SCP-5631

đánh giá: +5+x
5/5631 CẤP 5/5631
BẢO MẬT
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
Mã Vật Thể: SCP-5631
KETER

sunrise.PNG

Mặt trời mọc được quan sát tại Vịnh Maynila, Philippines trong thời điểm phát hiện ra SCP-5631. Ghi chú: khoảnh khắc trên được ghi nhận lúc chỉ mới 4:30 giờ sáng.


QUY TRÌNH QUẢN THÚC ĐẶC BIỆT: SCP-5631 hiện đang trong trạng thái bất hoạt tại tọa độ 14°04'10.3"N. Do khối lượng cực lớn của dị thể, Điểm Tạm Thời-120 đã được thiết lập cách phần đầu của SCP-5631 một khoảng 10 kilomet. Do dị thể nằm trên tuyến hàng hải Đông Á, tác nhân lan truyền nhận thức Cấp-A cần được áp dụng lên các cá nhân không thuộc Tổ Chức đã nhìn thấy SCP-5631 khi ở trên các tàu thuyền đang lưu thông dọc theo các tuyến đường biển tại đây. Câu Chuyện Ngụy Tạo-100 ("Vết Dầu Loang") cần được thực hiện để ngăn chặn các chuyến hải trình đi qua khu vực.

Tổ chức đã thành lập một lượng hải quân nhằm theo dõi và nghiên cứu SCP-5631. Các bài kiểm tra độ bền, phân tích hóa học và thí nghiệm về huyền thuật cần được tiến hành trên SCP-5631 ở quy mô lớn. Máy bay không người lái và tàu ngầm cần được triển khai để quét chi tiết cơ thể SCP-5631.

Phòng Ban Sử Học có nhiệm vụ điều tra các mối liên hệ của SCP-5631 với Philippines trên phương diện thần thoại, các sự cố và các chuyến thám hiểm diễn ra trong quá khứ; cụ thể là các sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian có nguyệt thực. Chỉ số Hume thấp được phát hiện tại mặt trăng đang được tập trung nghiên cứu, do chỉ số này cho thấy chúng có liên kết rộng rãi của nó với trái đất, cụ thể là với Philippines.

Xác của SCP-5631-1 cùng con thuyền S.R Inang Bayan được nó sử dụng hiện được lưu trữ tại Điểm-430 ở Thành phố Bantagas, Philippines. Danh tính và nguồn gốc liên quan tới TLĐLT-503 ("Aviatica").Một tổ chức báo chí chủ yếu viết về hiện tượng dị thường của dị thể cần được điều tra.

Các báo cáo về sự kiện người dân Philipppines ở trong nước và ngoài nước gặp triệu chứng loạn thần kinh và "dèjà vu" cần được xác minh; những cá nhân được chọn sẽ được đề nghị tham gia điều trị tâm lí. Các cụm từ khóa để xác nhận kí ức của họ có liên quan đến thực thể là " tiếng leng keng hoặc tiếng kim loại", "đại xà" và "cuộc sống mới.

MÔ TẢ: SCP-5631 là một thực thể dạng rắn màu đen có cân nặng 1200 kg và chiều dài khoảng 750 kilomet. Thực thể ở cách bờ biển Greater Maynila, Philippines một khoảng 1200 km. Dị thể hiện đang trong giai đoạn lột vảy; vảy của nó được cấu thành từ keratine, cosmine và xương phiến được gia cố bằng huyền thuật.

Một ngày trước khi phát hiện ra SCP-5631, các báo cáo từ nhân chứng ở Samar và Cebu chỉ ra rằng có một thực thể dạng rắn lớn, nhiều màu đã bay từ biển về phía mặt trăng với tốc độ lớn dù các báo cáo còn mơ hồ và chứa các chi tiết mâu thuẫn. Các báo cáo này đã chứng thực một phần trong đoạn ghi hình thu hồi từ vệ tinh của Tổ Chức dù cần phải xác minh thêm do dữ liệu đã bị hỏng nghiêm trọng.

Một số chi tiết được xem là đủ nhất quán:

SCP-5631-1 là mã định danh được gán cho một người phụ nữ trung niên. Ngoài hàng loạt vết bầm tím trên tay, chân và đầu của thực thể, nó còn bị xuất huyết phổi nghiêm trọng, tiếp sau đó là một cơn tắc mạch gây tử vong. Khi được phát hiện bên trong tàu đánh cá của nó, thực thể đã mang trên mình đồng phục rách nát thuộc về nhà báo hoặc nhân viên cấp cao của Aviatica. Các nỗ lực nhằm xác định rõ hơn về danh tính của thực thể đều thất bại.

Một cuốn sổ tay duy nhất được tìm thấy trên tay của thực thể. Cuốn sổ không chứa bất kì kí tự nào trừ câu "Consummatum est" .Nghĩa là "Nó đã được hoàn thành." trong tiếng Anh được viết bằng tiếng Latin ở bìa sau. Các tài liệu khác được tìm thấy bên trong S.R. Inang Bayan đã được bảo vệ kĩ lưỡng bằng tác nhân phản lan nhận thức. Tuy nhiên, nhiều tài liệu được xác nhận là các mô-đun, danh mục kiểm tra và bản hướng dẫn cho Dự Án BAKUNAWA; chúng được nhận định là cần được ưu tiên trong việc tham khảo chéo các tài liệu về Aviatca.

