SCP-5461

đánh giá: +12+x
Mã vật thể: 5461
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
safe
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
dark
Phân loại Hiểm họa:
warning

ceahlau_pano.jpg

Cảnh nhìn bên trong SCP-5461-A


Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Một bản viết nêu chi tiết các bước thực hiện SCP-5461 cần được lưu trữ trong Tủ khóa An toàn Tiêu chuẩn tại Điểm-108, cùng với bản sao lưu kĩ thuật số tại mảng máy chủ của Điểm-108. SCP-5461-A cần luôn có hai nhân viên sinh sống và luân phiên thay đổi mỗi tuần. Việc tìm kiếm thông tin liên quan đến vị trí của Sam Morgan và Max Davies được để ở mức ưu tiên cấp độ trung.

Mô tả: SCP-5461 là một nghi lễ mà khi được thực hiện, đối tượng sẽ dịch chuyển đến một chiều không gian khác (từ đây gán danh SCP-5461-A). Bất kỳ sinh vật nào tiếp xúc với người thực hiện nghi lễ cũng sẽ dịch chuyển đến SCP-5461-A. Thử nghiệm đã chỉ ra rằng, trong khi một số đối tượng được dịch chuyển ở điểm cao nhất của chiều không gian, một số khác sẽ xuất hiện ở độ cao 200m so với điểm đó, dẫn đến việc họ rơi xuống và tử vong.

Ghi chú: Việc này có thể là chuyện phiếm, nhưng 90% số trường hợp nhân viên cấp D sống sót đều từng có những cuộc ly hôn và chia tay khó chịu. Không có đặc điểm chung nào khác được quan sát thấy giữa các đối tượng thử nghiệm có kết quả tương tự. - Nghiên cứu viên Moore.

SCP-5461 kết hợp nhiều yếu tố của các phép huyền thuật học, các mô tả văn hóa nổi bật về nghi lễ phép thuật và nhiều yếu tố không liên quan khác. Các bước thực hiện SCP-5461 là:

  • Ở trên một vùng núi với độ cao tối thiểu là 1800m.
  • Vẽ một vòng tròn muối có đường kính 6 cubit1
  • Vừa đốt một nhánh Salvia officinalis (Xô thơm), vừa cầu nguyện ba lần "Hãy đưa tôi về nơi trái tim tôi thuộc về" bằng tiếng Latin, Aram hoặc Hindi (bản dịch không cần chính xác)
  • [GIỚI HẠN THẨM QUYỀN 3/5461]

SCP-5461-A là một khu vùng núi chỉ có thể tiếp cận bằng cách thực hiện SCP-5461. Các tín hiệu GPS bị mất trong khu vực này; tuy nhiên, vị trí của các thiên thể cho thấy nó có cùng tọa độ với nơi thực hiện nghi lễ. Khu vực này có diện tích khoảng 15km2 và được bao quanh bởi một hàng rào mây ; khi bước vào hàng rào, đối tượng sẽ xuất hiện trở lại ở phía đối diện của SCP-5461-A.

Khi thực hiện lại nghi lễ một lần nữa ở trong SCP-5461-A, đối tượng thực hiện nghi lễ và những sinh vật tiếp xúc với người thực hiện sẽ tái xuất hiện tại vị trí ban đầu của họ. SCP-5461 sẽ không có tác dụng nếu ai đó đã thực hiện nó vẫn ở trong SCP-5461-A và vẫn còn sống.

Thu hồi: Vào ngày 15/08/2019, trong khi đang điều tra vụ mất tích của Jordan Davies, đặc vụ của Tổ Chức cài vào Cảnh sát Thủ đô London đã khám phá ra nhiều vật liệu liên quan đến huyền thuật học và nhiều cuốn sách lý thuyết huyền bí trong căn hộ của họ. Trong quá trình thu hồi thông thường, một tờ giấy ghi chỉ dẫn thực hiện SCP-5461 đã được tìm thấy trong một ngăn tủ bí mật, cùng với một bộ ảnh bị hư hại của vợ Jordan Davies, Max Davies, và một người hàng xóm của họ, Sam Morgan.

Tổ Chức đã tìm thấy một bức thư ở trên gương phòng tắm, ghi rằng:

Anh đã lên kế hoạch cho một chuyến leo núi cho chúng ta trong vài tuần. Anh hứa nó sẽ là một cuộc hẹn hò em sẽ không bao giờ quên ♥ Ồ, anh cũng đã mời Sam thân yêu của em đó, Anh biết hai người là bạn tốt mà.

J


Một cuộc khám xét căn hộ của Sam Morgan cũng đã tìm thấy một lá thư, ghi rằng:

Này Sam,

Tôi thấy cậu và Max khá thân thiết gần đây, và tôi muốn tỏ lòng biết ơn vì cậu đã trở thành một người bạn tốt của chúng tôi. Chúng tôi đang lên kế hoạch đến vùng núi Alps của Pháp trong một vài tuần tới, cậu cũng có thể đến được chứ? Tất nhiên tôi đãi. Chuyến đi chắc sẽ thú vị lắm đây.

Jordan

Trong quá trình kiểm tra sơ bộ nghi lễ, một thi thể đã phân hủy một phần đã được tìm thấy ở nơi các đối tượng xuất hiện, ngay gần tàn dư của một đám lửa trại và có dấu hiệu chấn thương nặng nề do rơi từ độ cao lớn. Nạn nhân sau đó được xác định là Jordan Davies.

Phân tích sau đó chỉ ra rằng tờ hướng dẫn đã bị sửa đổi; cụ thể là một chữ rune tương ứng với sự phủ định đã bị xóa khỏi các chữ khắc khác nhau được tích hợp vào nghi lễ.

Việc điều tra về vị trí của Sam Morgan và Max Davies vẫn đang tiếp diễn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License