SCP-5664đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-5664 Cấp 5/5664
Phân loại: Không rõ Tuyệt Mật

bld.png

SCP-5664.

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Việc điều tra SCP-5664 được ưu tiên hàng đầu. Do đặc tính dị thường của dị thể, các cuộc thăm dò tiếp theo đã được hoãn lại để ngăn chặn hiện tượng máu chảy diễn ra bất ngờ.

Mô tả: SCP-5664 là một tòa nhà. Thông tin chi tiết về cơ sở này vẫn chưa được xác nhận, do phần lớn thông tin liên quan đến SCP-5664 đã bị thất lạc. Dưới đây những thông tin thu thập được:

SCP-5664 trước đây là một bệnh viện tâm thần đã bị đóng cửa vào khoảng những năm 1950 do thường xuyên nhận được các đơn khiếu nại về những sơ suất của bệnh viện trong cách thức điều trị. Ngay sau khi bệnh viện dừng hoạt động, các cặp thực thể hình người thỉnh thoảng lại được bắt gặp xuất hiện ở cửa sổ của tòa nhà. Một trong hai thực thể mặc đồng phục của nhân viên y tế; thực thể còn lại mặc quần áo bệnh nhân. Quan sát thực thể thứ hai cho thấy máu chảy ra từ cánh tay của nó, trong khi thực thể thứ nhất cầm một khay kim loại để hứng máu từ thực thể thứ hai; sau cùng, cả hai đều tan chảy thành chất lỏng màu đỏ.

Vào ngày 25/2/2021, một nhóm đặc vụ của Tổ chức đã tiến vào SCP-5664 để điều tra hiện tượng này. Họ đã không quay trở lại sau đó. Một đoạn trích từ bản ghi khám phá của họ đã được tải lên tệp này. Tuy nhiên, ngay sau khi tải lên, máu bắt đầu chảy ra từ tất cả các cổng kết nối của máy chủ chứa bản ghi, khiến chúng bị trục trặc và tạm thời ngừng hoạt động. Sau khi khôi phục lại chức năng, phần lớn thông tin được thu thập trước đây về SCP-5664 - bao gồm cả nhật ký - đã bị xóa hoàn toàn.

Mọi nỗ lực nhớ lại thông tin bị xóa đều dẫn đến các triệu chứng đau nửa đầu và chảy máu cam thường xuyên. Vì vậy, đã không có thông tin nào được thu thập.

Phụ lục 5664-1 — Cập nhật 29 Nov 2023 19:05: Máu chảy ra từ các máy chủ sau khi được đưa vào bãi chứa chất thải dị thường có khả năng về tri giác sơ khai. Chúng đã bắt đầu nói thông qua phương thức chưa được xác định, với một vài cụm từ có thể nghe rõ được ghi lại dưới đây:

Ta thật sa đọa. Mục rữa.

Tĩnh mạch như ống tiêm đã qua sử dụng, bơm kết tinh của sự thù ghét chảy qua linh hồn.

Không một ai nên bị ép buộc phải cảm nhận sự bẩn thỉu này dưới da họ.

Hãy để máu chảy, trút bỏ ốm đau, trở nên tái nhợt hơn theo từng giọt.

Trở nên siêu việt hơn theo từng giọt.

Bí mật sẽ dần dần được hé lộ. Hãy đưa ta đến bên tai người đứng đầu, và những lời thì thầm sẽ được khắc sâu.


Lượng máu nói trên đã duy trì trạng thái im lặng kể từ đó. Một cuộc phỏng vấn với Giám đốc Điểm hiện đang chờ được chấp thuận.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License