súng vào Rosen trong khi buộc ông tiếp tục làm việc trên máy tính của mình như bình thường. Mỗi khi tư thế của Rosen chùng xuống hoặc ông hơi nghiêng người về phía trước, thực thể sẽ hung hăng vung vẩy khẩu súng lục đòi bắn ông. Vào giờ thứ 13, khi Rosen cúi xuống nhặt một cây bút mà ông đánh rơi, thực thể này đã bắn vào chân ông trước khi biến mất với biểu cảm thất vọng.

SCP-5377.17

Người nhận: Clarice Weller, Giám đốc truyền thông của Tổ Chức

Có tác dụng: "GIÚP MÀY TRẢ THÙ, ĐỒ THẤT BẠI!"

Kết quả: Một thực thể quỷ xuất hiện trong văn phòng của Weller rồi ngay lập tức biến mất. Thực thể sau đó xuất hiện trong văn phòng của John Calorman, Giám đốc điều hành của Calorman-Greene Marketing (nơi làm việc trước đây của Weller), cách đó 145 dặm. Sau đó, nó buộc Calorman phải đăng nhập vào máy tính của mình rồi ném ông ra khỏi cửa sổ tầng mười chín. Nó đã sử dụng máy tính của Calorman để gửi cho Weller một email xác nhận rằng cô, trên thực tế, vẫn bị sa thải.

SCP-5377.20

Người nhận: Tilda Moose, Giám đốc Điểm-19

Có tác dụng: "TỐNG MÀY VỀ NƠI SẢN XUẤT, ĐỒ RẮN ĐỘC!"

Kết quả: Phong bì được mở bởi thư kí của Giám đốc Moose. Một cánh cổng xuất hiện trong phòng, nhưng khi mở ra thì nó được phát hiện là một Thông Đạo2 dẫn đến Nx-001, Thư viện của Lãng Khách. Một thực thể quỷ bước ra từ nó, tấn công và tóm lấy người thư ký, nhầm tưởng cô là Giám đốc Moose, đưa cô qua Thông Đạo rồi biến mất. Giám đốc Moose phủ nhận mọi thông tin liên quan đến bối cảnh của vụ việc.

SCP-5377.21

Người nhận: O5-6

Có tác dụng: "KHIẾN THẰNG KHỐN ĐÓ PHẢI TRẢ GIÁ, ĐỒ CHÓ ĐẺ!"

Kết quả: Do sự tăng cường an ninh sau sự cố với Giám đốc Moose, bức thư đã bị chặn lại trước khi nó có thể đến gần O5-6 hoặc các thư ký của ông. Sau mỗi lần dị thể bị tiêu huỷ thì một phong bì khác sẽ được gửi đến vào ngày hôm sau. Vì vậy, nó đã được kích hoạt trong buồng thử nghiệm bởi D-19471.

Tại Boston, một buổi quay quảng cáo của Kellogg's Frosted Flakes đã bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một thực thể quỷ. Nó ngay lập tức vồ lấy và tấn công dữ dội người mặc trang phục của Tony the Tiger, linh vật lâu đời của thương hiệu Frosted Flakes. Nó liên tục gây thương tích lên người hoá trang của Tony bằng cách bẻ xương, lột da lưng, đánh gãy xương sống của anh ta, cùng với đó là cắt xẻo, quất anh ta bằng nhiều vật thể dạng thừng khác nhau. Thực thể biến mất sau khi nhà chức trách đến hiện trường, còn người diễn viên đóng vai Tony the Tiger đã chết vì chấn thương. Tất cả các nhân chứng đều đã được cấp thuốc lú. O5-6 từ chối bình luận về vụ việc.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License