SCP-569


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-569

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-569 hiện đang được lưu giữ tại Điểm Nghiên Cứu Sinh Học 66. Các mẫu vật của SCP-569 phải được niêm phong trong thùng thép 1m3 và được dìm trong bể nước đá khi không được nghiên cứu. Nếu quy trình quản thúc bị vi phạm, mẫu vật kích động sẽ được vô hiệu hóa thông qua việc sử dụng nitơ lỏng aerosolized. Các mẫu vật bị động sẽ được lùa trở lại thùng chứa và tái lập quy trình quản thúc.

Những người bị thương bởi SCP-569 có thể được điều trị bằng cắt cụt các bề mặt bị ảnh hưởng; nhân viên bị ảnh hưởng nặng sẽ được loại bỏ. Vật chất sản xuất bởi các mẫu vật kích động của SCP-569 sẽ được nghiền thành bột và được sử dụng trong việc xây dựng cơ sở.

Miêu tả: SCP-569 có vẻ như là một bộ sưu tập 46 đầu người sống động, tách rời, và trôi nổi. Tất cả mẫu vật đều giống nhau, có vẻ ngoài như một người đàn ông hói ở tầm 40 tuổi. Phân tích cho thấy SCP-569 được điêu khắc từ đá cẩm thạch Sylacauga; không có bất kỳ vật liệu dị thường nào khác.

SCP-569 thường tụ tập thành một nhóm nhỏ lẻ và trôi nổi vô định với chiều cao trung bình 10 m. Các cá thể sẽ ngẫu nhiên thay đổi giữa một vài biểu cảm riêng biệt, từ niềm vui rõ ràng đến đau khổ đáng kể. Không tìm thấy khuôn mẫu hoặc nguyên nhân có thể xảy ra cho những thay đổi này; chúng được giả thuyết là ngẫu nhiên. Ngoài ra, các mẫu vật của SCP-569 dường như phản ứng với sự chênh lệch nhiệt độ; nhiệt độ dưới 4o Centigrade làm cho chúng bất động.

Trường hợp một SCP-569 bị hành hung bởi con người, một chuyển động đột ngột được nhìn nhận trong tầm nhìn trực tiếp của nó, hoặc tiếng ồn lớn đột ngột xảy ra trong vùng lân cận, các mẫu vật bị ảnh hưởng sẽ chuyển sang trạng thái phẫn nộ và cố gắng phá huỷ nguồn gây hấn hoặc tiếng ồn. Sự chuyển đổi này bao gồm việc dường như tan thành hình dạng của một sọ người, sau đó phóng ra một chất liệu đầy màu sắc phun theo hướng của mục tiêu của nó. Vật liệu này sẽ nhanh chóng cứng lại thành đá cẩm thạch màu, bao phủ mục tiêu với khối lượng lớn, trông như cái vỏ.

Loại đá cẩm thạch được tạo ra từ SCP-569 có tính chất hóa học tương tự như đá cẩm thạch Sylacauga thông thường mà SCP-569 cấu thành, nhưng có chứa sắc tố đơn giản để thể hiện màu sắc khác nhau của nó. Ngoài ra, các màu sắc được hợp nhất thành lớp rắn bằng đá cẩm thạch; không có đường nối, vết nứt, hoặc các khuyết tật cấu trúc tương tự sau khi hợp nhất. SCP-569 sẽ tiếp tục phóng ra vật liệu này nhắm theo mục tiêu của nó cho đến khi mục tiêu đã hoàn toàn được bao phủ; vật liệu sẽ hợp nhất ở mức độ phân tử đến bề mặt của mục tiêu. Tại thời điểm này, mẫu vật sẽ trở lại trạng thái bình tĩnh của nó và tiếp tục trôi nổi vô định.

Phụ lục - Thử nghiệm chéo: Do những phát triển gần đây, những đề xuất liên quan đến thí nghiệm chéo với SCP-2860 đã bị đình chỉ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License