Ngoài ra, thuyền S.R. Inang Bayan đã được tìm thấy ở giữa một vòng tròn huyền thuật cấu thành từ sợi cây chuối abaca, thân tre và cành hoa nhài Ả Rập.Còn được gọi là hoa Sampaguita - quốc hoa của Philippines. Bán kính vòng tròn ước tính vào khoảng 1,5 km.

Việc nghiên cứu thông tin nền liên quan đến SCP-5631 đã chỉ ra mối liên hệ của thực thể với Bakunawa - một mãng xà biển nổi tiếng trong thần thoại của người Visaya. Mọi sự kiện liên quan như bão, sóng thần và động đất đều diễn ra vào khoảng thời gian nhật thực; tác động của chúng được cho là rất tồi tệ. Mặt trăng là một phần tất yếu trong thần thoại trên vì hấp thụ nó là một trong những mục đích chính của Bakunawa.

Tín ngưỡng của người Philippines trước khi bị thuộc địa hóa chỉ ra rằng âm thanh leng keng từ chảo và các vật thể kim loại có thể ngăn cản nó hướng đến mặt trăng.

CẬP NHẬT: Quá trình giải mã sâu hơn cuốn sổ tay đã phát hiện các dòng chữ sau đây trên trang 24 sau. Chúng chủ yếu được cấu thành từ những đoạn văn viết lẫn lộn giữa tiếng Anh và tiếng Philippines, với cách viết khác biệt rõ rệt với sự thuần nhất tương đối trong cách chính phủ đương thời tiếp cận với ngôn ngữ:

Escriter đã bảo với chúng ta, Aviatica, rằng chúng ta đã sáu lần thành công trong việc yêu cầu Bakunawa làm điều đó trong quá khứ.Sự việc tương ứng với thần thoại về việc thực thể trên đã hấp thụ sáu mặt trăng. Chúng ta phải làm điều đó thêm lần nữa trừ khi chúng ta muốn đi đời hết, và chúng ta phải tự mình tình nguyện vì chuyện này. na đang là ngày 25 tháng 3 năm 2035.

Mùi hương của taho.Một loại thức uống nóng có các hạt trân trâu làm từ bột sắn dây, tuyo.Cá cơm khô và những quả dừa, quả xoài ở đây. Tiếng còi xe jeep cùng tiếng gầm rú của xe ba bánh. Những tiếng rao "TAHO!", "PARA!".Báo hiệu để xe jeep dừng lại và "SALE!" Của những người bán hàng rong. Có lẽ tôi cùng những khác vẫn sẽ nhớ nhung tất cả.

Ờ thì, đó là tất cả những gì chúng ta đã có suốt gần 20 năm qua. Walang pinagbago talaga.Mọi thứ chẳng mấy thay đổi - [*không thể hiểu được*]

Anh ta đã kể cho tôi rằng mọi người - mọi người Philippines - sẽ tiếp tục sống, mặc dù sẽ sống tốt hơn. Baka nga noh, na vậy là đủ để thỏa thuận rồi.

Với tư cách là một nhà báo, tôi từng tin rằng ano tiếng nói của ngòi bút và mọi người là đủ để xoay chuyển mọi thứ. Vậy nhưng, điều đó là không thể. Manila vẫn chỉ là cái bóng của những gì nó đã có thể trở thành, với những đường dây điện thoại lụp xụp, những con đường in vết đạn, những mặt đường nứt nẻ, và những ngôi nhà sang trọng của các chính trị gia nằm dọc cùng vỉa hè nơi có những người bán cá viên trộn đầy xương xẩu cũng như các nhân viên công sở đã về hưu và tài xế xe jeep buộc phải đi ăn xin.

Anh ta cũng bảo chúng ta hãy theo chân Tổ chức vì chúng ta trong khi xây dựng lại những điều cốt lõi với sự giúp đỡ của Mãng Xà.

Dù sao thì chúng ta sẽ gặp lại nhau na lang vào lần sau. Tôi cá rằng nơi ta gặp sẽ là ở Vịnh Manila… baka Lúc đó, nó sẽ đủ sạch để tạo ra ấn tượng tốt.

Thi thoảng, tôi lại tự suy ngẫm: "Liệu có đáng để chết vì những người Philippines ở kiếp sau?"

Biết đâu nếu Aviatica được hình thành một lần nữa, họ có thể trả lời câu hỏi đó.

Cho đến hiện tại, các dấu vết đáng chú ý về sự tồn tại của Aviatica không hề được tìm thấy. Ngoài trừ phần tiêu đề, biểu mẫu, hình ảnh và dòng giới thiệu, phần còn lại của bài viết đã bị phá hủy:

birb.png

AVIATICA

Với Đôi Cánh của sự Tự Do, Rung lên tiếng Chuông của Sự Tiến Bộ

12/25/2035 | SỐ BÁO THỨ 33, NĂM THỨ 20HẮC NGUYỆT TRU


Chỉ số GDP của PH.Cách viết tắt tên gọi của Philippines trên báo chí nhảy vọt từ hạng thứ 150 tới hạng thứ 7.Philippines hiện là quốc gia giàu có thứ hai khu vực Đông Nam Á và gần đuổi kịp Singapore sau Dự Án BAKUNAWA

sunset.PNG

HOÀNG HÔN. Khi mặt trời lặn, Dự Án Bakumawa của Aviatica sẽ khiến mặt trăng gầm lên khắp mọi miền đất nước, vì một bình minh tốt đẹp hơn và để khiến cho đất nước một lần nữa vượt lên mặt nước.

Liệu có đáng để chết vì những người Philippines ở kiếp sau?


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License