SCP-5538


đánh giá: +9+x

Mã vật thể: SCP-5538

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-5538 đã được mua lại bởi Tổ chức. Camera an ninh đã được thiết lập bên trong SCP-5538. Nhân viên bảo vệ phải ngăn chặn xâm nhập trái phép.

Mô tả: SCP-5538 là một bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang tại █████, ██. Một phù hiệu của Tổ chức bị rỉ sét được tìm thấy bên ngoài cổng bệnh viện, nhưng không có ghi chép nào về cơ sở nghiên cứu tồn tại bên trong SCP-5538 trước khi phát hiện.

Dị tính chính của SCP-5538 xảy ra khi bất kỳ cá nhân nào tiếp cận quầy lễ tân và ngỏ ý muốn ghé thăm "Kẻ Nắm Giữ sự Dị Thường". Dị tính sẽ xảy ra bất kể cá nhân nào đang ngồi ở quầy lễ tân.

Khi hỏi ý ghé thăm "Kẻ Nắm Giữ sự Dị Thường", cá nhân đó sẽ có được hiểu biết về phòng giam dưới tầng hầm SCP-5538. Các cá nhân thường báo cáo mong đợi bản thân nghe thấy cuộc trò chuyên dọc theo con đường nhưng thực tế không nghe thấy bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Phòng giam trống trỗng, nhưng một bức tường đã bị phá hủy và dẫn đến sảnh chính của SCP-5538.

Có năm trăm ba mươi tám bệ đỡ trong sảnh chính, tất cả đều trống rỗng. Một lớp bụi dày bao phủ mỗi cái bệ, nhưng vẫn để lại dấu vết của vật thể từng ở trên chúng. Mỗi bệ đều có nhãn riêng biệt, nhưng văn bản trên nhãn trở nên khó đọc. Một tấm biển ở phía cuối sảnh có ghi:

Đây là điều xảy ra khi chúng đến với nhau.

Các cá nhân đọc tấm biển thường báo cáo rằng họ lo lắng về những phản ứng bất lợi. Tuy nhiên, không có phản ứng nào như vậy được ghi nhận.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License